Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 11

15 dấu hiệu rất tinh tế của Ngoại tình mà hầu hết chúng ta Hoa hậu Vì vậy, một cách dễ dàng

Có điều gì đó xảy ra trong mối quan hệ của bạn, nhưng bạn không chắc chắn nó là gì. Đừng nhảy đến kết luận cho đến khi bạn nhìn vào những dấu hiệu của sự không chung thủy.

Bạn đã có đối tác của bạn trong một thời gian, và mọi thứ đã tiến triển tốt … cho đến gần đây. Bạn đã nhận thấy một sự thay đổi hành vi nhẹ, tuy nhiên bạn không thể xác định chính xác những gì đang xảy ra. Nhưng một cái gì đó sâu bên trong bạn được gợi ý đối với những dấu hiệu của sự không chung thủy.

Thành thật mà nói, đó là một phản ứng thông thường khi chúng tôi nhận thấy các đối tác của chúng tôi cư xử kỳ lạ. Chúng tôi có xu hướng tự động giả định đó là vì chúng tôi rằng họ đang hành động như thế này. Nhưng trước khi bạn bắt đầu để có một cơn hoảng loạn và nghĩ rằng đối tác của bạn được nhìn thấy ai đó, điều quan trọng là bạn hãy nhìn vào những dấu hiệu của sự không chung thủy đầu tiên.

Chỉ vì đối tác của bạn là hành động một chút đi không có nghĩa là họ đang gian lận về bạn. Họ có thể được nhấn mạnh, gặp vấn đề với gia đình của họ, hoặc bạn có thể trải qua một thời gian khó khăn như một cặp vợ chồng. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ đang gian lận về bạn.

Mặt khác, người ta lừa dối, và nó một cái gì đó chúng tôi tất cả các siêu nhận thức bây giờ. Tuy nhiên, bạn nên xem xét những dấu hiệu tinh tế của sự không chung thủy trước khi cáo buộc đối tác của bạn gian lận.

15 dấu hiệu tinh tế của sự không chung thủy mà điểm đến một đối tác gian lận

Sau khi xem xét những dấu hiệu, nếu bạn cảm thấy họ phù hợp với đối tác của bạn, sau đó ngồi xuống và nói chuyện với họ về cảm giác của bạn.

Khi lận ai đó, bạn sẽ biết.

# 1 Bạn có cảm giác ruột. Có điều gì đó bên trong bạn nói cho bạn cái gì mà tắt. Tất nhiên, nó không có nghĩa là họ đang lừa dối. Nhưng đó là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn không phải là đồng bộ ngay bây giờ. Dù vấn đề này, trao đổi với đối tác của bạn về nó và xem những gì đang xảy ra.

# 2 Họ thường xuyên MIA. Gần đây, họ đã trở thành không thể truy cập. Bạn không biết nơi đối tác của bạn là trong nhiều giờ tại một thời điểm. Và họ cung cấp cho bạn Lame bào chữa như là không có bất kỳ tiếp hoặc điện thoại của họ không có pin.

# 3 Có một ngắt kết nối cảm xúc. Bạn sử dụng để có thể có cuộc trò chuyện sâu sắc với đối tác của bạn, nhưng họ dường như đã đến để ngăn chặn một. đối tác của bạn không được quan tâm trong buổi điều trần về ngày của bạn hoặc bất kỳ vấn đề bạn phải đối mặt. Đây là kỳ lạ bởi vì họ sử dụng để được đầu tư về mặt cảm xúc trong mối quan hệ.

# 4 Họ đã thay đổi mật khẩu của họ trên tất cả các thiết bị của họ. đối tác của bạn có thể biết mật khẩu để thiết bị của bạn nhưng không cảm thấy cần phải ăn trộm qua điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nếu họ đột ngột thay đổi mật khẩu của họ, bạn nên tự hỏi tại sao. Bạn không được nhìn qua điện thoại của họ ở nơi đầu tiên, vậy tại sao thay đổi mật khẩu?

# 5 Họ ngừng sử dụng “chúng ta.” Khi họ nói về làm việc, họ sẽ nói, “chúng ta.” Nhưng bây giờ, khi họ nói, họ chỉ sử dụng số ít “I.” Khi chúng ta sử dụng từ “chúng tôi”, đó là vì chúng ta thấy mình là một phần của một đội bóng. Nhưng khi ai đó lừa dối, họ loại bỏ mình khỏi công ty. [Confession: 5 lý do tại sao tôi chân thành sẽ không bao giờ lừa dối]

# 6 Họ đề cập đến một người rất thường xuyên. Trong cuộc trò chuyện, họ nói về một người cụ thể hơn bất cứ điều gì. Lúc đầu, nó làm cho bạn cảm thấy rằng có lẽ bạn chỉ cần phản ứng thái quá, nhưng như dấu hiệu khác bật lên, bạn sẽ thấy một hình thức mô hình đáng sợ.

