Nối Lại - Kết nối những Trái tim
29 Tháng 5

Làm thế nào để Make It qua Corona Cuffing Mùa không bị tổn thương

Coronavirus đã làm cho chúng tôi tất cả các ẩn sĩ, nhưng nó cũng đã thay đổi dòng chảy tự nhiên của mùa cuffing. Say chào các cuffing corona mới.

Đỗ không bạn chỉ yêu cuffing mùa? Bây giờ, tất nhiên, không phải ai cũng thành cuffing mùa, nhưng nó sẽ không có tên riêng của mình nếu không có ai đã làm việc đó. Nhưng với coronavirus chạm trên thế giới, nó lắc cân bằng chúng tôi tạo ra và dựa vào. Bây giờ, mọi thứ đã khác. Bây giờ, có corona cuffing.

Với virus này, đói da của chúng ta được thấy khuôn mặt của nó, trộn lẫn với sợ bị bệnh. Bạn có thể thấy tiến thoái lưỡng nan. Dù sao, mùa cuffing corona có vẻ là đây … và ai biết được trong bao lâu. Vì vậy, đây là cách để tồn tại trong mùa corona cuffing mới.

Làm thế nào để làm cho nó qua mùa corona cuffing

À đúng rồi, chúng ta đều biết những gì sẽ xảy ra khi tháng mười thường cuộn xung quanh. Chúng tôi rất thích sự tự do của mùa xuân và mùa hè, gặp gỡ những người mới, sống cuộc sống mà không cần bất kỳ cam kết với bất cứ ai. Nhưng cuối cùng, mùa hè đến kết thúc. Dần dần, chúng tôi chuẩn bị cho mùa đông.

Trong tháng Mười, đồng hồ nội bộ của chúng tôi đi từ một đêm đứng để khớp nối. Đó là một quá trình chuyển đổi nhanh chóng, nhưng chúng ta đều biết mùa đông đang đến. Và với mùa đông đến lớp và sự thiếu quan hệ tình dục. Vì vậy, chúng tôi lên kế hoạch trước để đảm bảo chúng ta thấy mình một người nào đó để ổn định cuộc sống với những cảm lạnh và mùa đông cứng tháng.

Hầu hết chúng ta đã làm điều này ít nhất một lần trong cuộc sống của chúng tôi. Và dĩ nhiên, khi chả giò xung quanh, chúng tôi thứ hai đoán chính mình, tự hỏi nếu đây là mối quan hệ chúng ta cần. Và sau đó là vòng tròn xảy ra khắp nơi trên một lần nữa. Nhưng làm thế nào để chúng tôi làm cho nó trong suốt mùa corona cuffing?

# 1 Đầu tiên, chúng ta hãy định nghĩa. Chúng ta nên trên cùng một trang ở đây khi nói đến việc xác định những gì “cuffing” thực sự là. Nhờ Urban Dictionary, cuffing phương tiện “khi nó là mùa đông, và bạn là duy nhất và sẵn sàng để hòa nhập.” Nói cách khác, bạn muốn ổn định cuộc sống.

Bây giờ, corona cuffing là như nhau. Nó chỉ hướng đến thời điểm đó trong đại dịch. Nó không có nghĩa là nó có phải là một cam kết bạn đang tìm kiếm; nó có thể là một kết nối lãng mạn.

# 2 Tại sao chúng ta cảm thấy sự thôi thúc cho một kết nối lãng mạn trong đại dịch? Chúng ta cần tiếp xúc của con người với nhau; đây là một phần của loài người chúng ta. Trong coronavirus, phần lớn con người tiếp xúc hàng ngày của chúng tôi đã hoàn toàn lột từ chúng tôi. Vì vậy, nhiều người trong chúng ta đang trải qua ‘cơn đói da,’ nơi chúng tôi đang khao khát sâu sắc các liên lạc của một người khác.

# 3 Skin đói là nói cho bạn để tìm một ai đó. Trong đại dịch này, bạn có thể cảm thấy đói da hơn bạn thường làm trong những tháng mùa xuân và mùa hè. Nếu bạn gặp phải sự cần thiết phải được thể chất xúc động trước một ai đó, đó là cách cơ thể của bạn nói với bạn nó cuffing thời gian.

Chạm cung cấp cho bạn một thông cáo của oxytocin, làm cho bạn cảm thấy gắn bó với người khác, và cung cấp cho bạn cảm giác tin tưởng và thoải mái.

