Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 5

5 giai đoạn của một mối quan hệ & Làm thế nào để biết các giai đoạn bạn đang ở

Mối quan hệ khá phức tạp và khó hiểu mọi thứ, nhưng có năm giai đoạn của một mối quan hệ để xem xét. Mà một trong những bạn đang ở ngay bây giờ?

Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ mới, đó là tất cả niềm vui và cảm xúc mờ. Bạn có lẽ không muốn phải xa beau mới của bạn cho dù một giây, và bạn không có nhận thức về điều đó bao giờ thay đổi. Sự thật? Mỗi mối quan hệ thay đổi, đó là một chu kỳ, và tìm hiểu các giai đoạn của một mối quan hệ có thể giúp bạn vấn đề phụ bước và lo lắng như tiến hóa mối quan hệ của bạn theo thời gian.

Các giai đoạn của mối quan hệ dưới ánh đèn sân khấu

Để cung cấp cho bạn 101 vào nơi mối quan hệ của bạn có thể, kiểm tra cho phép của ra năm giai đoạn chính của một mối quan hệ. Trong khi tất cả các mối quan hệ duy nhất là khác nhau, bạn chắc chắn sẽ có thể nhận ra một vài điểm chính để cho bạn biết nơi đoàn của bạn nằm trên quy mô.

Giai đoạn 1 – Lãng mạn với một R vốn

Đây là ấm áp và thời gian mờ. Đó là khi bạn không thể giữ cho bàn tay của bạn ra khỏi nhau và tất cả mọi thứ về người đó làm cho bạn mỉm cười. Họ có lỗi lầm, tất nhiên, nhưng bạn không thể nhìn thấy chúng vào thời điểm này. Bạn cũng có khả năng được tìm kiếm tất cả các thời gian tốt nhất của bạn, bạn làm nhìn thấy chúng, bởi vì bạn không muốn họ nhìn thấy bạn đang tìm kiếm bất cứ điều gì ít hơn thế.

Đây là loài bướm giai đoạn nổi tiếng hay các giai đoạn tuần trăng mật vì nó đôi khi được gọi. Đó là niềm vui, nhưng nó không thể cuối cùng trong dài hạn như thế này.

Nhiều mối quan hệ không làm cho nó qua thời điểm này, nhưng đối với những người mà làm, điều quan trọng là phải nhớ rằng giai đoạn này không được thiết kế để cuối cùng và nếu bạn nhận thấy rằng phía lãng mạn lớn của sự vật là mình dần và chảy, đó là hoàn toàn bình thường. Let it be, đừng lo lắng!

Giai đoạn 2 – Bạn bắt đầu nhận thấy những sai sót của họ

Sau vài tháng đầu năm được nên vô cùng say mê với beau mới mà bạn cố gắng hết sức để tránh bất kỳ loại đối số, bạn từ từ bắt đầu để thông báo rằng họ đang không hoàn hảo sau khi tất cả. Đây là một trong các giai đoạn của một mối quan hệ mà về cơ bản quyết định cho dù bạn thực hiện nó hoặc bạn phá vỡ.

Giai đoạn này kéo dài trong một vài tháng và trong khoảng thời gian này, bạn có thể có đối số đầu tiên của bạn. Tuy nhiên, giai đoạn này cũng là lành mạnh vì áp lực được thuyên giảm. Bạn không còn cảm thấy cần phải có một hình ảnh của sự hoàn hảo và bạn có thể thấy rằng người khác không được hoàn thiện một trong hai. Tuy nhiên, bạn vẫn có khoảng thời gian khi bạn nhớ sự lãng mạn của giai đoạn trước đó, giúp bạn hẹn giờ qua.

Giai đoạn 3 – Giai đoạn học tập

Ở giai đoạn này, bạn đang bắt đầu nhận ra rằng bạn là con người và bạn không hoàn thiện. Có thể vẫn có những thất vọng và mâu thuẫn, nhưng bạn bắt đầu làm việc ra cách để xử lý chúng bằng cách giao tiếp theo một cách mà phù hợp với cả hai bạn. Đối với một số người tuy nhiên, giai đoạn này là một trong những khó khăn nhất vì truyền thông có thể được khó khăn.

Trong số tất cả các giai đoạn của một mối quan hệ, đây là giai đoạn học tập. Đây là điểm mà bạn có thể học cách để xử lý lẫn nhau và tất nhiên, nơi bạn có thể học hỏi xem bạn có muốn ở lại trong mối quan hệ hoặc cho dù đó là quá khó khăn và bạn có quá nhiều sự khác biệt.

Giai đoạn 4 – Vùng nước bình tĩnh

Vào thời điểm bạn đạt thứ tư của các giai đoạn của một mối quan hệ, bạn đang bắt đầu nhận thấy một sân chơi bình đẳng và vùng biển bình tĩnh hơn xung quanh bạn. Bạn đã biết cách xử lý với nhau, bạn đã học được nhau của lỗ hổng và điểm tích cực và bạn đã chấp nhận chúng. Giai đoạn này có thể kéo dài trong một thời gian khá lâu, một vài năm trong một số trường hợp và đó là khoảng thời gian mà bạn sẽ bắt đầu phát triển một cảm giác an toàn trong mối quan hệ.

Nhược điểm của giai đoạn này? Sự lãng mạn được khả năng đã phẳng ra và bạn có thể bắt đầu bỏ lỡ bướm và sự hỗn loạn của các giai đoạn trước đó. Tại thời điểm này, bạn cần phải làm việc vào việc giữ sự kỳ diệu sống nếu bạn thực sự bắt đầu cảm thấy một cảm giác nhàm chán.