# 7 Họ đã thay đổi cách họ nhìn. Đối tác của bạn đã đột ngột quyết định thay đổi cách họ nhìn. Đó là một sự thay đổi mạnh mẽ quá. Họ có một kiểu tóc mới, mua quần áo mới, và đang thực sự cố gắng để nhìn đẹp. Bây giờ, điều này sẽ không có kỳ quặc, nhưng nó xuất hiện hoàn toàn bất ngờ mà không cần bất kỳ lời giải thích.

# 8 Họ cho câu chuyện phức tạp về nơi họ đã. Họ không phải là nhà cả ngày, và bạn hỏi họ những gì đã xảy ra. Câu chuyện bạn nhận được là tốt, đủ để trở thành một kịch bản. Câu chuyện của họ để sao lưu, nơi họ đã là công phu và rất mô tả. Nếu bạn yêu cầu họ lặp lại những câu chuyện một vài giờ sau đó, họ có thể sẽ làm cho những sai lầm.

# 9 Bạn bè của họ cư xử kỳ lạ xung quanh bạn. Không chỉ có bạn nhận thấy một sự thay đổi trong hành vi của đối tác của bạn, nhưng bạn bè của họ cũng đóng vai trò một chút đi. Chúng không phải là mở như họ sử dụng để được và là một cắn do dự để nói bất cứ điều gì xung quanh bạn. Âm thanh thích họ đang cố gắng giấu điều gì đó.

# 10 Họ không bao giờ rời khỏi điện thoại di động của họ một mình. Trong một mối quan hệ tin tưởng, bạn không lo lắng về đối tác của mình khi nhìn thấy điện thoại của bạn. Bởi vì bạn tin tưởng lẫn nhau. Tuy nhiên, đối tác của bạn mất điện thoại của họ ở khắp mọi nơi. Họ không để cho điện thoại của họ ra khỏi tầm nhìn của họ trong một giây.

# 11 Họ muốn có quan hệ tình dục nhiều hơn hoặc không có quan hệ tình dục. Những người đang lừa dối hoặc bù đắp cho sự không chung thủy của họ bằng cách quan hệ tình dục nhiều hơn với đối tác của họ hoặc hoàn toàn cắt đứt quan hệ tình dục. Điều này là do họ cảm thấy tội lỗi cho những gì họ đang làm sau lưng bạn.

# 12 Có hóa đơn không giải thích được. Khi nhìn vào thẻ tín dụng của bạn hoặc hóa đơn điện thoại, bạn đã nhận thấy chi phí không thể giải thích. Có lẽ đã có một mua đến một cửa hàng đồ lót hoặc đồ uống tại một quán bar mà bạn không mua. Nếu bạn thấy mua không rõ trên hóa đơn của bạn, tốt, hãy tự hỏi, ai đang thực hiện những vụ mua bán và tại sao? [Confession: Tôi đã lừa dối bạn trai của tôi và cảm thấy tốt hơn rất nhiều]

# 13 Họ đã trở thành không ổn định. Họ đã sử dụng để lập kế hoạch với bạn và dính với họ, đó là những gì một mối quan hệ lành mạnh bao gồm. Nhưng bây giờ, họ dường như không có khả năng giữ được kế hoạch. Họ hủy bỏ vào phút chót hoặc từ chối củng cố bất kỳ kế hoạch trước.

# 14 Họ bắt đầu tranh luận. Bạn không bao giờ sử dụng để lập luận rằng nhiều. Chắc chắn, bạn có những bất đồng của mình, nhưng họ khá nhỏ. Tuy nhiên, bạn nhận thấy đối tác của bạn bây giờ tranh cãi với bạn về những điều mà họ sẽ không thường. Khi ai đó đang lừa dối, họ cảm thấy tội lỗi và xấu hổ phải chuyển nơi khác.

# 15 Bạn không xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Đối tác của bạn sử dụng để đăng hình ảnh với bạn với nhau, nhưng nó đột nhiên dừng lại. Bây giờ, nó là rất nhiều hình ảnh của chỉ bản thân, và bạn chẳng thấy đâu cả. Nếu họ không bao giờ trên phương tiện truyền thông xã hội nhưng đột nhiên được đăng rất nhiều ảnh tự chụp đã, đó là một chút kỳ lạ.

Nếu bạn thấy nhiều trong số những dấu hiệu tinh tế của ngoại tình xảy ra trong mối quan hệ của bạn, đó là khi bạn nói chuyện với đối tác của bạn và phát hiện ra sự thật.

Bình luận