Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 5

Bạn có bị bỏ qua sau khi Sex? Những thử thách Behind Bóng ma Sau khi Sex

Bạn ngủ với một ai đó. Bây giờ, họ đang ghosting bạn. Ouch. Nhưng thay vì cảm thấy có lỗi với chính mình, đó là thời gian để nhìn vào tại sao bạn đang bỏ qua sau khi quan hệ tình dục.

Tôi biết những gì nó cảm thấy như bị bỏ qua sau khi quan hệ tình dục. Không chỉ là cái tôi của bạn hoàn toàn bị nghiền nát, nhưng bạn chỉ không hiểu tại sao ai đó sẽ làm điều đó cho bạn. Được rồi, họ không cần phải cầu hôn nhưng ít nhất họ có thể làm là cho bạn biết họ không còn hứng thú. Ý tôi là, nó vẫn đốt nhưng ít nhất bạn có một số đóng cửa. Nhưng than ôi, họ thậm chí không làm điều đó.

Vì vậy, tại sao là nó mà bạn đã được bỏ qua sau khi quan hệ tình dục? Được rồi, tôi không biết họ cá nhân, vì vậy lý do của họ có thể hoàn toàn khác nhau, nhưng thông thường, bạn đang bỏ qua sau khi quan hệ tình dục cho một vài lý do chính.

Những lý do thực sự tại sao bạn đang bỏ qua sau khi quan hệ tình dục

Người điệp khúc từ việc bản thân vào các mối quan hệ vì họ đang “phức tạp”. Nghe này, nó không quan trọng cho dù đó là một fling hoặc một mối quan hệ lâu dài. Giây phút bạn thêm quan hệ tình dục vào phương trình, nó thay đổi toàn bộ điều.

Bạn gặp một ai đó, bạn kết nối, bạn ngủ với họ. Đột nhiên, họ là hư không để được tìm thấy. Có gì xảy ra vậy? Trên hết tất cả điều đó, bạn bỏ ra hàng giờ suy nghĩ về những gì bạn đã làm để làm cho bạn bỏ qua sau khi quan hệ tình dục. Đó là thời gian để có được xuống để sự thật thực sự.

# 1 Họ chỉ quan hệ tình dục muốn. Bây giờ, điều này là hoàn toàn tuyệt vời nếu bạn nói về trước này để quan hệ tình dục. Bằng cách đó, bạn biết rằng quan hệ tình dục chỉ là những gì họ muốn. Trong khi bỏ qua là không thoải mái, bạn có nó tìm ra.

Nếu bạn không hỏi những gì họ đang tìm kiếm trước khi quan hệ tình dục, tốt, sau đó bạn cho phép bản thân bị tổn thương nhiều loại hành vi này. Những gì họ đang tìm kiếm? Casual sex? Để hiểu bạn hơn? Một mối quan hệ? Gì?!

# 2 Bạn không biết những gì bạn muốn. Vào cuối ngày, mọi người có thể biết khi nào ai đó không biết những gì họ muốn. Họ có thể ngủ với bạn và sau đó nhận ra rằng bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nghiêm trọng hơn hoặc nhiều hơn bình thường mà không rơi vào nhu cầu của họ.

Vì bạn không nói rõ nhu cầu của bạn, họ có thể đã giả định rằng bạn không phải trên cùng một trang. Vì vậy, thay vì nói chuyện với bạn, họ phớt lờ bạn.

# 3 Họ không muốn bất cứ điều gì nghiêm trọng. Bây giờ, tôi không muốn thừa nhận, nhưng tôi có một cảm giác rằng bạn ngủ với người này trước khi đưa ra cam kết với nhau. Tôi không phán xét, tất cả chúng tôi đã ngủ với người dân trước khi thậm chí nói về những gì chúng ta muốn trong mối quan hệ.

Họ không muốn bất cứ điều gì nghiêm trọng đó là lý do họ phớt lờ bạn sau khi quan hệ tình dục. Tùy thuộc vào giới tính, đàn ông có thể quan hệ tình dục mà không cảm thấy xúc động, trong khi phụ nữ sinh học có một trải nghiệm cảm xúc khi quan hệ tình dục.

