Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 11

Điều gì làm cho một người đàn ông một người đàn ông: 13 truyền thống bất chấp đặc điểm nam tính

Nếu bạn thấy mình tự hỏi điều gì làm cho một người đàn ông, thì đó có lẽ không phải là những gì bạn nghĩ. Họ thậm chí có thể thách thức những lý tưởng truyền thống.

Theo truyền thống, trong xã hội của chúng ta, điều khiến một người đàn ông một người đàn ông là những thứ như sức mạnh, sức mạnh, thể thao, v.v. Mặc dù những điều này không phải là nam tính, họ đã xác định nam tính cho những gì có vẻ như mãi mãi. Chỉ vì một người đàn ông có thể ném một cú đấm hoặc một loại bia không có nghĩa là anh ta là một người đàn ông thực sự.

Một người đàn ông đích thực có những phẩm chất khiến anh ta chăm sóc, từ bi và hào hiệp. Điều này không có nghĩa là anh ta có nhu cầu bảo vệ phụ nữ, nhưng ông tôn trọng phụ nữ để đưa ra lựa chọn của riêng họ.

Nếu bạn đã biết từ lâu rằng màu xanh là dành cho con trai và màu hồng dành cho các cô gái, bạn có rất nhiều thứ để tìm hiểu về những gì làm cho một người đàn ông một người đàn ông.

những gì làm cho một người đàn ông một người đàn ông trong thế giới ngày nay

Nếu bạn tìm kiếm những gì làm cho một người đàn ông, một trong những điều đầu tiên bạn sẽ tìm thấy là trích dẫn này, “Một người đàn ông là một người đàn ông có thể chịu đựng nỗi đau hoặc khó khăn mà không thể hiện cảm xúc của mình hoặc phàn nàn.” Rằng có quyền đó chứng minh rằng xã hội vẫn còn lỗi thời, và khá thẳng thắn khi nói đến những gì làm cho một người đàn ông một người đàn ông.

giống như dương vật không khiến người đàn ông cũng không khả năng giữ lấy lại cảm xúc của mình. Trên thực tế, tôi sẽ lập luận rằng một người đàn ông giữ lấy lại cảm xúc của mình và che giấu sự bất an của mình là không có người đàn ông nào cả.

Điều gì khiến một người đàn ông trở thành một người đàn ông đang có thể thừa nhận thất bại, có thể xin lỗi và chịu trách nhiệm về hành động của mình, và dễ bị tổn thương. Lỗ hổng cho thấy sức mạnh hơn nhiều so với nhiều thứ khác.

đây chỉ là một sự khác biệt về ý kiến. Tin rằng tránh cảm xúc và tập trung vào sức mạnh thể xác là nam tính là một cách nguy hiểm để sống. Đây là những gì dẫn đến nam tính độc hại. Một người cha nói với con trai rằng các chàng trai không khóc hoặc không bao giờ ôm con trai mình không phải là một cái gì đó để khao khát mà để hỏi, rất nhiều.

một người cha để con trai anh ta nói rõ cảm xúc của mình và làm việc thông qua họ để tìm một giải pháp là những gì làm cho một người đàn ông một người đàn ông. Cách khác tưởng tượng sự xâm lược, bạo lực và đau khổ.

những thứ này thường được kích hoạt bởi một nỗi sợ bị coi là nữ tính. Thực tế là nhiều nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của đàn ông sẽ được coi là nữ tính hoặc thậm chí là gay là một vấn đề trong chính nó. Chưa kể vấn đề với nữ tính được xem là yếu, nhưng đó là một cuộc thảo luận cho một thời gian khác.

Nếu đàn ông có thể được dạy để cảm thấy an toàn trong nam tính của họ thông qua việc chia sẻ cảm xúc của họ và tôn trọng người khác mà không xâm lược, cách suy nghĩ cũ này cuối cùng cũng có thể kết thúc.

một người đàn ông sẽ có thể mặc màu hồng mà không bị chế giễu. Một người đàn ông nên có thể trang điểm mà không bị coi là gay. Và một người đàn ông nên có thể khóc, phàn nàn, bị tổn thương mà không cần phải giữ lại vì anh ta sẽ được coi là yếu.

những gì làm cho một người đàn ông một người đàn ông

Bây giờ tôi đã tranh luận tại sao nam tính truyền thống không liên quan gì đến những gì làm cho một người đàn ông một người đàn ông, hãy nói về một số ví dụ. Những gì một người đàn ông có thể làm điều đó làm cho anh ta một người đàn ông thực sự?

# 1 cảm thấy tự tin vào sự nam tính và tình dục của mình. Điều gì làm cho một người đàn ông một người đàn ông là anh ta không cần sự trấn an rằng anh ta là đàn ông hoặc “người đàn ông” hoặc macho. Một người đàn ông biết anh ta là ai. Anh ta có thể cảm thấy tốt trong màu hồng, trong một speedo, hoặc mặc một cái gì đó theo truyền thống nữ tính.

anh ấy không cần phải khoe khoang Manly để cảm thấy tự tin vào người anh ấy.

# 2 tôn trọng phụ nữ. Điều gì làm cho một người đàn ông một người đàn ông là sự tôn trọng anh ta dành cho phụ nữ, tất cả phụ nữ, không chỉ là mẹ hoặc chị gái của mình. Người đàn ông này tôn trọng phụ nữ anh ta thấy hấp dẫn và những người đó không. Anh ta không nói chuyện với phụ nữ, cho rằng họ cần sự giúp đỡ của anh ta, hoặc tình dục chúng.

