Nối Lại - Kết nối những Trái tim
29 Tháng 5

Làm thế nào để Lãng mạn a Woman: 26 cách để Woo Girl of Dreams của bạn

Bạn muốn biết làm thế nào để lãng mạn một người phụ nữ và woo cô gái của những giấc mơ của bạn? Hãy thử những 26 lời khuyên với cô gái bạn đã có hoặc muốn ở bên cạnh!

Là lãng mạn không đến một cách tự nhiên cho tất cả các chàng trai. Nhưng thực tế là bạn đang ở đây, đọc này để tìm hiểu làm thế nào để lãng mạn một người phụ nữ cho thấy rằng bạn đang đi đúng hướng và sẵn sàng để làm cho các nỗ lực!

Hãy đối mặt với nó, phụ nữ thích được lãng mạn với. Cho dù bạn đã đi chơi với cô ấy trong nhiều năm và muốn thể hiện sự đánh giá cao của bạn hoặc tìm kiếm một số ý tưởng tuyệt vời để thử và túi các cô gái của những giấc mơ của bạn thì bạn đã đến đúng nơi.

Làm thế nào để lãng mạn một người phụ nữ: 26 bước mà làm cho tất cả sự khác biệt

Lãng mạn không phải là ngông cuồng hay tốn kém. Trong thực tế, một số trong những cử chỉ lãng mạn nhất không tốn gì cả. Tương tự như vậy, nó không phải tất cả phải về cử chỉ lớn. những điều nhỏ dễ thương mà đưa bạn không có thời gian thực sự làm cho ngày của cô, đặt một nụ cười trên khuôn mặt của cô, và giành chiến thắng bạn một số điểm đên nghiêm trọng cũng!

Đó là đáng yêu để được lãng mạn và chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn mà ấm áp, cảm giác mờ bên trong. Nhưng đối với nhiều chàng trai hoàn toàn không có ý tưởng bắt đầu từ đâu, nhận sai lãng mạn là tất cả quá dễ dàng. Đi quá nhiệt tình hoặc quá cheesy có thể nghiêm túc off-đặt, đặc biệt là nếu bạn không biết cô gái đó tốt!

# 1 Go lỗi thời. Mang một bộ đồ, cửa mở cho cô ấy, mua hoa và sô cô la của cô, serenade của cô, kéo ghế ra cho cô ấy, rượu và ăn cơm trưa của cô. Cũ lãng mạn vẫn hoạt động! Bằng cách trở thành một lỗi thời lãng mạn, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn là một người đàn ông nghiêm túc và chắc chắn sẽ thích nó.

# 2 Viết cho cô một lá thư. Với văn bản, email, và tất cả những người công nghệ khác quên niềm vui đơn giản nhận và đọc thư. Viết cho cô một bức thư tình dễ thương và gửi nó cho cô ấy. Bạn sẽ kiếm được một số điểm đên cho chắc chắn.

# 3 Sneak một lưu ý vào túi của mình. Sneak một lưu ý dễ thương vào túi xách của cô nói cho cô ấy cô ấy trông khá hay bạn nhớ cô ấy. Cô sẽ nhận được một bất ngờ đáng yêu khi cô tìm thấy nó!

# 4 Gửi cho cô một văn bản dễ thương. Một cái gì đó đơn giản như một văn bản quan tâm hỏi cô về ngày của cô là tất cả những gì cần cho một người phụ nữ cảm thấy lãng mạn với và đánh giá cao.

# 5 khen cô. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để lãng mạn một người phụ nữ, hãy bắt đầu bằng cách nói với cô như thế nào thực sự đẹp bạn nghĩ rằng cô ấy là, đặc biệt là khi nó là rõ ràng cô đã thực hiện một nỗ lực để nhìn tuyệt vời .

# 6 Mua cô yêu thích nước hoa. Cho mình một món quà đáng yêu như cô yêu thích nước hoa, đặc biệt là một sự ngạc nhiên hoàn chỉnh, là một điều rất lãng mạn để làm.

# 7 cho cô ấy một mát-xa. Một massage thư giãn làm dịu và giúp ta yên tĩnh của mình và chắc chắn sẽ được đánh giá cao!

# 8 Hỏi cô ngày của cô như thế nào. Đôi khi tất cả phải mất là một chút chăm sóc và chú ý. Hỏi cô ngày của bà là như thế nào và thực sự lắng nghe chương trình câu trả lời của cô đã quan tâm đến những gì đang xảy ra với cô và rằng bạn thật sự quan tâm.

# 9 Nấu ăn tối của cô. Tiền thưởng điểm nếu bạn nhớ những gì bữa ăn yêu thích tuyệt đối của cô là quá!

# 10 Nhận mặc quần áo lên và đi ra ngoài. Một đêm ưa thích trên thị trấn có thể chỉ là những gì bạn cả hai cần phải nhen nhóm lại sự lãng mạn. Tại sao không đặt bàn tại một nhà hàng tuyệt vời và get quyến rũ và đưa cô ấy cho một niềm vui và đêm lãng mạn ra?

# 11 Make thời gian cho cô ấy. Thật dễ dàng, đặc biệt là trong một mối quan hệ lâu dài, để trở nên giống như con tàu đi qua trong đêm. Ghi thời gian làm cho nhau là rất quan trọng trong một mối quan hệ lành mạnh. Vì vậy, nếu bạn biết bạn là phạm tội bỏ qua sau đó cô dành thời gian cho cô. Cô ấy sẽ đánh giá cao những nỗ lực.

