Nối Lại - Kết nối những Trái tim
31 Tháng 7

13 dấu hiệu ai đó đang Đẩy Bạn Away Khi bạn đang cố gắng để được gần gũi

Bạn nghĩ rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ hạnh phúc. Nhưng dấu hiệu bây giờ bạn đã nhận thấy có ai đó đang đẩy bạn đi. Được người này đẩy bạn đi vào mục đích?

mối quan hệ của bạn đã được tiến triển tốt. Bạn thấy đối tác của bạn thường xuyên. Bạn đang trìu mến và yêu thương đối với nhau, có gì sai với điều đó? Không có gì! Nhưng bạn đã nhận thấy một sự thay đổi trong đối tác của bạn. nó có thể là dấu hiệu ai đó đang đẩy bạn đi?

Một cái gì đó cảm thấy một chút đi. Bạn không phải là khá chắc chắn nó là gì. Có lẽ họ đang chỉ nhấn mạnh với công việc hoặc các kỳ thi. Hoặc có lẽ nó cái gì khác.

Bây giờ, bạn không muốn đi đến kết luận ngay lập tức mà không cần nhìn vào các dấu hiệu. Nếu bạn nhận thấy hơn một vài những dấu hiệu trong mối quan hệ của bạn, đối tác của bạn có thể đẩy bạn đi. Nó không phải là điều bất cứ ai muốn nghe, nhưng điều quan trọng là bạn tìm hiểu những gì đang xảy ra.

13 dấu hiệu ai đó đang đẩy bạn đi

Nếu bạn nghĩ rằng đối tác của bạn đang đẩy bạn đi, sau đó thời gian của bạn lên tiếng. Tôi biết bạn không muốn để giải quyết nó, những người trung thực không? Luôn có sự sợ hãi trong số họ chia tay với bạn, nhưng làm thế nào bạn có thể ở lại với họ nếu họ đang đối xử với bạn như thế này?

Đó là một vị trí khó khăn để được trong, nhưng bạn cần phải chăm sóc bản thân. Vì vậy, trước khi nói chuyện với họ, nhìn vào những dấu hiệu ai đó đang đẩy bạn đi để giúp bạn có được một ý tưởng tốt hơn về những gì có thể xảy ra.

# 1 Không có tình cảm hơn. Bây giờ, tôi không nói về quan hệ tình dục. Tôi giả định rằng bất cứ điều gì đang xảy ra trong phòng ngủ đã hoàn toàn chấm dứt. Nhưng bây giờ, đối tác của bạn không hề chạm vào bạn. Không có ôm, không hôn, không có gì cả. Một khi tình cảm đã dừng lại, sau đó bạn biết điều gì đó đang xảy ra.

# 2 Họ không lắng nghe bạn. Khi bạn nói chuyện với họ, họ không thực sự có vẻ như họ đang nghe. Trước đây, khi bạn sẽ nói cho họ biết về ngày của bạn, họ sẽ có được một suất. Nhưng bây giờ, nó có vẻ như một sự bất tiện rất lớn để họ thậm chí nghe những gì bạn phải nói.

# 3 Họ tránh bạn. Bạn gọi cho họ, nhưng nó đưa họ giờ gọi lại cho bạn. Và khi bạn làm được một tổ chức của họ, không có nhiều của một cuộc trò chuyện. Bạn hỏi đi chơi, nhưng luôn luôn có một lý do là tại sao họ không thể. Nếu họ tránh bạn, đó là vì một lý do chính đáng và một trong đó bạn cần phải điều tra.

# 4 Bạn đã đột nhiên trở nên buộc phải đọc được suy nghĩ. Đối tác của bạn sử dụng để cho bạn biết làm thế nào họ đã cảm thấy và những thứ đang diễn ra trong cuộc sống của họ, nhưng bây giờ, bạn đã bị buộc phải trở thành một nhà ngoại cảm.

Bạn dành nhiều thời gian của bạn cố gắng để đoán những gì họ đang suy nghĩ và lý do tại sao họ đang cảm thấy như vậy. Đây không phải là một dấu hiệu tốt. Có mối quan hệ nên làm cho bạn cảm thấy như bạn cần phải đọc được suy nghĩ của họ.

