Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Làm thế nào để khơi dậy một Woman: 15 Moves rằng Bất cứ lúc nào làm việc, mọi nơi, người đàn ông!

Ai lại không muốn để có thể biến một người nào đó trên? Ý tôi là, đó là về cơ bản tại sao bạn đi đến các câu lạc bộ. Đó là tất cả về làm thế nào để khơi dậy một phụ nữ.

Nhiều người nghĩ rằng để khơi dậy một phụ nữ tất cả các bạn cần làm là nhận được một số vũ khí lớn và lái xe gắn máy. Bây giờ, tôi không nói rằng đó không làm việc, nhưng có cách thêm vào nó. Các bạn chỉ không thể nghĩ đó là dễ dàng … phải không? Trừ khi bạn đang Brad Pitt hay Ryan Gosling, bạn sẽ phải đặt một khuỷu tay mỡ ít hơn thế. Và đó là lý do tại sao bạn cần chúng tôi biết làm thế nào để khơi dậy một phụ nữ.

Có lẽ bạn đang lăn đôi mắt của bạn, suy nghĩ phụ nữ là rất nhiều công việc. Nó không phải là chúng tôi rất nhiều công việc, chúng tôi được dấy lên khác biệt so với nam giới. Vì vậy, những gì bạn cần làm là biết những gì biến chúng tôi trên và bạn sẽ được tốt trên con đường của bạn để trở thành Casanova, có thể.

Làm thế nào để khơi dậy một người phụ nữ – 15 di chuyển mà thực sự làm việc

Bởi vì đặt trên The Notebook sẽ chỉ giúp bạn có được cho đến nay, chúng tôi biên soạn 15 lời khuyên để khơi dậy một phụ nữ.

# 1 Tap vào cảm xúc của bạn. Phụ nữ cảm xúc * như vậy là đàn ông nhưng ít có khả năng thừa nhận nó *. tap Những gì bạn cần làm là vào những cảm giác của những gì làm cho cô dấy lên nhất.

Đối với tôi, tôi cảm thấy dấy lên khi tôi cảm thấy thực sự mong muốn của anh chàng. Đối với phụ nữ khác, nó sẽ được sự cần thiết phải cảm thấy an toàn. Vì vậy, bạn cần phải sử dụng lời nói và cơ thể của bạn trong một cách mà mang đến cho cô những cảm xúc.

# 2 Đó là tất cả trong tâm trí cô. Chắc chắn, chúng tôi giống như những người đàn ông hấp dẫn, nhưng đối với chúng tôi, phần lớn hưng phấn của chúng tôi là tinh thần. Bạn cần phải nhận được vào đầu chúng ta và biến chúng tôi trên. Hãy quyến rũ, chia sẻ một số cười. Thư giãn của cô và biến cô về với cá tính của bạn. Nó hoạt động tất cả các thời gian.

# 3 Nhận ra khỏi đầu của bạn. Nếu bạn không trong thời điểm này, chúng ta đã biết. Ồ, chúng ta đã biết. Bạn thực sự có thể nhìn thấy nó trong đôi mắt của bạn. Vì vậy, một trong hai là trong thời điểm này hay chỉ là không làm điều đó. Nó sẽ không được thú vị cho cô ấy nếu bạn suy nghĩ bận rộn về người yêu cũ của bạn hoặc kỳ thi bạn có ngày mai.

# 4 Hãy hỏi cô ấy những gì cô ấy thích. Nếu bạn không hỏi, bạn không biết. Đúng? Vì vậy, chỉ cần hỏi. Một số phụ nữ không nên sắp tới khi nói với bạn cô ấy không giống như cách bạn đang làm một cái gì đó. Nếu bạn hỏi, cô sẽ hướng dẫn bạn và hiển thị cho bạn những gì cô ấy thích. Nó chỉ là rất nhiều hiệu quả hơn.

# 5 Sử dụng tất cả các khu erogenous cô. âm đạo của cô không phải là vùng nhạy cảm duy nhất mà cô có, bạn biết. Tôi biết bạn biết điều đó, nhưng tôi cảm thấy như kẻ bỏ sót mọi thứ khác và chỉ tập trung vào khu vực đó. Ý tôi là, nó là một phần quan trọng, nhưng khu erogenous khác như vú hoặc cổ cũng khuấy động cô.

# 6 Đừng vội vàng. Tại sao bạn luôn luôn vội vã? Chúng ta đều biết kết quả cuối cùng, vì vậy chỉ cần mất nhiều thời gian của bạn. Nó không phải như có một bất ngờ ở cuối. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc bạn trải nghiệm với cô ấy. Nếm cô, chạm vào cô ấy, thực sự cảm thấy mình và cơ thể của mình. Thêm vào đó, Quickies là niềm vui nhưng không phải tất cả các thời gian.