# 12 làm cho cô ấy cười. Cười hoàn toàn là thuốc tốt nhất và có thể rất lãng mạn quá. Có vui vẻ và cười đùa với nhau khiến bạn cảm thấy gần gũi hơn.

# 13 maker cho cô một băng hỗn hợp. Tới trường cũ và thực hiện một ‘mix băng’ bài hát của cô yêu thích. Nó có thể là một đĩa CD hoặc danh sách phát nhưng bao gồm một số giai điệu tuyệt vời mà mang lại những ký ức trở lại hạnh phúc của hai bạn với nhau.

# 14 Nói với cô bạn yêu cô ấy. Hành động đơn giản dành thời gian để nói với một người mà bạn yêu thương họ, và làm nó càng nhiều càng tốt, rất lãng mạn thực sự.

# 15 Hãy thật tự nhiên. Thông thường những cử chỉ lãng mạn nhất là vì họ là hoàn toàn bất ngờ. Là tự tiêm mạo hiểm, hứng thú, và sự lãng mạn vào mối quan hệ của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn để bước ra khỏi thói quen của bạn và đôi khi có một niềm vui nho nhỏ tự phát.

# 16 Gửi hoa đến nơi làm việc của mình. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để lãng mạn một người phụ nữ và tán tỉnh cô, hoa chắc chắn con đường để đi! Mở đầu ngày mới của mình làm việc bằng cách gửi một bó hoa yêu thích của cô ở đó. Nó có thể làm cho cô ấy đỏ mặt, nhưng cô chắc chắn sẽ đánh giá cao nó.

# 17 Go cho một ánh trăng đi bộ. Lấy một troll nhau dưới những vì sao chi phí bạn không có gì. Đó là một sự khởi đầu lãng mạn hay dấu chấm hết cho một buổi tối tuyệt vời.

# 18 Xem mặt trời mọc hoặc hoàng hôn. Tương tự thức dậy sớm để xem mặt trời mọc với nhau, hoặc ngồi ở đâu đó yên tĩnh và xinh đẹp để xem nó đi xuống có thể trải nghiệm thực sự huyền diệu đó mang bạn đến gần hơn với nhau như một cặp vợ chồng.

# 19 Ghi những điều nhỏ nhặt. Hãy nhớ rằng, tình yêu và tình cảm thực sự là tất cả các chi tiết, đặc biệt là khi nói đến sự hiểu biết làm thế nào để lãng mạn một phụ nữ. Chú ý đến những điều cô ấy thích và ghi nhớ những điều cô ấy nói với bạn giúp bạn tạo ra những bất ngờ lãng mạn cô chắc chắn sẽ yêu.

# 20 biết chính xác và cho cô ấy biết bạn đánh giá cao của mình. Nếu bạn nghi ngờ người phụ nữ của bạn cảm thấy không được đánh giá, bây giờ là thời gian để thay đổi điều đó. Hiện cô ấy rằng bạn đánh giá cao của mình. Cô ấy sẽ cảm thấy tôn trọng và yêu mến do đó hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để nói với cô ấy bao nhiêu bạn đánh giá cao tất cả mọi thứ cô ấy làm.

# 21 Hãy ăn sáng của mình trên giường. Bữa sáng đơn giản trên giường vì vậy cô thư giãn và có một lời nói dối trong là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày của bất kỳ ai!

# 22 Đưa cho cô ấy những ngày nghỉ. Nói với cô ấy rằng cô ấy có ngày nghỉ. Sau đó, hãy chắc chắn rằng bạn chăm sóc tất cả mọi thứ vì vậy cô không cần phải nhấc một ngón tay!

# 23 Viết cho cô một bài thơ. Nhận thấm nước hoặc ngớ ngẩn và viết cho cô một bài thơ tình yêu lãng mạn để nói với cô ấy như thế nào bạn cảm thấy.

# 24 Hãy hỏi những gì bạn có thể làm cho cô ấy. Hành động đơn giản hỏi cô ấy những gì bạn có thể làm để giúp đỡ cô ấy cũng tỏ lòng yêu thương và hỗ trợ của bạn.

# 25 Whisk cô ấy đi. Hãy hiệp sĩ của cô trong sáng giáp và whisk cô ấy đi trên chuyến đi của một đời * hoặc chỉ một ngày cuối tuần lãng mạn tại B địa phương của bạn & B sẽ làm! *.

# 26 Tôn trọng cô. Mọi phụ nữ đều muốn cảm thấy được tôn trọng, vì vậy một trong những điều quan trọng và lãng mạn nhất bạn làm là luôn luôn làm cho cô ấy cảm thấy như vậy!

Hãy nhớ rằng, ý tưởng của mỗi người phụ nữ lãng mạn là khác nhau. Trong khi một số tình yêu các loại thông thường lãng mạn như được wined và ăn tối và đưa về chăm sóc, những người khác baulk lúc ý tưởng và rất thích sự lãng mạn đến trong các hình thức của cuộc phiêu lưu và vui vẻ.

Chỉ bạn sẽ biết làm thế nào để lãng mạn một phụ nữ-người phụ nữ của bạn nói riêng. Và bằng cách giữ sự lãng mạn sống bạn cho cô ấy biết bao nhiêu bạn đánh giá cô. Đó là điều mà cô sẽ thực sự đánh giá cao.

Bình luận