Nối Lại - Kết nối những Trái tim
29 Tháng 5

Điều gì đang Cuffing Mùa và như thế nào để đảm bảo rằng bạn không bị bỏ qua

Khi nói đến cái lạnh, tất cả chúng ta muốn một người nào đó xung quanh để giữ cho chúng tôi ấm. Nhưng những gì đang cuffing mùa và làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn không bỏ sót?

Nếu bạn không biết những gì mùa cuffing là, đừng lo lắng. Bạn không cô đơn. Khi tôi lần đầu tiên nghe thấy thuật ngữ này một khi trở lại, tôi đã siêu bối rối. Đó có phải chỉ là thời điểm trong năm tất cả mọi người bắt đầu sử dụng còng tay trên giường? Tôi đã hỏi rất nhiều người đó là gì trước khi ai đó cuối cùng đã biết câu trả lời. Vì vậy, những gì đang cuffing mùa, bạn yêu cầu?

Đây là thời điểm trong năm khi thời tiết mất một lần lượt cho lạnh và bạn bắt đầu tìm kiếm một ai đó để giữ cho bạn ấm vào ban đêm. Đây không phải là một cái gì đó mà chúng ta thực sự làm có ý thức, nhưng đúng hơn, một cái gì đó con người đã thực hiện trong một thời gian rất dài.

lạnh thời tiết cuộn vào và nó chỉ như vậy xảy ra mà chúng ta kết thúc trong một mối quan hệ. Bằng cách đó, chúng tôi có một ai đó có bất cứ lúc nào khi chúng ta cần một số ôm ấp. Nó giống như cơ thể chúng ta biết chúng ta sẽ có thêm lạnh và do đó ý thức của chúng tôi sẽ tiếp nhận và chúng tôi hạ mình một người bạn âu yếm tuyệt vời.

Cách cuffing mùa có thể là một điều tuyệt vời

Có rất nhiều lý do mùa cuffing có thể là tuyệt vời cho bạn. Không phải ai cũng kết thúc lên ổn định cuộc sống cho những tháng lạnh, nhưng nếu bạn làm thế, bạn sẽ gặt hái được nhiều phần thưởng. Thứ nhất, bạn sẽ có ấm hơn. Không có gì bí mật tất cả những gì tiếp xúc cơ thể và ôm ấp giúp quý vị luôn ấm.

Thứ hai, bạn có thể thực sự kết thúc gặp gỡ một ai đó thực sự đặc biệt. Chắc chắn, mùa cuffing có thể đã bắt đầu với ý định tạm thời, nhưng luôn có những cơ hội mà cuffing mùa giao phối của bạn có thể kết thúc như là tình yêu suốt đời của bạn. Mọi thứ đều có thể.

Làm thế nào để đảm bảo bạn không bị bỏ lại mùa cuffing này

Bạn có thực sự muốn dành những tháng mùa đông dài, lạnh mà không một người nào đó để Netflix và thư giãn với? Chắc là không. Dưới đây là cách fool-proof chúng tôi để tìm một ai đó xuống để ôm ấp và giữ ấm mùa cuffing này.

# 1 Bắt đầu sớm. Bạn không bao giờ muốn rời bỏ việc tìm kiếm một người bạn âu yếm tuyệt vời cho những phút chót. Bạn có thể kết thúc với một ai đó flaky và không vui vẻ chút nào. Vì thế, bạn nên bắt đầu sớm.

Bạn thậm chí có thể bắt đầu sớm nhất là vào mùa thu. Tôi biết đó là thường không phải là lạnh khoảng thời gian này, nhưng nếu nó sẽ đưa bạn một hoặc hai tháng để tìm đúng người, bạn sẽ có cảm ơn bạn bắt đầu sớm. Đừng để nó cho vào phút chót khi tuyết là đã có trên đường đi xuống.

# 2 đi ra ngoài và gặp gỡ mọi người. Bạn không thể thực sự mong muốn tìm thấy một người bạn ôm chặt vào lòng cho cuffing mùa mà không thực sự đáp ứng của người khác. Vì vậy, nhận ra và đáp ứng một vài người tuyệt vời! Hơn thế nữa, thậm chí bạn có thể tạo danh sách của bạn cho cuffing mùa trong những tháng mùa hè khi bạn ra ngoài gặp gỡ rất nhiều người.

Bằng cách đó, bạn có thể quay trở lại thông qua điện thoại của bạn và nhớ lại những người mà bạn kết nối với. Vấn đề là, bạn cần phải nhận ra và tương tác với những người, do đó bạn có thể tìm thấy một người sẽ xuống với ôm ấp suốt mùa đông dài.

# 3 Nhận một vài lựa chọn xếp hàng. Không tìm thấy chỉ một người và quên đi tất cả mọi người khác. Có một vài lựa chọn xếp hàng vì vậy nếu một người không làm việc ra vì lý do gì, bạn có những người khác để rơi trở lại. Nó sẽ là rất đáng tiếc chỉ có một người cho cuffing mùa và họ kết thúc lên được một tiếng ngáy – hoặc tệ hơn – có mùi và * vâng uncuddleable đó là một từ tôi chỉ cần thực hiện lên *

.

