Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 12

Làm thế nào để khơi dậy một Woman: 15 Moves rằng Bất cứ lúc nào làm việc, mọi nơi, người đàn ông!

Chúng tôi thích được trêu chọc. Không bị bắt nạt, được không? Trêu chọc. Có một sự khác biệt. Joke xung quanh với chúng tôi, tán tỉnh một chút, đó là tất cả một phần của trêu chọc. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ làm điều đó sao cho bạn. Điều này giúp xây dựng các hóa và căng thẳng tình dục.

# 11 Random PDA. Vì vậy, chúng tôi không muốn bạn ăn nhậu khắp nơi trên chúng ta trong xe buýt. Tuy nhiên, một nụ hôn ngay bây giờ và sau đó hoặc đưa tay lên eo của chúng tôi là cử chỉ cho thấy bạn đang vào chúng tôi. Một số phụ nữ như nhiều PDA còn số khác thì không, đánh nó cho mình.

# 12 Be bạn. Nếu bạn muốn thành công trong khơi dậy một phụ nữ, là chính mình. Bạn có thể làm tất cả những lời khuyên chỉ cần đảm bảo bạn thực hiện chúng trong phong cách của bạn. Bạn không muốn một người phụ nữ quan tâm đến một số cá tính bạn đang sử dụng như một mặt trận. Nó sẽ không làm việc.

# 13 Đỗ không ném mình vào cô. Chúng tôi muốn nhìn thấy anh chàng đang quan tâm đến chúng tôi, nhưng chúng tôi không muốn có một anh chàng đó xuất hiện trên cửa của chúng tôi trong nước mắt, thổn thức tình yêu bất diệt của mình cho chúng tôi. Phụ nữ thích một chút nam tính. Vì vậy, cho chúng ta thấy bạn quan tâm đến nhưng mang nó xuống một vài bậc.

# 14 Thực hiện tưởng tượng. Tất cả phụ nữ có một tưởng tượng của một đêm hoàn hảo với một người đàn ông mà họ đang thu hút tình dục để. Vì vậy, cảm thấy tự do để làm mờ ánh sáng, ánh sáng một số nến, nấu một bữa ăn tối ngon * hoặc nhận mẹ của bạn để nấu ăn nó cho bạn một ngày trước đó *. Vấn đề là, để cho họ sống tưởng tượng đó, và quần lót của họ sẽ được ngâm.

# 15 Nhận một sợi tóc nhỏ trên khuôn mặt đi. Nếu bạn không thể phát triển một bộ râu nó không phải là ngày tận thế, fellas. Đừng lăn tăn. Tuy nhiên, phụ nữ có xu hướng thích những người đàn ông có một râu ít xảy ra. Bây giờ, đừng lăn tăn ở toàn bộ “cha mẹ” chuyện, nhưng phụ nữ như đàn ông có râu vì họ đang coi là người cha tốt hơn. Bạn vẫn có thể phát triển bộ râu mà không cần phải có một đứa trẻ!

Bây giờ bạn biết làm thế nào để khơi dậy một người phụ nữ, bạn không có lý do. Đi ra ngoài và đưa những lời này vào thực tế. Đừng bỏ cuộc, phải mất một vài thất bại trong nỗ lực tìm ra những gì làm việc cho bạn và những gì không.

Bình luận