Giai đoạn 5 – Tương lai

Giai đoạn cuối cùng là dựa trên một cam kết với nhau. Bạn có thể chọn để có được kết hôn, bạn có thể không, nhưng đây là điểm mà tại đó bạn đang ở trong đó cho một đoạn đường dài. Tất nhiên, nhiều cặp vợ chồng không quản lý để đạt được thứ năm của các giai đoạn của một mối quan hệ, nhưng đối với những người làm, họ đang hoàn toàn trong tình yêu và nội dung với nhau.

Điều này không có nghĩa là trong giai đoạn thứ năm, bạn sẽ có tất cả trên lẫn nhau và cảm thấy sự kỳ diệu của tình yêu, bởi vì nó có thể sẽ ít sôi động hơn! Bạn nên giữ nỗ lực để giữ sự kỳ diệu xảy ra, nhưng bạn cũng nên nhận ra rằng bạn vẫn có thể tranh luận và có những vấn đề quá. Chúng tôi tất cả con người sau khi tất cả.

Các điểm lớn nhất của giai đoạn này? Bạn đang xây dựng một tương lai với nhau và bạn không muốn có nguy cơ rối tung mà lên bởi thậm chí nhìn vào người khác một cách nghiêm trọng.

Những giai đoạn bạn đang ở?

Khoảng thời gian mỗi giai đoạn kéo dài thực sự phụ thuộc vào cặp vợ chồng và những gì đang xảy ra trong mối quan hệ và xung quanh nó. Không có ‘một kích thước phù hợp với tất cả’ trả lời ở đây. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ có thể xác định được của các giai đoạn của một mối quan hệ bạn đang ở từ việc đọc cho đến nay.

Vấn đề lớn nhất mà hầu hết các cặp vợ chồng mặt là thiếu lãng mạn như các giai đoạn tiến lên. Đó không phải là có thể cho tất cả mọi thứ để được như huyền diệu và rắc trong bụi tiên là giai đoạn đầu tiên. Bạn sẽ cạn kiệt trong dài hạn! Nó cũng có thể là một thiếu lãng mạn có thể đẩy một đối tác vào vòng tay của người khác, nhưng trong trường hợp đó bạn phải hỏi những gì họ đang thực sự tìm kiếm một mối quan hệ.

Điều quan trọng cần nhớ rằng các kết nối mà bạn có là quan trọng hơn nhiều so với một cảm giác kinh hãi nhanh chóng. Có lẽ đây là một trong những lý do chính tại sao mối quan hệ thất bại, bởi vì các cặp vợ chồng không hiểu nhảy mà vào nhau liên tục chỉ không phải là một cái gì đó bạn có thể theo kịp trong hơn một vài tháng tại một thời điểm.

Sau đó, bạn bắt đầu phát triển một kết nối cảm xúc đó là xa giá trị hơn và quan trọng hơn nhiều so với bất cứ điều gì liên quan đến ham muốn.

Đối với vài mối quan hệ mà làm cho nó sang giai đoạn thứ năm, đó là mục tiêu mãi mãi. Tuy nhiên, không có nghĩa là mối quan hệ thực sự sẽ tồn tại mãi mãi? Không phải lúc nào.

Mỗi mối quan hệ duy nhất có vấn đề của nó và điều quan trọng là bạn không thử và so sánh bạn với của bất cứ ai khác. Một lần nữa, đây là một vấn đề đối với các cặp vợ chồng, bởi vì họ bắt đầu tự hỏi tại sao họ không làm gì và cảm thấy giống như một cặp đôi khác. Nguyên nhân? Bởi vì bạn không phải là người cùng và kinh nghiệm của bạn sẽ khác vì đặc điểm tính cách độc đáo của bạn và lịch sử bạn đã sống qua.

kinh nghiệm trong quá khứ của bạn sẽ luôn luôn ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn một cách nào đó. Nhưng quan trọng là để tránh những ảnh hưởng ngày càng trở nên tiêu cực. Trong giai đoạn thứ hai và thứ ba, khi hầu hết các mâu thuẫn và biến động xảy ra, hành lý quá khứ có thể gây ra vấn đề lớn trong một số mối quan hệ. Điều quan trọng là bạn nhớ mối quan hệ mới của bạn là hoàn toàn khác nhau để bất cứ điều gì bạn có kinh nghiệm trong quá khứ, và rằng đối tác mới của bạn không phải là cũ của bạn.

Tất cả đoàn đi qua các giai đoạn khác nhau – tuần trăng mật nổi tiếng, không thể giữ cho bàn tay của bạn ra từng giai đoạn khác, trước khi bắt đầu tháo đường may tính cách của nhau và nhận ra rằng mọi người đều có sai sót. Đó là khi những xung đột xảy ra, nhưng bằng cách học hỏi để vượt qua những bằng sự hiểu biết rằng không ai là hoàn hảo, bạn có thể làm cho nó vào thứ tư và thậm chí giai đoạn thứ năm -. Có lẽ đối với vĩnh viễn

Năm giai đoạn chính của một động thái quan hệ theo tốc độ của riêng mình, tuy nhiên nó rất dễ dàng để phát hiện cùng một khuôn mẫu trong mọi mối quan hệ. Trong đó giai đoạn bạn đang ở bây giờ?

Bình luận