Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Làm thế nào để ăn Pussy: 18 Moves giữa hai chân nàng mà sẽ cô ấy choáng ngợp

Nó bối rối, vâng, nhưng biết làm thế nào để ăn âm hộ là một nghệ thuật thực sự mà ít người làm chủ. mọi thứ đều ở đây bạn cần phải biết, khi bạn đang ở dưới trên giường ngủ.

Tất cả những bộ phim tuổi teen, nơi họ nói về cách ăn âm hộ, tin tưởng tôi, không nghe chúng. Nó có lẽ là một rom-com mà bạn xem, và họ giúp không ai, đặc biệt là khi nói về giới tính ngược lại. Ăn âm hộ là một nghệ thuật. Tất nhiên, đừng nghĩ rằng bạn không thể phát triển những tài năng, bởi vì bạn có thể.

Như với tất cả các loại hình nghệ thuật, phải mất thực tế, sự cống hiến, và phản hồi. Đây là những gì làm cho hoặc phá vỡ bạn như là một người ăn bậc thầy âm hộ. Mặc dù tôi, bản thân mình, chưa bao giờ ăn một âm hộ, tôi có một. Vì vậy, tôi biết những gì thường làm việc và những gì không.

Và nó khi bạn học được những bí mật thực sự đằng sau biết làm thế nào để ăn âm hộ. Tôi sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết, nhưng hãy nhớ, sau đó, quả bóng là tại tòa án của bạn.

Làm thế nào để ăn âm hộ – 18 điều bạn phải biết

Nếu bạn nghĩ rằng phụ nữ rất phức tạp, chỉ cần chờ đợi cho đến khi đầu của bạn là giữa hai chân của chúng tôi. Nó không đơn giản như nó có vẻ, vì vậy đọc lên và xem làm thế nào để phát triển kỹ năng tâm-thổi này.

# 1 Nhận ra khỏi đầu của bạn. Nghiêm túc, hãy ra khỏi đầu của bạn. Nó không phải về bạn, đó là về cô ấy. Tôi biết có lẽ bạn đang lo lắng rằng bạn không làm điều đó đúng, bất cứ điều gì. Nghe này, nếu cô ấy thực sự không cảm thấy nó, bạn sẽ có thể biết được mình thiếu nhiệt tình. Vì vậy, chỉ cần thư giãn.

# 2 làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái. Một số phụ nữ có kinh nghiệm xấu với nhận quan hệ tình dục bằng miệng. Cố gắng làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái. Tập trung vào màn dạo đầu ngay từ đầu, và cung cấp cho thời gian của mình để thư giãn tâm trí cô. Nếu cô ấy không tinh thần thư giãn, cô ấy sẽ có một thời gian orgasming cứng.

# 3 Đó là tất cả về não. Đối với phụ nữ, tình dục là ít hơn của một điều vật chất vì nó là tinh thần. Nếu bạn muốn bật của cô trên khi bạn đang ở dưới đó, phải mất nhiều hơn chỉ là cọ xát âm hộ của cô cho đến khi nó bị ướt. Đó là về chuyển tâm trí cô về. Vì vậy, nếu bạn bật mình trên tinh thần, phần còn lại sau.

# 4 Tease cô. Phụ nữ thích những người đàn ông tease trên giường, không nghĩ rằng bạn không thể làm nó trở lại. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để ăn âm hộ ngay, vui chơi với nó và trêu chọc cô, khiến cô muốn bạn nhiều hơn. Khi bạn chỉ là về để đi xuống trên bà, bắt đầu hôn cô trên đùi cô hoặc dạ dày. Nó sẽ lái xe điên mình.

# 5 Bạn có thể là bằng lời nói. Không sao đâu phải nói nhiều. Được rồi, bạn không cần phải nói với cô ấy câu chuyện cuộc sống của bạn. Đó không phải là những gì tôi đang nói về. Nhưng, đừng ngại nói với cô ấy rằng âm hộ của cô ngon hay rằng cô ấy đẹp. Nếu bạn thực sự cảm thấy điều này, sau đó nói với cô ấy. Đó là, tất nhiên, một sự gia tăng cái tôi và làm cho cô ấy cảm thấy được đánh giá cao.

# 6 Đừng vội vàng. Có hầu như không có gì tồi tệ hơn một anh chàng chỉ là muốn dính tinh ranh của mình bên trong bạn. Thật kinh khủng. Sex không chỉ là về sự thâm nhập. Vì vậy, nếu đó là mục tiêu của bạn, sau đó mua một con búp bê. Hãy dành thời gian của bạn và thực sự cảm nhận và thưởng thức cơ thể của mình. Bạn không cần phải rip cô quần lót tắt ngay lập tức.

# 7 Chơi xung quanh âm hộ của cô. Như tôi đã nói, bạn không cần phải bổ nhào ngay vào âm hộ của cô. Bạn có thể sử dụng những gì xung quanh nó là tốt. chân của mình, ass, thấp hơn dạ dày. Tất cả họ đều đóng một vai trò trong việc biến cô trên. Trong khi bạn đang ăn cô ấy ra, lấy bộ ngực của mình hoặc đùi bên trong.

