Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 11

Làm thế nào để làm cho một cô gái đỏ mặt và cảm thấy ấm áp và mờ nhạt xung quanh bạn

Nếu bạn muốn học cách làm cho một cô gái đỏ mặt, một số tin tốt đang đến theo cách của bạn. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ, nhưng, tất nhiên, nó phụ thuộc vào cô gái!

Khi một cô gái đỏ mặt, nó siêu dễ thương. Cô trở thành tất cả lười biếng và ngại ngùng trong một giây, ngay cả khi tính cách của cô là xa nhút nhát. Một màu hồng nhẹ nhàng xuất hiện trên khuôn mặt của cô. Cô ấy thậm chí có thể cười khúc khích. Vâng, một cô gái đỏ mặt có lẽ là một trong những điểm tham quan đẹp nhất ở đó. Tin tốt là việc học cách làm cho một cô gái đỏ mặt không thực sự khó khăn. Bạn chỉ cần biết một vài động thái chính và bạn sẽ ở trong vùng đất đỏ mặt trước khi bạn biết điều đó.

Tất nhiên, nó cũng phụ thuộc vào cô gái như những gì hoạt động so với những gì có thể không. Một số cô gái đỏ mặt dễ dàng hơn một chút so với những người khác. Chẳng hạn, chỉ vì một cô gái mạnh mẽ và khó khăn ở bên ngoài, không có nghĩa là cô ấy không có một trung tâm mềm mại. Điều đó có nghĩa là bạn cần tập trung vào điều đó và kéo sự đỏ mặt bằng cách cho cô ấy một lời khen chân thành mà xuyên qua ngoại thất khó khăn đó!

Mặt khác, một cô gái có thể khá mềm và nhạy cảm, vì vậy chỉ đơn giản là nói với cô ấy rằng cô ấy xinh đẹp có thể đủ để làm cho màu hồng đó trên khuôn mặt của cô ấy.

Học cách làm cho một cô gái đỏ mặt, không chỉ là bất kỳ cô gái nào ngoài cô gái của bạn, là một điều thú vị vì rất nhiều thứ khác nhau sẽ hoạt động. Nếu bạn tìm thấy một vài thì không, vì vậy, nó vẫn vui vẻ!

Cách làm cho một cô gái đỏ mặt và cảm thấy ấm áp bên trong

Vì vậy, hãy học cách làm cho một cô gái đỏ mặt và đưa các chiến lược này vào thực tế!

# 1 duy trì giao tiếp bằng mắt lâu hơn một chút so với bình thường. Khi bạn giữ giao tiếp bằng mắt với ai đó, lúc đầu, nó khá khó xử, đặc biệt nếu bạn không biết rõ người đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang giao tiếp bằng mắt với một cô gái, bạn đang bị nghiền nát hoặc ai đó vừa mới bắt đầu hẹn hò, không khó để khiến họ đỏ mặt theo cách này! Đừng nhìn chằm chằm, nhưng giữ ánh mắt của họ chỉ dài vài giây so với bình thường.

# 2 khen cô ấy theo cách mà ngoài bình thường. Bất cứ ai cũng có thể nói “Bạn rất xinh đẹp” hoặc “Tôi yêu mái tóc của bạn”, nhưng những lời khen này thiếu tính nguyên bản. Kết quả là, họ không phải lúc nào cũng có hiệu ứng mong muốn.

Nếu bạn muốn học cách làm cho một cô gái đỏ mặt, hãy nghĩ bên ngoài hộp và đưa ra một thứ gì đó độc đáo với cô ấy. Tuy nhiên, trừ khi bạn biết cô gái khá thân mật, tránh bất cứ điều gì có thể xúc phạm cô ấy và không chỉ khiến cô ấy đỏ mặt!

# 3 mỉm cười và giữ mắt mình. Giao tiếp bằng mắt là một cách rất phổ biến để làm cho một cô gái đỏ mặt, nhưng nếu bạn cười cùng một lúc, nó chắc chắn sẽ tăng cường hiệu quả. Chúng ta có xu hướng phản chiếu ngôn ngữ cơ thể của một người mà chúng ta thích, vì vậy nếu bạn cười với cô ấy, cô ấy có khả năng mỉm cười. Khi bạn tiếp tục mỉm cười * một cách dễ thương, không phải là một cách đáng sợ *, nó chắc chắn sẽ khiến cô ấy đỏ mặt.

# 4 trêu chọc cô ấy chỉ một chút. Một sự trêu chọc nhẹ nhàng là một cách tuyệt vời để khiến bất cứ ai đỏ mặt, vì vậy nếu bạn trêu chọc một cô gái mà bạn đã hẹn hò hoặc đơn giản là sự tan rã, khả năng là Rằng cô ấy sẽ cười cùng bạn hoặc trở nên hơi lứa và hơi xấu hổ và bắt đầu đỏ mặt. Hãy nhớ rằng có một sự khác biệt giữa trêu chọc nhẹ nhàng và xúc phạm cô ấy. Bước đi trên dòng đó một cách cẩn thận.