# 4 Vì vậy, làm thế nào có thể giúp bạn làm cho nó thông qua corona cuffing? Có thể bạn đang quan tâm trong việc đáp ứng một ai đó, và có thể bạn không muốn. Dù bằng cách nào, bạn vẫn cảm thấy điều này đói da và khao khát cảm ứng. Tôi không đổ lỗi cho bạn, và nhiều người, đặc biệt là người độc thân, đang trải qua cảm giác này ngay bây giờ. Nhưng có nhiều cách bạn có thể vượt qua chuyện này.

# 5 Đánh giá những gì cơ thể bạn đang nói với bạn. Skin đói là cách giao tiếp cơ thể của bạn để bạn biết rằng nó cần phải được chạm vào. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó phải nhất thiết phải là tình dục. Tập trung vào cơ thể của bạn khi bạn cảm thấy cảm giác này. bạn đang thèm liên lạc hoặc liên lạc thân mật? Đó là một sự khác biệt lớn giữa hai người.

# 6 Hãy suy nghĩ về những cách khác nhu cầu của bạn có thể được đáp ứng. Cho dù tham ái của bạn là tình dục hay không tình dục, nghĩ về những cách khác mà bạn có thể nhận được nhu cầu của bạn đáp ứng. Bạn không thể có khả năng thể chất gặp gỡ mọi người, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể chạm vào. Nếu bạn có một con vật cưng, âu yếm chúng. Hãy tạo cho mình xoa bóp cơ thể. Này có thể giúp giảm những cơn thèm thuốc.

# 7 Nhận đồ chơi tình dục tương tác. Có lẽ bạn một đối tác * mà bạn được bảo đảm trong thực tế mùa cuffing *, nhưng bạn được tách ra vì đại dịch. Vâng, điều này không có nghĩa là bạn không thể đáp ứng cơn thèm tình dục của bạn. Nhận đồ chơi tình dục tương tác có thể được kết nối thông qua Bluetooth. Bạn kiểm soát đồ chơi của nhau, vì vậy nó mang lại cho nó một kinh nghiệm thực tế hơn.

# 8 Kết nối với bạn bè. Nếu có thể, hãy dành thời gian với bạn bè của bạn hoặc thậm chí FaceTime họ. Bạn nên duy trì một thói quen xã hội hóa khỏe mạnh mà sẽ làm cho bạn cảm thấy bớt cô đơn hơn. Ngoài ra, nếu bạn có thể ôm nhau, mà thậm chí còn tốt hơn. Sử dụng những người bạn có thể thấy về thể chất, như bạn bè và gia đình, để có được tiếp xúc vật lý.

# 9 Có được cho mình một tấm chăn quân gia quyền. Bạn không thể có khả năng đáp ứng một ai đó ngay bây giờ, và bạn không cô đơn. Tấn của người dân là hoàn toàn bị mắc kẹt mà không cần bất kỳ cơ hội để gặp gỡ một ai đó về thể chất. Vì vậy, nếu bạn có thể, mua cho mình một tấm chăn quân gia quyền. Nó mang đến cho bạn cảm giác bình tĩnh và cảm giác mình đang bị ôm một ai đó.

# 10 Gặp gỡ một ai đó trên mạng. Tại sao không? Mọi người đều ở nhà, có lẽ trải qua những cảm xúc tương tự như bạn. Mặc dù, bạn có thể không có khả năng thể chất gặp họ, bạn sẽ làm quen với một ai đó trên một mức độ sâu hơn.

Có cuộc hội thoại FaceTime với họ, đêm ngày, và thực hiện một kết nối chính hãng. Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm này với họ và sử dụng mỗi khác để hỗ trợ.

# 11 Tập trung vào các mối quan hệ bạn đã có. toàn bộ kinh nghiệm này có thể để lại cho bạn cảm giác như bạn cần phải đáp ứng một ai đó. Và nếu bạn thực sự muốn gặp ai đó, không ai được ngăn cản bạn làm như vậy. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng kinh nghiệm này để tăng cường các mối quan hệ hiện tại bạn đã có.

# 12 Thực hành tự ái. Vâng, tôi biết bạn bỏ lỡ các liên lạc của một người khác, nhưng bạn cũng có thể niềm vui cho mình. Bạn có hai tay, thậm chí có một số đồ chơi, vì vậy bạn có những công cụ để thực hành một số tự ái. Không chỉ bạn sẽ tìm hiểu thêm về cơ thể của bạn, nhưng nó sẽ được de-nhấn mạnh là tốt.

Corona mùa cuffing là một thách thức, và chắc chắn, mà còn làm cho bạn đánh giá lại bản thân, các mối quan hệ của bạn, và lợi ích tình yêu có thể. Nhưng bạn sẽ có thể để làm cho nó thông qua bất kể tình trạng mối quan hệ của bạn.

Bình luận