# 8 Đỗ không đi ngay lập tức cho hai mép thịt. Big sai lầm. Hầu hết các sai lầm phổ biến. Đừng bắt đầu với âm vật. Ấm cô âm hộ, bạn có thể không chỉ cần đi đúng đắn cho huy chương vàng khi bạn đã thậm chí không làm cho nó thông qua vòng bán kết. Tease của cô, làm cho cô ấy rên và xay chống lại mình mà khi bạn đi cho hai mép thịt.

# 9 đảm bảo ngón tay của bạn ướt đầu tiên. Nếu bạn muốn ngón tay quái của cô, không làm điều này bằng những ngón tay khô. Cô có thể ẩm ướt, nhưng nó chỉ là một cảm giác đẹp hơn khi bạn không có một cái gì đó cọ xát bên trong bạn. Liếm ngón tay của bạn hoặc thậm chí tốt hơn, có được cô ấy liếm ngón tay của bạn. Đó là nóng, và nó được rằng nhiệm vụ hoàn thành một cách hiệu quả.

# 10 Hôn âm hộ của cô. Hôn môi âm hộ của cô. Bắt đầu bằng cách hôn nó nhẹ nhàng và sau đó với cường độ hơn. Sau đó bạn có thể sử dụng lưỡi của bạn để tách đôi môi và bắt đầu liếm cô. Bạn có thể sử dụng bàn tay của bạn để lây lan chân của mình rộng hơn. Nhưng đừng quá thô, làm phần việc này với một số ân sủng.

# 11 Sử dụng lưỡi và ngón tay của bạn với nhau. Bạn không cần phải chỉ liếm hoặc ngón tay của mình một cách riêng biệt. Hãy sử dụng này, đó là một sự kết hợp tuyệt vời và thực sự gói một hit hùng mạnh. Trong khi liếm cô, trượt ngón tay của bạn bên trong âm hộ của cô. Khi bạn nhận được một nhịp điệu đi, bạn sẽ được tốt để đi.

# 12 làm việc theo cách của bạn lên đến hai mép thịt. Bí mật đằng sau biết làm thế nào để ăn âm hộ là làm việc theo cách của bạn từ lên xuống dưới. Như tôi đã nói trước đây, không bắt đầu với hai mép thịt đầu tiên.

# 13 Finger-quái của mình bằng hai ngón tay. Một ngón tay là không đủ, không bao giờ là đủ. Đó là quá mỏng. Chúng ta cần hai ngón tay. Quy tắc của ngón tay cái, luôn luôn sử dụng hai ngón tay. Hãy chắc chắn rằng họ đang ướt và sau đó trượt chúng trong. Cô ấy sẽ thích nó.

# 14 Biết bà triệu chứng cực khoái. Nếu đây chỉ là một đêm đứng thì có thể bạn sẽ không có thời gian để xem các triệu chứng cực khoái của mình, tôi có nghĩa là, bạn sẽ, nhưng bạn sẽ không cần phải ghi nhớ chúng. Nhưng nếu bạn có một cô gái cho một vài tháng, tìm hiểu những gì các triệu chứng của cô, như run rẩy chân, núm vú cương cứng. Mỗi người phụ nữ là khác nhau.

# 15 Hãy hỏi cô ấy nếu cô ấy thích nó. Chỉ cần làm điều đó. Tin tôi đi, rời khỏi cái tôi của bạn ở cửa. Đó là lợi cho bạn. Trong khi fingering cô, hỏi cô ấy như thế nào cô ấy thích nó và cô ấy sẽ hướng dẫn bạn đến những gì cô ấy thích. Mỗi người phụ nữ là khác nhau, do đó, không mang nó cá nhân.

# 16 Đừng buông cô âm vật khi cô của orgasming. Khi cô ấy về đến cực khoái, không chỉ để lại hiện trường. Bạn có thể để có được cô ấy đạt cực khoái nhiều lần, nếu bạn làm điều đó đúng. Giữ lưỡi của bạn trên mặt dưới của cô âm vật và với ngón tay của bạn di chuyển chúng từ từ trong và ngoài.

# 17 Bạn có thể chơi với hậu môn. Lick cô hậu môn hoặc chơi với nó bằng ngón tay. Cảm thấy tự do để thử nó. Nhưng đừng vì thế mà khó khăn với nó, bạn muốn được nhẹ nhàng về việc này. Đó là nhạy cảm và cũng hơi điều cấm kỵ vẫn còn. Vì vậy, làm việc theo cách của mình vào hậu môn, không làm điều này ngay trong đầu.

# 18 Đỗ không chỉ bỏ sau khi cô đạt cực khoái. Đầu óc cô vẫn còn rất nhiều trong cực khoái. Vì vậy, không chỉ dừng lại và kết thúc chương trình. Tiếp tục đi cho một chút và sau đó bạn chuyển sang vị trí quan hệ tình dục tiếp theo hoặc thấy nơi cô muốn nó đi.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để ăn âm hộ, bạn không có lý do gì không thử này. Nó sẽ mất thực tế, nhưng tôi muốn nói, thực hành làm cho hoàn hảo.

Bình luận