Nối Lại - Kết nối những Trái tim
27 Tháng 5

10 Khéo léo cách để đối phó với sự sợ hãi F * ck Boy

Có đến một thời điểm trong cuộc sống mỗi gal trẻ nơi cô phải đưa lên với loại tồi tệ nhất của loài nam: f * ck cậu bé. Đây là cách để đối phó với họ.

Bây giờ, bạn có thể cười khúc khích vào đối tượng các vấn đề ở đây, nhưng f * ck chàng trai đang no laughing matter. Trong thực tế, họ đang điều ngược lại. Bạn có thể sẽ kết thúc khóc nhiều hơn khi bạn đang ở xung quanh một f * ck cậu bé hơn bạn sẽ được cười, và rằng thắng đưa nó nhẹ.

f * ck cậu bé là gì?

Đối với những người bạn của những người chưa quen với thuật ngữ đặc biệt này, chú ý, bởi vì ngay cả khi bạn chưa bao giờ biết đến những gì họ đã được gọi là trước đây, bạn đã gặp họ – rất nhiều trong số họ, tôi đặt cược. Bạn sẽ bắt đầu phun ra thuật ngữ này không giống ai khi bạn biết ý nghĩa của nó.

“F * ck cậu bé” có thể thực sự được sử dụng trong nhiều cách khác nhau. Nhìn chung, nó KHÔNG phải là một điều tốt để được gọi là, kể từ khi nó về cơ bản có nghĩa là một con người hạnh phúc khủng khiếp. Trong bài viết này nói riêng, tuy nhiên, tôi sẽ đề cập đến af cậu bé ck * như một thuật ngữ để mô tả một anh chàng là người một cầu thủ, douche-túi, thiếu tôn trọng đối với phụ nữ, lôi cuốn, người đóng vai với những cảm xúc của một người, và quan trọng nhất, không hề biết rằng mình đang làm điều gì đó sai.

Đối phó với một f * ck cậu bé thực hiện dễ dàng!

Nếu bạn may mắn, bạn sẽ chỉ phải đối phó với một hoặc hai f * ck chàng trai trong cuộc đời của bạn. Bạn có thể biết nhiều hơn nữa, nhưng nếu họ giữ khoảng cách của họ, nó không phải là vấn đề của bạn. Bây giờ, nếu bạn đang như tôi, sau đó bạn phải có một dấu hiệu lớn trên đầu của bạn la hét, “F * CK BOYS chào đón ở đây” bởi vì tôi chỉ không có vẻ có thể để thoát khỏi chúng …

Cho đến khi, có nghĩa là, tôi phát hiện ra chìa khóa để đối phó với họ và giữ cho chúng đi cho tốt. Nó sẽ không phải luôn luôn dễ dàng và nó sẽ không luôn luôn được vui vẻ, nhưng đây là làm thế nào để đối phó với sự sợ hãi f cậu bé ck * và thoát khỏi hắn ta vĩnh viễn.

# 1 Xem các dấu hiệu sớm. Guys người đi bộ xung quanh hoạt động như một f * ck cậu bé về cơ bản đã được viết nó trên khuôn mặt của họ. Bạn có thể nói trong vòng 10 phút đầu tiên của cuộc trò chuyện với ai đó mà họ sẽ là loại gây ra vấn đề cho bạn.

Bất kỳ chàng trai bắt đầu một cuộc trò chuyện với một ám chỉ tình dục, là thô lỗ để chờ nhân viên của bất kỳ giới tính, lời khen bạn chỉ vào đặc điểm tình dục của bạn * boobs, mông, vv *, hoặc chỉ nói chuyện với bạn “Netflix và thư giãn” là af cậu bé ck * tối đa f * ckness. Những dấu hiệu sớm có thể giúp bạn tránh xa trước khi bộ rắc rối thực sự trong, vì vậy hãy cẩn thận!