# 4 dành đủ thời gian với mỗi người trong số họ. Trước khi cam kết dành cuffing mùa với một ai đó, bạn cần phải tìm hiểu họ tốt. Hãy nghĩ về nó như hẹn hò – bởi vì đó là loại gì nó được. Chắc chắn, bạn có thể không kết thúc trong một mối quan hệ với người đó, nhưng bạn sẽ dành nhiều thời gian với họ.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có thể đứng được trong sự hiện diện của họ trong thời gian dài của thời gian. Nhận biết chúng trên một mức độ sâu hơn, do đó bạn biết nếu bạn có thể mất hàng tháng lạnh hơn của bạn âu yếm với chúng.

# 5 Đừng đi cho người dường như không quan tâm trong ôm ấp. Bạn có thể không thực sự dành cuffing mùa với những người không thực sự muốn được còng. Có chắc chắn là những người thưởng thức âu yếm và những người khác nghiêm trọng không thích nó.

Đây có thể không có bất cứ điều gì để làm với bạn. Một số người chạy rất nóng và khi nghĩ đến là siêu gần cho một cá nhân ấm áp chỉ là không hấp dẫn. Hình ra những chi tiết trước thời hạn vì vậy bạn không lãng phí thời gian của bạn với người sai.

# 6 Tìm một người thích những bộ phim và các chương trình tương tự như bạn. Bây giờ, điều này có thể không được tất cả những gì quan trọng trong một mối quan hệ lâu dài. Bất kỳ cặp vợ chồng sẽ sống sót chỉ tốt nếu bạn không thích các chương trình và phim tương tự. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn thành công mùa cuffing này, bạn sẽ phải tìm một người có khẩu vị của bạn.

Đây là bởi vì bạn sẽ được chi tiêu phần lớn thời gian của bạn ở trong nhà xem phim và chương trình. Bạn không muốn kết thúc xem những thứ bạn ghét toàn bộ thời gian, phải không?

# 7 chắc chắn rằng họ đang cũng xuống cho vui. Tôi biết rất nhiều mùa cuffing đang ở trong nhà dành âu yếm lên, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ đi ra ngoài và vui chơi. Bạn muốn chắc chắn bạn sẽ có được một người nào đó cho cuffing mùa mà sẽ muốn có một thời gian vui vẻ, quá. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu những gì họ muốn làm cho vui và rằng họ muốn được xuống để ra khỏi nhà tất cả bây giờ và sau đó.

# 8 Thiết lập nếu bạn muốn một mối quan hệ thực tế trước đó. Điều này có thể khó khăn để làm bởi vì bạn không bao giờ biết bao nhiêu bạn sẽ giống như một ai đó. Đó là lý do tại sao bạn cần phải tìm bước này ra rất lâu trước khi bạn tìm thấy một người nào đó cho cuffing mùa.

Nếu bạn muốn có một mối quan hệ thực sự, bạn sẽ có thể tìm thấy một người muốn như vậy. Nếu không, bạn phải tìm kiếm những người không thực sự muốn thật. Biết trước đây thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm một số đau lòng nếu bạn kết thúc rơi cho người đó.

# 9 Thảo luận về kế hoạch kỳ nghỉ sớm. Nhược điểm của cuffing mùa là nó phải phù hợp với kỳ nghỉ lễ. Và điều đó có nghĩa là chi tiêu rất nhiều ngày lễ có liên quan đến những món quà với người mới này.

Để giảm bớt sự lúng túng, địa chỉ này từ rất sớm. Quyết định có hay không bạn muốn tham gia vào trao đổi quà tặng với họ. Cá nhân, tôi sẽ tránh những món quà hoàn toàn. Nó chỉ làm cho mùa cuffing căng thẳng hơn -. Và đó không phải là những gì bạn muốn ở tất cả

# 10 Đảm bảo rằng bạn okay với ý tưởng về một cái gì đó tạm thời. Không phải ai bạn dành những tháng lạnh rúc với sẽ kéo dài mãi mãi. Trong thực tế, hầu hết các cặp vợ chồng treo lên trong cuffing mùa không làm cho nó thông qua vào mùa xuân.

Đây là một phần vì khi thời tiết ấm áp cuộn xung quanh, bạn chỉ muốn đi ra ngoài và vui chơi một cách duy nhất. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang okay với ý tưởng về một cái gì đó không kéo dài mãi mãi. Nếu bạn đang tìm kiếm một ai đó để dành cuffing mùa với, chỉ cần nhớ rằng nó có thể không biến thành hạnh phúc mãi mãi về sau.

Bây giờ chúng ta đã trả lời câu hỏi, “những gì đang cuffing mùa?” và thành lập như thế nào để đi về việc tìm kiếm mà bạn âu yếm hoàn hảo, đó là thời gian để nhận ra và bắt đầu kế hoạch của bạn sớm.

Bình luận