Nối Lại - Kết nối những Trái tim
31 Tháng 8

Làm thế nào để Make Up Với bạn gái của bạn và hiển thị của cô Bạn thật sự quan tâm

Học cách làm lành với bạn gái của bạn đúng cách có thể mất một thời gian. Di chuyển những nước thô là dễ dàng hơn nhiều với sự giúp đỡ, mặc dù.

Vì vậy, bạn đã nhận trong một cuộc chiến. Big thỏa thuận. Nó xảy ra cho tất cả các cặp vợ chồng lên đó, và nó không phải là tận thế – hay mối quan hệ. Nó chỉ có nghĩa là bạn đã khác nhau suy nghĩ và ý kiến ​​về một cái gì đó. Nếu bạn không thực hiện một nỗ lực để tìm ra cách để làm lành với bạn gái của bạn, vấn đề có thể phát sinh.

Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng như nó có vẻ. Khi các cặp vợ chồng cãi nhau, căng thẳng đang gia tăng và hợp lý suy nghĩ không phải lúc nào tìm một nơi. Có khả năng tạo nên sau một cuộc chiến và trở lại một nơi yêu thương có thể mất thời gian để học.

mối quan hệ là tất cả về cho và nhận

này áp dụng cho hầu hết các khu vực của mối quan hệ của bạn. Bạn có thể không chỉ là với một ai đó, và mong muốn họ luôn nhượng bộ các yêu cầu và ý kiến ​​của bạn. Để làm cho nó hoạt và vẫn khỏe mạnh, phải có một số mức độ cho và nhận.

Nếu không, một người sẽ chỉ bực bội kia. Bạn càng đi, càng ít người khác sẽ muốn cung cấp cho bạn. Điều này tạo ra ma sát và đủ về điều đó, và mối quan hệ của bạn sẽ ghi xuống một hố đau khổ cháy thành than.

Làm thế nào để làm lành với bạn gái của bạn và giữ cho mối quan hệ của bạn khỏe mạnh

Nếu bạn thực sự muốn có một mối quan hệ hạnh phúc, sau đó mục tiêu của bạn phải là một mối quan hệ lành mạnh. Và điều đó có nghĩa là biết làm thế nào để làm lành với bạn gái của bạn trong một cách mà không chỉ giữ hạnh phúc của mình, nhưng theo một cách mà còn cung cấp một cơ hội học tập cho bạn như là một cặp vợ chồng. Dưới đây là làm thế nào để móng tay mà xuống.

# 1 Hãy tạm nghỉ. Bạn không tốt với cô ấy nếu bạn đang nóng mà vẫn tức giận. Người làm những việc ngu ngốc ra khỏi sự tức giận và bạn không bao giờ muốn làm một cái gì đó bạn có thể hối tiếc đơn giản chỉ vì bạn đang ở trong một cuộc chiến.

Vì vậy, đi nghỉ ngơi. Bình tĩnh mình xuống và sau đó trở lại với cô ấy khi hai bạn thực sự có thể nói những điều trên. Có thể bước đi cũng có thể giúp bạn nhìn thấy mọi thứ rõ ràng hơn và giúp bạn suy nghĩ hợp lý về tình hình.

# 2 Thảo luận về cuộc tranh cãi. Và khi tôi nói, “thảo luận,” Tôi có nghĩa là thực sự ngồi xuống và nói chuyện về nó như người lớn. Không hét. Không đóng sầm cửa. Bạn có để có thể nói về nó bằng một giọng bình thường hoặc nếu không bạn sẽ không thể làm lành với bạn gái của bạn. Vì vậy, bình tĩnh xuống đủ để có được đến cấp độ này và sau đó đi đến cô.

# 3 Đặt những suy nghĩ của riêng bạn sang một bên trong khi bạn lắng nghe. Hãy cho cô ấy giải thích bản thân mình. Cũng giống như bạn muốn nhận được những suy nghĩ của riêng bạn ra, thì cô. Cô ấy xứng đáng có cơ hội để cho bạn biết lý do tại sao cô cảm thấy một cách nào đó. Vì vậy, đặt những suy nghĩ của riêng bạn sang một bên khi cô thực hiện điều này vì vậy bạn không thường xuyên đưa cô xuống ngay cả trong tâm trí của bạn.

# 4 Thừa nhận phần của mình trong cuộc tranh cãi. Hai người luôn có lỗi vì một lý do này hay cách khác. Nếu bạn luôn luôn khẳng định vô tội, bạn sẽ không bao giờ có thể tạo nên với cô ấy. Thừa nhận những gì bạn đã làm và thậm chí xin lỗi vì nó để làm lành với bạn gái của bạn.

