Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 5

Làm thế nào để học cách tin tưởng người đàn ông lần nữa sau khi bị phản bội

Nếu bạn đã từng bị tổn thương bởi một người đàn ông trong quá khứ và muốn tìm hiểu để tin tưởng một lần nữa, đây là một số cách hữu ích để làm cho nó dễ dàng hơn để tin tưởng một lần nữa.

Niềm tin là nền tảng của một mối quan hệ tuyệt vời. Khi niềm tin đó bị hỏng, và bạn đã bị phản bội bởi người bạn trai hoặc chồng cũ của bạn, nó có thể cảm thấy như bạn không thể tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ chính bạn. Học cách đàn ông tin tưởng một lần nữa sau khi một sự phản bội tàn phá có vẻ giống như một shot dài, nhưng nó chắc chắn là có thể.

Chấp nhận quá trình này, thừa nhận cảm xúc của bạn, học cách buông bỏ quá khứ, và xây dựng niềm tin mới về người đàn ông là một số cách bạn có thể di chuyển về phía thu hút một đối tác trung thành và trung thành trong tương lai. Học cách tin tưởng một lần nữa mất kiên nhẫn và kiên trì, nhưng nếu bạn thực hiện các nỗ lực, bạn sẽ gặt hái những phần thưởng.

Dừng là một người đàn ông ghét – đây là cách bạn có thể tin tưởng họ lần nữa

Dưới đây là một số cách bạn có thể hướng tới việc học tập để những người đàn ông tin tưởng một lần nữa.

# 1 Dừng đổ lỗi cho chính mình. Đó không phải là một cái gì đó bạn đã làm hoặc nói đó khiến đối tác của bạn phản bội bạn. Đó là đơn giản như thực tế là bạn đã chọn một quả trứng xấu. Bạn đã nhận nó sai lần cuối cùng bằng cách đặt niềm tin của bạn trong một ai đó không có đoan để giá trị mà tin tưởng, và bạn chắc chắn nhất rút ra từ kinh nghiệm đó.

Hãy nhớ rằng khi ai đó phản bội đối tác của họ, họ không phải là người trung thành và trung thực của nhân vật đạo đức tốt. Bạn không muốn một người như thế trong cuộc sống của bạn, và bạn không nên đổ lỗi cho chính mình cho người khác là hành vi xấu.

# 2 Cảm nhận cảm xúc của bạn. Đảm bảo bạn đi qua những cảm giác đau khổ, mất mát, nỗi buồn, tội lỗi, và giận dữ, ngay cả khi họ rất khó để đối mặt. Nó có thể không thoải mái để cảm xúc đau đớn đối đầu đầu-on thay vì đàn áp họ.

Tuy nhiên, điều quan trọng để bạn có thể cảm nhận được những cảm xúc xấu xí, vì vậy mà bạn có thể đạt được đóng cửa và để cho họ đi theo một cách lành mạnh. Nếu bạn không cảm thấy cảm xúc của bạn, bạn sẽ luôn luôn đi qua cuộc sống cảm thấy cay đắng và nắm giữ trên để oán giận và tức giận. Đó không phải là cách tốt nhất để thu hút một đối tác tuyệt vời trong tương lai.

# 3 Viết nó ra. Viết ra tất cả những cảm giác bạn cảm thấy khi đối tác của bạn phản bội bạn, và cũng có thể viết lý do tại sao bạn không bao giờ muốn cảm nhận chúng một lần nữa. Sau đó viết tất cả những điều tích cực về những người mà bạn làm niềm tin trong cuộc sống của bạn.

Affirm với chính mình rằng bạn sẽ tìm thấy một ai đó sẽ đối xử với bạn theo cách bạn muốn được đối xử, và viết ra một danh sách các phẩm chất mà bạn cần trong một đối tác tiềm năng. Danh sách này sẽ là cơ sở cho những nỗ lực hẹn hò trong tương lai của bạn, và họ sẽ giúp bạn thu hẹp triển vọng mối quan hệ của bạn một cách dễ dàng.

# 4 Surround mình với những người bạn tin tưởng. người đáng tin cậy sẽ phục vụ để được nhắc nhở thường xuyên rằng có những người trên thế giới có thể được tin cậy, và có rất nhiều người đã trung thành và trung thực với các đối tác của họ. Nhìn vào tốt tận tình người trong cuộc sống của bạn, và ghi nhớ chúng bất cứ khi nào bạn nhận thấy mình cảm thấy miễn cưỡng tin tưởng một lần nữa.

# 5 Hãy nhớ rằng: Không phải tất cả đàn ông đều giống nhau! Không phải tất cả những người đàn ông không chung thủy hoặc không trung thực, và bạn sẽ không bao giờ thu hút một chàng trai tốt bằng cách tin rằng tất cả mọi người đang nói dối, gian lận chó. Lúc tồi tệ nhất, bạn sẽ chỉ kết thúc đẩy con người vĩ đại đi với hoang tưởng của bạn.

Có niềm tin rằng kể từ khi bạn đã có để đối phó với sự phản bội một lần trước đây, bạn sẽ không phải đi qua nó một lần nữa. Tìm hiểu để tìm ra những phẩm chất tốt hơn một người bạn trong tương lai bằng cách nhắc lại những cái xấu đối tác trước đó của bạn đã có.

