Nối Lại - Kết nối những Trái tim
30 Tháng 8

Bạn gái độc hại: Cách nhận biết nếu Girl Bạn Giống như Will Be độc

ngày đầu tiên của bạn là niềm vui, nhưng đến ngày thứ ba, bạn nhận thấy cô ấy trưng bày một số hành vi mà đang làm cho bạn thứ hai đoán nếu cô ấy là một cô bạn gái độc hại.

Tôi là một người bạn gái độc hại. Có. Tôi nói nó. Nó thực sự là lần đầu tiên tôi nói nó thành tiếng. Tôi là một cô bạn gái độc hại, ngay cả khi tôi gặp đối tác hiện tại của tôi. Tôi đã dành hai năm về mối quan hệ không học hỏi hành vi đó và trở thành con người thật của tôi. Và hãy để tôi nói với bạn, đó là không dễ dàng.

Trước hết, không ai muốn thừa nhận rằng họ là một người độc. Thứ hai, tôi thậm chí không biết tôi là độc hại cho đến khi đối tác của tôi bảo tôi ngồi xuống và nói chuyện với tôi. Tôi là một người bị thương. Tôi đã hẹn hò cùng một loại kẻ hơn và hơn nữa, khóc trên cùng một lý do, và không có gì thay đổi.

Làm thế nào để nói với cô ấy sẽ là một người bạn gái độc

Bây giờ, bạn có thể thực sự thích cô. Nghe này, chỉ vì cô ấy như thế này không có nghĩa là cô ấy không thể thay đổi. Cô có thể thay đổi, nhưng phải mất rất nhiều công việc và nỗ lực từ phía cô. Cô sẽ cần phải lên khôn ngoan và thực hiện thay đổi trên cô sở hữu.

Vì vậy, đây có thể không phải một người là sẵn sàng cho một mối quan hệ lành mạnh ngay bây giờ. Cô cần phải làm một số tìm kiếm linh hồn. Nếu bạn thấy những dấu hiệu trong cô, điều này không có nghĩa là cô ấy là một người xấu. Tuy nhiên, nó có nghĩa là bạn nên tránh đi vào một mối quan hệ với cô ấy.

Nhận ra trước khi bạn thậm chí bắt đầu với những dấu hiệu của một người bạn gái độc hại.

# 1 Đối với cô, tình yêu là điều quan trọng nhất trên thế giới. Cô ấy không tin rằng cô ấy có thể hạnh phúc trừ khi cô thấy mình là một người đàn ông ở bên. Đối với cô, tình yêu là mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống của cô. Và điều này có thể đặt mình vào vị trí của người đàn ông là với cô ấy không thực sự yêu.

# 2 ý tưởng về tình yêu của cô là nông cạn. Khi bạn hỏi cô ấy về tình yêu và những gì cô ấy nghĩ về nó, câu trả lời của cô là nông cạn. ý tưởng về tình yêu của mình dựa trên những gì cô ấy nhìn thấy trên TV hoặc đọc trong sách lãng mạn. Không có một ý thức mạnh mẽ về thực tại trong định nghĩa của mình. Cô ấy không nói về các cuộc đấu tranh và những trở ngại người trong các mối quan hệ cần phải làm việc thông qua.

# 3 Cô buông ranh giới của cô. Cô có ranh giới; nó không phải là cô ấy không. Nhưng ranh giới của cô là tất cả các nơi. Không ai thực sự biết những gì cô ấy muốn hoặc những gì cô ấy đang tìm kiếm bởi vì cô ấy thậm chí còn không biết bản thân mình. ranh giới của cô không phù hợp, đó là những gì mang trên bộ phim truyền hình.

# 4 Cô có quan điểm thực tế của tình yêu trong đầu cô. Cô muốn bị đuổi bởi một người đàn ông trong mưa hoặc đề nghị trên một sân bóng chày sau hai ngày. Cô ấy không có quan điểm thực tế của tình yêu diễn ra trong đầu cô. Cô sống trong đầu cô, yêu thương bộ phim truyền hình và tưởng tượng về những gì cô nhìn thấy trong bộ phim gà.