# 5 Sử dụng một trò đùa mà chỉ có hai bạn biết. có thể bạn có một trò đùa ‘trong’ cá nhân với hai bạn hoặc tên thú cưng mà không ai khác biết. Nếu bạn mang nó lên nơi công cộng, không đủ to để người khác nghe nhưng đủ to để cô ấy nghe, nó sẽ gây ra một trí nhớ và có lẽ khiến cô ấy đỏ mặt khá nhanh. Khi học cách làm cho một cô gái đỏ mặt, đó là về việc kết nối các từ và hành động của bạn với những điều cô ấy có thể nhớ.

# 6 tán tỉnh một cơn bão. Hãy trung thực, tán tỉnh là khá lúng túng hầu hết thời gian. Khi bạn đang kết nối với ai đó, nó dễ thương. Những cách tốt hơn để gây đỏ mặt hơn là tán tỉnh cô gái của bạn và xem phản ứng của cô ấy? Hãy cẩn thận để không di chuyển vào lãnh thổ cheesy, nhưng hãy giữ cho nó nhẹ nhàng và vui vẻ. Xem những gì xảy ra.

# 7 hồi tưởng về bộ nhớ riêng tư. Một chút sớm hơn tôi đã nói về việc đưa ra một trò đùa riêng tư, nhưng điều gì về một khoảnh khắc đặc biệt mà hai bạn chia sẻ? Kể một câu chuyện mà bạn nhớ, có lẽ khi cô ấy vô tình vấp ngã và bạn đã cứu cô ấy khỏi ngã, cách bạn nhớ cô ấy đang xấu hổ. Đừng cười cô ấy. Đơn giản chỉ cần nói điều đó với tình cảm, và cô ấy có thể sẽ đỏ mặt ở ký ức!

# 8 Gọi cô ấy ra một cái gì đó một cách đùa giỡn. Nếu cô ấy nói điều gì đó buồn cười hoặc thứ gì đó bạn không đồng ý, hãy gọi cô ấy một cách thú vị và xem liệu nó có làm cô ấy đỏ mặt không. Điều này không làm việc cho mọi cô gái, bởi vì một số cô gái có thể trở nên phòng thủ thay thế. Bạn biết cô gái của bạn tốt hơn bất cứ ai, và nếu bạn không, tốt, đó là thử nghiệm và lỗi!

# 9 nói điều gì đó chân thành. Nói từ trái tim là một trong những cách tốt nhất để học cách làm cho một cô gái đỏ mặt. Những lời khen ngợi chính hãng về tính cách của cô ấy có khả năng thực sự đạt điểm. Hãy đến với một cái gì đó mà bạn thực sự tin là đúng. Đó là chìa khóa. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự tin điều đó bởi vì cô ấy sẽ thấy thông qua những từ giả dễ dàng dễ dàng.

# 10 Chỉ cần nói với cô ấy rằng bạn thích nó khi cô ấy đỏ mặt. đôi khi cách tốt nhất là cách trực tiếp! Nếu bạn muốn biết làm thế nào để làm cho một cô gái đỏ mặt, chỉ cần nói với cô ấy rằng bạn thích nó khi cô ấy đỏ mặt! Cô ấy có thể sẽ làm điều đó theo mặc định!

Vì vậy, hãy làm cho cô ấy đỏ mặt

Như bạn có thể thấy, học cách làm cho một cô gái đỏ mặt không khó khăn, bạn chỉ cần trực tiếp và theo dõi phản ứng của mình. Tuy nhiên, không phải mỗi bước nào cũng sẽ hoạt động với mọi cô gái và một số cô gái có thể tấn công nếu bạn không cẩn thận. Vì lý do đó, kiểm tra nước trước khi bạn thử nó. Bạn không muốn gây ra vấn đề hoặc một cuộc tranh cãi khi tất cả những gì bạn đang cố gắng làm là khiến cô ấy làm điều dễ cháy dễ thương mà bạn yêu thích!

đỏ mặt là một phản ứng mà hầu hết mọi người không thể giúp đỡ. Nó xảy ra tự động. Bạn không thể tự nói với bản thân mình không đỏ mặt và mong khuôn mặt của bạn để chú ý những lời của bạn. Nếu bạn sẽ làm điều đó, bạn sẽ làm điều đó! Đó là những gì dễ thương như vậy khi cô gái đỏ mặt. Họ không có quyền kiểm soát nó. Nó thực sự cho bạn thấy một cái nhìn thoáng qua về cách cô ấy cảm thấy lúc đó. Nó cũng cho thấy một lượng nhỏ lỗ hổng trong đó tự nó rất ngọt.

Các quy tắc lớn nhất ở đây không phải là để nói điều gì đó thô thiển. Có một cô gái đỏ mặt một cách dễ thương và làm cho một cô gái đỏ mặt vì bạn đang nhắc nhở cô ấy về một cái gì đó thân mật. Một số cô gái có thể thích ký ức về khoảnh khắc đó, nhưng những người khác có thể trở nên bối rối và thực sự xấu hổ. Giữ cho nó ánh sáng. Một lần nữa, chơi xung quanh với các phương pháp để tìm ra cái nào phù hợp với cô gái của bạn.

Học cách làm cho một cô gái đỏ mặt là về việc kết nối những kỷ niệm với các từ hoặc hành động, nhưng đó cũng là về việc cho thấy cô ấy rằng bạn thực sự quan tâm.

Bình luận