Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 7

Làm thế nào để bạn gái của bạn cảm thấy đặc biệt với những cử chỉ nhỏ nhất

bạn gái của bạn muốn cảm thấy tình yêu và lòng biết ơn. Và mặc dù bạn không yêu cô ấy, đôi khi bạn quên làm thế nào để làm cho bạn gái cảm giác của bạn đặc biệt.

Học cách làm cho bạn gái của bạn cảm giác đặc biệt là một cái gì đó chàng trai đã hỏi tôi về nhiều hơn một lần. Và đó là một câu hỏi hay. Nhiều người đàn ông biết làm thế nào họ cảm thấy đối với bạn gái của họ, nhưng họ có vấn đề với thấy tình yêu và lòng biết ơn. Và tôi nhận được nó.

Trên truyền hình, chúng ta thấy người mua xe hơi hoặc nhà đối tác của họ. Làm thế nào một chàng trai bình thường có thể sống theo những tiêu chuẩn? Nhưng đó không phải là cách bạn thể hiện tình yêu và lòng biết ơn. Tất nhiên, bạn gái của bạn rất thích một chiếc xe lạ mắt, nhưng không những quà tặng lớn thực sự có nghĩa là vào cuối ngày.

Làm thế nào để làm cho bạn gái cảm giác của bạn đặc biệt

Nội dung mọi người nhớ là những hành vi nhỏ mà những người khác đã làm cho họ. Tôi nhớ khi tôi đã có một ngày tồi tệ tại nơi làm việc, bạn trai của tôi có một căn nhà nấu bữa ăn tối chờ đợi cho tôi khi tôi trở về nhà. Đó là thực sự cảm động và khiến tôi cảm thấy rất đặc biệt và được yêu thương. Ông biết rằng ông cần để an ủi tôi và kết thúc một ngày của tôi trên một lưu ý tốt.

Đó là những hành động mà mọi người nhớ đến. Không quà tặng hoặc các chuyến đi tốn kém ưa thích. Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho bạn gái của bạn cảm giác đặc biệt, hãy làm theo những lời khuyên này vì những điều nhỏ nhặt cho cô ấy biết bạn quan tâm.

văn bản bất ngờ # 1 Gửi. Chúng tôi đều nghiện điện thoại của chúng tôi, vì vậy bạn cũng có thể dành một số thời gian màn hình của bạn đối với đối tác của bạn. Gửi cô out-of-the-blue tin nhắn văn bản, nhắc nhở cô ấy rằng bạn đang nghĩ đến việc cô và rằng cô ấy rất có ý nghĩa đối với bạn.

# 2 Nhận tắt điện thoại của bạn. Một trong những điều khiến bạn trai của tôi nổi bật giữa các phần còn lại, ngay từ đầu, là khi chúng tôi đã dành thời gian cho nhau, anh ấy không phải trên điện thoại của mình. Ông sẽ không kiểm tra Facebook của mình hoặc nói chuyện với bạn bè của mình. Ông đã cho tôi thời gian của mình, và điều đó làm cho tôi cảm thấy đặc biệt.

# 3 Tích cực lắng nghe. Chúng tôi có xu hướng không lắng nghe nhau khi chúng ta đang nói. Thay vào đó, chúng tôi đang chờ đợi cơ hội của chúng tôi để trả lời. Và đây là vấn đề với mọi người. Nhưng nếu bạn chủ động lắng nghe, nó cho thấy cô ấy rằng bạn quan tâm và bạn đang quan tâm đến những gì cô đã nói.

# 4 Ghi những điều nhỏ nhặt. Khi ai đó nhớ những điều nhỏ nhặt về chúng ta, nó làm cho chúng ta cảm thấy đặc biệt. Vì vậy, bằng cách tích cực lắng nghe, bạn sẽ đi qua một số thông tin hữu ích mà cô ấy sẽ cho bạn biết trong một cuộc trò chuyện. Cô đã nói với bạn cô ấy yêu động vật, đưa cô đến một nơi tôn nghiêm con lừa, ví dụ. Tôi không chắc chắn lý do tại sao tôi chọn lừa như con vật, nhưng bạn sẽ có được những gì tôi có ý nghĩa.