# 3 buông quyền. Có thể từ bỏ quyền lực trong bất kỳ bối cảnh nào là những gì làm cho một người đàn ông một người đàn ông. Một người đàn ông là một người đàn ông sẽ bước xuống và để một người phụ nữ nói hòa bình. Anh ta sẽ phát hành sự nắm bắt của mình vào căn phòng để cho người khác có tiếng nói. Anh ta không cần phải là trung tâm của sự chú ý hoặc kiểm soát người khác.

# 4 đề nghị giúp đỡ. Một người đàn ông thực sự sẽ luôn đề nghị giúp đỡ nhưng không cho rằng bạn cần nó. Anh ấy là một quý ông. Anh ta sẽ mở cửa của bạn, giúp bạn lên cầu thang và kéo ghế ra. Nhưng, nếu bạn từ chối sự giúp đỡ của mình, anh ta sẽ không phòng thủ hoặc tức giận.

Anh ấy sẽ ở đó khi cần anh ấy nhưng không đẩy về việc cần phải cần.

# 5 gọi ra những người đàn ông khác. cái này được bỏ qua nhưng rất quan trọng. Bạn thường nghe về những người phụ nữ biết những người đàn ông khủng khiếp đối xử với họ một cách khủng khiếp, nhưng bạn hiếm khi nghe một người đàn ông nói về một người đàn ông khác theo cách đó. Tại sao? Họ không muốn được nhóm vào đó?

Điều gì làm cho một người đàn ông một người đàn ông là khả năng gọi cho những người đàn ông khác. Anh ta sẽ đặt mã niềm tự hào hoặc Bro của mình sang một bên để gọi về tình dục và hành vi không phù hợp khác.

# 6 tin rằng phụ nữ. Một người đàn ông đích thực sẽ tin một người phụ nữ khi cô ấy nói rằng cô ấy không thoải mái, không muốn uống rượu, có bạn trai, bị tấn công, và nhiều hơn nữa. Anh ấy sẽ không nói, “không phải tất cả đàn ông.” Anh sẽ không hỏi cô những gì cô đã làm sai. Và anh ấy sẽ lắng nghe và tin cô ấy.

# 7 thừa nhận khi anh ta sai. Nhiều người đàn ông gặp khó khăn khi thừa nhận thất bại hoặc hành vi sai trái. Họ sẽ đổ lỗi cho người khác, nói dối, và làm bất cứ điều gì cần thiết để có vẻ đúng. Điều khiến một người đàn ông một người đàn ông là khả năng của mình để thừa nhận những sai lầm của mình.

# 8 đánh giá cao những gì người khác làm cho anh ta. Nhiều người đàn ông không nhận ra lập trường của họ trong xã hội. Bất kể cuộc tranh luận là gì, đàn ông đang ở trong nhiều vị trí quyền lực hơn phụ nữ, nhưng đó không phải là do sự thiếu cố gắng của phụ nữ.

Một người đàn ông đích thực sẽ đánh giá cao người có anh ta ở đâu. Anh ta sẽ đánh giá cao phụ nữ trong cuộc sống và phụ nữ của mình trước mặt anh ta. Ông sẽ đánh giá cao những người trong ngành dịch vụ. Anh ta sẽ đánh giá cao và tôn trọng mọi người về tất cả các trạng thái.

# 9 là một nữ quyền. Nhiều người đàn ông đấu tranh để xác định là nữ quyền vì ý nghĩa sai của người phụ nữ ghét và suy nghĩ tốt hơn. Nữ quyền là về sự bình đẳng. Một người đàn ông thực sự biết rằng phụ nữ và đàn ông xứng đáng với những quyền giống nhau cho dù điều gì và sẽ không bị bất mãn bằng sự bình đẳng.

# 10 có thể tự cười mình. Một người đàn ông có sự khiêm tốn. Anh ta có thể tự cười mình. Anh ta không dễ bị bối rối hoặc phòng thủ về những câu chuyện cười cũng không phải là người quá nghiêm túc. Anh ta biết khi nào anh ta cần nghiêm túc nhưng luôn có thời gian để cười, đặc biệt là bằng chi phí của chính mình.

# 11 luôn học. Điều gì làm cho một người đàn ông một người đàn ông là khả năng tiếp tục học tập của mình. Anh ta lắng nghe và muốn biết nhiều hơn và không bao giờ nghĩ rằng anh ta là người thông minh nhất trong phòng. Anh ta cởi mở với những trải nghiệm mới và không bao giờ tắt một ý kiến ​​khác.

# 12 sở hữu lỗi của mình. Một người đàn ông có thể thừa nhận những thiếu sót của mình. Anh ấy tự nhận thức và sẵn sàng làm việc với chính mình. Anh ta không tuyên bố mình là hoàn hảo.

# 13 giữ lời của mình. Điều gì làm cho một người đàn ông một người đàn ông là khả năng giữ lời của anh ta. Anh ta sẽ không hứa, anh ta không có ý định giữ. Anh ấy đúng với chính mình và luôn trung thực.

quên những gì bạn từng nghĩ là nam tính, và nhận ra những gì làm cho một người đàn ông một người đàn ông ngày nay.

Bình luận