# 6 Quá khứ là quá khứ vì một lý do. Khi bạn đã phát hành tất cả các cảm xúc tiêu cực của bạn, cố gắng hết sức để buông bỏ bất cứ kéo dài sự tức giận, buồn bã, thất vọng, và tuyệt vọng. Quá khứ đã qua và thực hiện với, và bạn phải tin rằng tương lai sẽ khác nhau, nhờ vào những gì bạn đã học được từ những gì bạn đã trải qua.

Có rất nhiều những trải nghiệm mới thú vị trong cửa hàng cho bạn. Quá khứ không có nghĩa là trở thành một gánh nặng mà bạn phải mang theo suốt tất cả các kinh nghiệm trong tương lai và các mối quan hệ của bạn. Hãy để nó đi, và bắt đầu một lần nữa!

# 7 Look trong chính mình. Bạn thu hút chàng trai xấu trong cuộc sống của bạn một cách thường xuyên? Bạn có thích tình trạng hỗn loạn trong một mối quan hệ? Nhìn bên trong chính mình để đảm bảo rằng bạn không thu hút sự điều rất bạn không bao giờ muốn trải nghiệm một lần nữa.

Đôi khi, phụ nữ thậm chí không nhận ra rằng họ có thể bỏ qua những kẻ tốt có lợi cho kẻ xấu, và họ thường kết thúc bị tổn thương như vậy. Làm một số tìm kiếm linh hồn, và làm việc trên những lý do bạn thu hút đối tác nói dối cuối cùng của bạn.

# 8 Tìm sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Nếu bạn nhận ra rằng bạn đặt mình lên cho thất bại bằng cách thu hút các loại sai của những người đàn ông, một bác sĩ chuyên khoa có thể giúp bạn điều chỉnh hành vi hẹn hò của bạn để thu hút những người đàn ông tốt hơn. Bằng cách đó, bạn có thể di chuyển hướng tới một tương lai hạnh phúc, và tìm một đối tác đáng tin cậy khi bạn về tinh thần và tình cảm đã sẵn sàng.

Bạn có thể có những vấn đề niềm tin bắt nguồn từ thời thơ ấu, và nếu bạn đi trên tin rằng bạn có thể không tin tưởng mọi người, bạn sẽ tiếp tục thu hút các cá nhân không đáng tin cậy những người sẽ đối xử với bạn kém.

# 9 ủy thác bản thân mình trước. Tìm hiểu để tin tưởng bản thân và bản năng của bạn trước khi nhảy vào bất cứ điều gì. Đi với đường ruột của bạn, và nếu bạn cảm thấy bất kỳ cờ đỏ nảy lên, đừng lãng phí thời gian cho nhiều cơ hội hơn so với một người nào đó xứng đáng.

Anh chàng đúng là ở ngoài kia, và anh đang tìm cho bạn. Nếu bạn không tin tưởng hệ thống hướng dẫn bên trong của riêng bạn, bạn có thể sẽ nhìn thấy một người nào đó cho những gì họ đang cố gắng để dự án, chứ không phải vì họ thực sự là ai bên trong. Bạn cũng sẽ học cách tin tưởng người khác nhiều hơn nếu bạn cũng có thể tin tưởng vào chính mình.

# 10 Đỗ không hẹn hò một cách mù quáng. Điều này không có nghĩa là ngày tránh mù. Nó thực sự chỉ là một cảnh báo không để rơi một cách mù quáng trong tình yêu với vẻ bề ngoài và nét duyên dáng của một chàng trai, và cuối cùng quên hỏi những câu hỏi quan trọng, chẳng hạn như tính toàn vẹn của mình, và giá trị ông đặt trên sự trung thực trong một mối quan hệ. Bạn thường có thể cho biết nếu một chàng trai là chính hãng theo cách ông trả lời câu hỏi của bạn.

Đỗ không để cho anh ta lãnh đạo toàn nói chuyện, và hãy chắc chắn để đặt câu hỏi về mối quan hệ quá khứ của mình để tăng hiểu biết về lý do tại sao nó đã kết thúc. Điều này đôi khi có thể là một chỉ báo về loại người ông là khi trong một mối quan hệ.

# 11 mẫu tiêu chuẩn của bạn vào người khác. cơ sở tiêu chuẩn của bạn trên nguyên tắc rằng bạn là một đáng tin cậy và người trung thành, và bạn biết rất nhiều đáng tin cậy khác và người trung thành. Những ví dụ này sẽ hướng dẫn cho bạn trai tương lai của bạn hoặc chồng. Nếu bạn tập trung vào những khía cạnh tích cực của cuộc sống, và chú ý đến tất cả những người tuyệt vời mà bạn biết, bạn sẽ lấy lại niềm tin của bạn ở nam giới theo thời gian.

Học cách buông bỏ quá khứ, thừa nhận cảm xúc của bạn, và có một cái nhìn tích cực đối với tương lai sẽ giúp bạn đạt được một niềm tin mới ở nam giới. Đừng để một quá khứ đầy đau đớn, tiếc nuối, và sự phản bội xác định tương lai của bạn!

Đối phó với sự phản bội là không đi bộ trong công viên, nhưng làm theo các bước này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể để lại đằng sau quá khứ, và thu hút một người đàn ông tốt hơn vào cuộc sống của bạn.

Bình luận