Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 12

Làm thế nào để Ex Ghen tuông của bạn & Để lại Them Ăn xin cho Tha thứ

Chúng ta đều biết làm thế nào mạnh mẽ của một sự ghen tuông động lực là. Nó có thể giúp một người nào đó chỉ thấy những gì họ đang thiếu. Dưới đây là chính xác làm thế nào để làm cho cũ của bạn ghen tị.

đã cũ của bạn đổ bạn cho người khác? Tôi đặt cược bạn đang ở điểm mà bạn chỉ muốn để có được trở lại vào họ. Có lẽ bạn muốn để làm cho họ muốn họ không bao giờ để lại cho bạn ở nơi đầu tiên. Vâng, làm cho chúng ghen tị là một cách hoàn hảo để làm việc đó. Biết làm thế nào để làm cho ghen cũ của bạn có thể có ích, vì vậy chú ý.

Tại sao sự ghen tị thực sự hoạt động

Mọi người đều muốn những gì họ không thể có. Mọi người cũng có xu hướng nhận ra những gì họ đã có khi nó không còn của họ. Vì vậy, về cơ bản, nếu cũ của bạn thấy rằng ai đó đã vướng bạn, họ sẽ được nhìn thấy bạn trong một ánh sáng hoàn toàn mới.

Và đó sẽ cơ bản trở thành một ánh đèn sân khấu. Khi họ không thể có bạn nữa, họ bắt đầu thấy những phẩm chất tốt nhất trong bạn. Họ sẽ bắt đầu bỏ lỡ những điều đó. Làm cho chúng nhận ra rằng một người nào đó khác bây giờ được để đắm mình trong tất cả những điều tốt đẹp sẽ làm cho họ muốn bạn trở lại.

Cách làm cũ của mình ghen tuông và cầu xin cho bạn trở lại

Nếu bạn thực sự muốn có được lại cũ của bạn hoặc chỉ nhận được chúng trở lại nói chung, sự ghen tuông sẽ là bạn của bạn. Làm cho chúng ghen tị chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn sự chú ý của họ. Tuy nhiên, có những điều rất cụ thể mà bạn phải làm để làm cho họ muốn bạn trở lại.

Đây là những gì bạn cần biết về cách làm cũ của bạn ghen tị. Không chỉ bước vào và bắt đầu làm ra với một ai đó ngay trước mặt họ. Đó có thể sẽ có một ảnh hưởng rất tiêu cực. Thay vào đó, hãy thử những điều này.

# 1 Hãy để họ thấy bạn vui vẻ. Một cái gì đó thực sự có thể làm cho bất cứ ai ghen tị là khi ai đó đang vui vẻ hơn họ đang có. Khi cựu của bạn thấy rằng bạn đang không làm tổn thương hay khó chịu bởi họ rời khỏi, nó sẽ gây sốc cho họ.

Họ sẽ bắt đầu trở nên ghen tị rằng họ đang không ở trong cuộc sống hạnh phúc của bạn. Khi họ thấy bạn có rất nhiều niềm vui, họ sẽ muốn họ vẫn có được có cũng giống như nhiều niềm vui với bạn.

# 2 Be với người khác. Điều này thực sự là tiêu chuẩn của bạn, hãy để cho biết làm thế nào để làm cho ghen cũ của bạn. Bạn sẽ có được một người mới. Tìm một người nào đó đẹp trai hơn họ và chỉ cho họ đi. Mang lại cho họ xung quanh cũ của bạn và xem chúng cảm thấy lúng túng.

Họ sẽ nhận được rất khó chịu bạn di chuyển trên một cách nhanh chóng và sẽ được thực sự ghen tị với nó với một ai đó dường như tốt hơn so với họ. Điều duy nhất bạn phải cẩn thận với không phải là để làm quá nhiều với người mới này trước mặt họ.

# 3 Bỏ qua họ. Nếu bạn thực sự muốn lái xe cũ điên rồ của bạn, bỏ qua chúng hoàn toàn. Tôi không nói về bỏ qua chúng nếu họ nói đúng trong khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, nếu họ văn bản hoặc cuộc gọi hoặc tiếp cận ở tất cả, bỏ qua chúng lần đầu tiên. Hãy chắc chắn rằng họ đang tốt và ghen tị trước khi bạn trả lời một lần nữa.

# 4 Hãy đối xử tốt về phía họ và bạn bè của họ. Điều này thực sự sẽ làm cho họ điên. Khi họ rời khỏi bạn, họ mong đợi bạn phải đau khổ. Vì vậy, nếu bạn đi bộ trở lại vào cuộc sống của họ bằng nụ cười, sự ấm áp và ân cần, nó sẽ làm cho họ xem những gì họ đã bỏ lỡ.