# 5 Hiện mến. Bạn không cần phải ram lưỡi xuống cổ họng của mình để cho cô ấy biết rằng bạn thích cô. Đây không phải là những gì tôi đang cố gắng để có được ít. Thay vào đó, chỉ cho cô ấy cách khác tình cảm, giống như ôm, nắm tay, hôn lên trán. Đôi khi, những cảm nhận mạnh hơn một nụ hôn Pháp.

# 6 Surprise cô. Bạn không cần phải cô ấy ngạc nhiên với một chiếc xe mới hoặc một mảnh đồ trang sức đắt tiền, đó không phải là những gì tôi đang nói về. Nhưng, nếu bạn muốn biết làm thế nào để làm cho bạn gái của bạn cảm giác đặc biệt, bạn có thể làm bất ngờ nhỏ mà sẽ cho cô ấy biết làm thế nào bạn cảm thấy. Kế hoạch cho một bữa ăn ngoài trời cho bạn hai, cô ấy ngạc nhiên với một số vé xem phim. Những điều ngạc nhiên không cần phải lớn; điểm mấu chốt là bạn nghĩ về cô ấy.

# 7 Hiện phía lãng mạn của bạn. Mọi người đều có một khía cạnh lãng mạn, đừng nghĩ rằng bạn không có điều đó trong bạn. Bạn không có nó trong bạn; vấn đề là bạn có thể không thực hiện bên lãng mạn của bạn được nêu ra. Bây giờ là thời gian! Đưa cô ấy đi vào một ngày, làm một cái gì đó cho cô ấy, đi được một massage cặp vợ chồng. Dù là nó, nó chỉ có đến từ trái tim của bạn.

# 8 Hiện tôn trọng. Nếu bạn muốn cô ấy cảm thấy đặc biệt và cho cô ấy biết rằng cô ấy của người bạn thực sự giá trị và chăm sóc cho, sau đó cho thấy cô tôn trọng. Bạn đã chọn để ở bên cô ấy, phải không? Vì bạn đã chọn cô là đối tác của bạn, thì bạn nên tôn trọng cô ấy. Đó là một nhu cầu cơ bản như vậy trong một mối quan hệ, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bởi có bao nhiêu người không tôn trọng đối tác của họ.

# 9 Làm thế nào tốt bạn có biết cô ấy? Chúng tôi có thể dành nhiều năm với một ai đó và thậm chí không biết họ là ai. Điều này thực sự buồn. Nếu bạn muốn cô ấy cảm thấy đặc biệt, thì bạn cần phải làm quen với cô. Bằng cách đó, bạn sẽ biết điều gì để làm điều đó sẽ làm cho cô ấy cảm giác tốt. Nếu bạn không biết cô ấy, thì làm sao có thể cô bao giờ cảm thấy đặc biệt không?

# 10 Thật sự tất cả về những điều nhỏ nhặt. Big sự kiện không xảy ra rất thường xuyên trong cuộc sống của chúng tôi. Thay vào đó, thông thường, ngày thường xuyên của chúng tôi có đầy đủ những khoảnh khắc nhỏ. Nhưng đó là những khoảnh khắc rằng vấn đề. Đi xa hơn nữa không có nghĩa là làm điều gì đó lớn. Nó có thể có nghĩa là bữa ăn tối nấu ăn sau khi cô đã có một ngày tồi tệ tại nơi làm việc.

# 11 Hiện một chút PDA. Tất nhiên, có một dòng khi PDA trở thành một chút quá nhiều. Bạn không cần phải để khô bướu chân cô ở nơi công cộng để cho cô ấy biết bạn quan tâm. Nhưng hành vi ít PDA cho cô ấy biết bạn tự hào là bên cạnh cô. Nắm lấy tay cô, cho những nụ hôn ngọt ngào của cô. Họ không phải là trên đầu trang, và sẽ làm cho cô ấy cảm thấy tốt.

Hầu như mọi khi, khi nói đến việc biết làm thế nào để làm cho bạn gái của bạn cảm giác đặc biệt trong đơn giản, tuy nhiên cách sâu xa nhất, đó là những cử chỉ nhỏ nhất mà luôn vượt qua các công trình lớn trong thời gian dài. Bây giờ, bạn chỉ cần thực sự làm họ!

Bình luận