# 5 Apologize cho bất cứ điều gì có hại bạn đã làm. Và ngay cả những gì bạn nói. Có những điều bạn có thể làm hoặc nói trong cái nóng của thời điểm đó sẽ làm cho nó khó khăn hơn cho bạn hai để trở lại trạng thái yên tĩnh. Xin lỗi vì những điều bạn đã làm sai và chỉ sở hữu tùy thuộc vào họ. Nó sẽ giúp bạn có được trở lại mặt tốt của mình.

# 6 Cố gắng hiểu nơi cô ấy đến từ. Thật dễ dàng để có ích kỷ trong đối số. Bạn có điều gì muốn nói và bạn sẽ bị nguyền rủa nếu nó sẽ không được lắng nghe. Nhưng bạn phải lùi lại một bước và suy nghĩ về mọi thứ theo cách cô ấy giải thích chúng. Hiểu tại sao cô cảm thấy con đường cô ấy và nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trong tầm tay.

# 7 Đặt mình vào vị trí của cô. Chụp thủ thuật trước một bước xa hơn và thực sự đặt mình vào vị trí của cô. Bạn không có thể hiểu được những gì cô ấy nói về từ cách bạn đang nhìn sự vật.

Hãy suy nghĩ về bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu bạn là cô. Hãy suy nghĩ về những thứ sẽ trông như thế nào nếu bạn đang ở vị trí của mình. Đây là một cách tuyệt vời để xem cách hành động của bạn có thể hoàn toàn hiểu được làm thế nào họ đang nhìn thấy.

# 8 Talk về những gì đang thực sự làm phiền bạn. Hầu hết các đối số là kết quả của một vấn đề lớn hơn nhiều. Nó giống như khi bạn nhấn một bức tường và không thể giữ bất cứ điều gì trở lại nữa. Vì vậy, mặc dù bạn có thể đã rời khỏi ghế nhà vệ sinh lên một lần nữa, cô gái của bạn có thể khó chịu vì những lý do lớn hơn.

Bạn cần phải nói về những điều mà đang thực sự làm xáo trộn cả hai bạn. Đây có thể không phải một cái gì đó bạn có thể làm ngay lập tức nhưng nó là có lợi cho công việc về truyền thông trong mối quan hệ của bạn như một toàn thể. Nó sẽ giúp bạn tìm ra cách để làm lành với bạn gái của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

# 9 Tiến hành một số tiếp xúc vật lý. Sau khi cảm xúc đã được ninh và bạn đang thực sự nói chuyện, đi trước và làm cho một số tiếp xúc vật lý. Nắm tay cô ấy hoặc đặt tay trên lưng cô. Bạn thậm chí có thể ôm cô ấy. Chỉ cần không làm điều này trong khi căng thẳng vẫn chạy cao.

# 10 Đỗ một cái gì đó tốt đẹp cho cô. Bắt hoa của cô như một sự thay thế cho, “Tôi xin lỗi” không bao giờ là một ý tưởng tốt. Điều đó được cho biết, nếu lập luận của bạn là hơn nhưng vẫn còn cảm giác bị tổn thương, làm điều đó. Lấy cái gì cô có biết cô ấy sẽ yêu như một phương tiện để thể hiện mình chỉ có bao nhiêu bạn muốn làm điều đúng.

# 11 Hiện cô bạn tôi rất tiếc. Nó không phải lúc nào cũng đủ để chỉ nói như vậy. Hành động của bạn phải thay đổi – nhưng để làm cô ấy. Nó thực sự phụ thuộc vào những gì đối số của bạn là về. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm để biết làm thế nào để làm lành với bạn gái của bạn, bạn có thể có được trong sai ở đây. Hiện cô một sự khác biệt và cô ấy sẽ tha thứ cho bạn.

# 12 Đưa cho cô ấy một thời gian để nấu lửa riu riu. Bạn không thể chỉ tiếp tục chạy vào cô với lời xin lỗi và những thứ cô không muốn nghe. Bạn cần phải dành thời gian của mình để thư giãn và nhận được đến một nơi mà cô có thể thảo luận về mọi thứ. Nếu bạn không, cô chỉ có thể là quá khó chịu để chấp nhận bất kỳ hình thức xin lỗi.

Điều tệ nhất bạn có thể làm là hãy lập luận và chiến đấu của bạn đi vào mà không cần cố gắng để làm cho họ tốt hơn. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn tìm ra cách để làm lành với bạn gái của bạn và thực sự cải thiện mối quan hệ của bạn.

Bình luận