# 5 Hãy cho người khác khen ngợi trước mặt họ. Đặc biệt ai đó mà bạn biết sẽ làm cho họ ghen. AKA, đi cho bạn bè của họ với những lời khen ngợi. Không chỉ sẽ họ đã được ghen tuông của bạn không nói chuyện với họ, nhưng nó sẽ đẩy họ điên mà bạn đang khen một ai đó rất gần gũi với họ.

# 6 Bỏ qua tất cả những gì họ đăng hoặc gửi cho bạn. Về cơ bản, không tham gia với họ trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội. Rất có thể, họ có thể đăng hình ảnh với những người mới hoặc có niềm vui, quá. Đó chỉ là những gì mọi người làm gì khi họ thoát khỏi một mối quan hệ.

Bạn không thể để điều đó get cho bạn. công ty tổ chức và chỉ cần bỏ qua những thứ mà họ gửi. Hơn thế nữa, chỉ unfollow họ ở khắp mọi nơi. Bằng cách đó, bạn thậm chí không bị cám dỗ.

# 7 bài viết về câu chuyện Snapchat của bạn thường xuyên. Đây là một cách tuyệt vời để khuấy ghen tuông và làm cho họ thấy những gì họ đang mất tích. Nếu bạn ra ngoài vui vẻ hay chỉ là sẽ nhận được kem một mình, chụp một hình ảnh của nó và làm cho nó sống trên câu chuyện của bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để cho họ thấy chỉ là những gì họ đã từ bỏ. Chỉ gửi những thứ tốt. Nó sẽ làm cho họ thêm ghen họ đang không được đưa vào tất cả các thời điểm thuận lợi.

# 8 Đỗ không được ghen tuông chính mình. Đây là một vấn đề lớn. Nếu bạn đang hành động như một kẻ ngốc ghen tị, họ sẽ không được ghen tuông mình. Trong thực tế, họ sẽ chỉ được hạnh phúc mà họ không còn với bạn.

Ngay cả khi bạn thấy chúng ra với một người mới, giữ bình tĩnh của bạn. Nếu họ nhận ra rằng bạn có thể rất khoan dung và thậm chí loại khi một cái gì đó giống như điều đó xảy ra, nó sẽ làm cho họ ghen tị với họ không bao giờ thấy rằng chất lượng tích cực trước đó.

# 9 Gửi cho họ cái nhìn quyến rũ thường xuyên. Đây có phải rất tinh tế. Vì vậy, tinh tế rằng họ sẽ không biết chắc chắn nếu đó là thậm chí những gì bạn đang làm. Làm cho họ suy nghĩ về bạn một cách thân mật một lần nữa.

Tất cả những gì cần thiết để làm điều này là để bạn có thể bắt mắt của họ cho một phân chia thứ hai – vừa đủ dài cho nó để đăng ký trên khuôn mặt của họ. Sau đó, khi bạn nhìn đi chỗ khác, cười khẩy như bạn có một bí mật. Nó sẽ đẩy họ điên với sự ghen tuông. [VixenDaily.com: Tìm hiểu xem cũ của bạn vẫn còn ghen tị với những dấu hiệu]

# 10 suy nghĩ về mất an ninh lớn nhất của họ và vi phạm nó. Không theo một cách xấu, chỉ trong một cách mà bạn biết sẽ nhận được đối với họ. Nếu họ không an toàn về cảm giác của họ về sự hài hước, nói chuyện về cách hài hước người khác là – và chắc chắn rằng họ nghe bạn. Điều này sẽ đánh họ sâu.

# 11 Nhìn đáng kinh ngạc. Điều này là khá tự giải thích, nhưng nó phải được nói. Nếu bạn muốn ai đó được ghen tuông, bạn cần phải cung cấp cho họ một lý do để. Khi bạn nhìn tốt hơn bạn đã làm khi bạn ở bên nhau, họ chắc chắn sẽ chú ý.

Vì vậy, nuông chiều bản thân. Dành nhiều thời gian để tìm một trang phục tuyệt vời và tìm kiếm tốt nhất của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng nó không giống như bạn đang cố gắng quá khó. Giữ nó giản dị.

# 12 Đỗ tất cả những điều bạn nói chuyện về làm với nhau – với người khác. Và nếu bạn thực sự muốn lái xe về nhà điểm, chắc chắn rằng họ biết về nó và có thể nhìn thấy nó.

Nhận một con chó và đặt tên cho nó bất cứ điều gì bạn hai người sẽ đặt tên cho con chó của bạn lại với nhau. Đi trên một kỳ nghỉ đến những nơi bạn luôn nói về quý khách đến thăm như một cặp vợ chồng. Làm cho họ lấy làm tiếc cho bạn lên.

Biết làm thế nào để làm cho ghen cũ của bạn có thể đưa bạn vào một vị trí quyền lực. Nếu bạn muốn chúng trở lại, điều này chỉ có thể là cách tốt nhất để làm điều đó.

Bình luận