# 5 Cô ấy không học hỏi từ quá khứ của mình. Cô làm cho những sai lầm tương tự hơn và hơn nữa. Nếu bạn hỏi về lịch sử hẹn hò của mình, bạn sẽ nhận thấy tất cả những câu chuyện cô có cốt truyện tương tự. cũ của cô đối xử với cô tệ, tuy nhiên, cô không bao giờ đề cập đến hành vi hay trách nhiệm trong mối quan hệ của mình.

# 6 Cô yêu chú ý. Nó không phải là cô ấy yêu nó; cô nhu cầu nó. Nếu cô ấy luôn nhắn tin cho bạn hoặc gọi cho bạn một vài lần một ngày, cô ấy khao khát sự chú ý. Điều này là do cô ấy bên trong trống rỗng và cần một cái gì đó để điền vào bản thân mình. Thay vì tự phản ánh, cô ấy trông ra phía ngoài.

# 7 Điều nhỏ cảm thấy như cuối của thế giới. Cô mất cô bông tai hoặc vô tình vấp đi lên cầu thang, một trong những hành động sẽ phá hủy ngày cô. Khi mọi thứ không đi theo kế hoạch, cô không thể xử lý nó. Cô đang vật lộn với việc thích nghi với tình huống mà không chảy chính xác có bao cô vẽ ra nó.

# 8 Cô có một lịch sử của những người đàn ông hẹn hò người gây ra vấn đề của mình. Cô ấy chỉ không thể có đủ số họ! Cô chọn những loại kẻ vì đây là những gì cô ấy biết. Những người ở xa về mặt cảm xúc, những người đàn ông lạm dụng, đó là những loại người cô đi vào vì họ cũng đang độc hại.

# 9 Cô rơi sâu vào một mối quan hệ. Cô mang đến cho tất cả các mối quan hệ thân vào cô ấy, thậm chí đến mức cô không biết cô ấy là ai. Và lý do là cô ấy không có một ý thức mạnh mẽ của cô ấy là ai. Khi bạn không biết bạn là ai, thật dễ dàng để mất chính mình trong tay của người khác. Cô muốn dành từng giây phút với đối tác của mình, không bao giờ để cho họ đi.

# 10 Cô thiếu sự tự nhận thức. Nếu cô ấy đã nhận thức được bản thân mình, cô sẽ không tiếp tục hẹn hò với những kẻ cùng hơn và hơn nữa. Nhưng cô gái độc thiếu này tự nhận thức, luôn luôn rơi vào cách cũ của họ. Điều này vượt xa cuộc sống hẹn hò của cô. Đây thiếu chạy tự nhận thức thông qua tất cả các khía cạnh của cuộc sống của cô.

# 11 đối tác của cô cung cấp của mình với lòng tự trọng. Bật cô sở hữu, cô có rất ít giá trị bản thân hoặc sự tôn trọng bản thân mình. Nhưng nếu đối tác của mình nghĩ rằng cô ấy là đẹp, sau đó cô ấy. Cô phụ thuộc vào đối tác của mình cho riêng tự xác nhận của cô, và đó là một điều đáng sợ. Nếu không có một người đàn ông bên cạnh cô ấy, cô ấy câu hỏi cô ấy là ai và giá trị của mình trên thế giới.

# 12 Không có gì bạn làm là đủ tốt. Bạn có thể cho cô ấy trên thế giới, và cô vẫn sẽ không bị ấn tượng. Điều này là do, đối với phụ nữ độc, không có gì là đủ tốt cho họ. Họ giữ muốn ngày càng nhiều, nhưng họ không hiểu tại sao họ không hài lòng. Cô có một bên trong trống rỗng của mình mà không thể được lấp đầy với những người bên ngoài hoặc các đối tượng.

Nếu bạn nhận thấy rằng cô gái bạn đang hẹn hò được trưng bày những dấu hiệu, tỷ lệ cược được cô ấy sẽ là một người bạn gái độc hại.

Bình luận