Nối Lại - Kết nối những Trái tim
14 Tháng 11

Làm thế nào để Hãy kiên nhẫn trong một mối quan hệ mới và Tránh mạo hiểm một tình yêu mới

mối quan hệ mới là một bãi mìn và đổ xô thứ không bao giờ kết thúc tốt. Tìm hiểu làm thế nào để kiên nhẫn trong một mối quan hệ mới và thực sự tận hưởng quá trình!

Các giai đoạn đầu của một mối quan hệ giống như một tàu lượn siêu tốc. Đối với hầu hết các phần đó là thú vị, vui vẻ lớn chẵn. Tuy nhiên, có điều đó chút nơi tàu lượn siêu tốc đi xung quanh một uốn cong một chút quá nhanh và làm cho bạn cảm thấy ốm chút. Đó là một phần không quá vui vẻ và làm cho nó khó để biết làm thế nào để kiên nhẫn trong một mối quan hệ mới.

Những thăng trầm của một mối quan hệ mới đang bối rối và hưng phấn trong các phần bằng nhau. Nếu bạn muốn kết hợp mới này để kéo dài sự thử thách của thời gian, tránh được những cám dỗ để vội vàng điều này.

Tôi biết, tôi biết, bạn muốn nhận được sự căng thẳng ‘làm họ / không họ’ một phần ra khỏi đường và cảm thấy như bạn có những thứ trên keel nhẹ hơn chẵn. Nhưng nếu bạn vội vàng một phần hỗn loạn này, bạn sẽ kết thúc đi theo con đường riêng của mình sớm hơn bạn muốn.

Thay vào đó, hãy học cách kiên nhẫn trong một mối quan hệ mới và cho phép nó để phát triển và phát triển ngày của riêng mình. Khi bạn làm điều đó, bạn có một cơ hội tốt hơn đi khoảng cách. Thêm vào đó, bạn sẽ tận hưởng toàn bộ điều nhiều hơn nữa, lần lượt đột ngột và loop-the-vòng bao gồm!

Làm thế nào để kiên nhẫn trong một mối quan hệ mới và tránh đổ xô nó

Scream nếu bạn muốn đi nhanh hơn? Không! Làm chậm nó xuống!

# 1 Distract cho mình bằng cách tập trung vào cuộc sống của bạn. Thật dễ dàng để muốn ném tất cả thời gian và sự chú ý của bạn vào một mối quan hệ mới, nhưng đó là một sai lầm lớn. Bạn cần phải duy trì tình bạn của bạn, sở thích, và tiếp tục làm việc hướng tới mục tiêu của bạn. Thậm chí nếu bạn giới hạn số lượng thời gian bạn dành cho đối tác mới, bạn phải chắc chắn rằng bạn giữ một mắt trên như thế nào cuộc sống của bạn trước đó.

Có rất nhiều người để cho tình bạn của họ đi khi họ gặp ai đó, chỉ để kết thúc groveling sau đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để kiên nhẫn trong một mối quan hệ mới, chiến thuật tốt nhất là để đánh lạc hướng suy nghĩ của bạn từ những điều vội vã và ‘được những gì họ suy nghĩ’ thói quen. Hãy để mọi thứ làm việc mình ra một cách tự nhiên để thay thế.

# 2 Tập trung vào việc khám phá những điều mới mẻ về nhau. Điều quan trọng là để làm quen với mỗi giếng khác lúc bắt đầu. Bằng cách đó, bạn căn cứ mối quan hệ của bạn trên một keel chẵn. Nó cung cấp cho mối quan hệ của bạn một cơ hội tốt hơn nhiều về sự thành công quá. Khi bạn học cách kiên nhẫn trong một mối quan hệ mới, bạn tập trung vào những điều bạn tìm hiểu về đối tác của bạn mỗi ngày. Bạn cũng tìm thấy nó dễ dàng hơn để mở ra và cho phép họ thực sự làm quen với bạn trong trở lại.

Các giai đoạn đầu của một mối quan hệ là một trò chơi đoán khổng lồ. Bạn như nhau, nhưng bạn không biết nhau được nêu ra. Đó là lý do tại sao nó là một hỗn độn chút và mất cân bằng lúc bắt đầu, bởi vì bạn vẫn đang cảm thấy mọi thứ ra ngoài và làm việc ra làm thế nào một trong những tạo ra phản ứng khác với các tình huống nhất định. Hãy để thiên nhiên theo cách của nó!

# 3 Embrace giai đoạn đầu của một mối quan hệ. Có, nó khó hiểu. Đúng vậy, đôi khi bạn không thể ăn vì bạn có một rave của bướm diễn ra trong dạ dày của bạn, nhưng nắm lấy nó! Tin tôi đi, nếu mối quan hệ của bạn kéo dài sự thử thách của thời gian, một vài năm xuống dòng bạn sẽ được có nhu cầu bạn có thể mang lại một số những con bướm!

Tập trung vào những mặt tích cực trong tình hình và làm việc trên giải quyết những tiêu cực. Mỗi mối quan hệ duy nhất là một sự cân bằng ra chút lúc đầu, nhưng theo thời gian mọi thứ sẽ thậm chí mình ra. Họ sẽ không làm điều đó nếu bạn đẩy điều này.