# 2 vạch ra một kế hoạch. Khi bạn đang trong nanh vuốt của af cậu bé ck *, nó rất khó để yank ra móng vuốt của mình và cạy mình ra khỏi cơn ác mộng mà bây giờ đã thực hiện trên của bạn một lần, cuộc sống hy vọng rực rỡ. Điều này có nghĩa rằng bạn cần một kế hoạch độc ác tấn công để thiết lập cho mình miễn phí một lần nữa.

Bạn có thể không chỉ đối xử với một f * ck cậu bé giống như bất kỳ người nào khác, bởi vì họ đang rất không biết về mức độ f * ckery. Rất nhiều lần, họ không biết những gì họ đang làm sai, hoặc nếu không họ chỉ phẳng ra không quan tâm, vì vậy để lại đột ngột có thể dẫn đến những hậu quả thảm khốc. Thực hiện một kế hoạch và nhìn thấy nó qua.

# 3 Nhận hỗ trợ từ bạn bè và gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu sao lưu một người mẹ bực mình có thể khi cố gắng thoát khỏi thân mình của e ghê tởm * boy ck đã xâm chiếm cuộc sống của bạn. Bạn bè của bạn có thể nhìn thấy f * ckery mình rất lâu trước khi bạn đã làm và sẽ sẵn sàng và sẵn sàng để trở lại bạn lên.

Bạn bè và gia đình của bạn go-tos để giúp bạn đưa ra một kế hoạch và xem nó thông qua, bởi vì không có hệ thống hỗ trợ, bạn có thể chỉ sụp đổ dưới sức nặng của một f * ck ảnh hưởng của cậu bé. Nhưng với những người bạn tốt và gia đình, họ sẽ có mặt ở đó để giữ áp lực thêm.

# 4 tăng sự tự tin của bạn. F * ck chàng trai ăn tắt của thiếu tự tin. Nếu bạn không tự tin chút nào, họ sẽ tìm thấy bạn như bạn là người duy nhất mặc trên một bãi biển khỏa thân. Bạn cần phải tìm cách để xây dựng sự tự tin của bạn nếu bạn đang đi để được làm việc với f * ck chàng trai.

Điều này có thể mất nhiều thời gian hơn bạn có, nhưng nhấn phòng tập thể dục, xung quanh mình với những người tích cực những người làm cho bạn cảm thấy tốt, và nói với bản thân rằng bạn tuyệt vời đang mỗi ngày là một khởi đầu chết tiệt tốt. Và nếu bạn bị các vấn đề lòng tự trọng, bạn luôn có thể giả mạo rằng sự tự tin cho đến khi bạn có nó.

# 5 Chơi trò chơi của họ quay lại ngay vào họ. Disarm sợ hãi f cậu bé ck * khi sử dụng hiệu ứng gương. Nếu anh ấy phớt lờ bạn suốt ngày chỉ cho văn bản muộn vào ban đêm khi các quán bar đã đóng cửa, tại sao không đi trước và cho anh ta một hương vị của thuốc riêng của mình và đi MIA một thời gian. Nhưng hãy cẩn thận, chiến thuật này có thể phản tác dụng.

# 6 Nói với mẹ của họ. Tôi biết âm thanh này một chút tiểu học, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên triệt để bao nhiêu một người đàn ông sẽ thay đổi hành động của mình nếu mẹ mình biết về cách ông đã đối xử với cô gái. Tất cả phải mất là một Facebook rỗi nhanh chóng, trang nhấp chuột, và thông điệp trước khi mẹ mình biết tất cả dơ bẩn của mình f bí mật ck boy *.

Chụp một số ảnh chụp màn hình trong những điều ông đã nói, triệt để giải thích tình hình, và đừng quên đề cập rằng bạn biết cô ấy đã khiến Ngài tốt hơn, nhưng ông có thể cần phải được nhắc nhở về cách trở thành một người đàn ông tốt. Cô sẽ lật về anh ta nhanh hơn một bánh tại IHOP. Bạn sẽ nhiều hơn khả năng không bao giờ phải đối phó với anh ta một lần nữa.

