Nối Lại - Kết nối những Trái tim
16 Tháng 12

Làm thế nào để ăn Pussy: 18 Moves giữa hai chân nàng mà sẽ cô ấy choáng ngợp

Nếu bạn muốn ngón tay quái của cô, không làm điều này bằng những ngón tay khô. Cô có thể ẩm ướt, nhưng nó chỉ là một cảm giác đẹp hơn khi bạn không có một cái gì đó cọ xát bên trong bạn. Liếm ngón tay của bạn hoặc thậm chí tốt hơn, có được cô ấy liếm ngón tay của bạn. Đó là nóng, và nó được rằng nhiệm vụ hoàn thành một cách hiệu quả.

# 10 Nụ hôn âm hộ của cô. Hôn môi âm hộ của cô. Bắt đầu bằng cách hôn nó nhẹ nhàng và sau đó với cường độ hơn. Sau đó bạn có thể sử dụng lưỡi của bạn để tách đôi môi và bắt đầu liếm cô. Bạn có thể sử dụng bàn tay của bạn để lây lan chân của mình rộng hơn. Nhưng đừng quá thô, làm phần việc này với một số ân sủng.

# 11 Sử dụng lưỡi và ngón tay của bạn với nhau. Bạn không cần phải chỉ liếm hoặc ngón tay của mình một cách riêng biệt. Hãy sử dụng này, đó là một sự kết hợp tuyệt vời và thực sự gói một hit hùng mạnh. Trong khi liếm cô, trượt ngón tay của bạn bên trong âm hộ của cô. Khi bạn nhận được một nhịp điệu đi, bạn sẽ được tốt để đi.

# 12 làm việc theo cách của bạn lên đến hai mép thịt. Bí mật đằng sau biết làm thế nào để ăn âm hộ là làm việc theo cách của bạn từ lên xuống dưới. Như tôi đã nói trước đây, không bắt đầu với hai mép thịt đầu tiên.

# 13 Finger-quái của mình bằng hai ngón tay. Một ngón tay là không đủ, không bao giờ là đủ. Đó là quá mỏng. Chúng ta cần hai ngón tay. Quy tắc của ngón tay cái, luôn luôn sử dụng hai ngón tay. Hãy chắc chắn rằng họ đang ướt và sau đó trượt chúng trong. Cô ấy sẽ thích nó.

# 14 Biết bà triệu chứng cực khoái. Nếu đây chỉ là một đêm đứng thì có thể bạn sẽ không có thời gian để xem các triệu chứng cực khoái của mình, tôi có nghĩa là, bạn sẽ, nhưng bạn sẽ không cần phải ghi nhớ chúng. Nhưng nếu bạn có một cô gái cho một vài tháng, tìm hiểu những gì các triệu chứng của cô, như run rẩy chân, núm vú cương cứng. Mỗi người phụ nữ là khác nhau.

# 15 Hãy hỏi cô ấy nếu cô ấy thích nó. Chỉ cần làm điều đó. Tin tôi đi, rời khỏi cái tôi của bạn ở cửa. Đó là lợi cho bạn. Trong khi fingering cô, hỏi cô ấy như thế nào cô ấy thích nó và cô ấy sẽ hướng dẫn bạn đến những gì cô ấy thích. Mỗi người phụ nữ là khác nhau, do đó, không mang nó cá nhân.

# 16 Đừng buông cô âm vật khi cô của orgasming. Khi cô ấy về đến cực khoái, không chỉ để lại hiện trường. Bạn có thể để có được cô ấy đạt cực khoái nhiều lần, nếu bạn làm điều đó đúng. Giữ lưỡi của bạn trên mặt dưới của cô âm vật và với ngón tay của bạn di chuyển chúng từ từ trong và ngoài.

# 17 Bạn có thể chơi với hậu môn. Lick cô hậu môn hoặc chơi với nó bằng ngón tay. Cảm thấy tự do để thử nó. Nhưng đừng vì thế mà khó khăn với nó, bạn muốn được nhẹ nhàng về việc này. Đó là nhạy cảm và cũng hơi điều cấm kỵ vẫn còn. Vì vậy, làm việc theo cách của mình vào hậu môn, không làm điều này ngay trong đầu.

# 18 Đỗ không chỉ bỏ sau khi cô đạt cực khoái. Đầu óc cô vẫn còn rất nhiều trong cực khoái. Vì vậy, không chỉ dừng lại và kết thúc chương trình. Tiếp tục đi cho một chút và sau đó bạn chuyển sang vị trí quan hệ tình dục tiếp theo hoặc thấy nơi cô muốn nó đi.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để ăn âm hộ, bạn không có lý do gì không thử này. Nó sẽ mất thực tế, nhưng tôi muốn nói, thực hành làm cho hoàn hảo.

Bình luận