# 4 Nên nhớ không để cho tâm trí của bạn chạy trốn với chính nó. Bạn phải giữ cho tình hình trong quan điểm. Bất cứ khi nào bạn bắt đầu để điều câu hỏi quá nhiều, overthink, và bắt đầu đẩy, kéo tâm trí trở lại của bạn và ghi nhớ những hậu quả của cố gắng để vội vàng thứ. Hãy nhớ rằng giai đoạn này là về khám phá và học hỏi về nhau. Bạn chỉ có thể tăng tốc độ đó lên và mong đợi kết quả tốt!

Nếu bạn nhận thấy rằng bạn nghi ngờ tất cả mọi thứ, cho mình một nói chuyện nhanh chóng và kéo góc nhìn trở lại vào phương trình.

# 5 Giao tiếp! Giao tiếp là rất quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ. Tuy nhiên, giai đoạn đầu cần nó thậm chí còn nhiều hơn nữa! Bạn không biết nhau đúng vào thời điểm này, vì vậy bạn phải nói với nhau trực tiếp những gì bạn cần và muốn. Đừng nghĩ rằng đối tác của bạn là một nhà ngoại cảm hoặc mong đợi họ nhặt trên nhiều tín hiệu phi ngôn ngữ!

Học cách kiên nhẫn trong một mối quan hệ cũng có nghĩa là nói chuyện với đối tác của bạn nếu bạn cảm thấy như mọi thứ đang không di chuyển ở tất cả. Hãy nhớ rằng, đó là tất cả tốt và tốt phúc kiên nhẫn chừng nào cái gì đó đang thực sự xảy ra ở nơi đầu tiên.

# 6 Đừng so sánh mối quan hệ của bạn với của bất cứ ai khác. So sánh sự tiến bộ mối quan hệ của bạn để mối quan hệ bất cứ ai khác là một vấn đề lớn. Đó là ràng buộc để anh em đầy dẫy sự lo lắng về những gì là hoặc không xảy ra giữa bạn. Thay vào đó, chúng ta hãy thứ diễn ra một cách tự nhiên. Mỗi mối quan hệ di chuyển với tốc độ khác nhau. Những điều tốt đẹp thực sự đến với những ai biết chờ đợi!

# 7 Tập trung vào vui vẻ chứ không phải đặt câu hỏi về những gì đang xảy ra. Tập trung vào vui chơi và tận hưởng những trải nghiệm mới với nhau. Cố gắng không để giữ cho tâm trí của bạn trên ‘chúng ta đi đâu’ suy nghĩ, thay vì giữ suy nghĩ của những điều mới mẻ bạn có thể làm với nhau để không chỉ thúc đẩy mối quan hệ của bạn, nhưng chỉ đơn giản là thưởng thức chính mình cùng một lúc.

# 8 Quan tâm bao nhiêu thời gian bạn đang chi tiêu với nhau. Bạn muốn dành nhiều thời gian với đối tác của bạn như bạn có thể. Quan tâm đến bao nhiêu thời gian bạn đang thực sự chi tiêu lại với nhau và không cho phép nó trở thành quá mức.

Điểm đầu tiên trong danh sách này đã mất tập trung chính mình và tập trung vào bạn bên ngoài cuộc sống của mối quan hệ của bạn. Để có hiệu quả làm điều đó, bạn nên có thời gian cho chính mình. Trong khi bạn không cần phải đã thiết lập ngày để nhìn thấy nhau, chỉ cần đảm bảo rằng thời gian của bạn ngoài không nhận được ít hơn và ít hơn. Học cách kiên nhẫn trong một mối quan hệ mới đòi hỏi một không gian nhỏ.

# 9 Tránh quá vào phương tiện truyền thông xã hội của họ. Tất nhiên, bạn sẽ xem thức ăn phương tiện truyền thông xã hội của đối tác của bạn bởi vì đó là những gì mọi người làm. Tuy nhiên, nó sẽ đưa bạn điên! Bạn sẽ đặt câu hỏi về mọi thứ, trở thành ghen tuông, và chọn chiến đấu bằng cách hỏi đây là những gì hoặc điều đó có nghĩa.

Hãy nhớ rằng, bạn đang học cách kiên nhẫn trong một mối quan hệ mới. Chill out và để mọi việc diễn ra theo cách mà họ đang phải. Có một chút niềm tin!

Thưởng thức đối tác mới của bạn … và bản thân!

Học cách kiên nhẫn trong một mối quan hệ mới thực sự về việc có thể để giữ một mắt trên mối quan hệ của bạn và người kia trên tiếp tục phát triển như một cá nhân. Chắc chắn, bạn không nên tự mãn và tránh cho đối tác của bạn thời gian và sự chú ý mà họ cần, nhưng nó không có nghĩa là bạn phải cung cấp cho họ tất cả thời gian và sự chú ý của bạn!

Learning là phương tiện kiên nhẫn cho mình không gian. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thấy rằng bạn đang bình tĩnh hơn và ít apt để đẩy mọi thứ.

Nhiều người nghĩ rằng việc học làm thế nào để kiên nhẫn trong một phương tiện quan hệ mới đặt những nhu cầu và mong muốn của bạn sang một bên. Đơn giản, bình tĩnh xuống và để cho mọi việc diễn ra một cách tự nhiên.

Bình luận