# 7 chỉ huy thống trị. Nếu bạn có một f * ck cậu bé trong cuộc sống của bạn, sau đó bạn phải đối phó với hành vi chi phối của họ tất cả thời gian. Đây là cách họ thao tác bạn và nhận được trong đầu của bạn. Họ tuyên bố đất của họ và không nhúc nhích, làm cho bạn một trong những phục tùng.

Nếu bạn tiến quân vào một căn phòng, đứng cao, nhìn thẳng vào những khó chịu f * ck mắt cậu bé, và làm cho sự hiện diện của bạn được biết đến, ông sẽ thực tế lại đi với cái đuôi của mình giữa hai chân của mình vì anh ấy biết bạn vừa sở hữu anh ấy .

# 8 Gọi chúng ra trên sh * t của họ. Sau khi bạn có được sự tự tin đó và đã tuyên bố sự thống trị của mình trên họ, gọi chúng ra cho tất cả những thứ họ đã làm điều đó có đủ điều kiện theo f * ckery. Nói với họ như thế nào khủng khiếp đó là, làm thế nào crappy nó làm cho bạn cảm thấy, và làm thế nào nó làm cho anh ta trông như ít của một con người.

và tiếp tục đi! Đừng bỏ cuộc. Đừng cảm thấy xấu. Hãy cho anh ấy tất cả mọi thứ mà bạn đã được tổ chức tại vì bạn sợ không dám nói gì. Hãy để nó tất cả ra, mật ong, bởi vì họ cần phải nhận thức được sai phạm của họ, và bạn cần phải được tự do khỏi sự đau đớn.

# 9 Sau đó nói với họ như thế nào nó được / đang xảy ra được. Khi đó là tất cả ra khỏi ngực của bạn, recompose bản thân và sau đó với lập trường chi phối, tự tin bạn có, nói với họ như thế nào mọi thứ đang đi được. Nếu bạn đã từng hẹn hò với e này * ck cậu bé một thời gian, nói cho anh ta những gì cần phải thay đổi trừ khi anh ấy muốn bạn để lại và không bao giờ quay trở lại.

Hãy cho anh ấy mong đợi của bạn và rằng bạn sẽ chấp nhận không có gì ít hơn thế. Một khi bạn đã hoàn tất nói với anh thế nào, anh f * ckboyness sẽ chìm vào lãng quên để chỉ đơn thuần là không có gì. Và nếu nó không có, sau đó ông là một nguyên nhân bị mất, dù sao, và bạn không nên lãng phí bất kỳ nhiều thời gian quý báu của bạn với anh ta.

# 10 KHÔNG BAO GIỜ chùn bước trong quyết định của bạn. Sau khi tất cả các nỗ lực mà bạn đưa vào đối phó với e này * ck cậu bé, không bao giờ chùn bước trong quyết định của bạn. Bạn đã thực hiện quan điểm của bạn, thiết lập các tiêu chuẩn của bạn, và bây giờ ông SẼ tuân theo chúng, hoặc bạn sẽ giữ cuối cùng của bạn trong những thỏa thuận và nghỉ.

Bạn không thể quay lại để được điều trị như thế nào bạn đã, bởi vì anh ta sẽ chỉ nghĩ rằng bạn đã có một “ngày PMS” và sẽ tiếp tục làm điều tương tự, không bao giờ nhận ra sai lầm và wrongfulness mình. Hãy mạnh mẽ! Hãy yêu cầu! Và được thoát khỏi điều đó f * ck boy thái độ cho tốt.

F * ck con trai là ở khắp mọi nơi, và cố gắng tránh chúng sẽ có nghĩa là cắt cho mình khỏi một nửa dân số nam. Tuy nhiên, nếu bạn học cách đối phó với họ, sau đó bạn có thể chinh phục thái độ khủng khiếp này của họ cho tốt.

Bình luận