# 4 Đó không phải là “nó”. Mặc dù mọi người đều có quan hệ tình dục, kinh nghiệm tình dục khác nhau từ người này sang người khác. Ví dụ, bạn có thể có quan hệ tình dục tuyệt vời với một người trong khi người bên cạnh bạn ngủ với, giới tính sẽ hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi không được thiết kế để có quan hệ tình dục tuyệt vời với tất cả mọi người chúng ta gặp gỡ. Chúng ta đều có cơ quan khác nhau. Mỗi âm đạo và dương vật là khác nhau và không phải tất cả trong số họ sẽ ăn khớp với nhau.

# 5 Họ hơi bối rối. Nghe, quan hệ tình dục là tuyệt vời, cho bạn và đối tác của bạn. Nó thổi tâm trí của nhau. Nhưng quan hệ tình dục có thể buồn cười. Cả hai đã có một kinh nghiệm tuyệt vời, nhưng đối tác của bạn là freaking ra. Họ nghĩ về tương lai và những gì họ nên làm mà kết cục là họ freaking ra và bỏ qua bạn.

Nói cách khác, họ đang sợ hãi của sự cam kết. Bây giờ, sao họ phải bỏ qua bạn? Không, nhưng đó chỉ là chương trình họ đang còn non nớt.

# 6 Bạn đang bị kèm theo. Yeah, tôi biết điều đó nghe có vẻ ngu ngốc. Làm thế nào có thể mọi người không được gắn cảm xúc sau một kinh nghiệm tình dục tuyệt vời? Và đối với họ, họ chỉ đơn giản là muốn quan hệ tình dục đó là rất tốt nhưng đó không phải là cách thức hoạt động tình dục. Sau khi quan hệ tình dục, bạn nhắn tin cho họ nhiều hơn hoặc yêu cầu đi chơi. Họ coi đó là một dấu hiệu cảnh báo của bạn được đính kèm. Vì vậy, họ chạy để thay thế.

# 7 Họ có bạn trai / bạn gái. À đúng rồi. Xin lỗi, nhưng chúng đã được sử dụng. Vâng, tôi biết, họ đang dicks, nhưng đối với họ, bạn chỉ là một người nào đó để có một thời gian vui vẻ với. Sau đó, họ quay trở lại cuộc sống bình thường của họ. Họ không có ý định tiếp tục mối quan hệ. Họ nhận được những gì họ muốn, và bây giờ họ không cần bạn.

# 8 Họ đang chờ đợi cho bạn để chơi trò chơi của họ. Có lẽ sau khi quan hệ tình dục, bạn nhắn tin cho họ một lần, nhưng sau đó bạn thấy rằng họ không thực sự trả lời hoặc chỉ trả lời khi họ muốn. Nói cách khác, họ quấn bạn xung quanh ngón tay của họ và sử dụng bạn đã quan hệ tình dục bất cứ khi nào họ muốn.

Tuy nhiên, bạn không khá rơi vào cái bẫy đó và bây giờ bạn không liên hệ với họ thời gian. Nhưng bạn không thực sự bị bỏ qua, chứ không phải, họ đang chờ đợi bạn đến chạy cho họ.

# 9 Họ không thực sự như bạn. Tôi biết âm thanh này thật kinh khủng. Tại thời điểm này, họ chỉ muốn dính vào nó trong. Họ không thực sự quan tâm bạn là ai hay lợi ích của bạn, họ chỉ đơn giản là có một điều trong tâm trí của họ và đó là để có được đặt. Bây giờ, bạn có thể đã được thực hiện nghiêm túc hơn một chút, nhưng chúng thậm chí không bỏ qua bạn. Họ chỉ đơn giản là không quan tâm.

# 10 bạn đang sát vào. Làm thế nào tôi có thể nói điều này độc đáo? Hai mươi văn bản bạn gửi cho họ một ngày sau khi ngủ với họ, cũng … họ không coi đó là một cái gì đó dễ thương hay ngọt ngào. Nếu bất cứ điều gì, họ phân loại bạn như là một giai đoạn lăm Clinger. Bây giờ, họ đang làm bất cứ điều gì họ có thể để thoát khỏi bạn.

Bạn đã vào sân quá mạnh cho họ. Họ cảm thấy ngột ngạt. Thay vì nói với bạn điều này, họ bỏ qua bạn bởi vì nó dễ dàng hơn cho họ.

Bây giờ bạn biết những gì thực lý do bạn bỏ qua sau khi quan hệ tình dục, không có điểm trong việc phát triển tất cả những lý thuyết trong đầu của bạn và freaking ra.

Bình luận