# 7 Tập trung vào màn dạo đầu. Đàn ông lúc nào cũng dường như bỏ qua màn dạo đầu. Hãy để tôi nói với bạn, như một người phụ nữ, chúng tôi ghét điều đó. Chúng tôi yêu thích màn dạo đầu, đó là phần tốt nhất của tình dục. Nó ướt át, nó gợi cảm, nó khám phá lẫn nhau. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để khơi dậy một người phụ nữ đúng, đây là vé. Thêm vào đó, phụ nữ mất nhiều thời gian để bật hơn nam giới, vì vậy về cơ bản màn dạo đầu được làm nóng động cơ.

# 8 Tiếp xúc mắt. Đỗ không nhận được đáng sợ với các giao tiếp bằng mắt, nhưng nếu bạn đang nằm trên giường, giao tiếp bằng mắt là một việc rất lớn. Nhìn vào đôi mắt của cô gái của bạn, nó có thể là một cái nhìn gợi cảm hay một dữ dội ‘Tôi muốn bạn’ nhìn. Vấn đề là, đôi mắt là cửa sổ vào tâm hồn, vì vậy cho cô ấy biết.

# 9 Sử dụng bàn tay của bạn. Khi nằm trên giường, xin vui lòng guys, sử dụng bàn tay của bạn. Bạn có hai trong số họ, vì vậy bạn có thể nhận được rất nhiều thực hiện. Không có gì tệ hơn một anh chàng hôn bạn và giữ bàn tay của mình với chính mình là. Không! Lấy chúng tôi, ép chúng tôi-chúng tôi muốn cảm thấy muốn. Hiện chúng tôi bạn khao khát chúng ta.

# 10 Tease cô. Chúng tôi thích được trêu chọc. Không bị bắt nạt, được không? Trêu chọc. Có một sự khác biệt. Joke xung quanh với chúng tôi, tán tỉnh một chút, đó là tất cả một phần của trêu chọc. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ làm điều đó sao cho bạn. Điều này giúp xây dựng các hóa và căng thẳng tình dục.

# 11 Random PDA. Vì vậy, chúng tôi không muốn bạn ăn nhậu khắp nơi trên chúng ta trong xe buýt. Tuy nhiên, một nụ hôn ngay bây giờ và sau đó hoặc đưa tay lên eo của chúng tôi là cử chỉ cho thấy bạn đang vào chúng tôi. Một số phụ nữ như nhiều PDA còn số khác thì không, đánh nó cho mình.

# 12 Be bạn. Nếu bạn muốn thành công trong khơi dậy một phụ nữ, là chính mình. Bạn có thể làm tất cả những lời khuyên chỉ cần đảm bảo bạn thực hiện chúng trong phong cách của bạn. Bạn không muốn một người phụ nữ quan tâm đến một số cá tính bạn đang sử dụng như một mặt trận. Nó sẽ không làm việc.

# 13 Đỗ không ném mình vào cô. Chúng tôi muốn nhìn thấy anh chàng đang quan tâm đến chúng tôi, nhưng chúng tôi không muốn có một anh chàng đó xuất hiện trên cửa của chúng tôi trong nước mắt, thổn thức tình yêu bất diệt của mình cho chúng tôi. Phụ nữ thích một chút nam tính. Vì vậy, cho chúng ta thấy bạn quan tâm đến nhưng mang nó xuống một vài bậc.

# 14 Thực hiện tưởng tượng. Tất cả phụ nữ có một tưởng tượng của một đêm hoàn hảo với một người đàn ông mà họ đang thu hút tình dục để. Vì vậy, cảm thấy tự do để làm mờ ánh sáng, ánh sáng một số nến, nấu một bữa ăn tối ngon * hoặc nhận mẹ của bạn để nấu ăn nó cho bạn một ngày trước đó *. Vấn đề là, để cho họ sống tưởng tượng đó, và quần lót của họ sẽ được ngâm.

# 15 Nhận một sợi tóc nhỏ trên khuôn mặt đi. Nếu bạn không thể phát triển một bộ râu nó không phải là ngày tận thế, fellas. Đừng lăn tăn. Tuy nhiên, phụ nữ có xu hướng thích những người đàn ông có một râu ít xảy ra. Bây giờ, đừng lăn tăn ở toàn bộ “cha mẹ” chuyện, nhưng phụ nữ như đàn ông có râu vì họ đang coi là người cha tốt hơn. Bạn vẫn có thể phát triển bộ râu mà không cần phải có một đứa trẻ!

Bây giờ bạn biết làm thế nào để khơi dậy một người phụ nữ, bạn không có lý do. Đi ra ngoài và đưa những lời này vào thực tế. Đừng bỏ cuộc, phải mất một vài thất bại trong nỗ lực tìm ra những gì làm việc cho bạn và những gì không.

Bình luận