# 5 Bạn cảm thấy một cái gì đó đã thay đổi. Bạn không thể đặt ngón tay của bạn trên đó, nhưng bạn biết cái gì là lên. Khi bạn xung quanh họ, bạn không cảm nhận được tình yêu và tình bạn đã từng chia sẻ, và đó là một vấn đề lớn. Không có vấn đề gì bạn làm hoặc làm thế nào bạn cố gắng để làm cho họ cảm thấy tốt, không có gì dường như làm việc. Nó không phải bạn; đó là họ.

# 6 Họ không còn liên lạc với bạn. Bạn vẫn đang nói, chỉ và khi bạn làm nói chuyện, nó rất nông cạn. Họ không còn nói cho bạn về những điều cá nhân đang diễn ra trong cuộc sống của họ; thay vào đó, họ tiếp tục cuộc nói chuyện rất cơ bản và đơn giản. Nó làm cho bạn tự hỏi tại sao.

# 7 Họ dành nhiều thời gian một mình. Vâng, ít nhất đó là những gì họ nói với bạn. Bất cứ khi nào bạn kiểm tra ở với họ, họ luôn làm điều gì đó cho riêng mình. Bây giờ, điều này sẽ không lạ nếu họ đã luôn như thế này, nhưng họ không. Họ thay đổi gần đây, và một cái gì đó đang xảy ra.

# 8 Bạn Bicker rất nhiều. Bạn không chắc chắn những gì mà tranh luận thậm chí còn về, và nó vẫn tiếp tục xảy ra một lần nữa và một lần nữa. Bất cứ điều gì bạn nói, họ rip nó ra và tìm thấy một cách để có được nổi giận với bạn. Họ rõ ràng đang thất vọng về điều gì đó và lấy nó ra vào bạn.

# 9 Họ đang vào điện thoại của họ. Bạn sẽ hầu như không bao giờ nhìn vào điện thoại của bạn khi đi chơi với nhau. Nhưng bây giờ, bạn không thể có được đối tác của bạn để có được ra khỏi điện thoại của họ; nó giống như họ đang dán mắt vào nó. Và nếu điều này có cái gì đó là trở thành bất ngờ xảy ra, bạn cần phải hỏi những gì đang xảy ra.

# 10 Họ yêu cầu được nghỉ ngơi. Vâng, nếu ai đó hỏi đi về nghỉ ngơi, họ đang chờ đợi để về cơ bản chia tay với bạn. Tôi nhớ đã hỏi bạn trai cũ của tôi cho nghỉ ngơi vì tôi không biết làm thế nào để chia tay với anh ấy. Vì vậy, nếu họ yêu cầu nghỉ ngơi và bạn đã nhìn thấy dấu hiệu khác trong danh sách này, mối quan hệ đang đi đến hồi kết thúc.

# 11 Họ giữ khoảng cách của họ. Họ đã sử dụng để đi qua và đi chơi với bạn trong tuần, nhưng bây giờ, họ đột nhiên quá bận rộn để dành thời gian cho bạn. Họ không gửi cho bạn tin nhắn văn bản chào buổi sáng, hoặc, tất cả mọi thứ đã được kéo trở lại mạnh … có một lý do chính đáng cho điều đó.

# 12 Họ dường như họ đang đi trong một thế giới khác. Khi bạn xung quanh họ, họ không phải ở thời điểm với bạn. Thay vào đó, tâm trí của họ là tắt trong một thế giới hoàn toàn khác nhau. Họ đang khoanh ra và trông như họ có tâm trí của họ trên một cái gì đó hoặc ai đó. Có chuyện gì thế?

# 13 Họ đổ lỗi cho bạn cho tất cả mọi thứ. Bạn không biết bạn có thể làm rất nhiều sai lầm mà không thực sự làm bất cứ điều gì, nhưng đây là những gì sẽ xảy ra khi một người nào đó là quá yếu để chia tay với bạn, vì vậy họ cố gắng để đẩy bạn đi để thay thế. Họ đổ lỗi cho bạn cho tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì. Họ đang cố gắng tìm một ra.

Sau khi nhìn thấy những dấu hiệu ai đó đang đẩy bạn đi, bạn nghĩ gì về mối quan hệ của bạn? Là đối tác của bạn cố gắng để đẩy bạn đi? Nếu vậy, đó là khi bạn phải đối mặt với họ về điều đó.

Bình luận