Nối Lại - Kết nối những Trái tim
30 Tháng 11

Làm thế nào để Hãy hỏi lòng của bạn Out: Hướng dẫn Fix các Jitters & Thực hiện một Move

bạn đang tự hỏi làm thế nào để hỏi lòng của bạn ra? Wonder không, sau đây là một số lời khuyên hữu ích về cách hỏi lòng của bạn một cách thành công.

Yêu cầu bất cứ ai ra là khó khăn. Nhưng học cách hỏi lòng ra của bạn sẽ làm cho dây thần kinh chạy ngay cả cao hơn. Đây là một người bạn có tình cảm với và sợ bị từ chối được Amped lên.

Tôi biết cảm giác. Bạn có lẽ đổ mồ hôi một chút. Bạn cố gắng để xây dựng lên các dây thần kinh để yêu cầu họ ra nhưng khi bạn xung quanh thời điểm đó dường như không đúng hoặc bạn chỉ mất can đảm. Đây là một vấn đề phổ biến. người thậm chí với mức độ vĩ đại của cuộc đấu tranh tự tin khi nói đến việc biết làm thế nào để hỏi lòng của bạn ra.

Tại sao học cách hỏi lòng ra của bạn là khó khăn như vậy

Trên bề mặt, nó có vẻ giống như câu hỏi lòng ra bạn nên được dễ dàng hoặc ít nhất đủ đơn giản. Tuy nhiên, điều về hỏi ra lòng của bạn là bạn đang hiển thị cảm xúc của bạn. Thậm chí nếu bạn không đi ra ngay và nói rằng bạn quan tâm, nó được ngụ ý. Và với ngụ ý rằng nói dễ bị tổn thương. lá này bạn mở để nhận được tình cảm bị tổn thương của bạn. Và đó là đáng sợ.

Tuy nhiên, nếu bạn không dám mạo hiểm đó và để cho cảm xúc của bạn hiển thị, làm thế nào bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra? Bạn không thể sống cuộc sống của bạn trong sợ hãi liên tục bị từ chối hoặc lúng túng.

Cuộc sống là ngắn, lấy cơ hội là những gì làm cho nó có giá trị sống. Thêm vào đó, bất cứ điều gì đáng làm không đến một cách dễ dàng. Trước khi đi vào lời khuyên của tôi về cách hỏi lòng của bạn ra, hãy thử để nhắc nhở mình về điều này. Không thành vấn đề kết quả, biết làm thế nào để hỏi lòng của bạn ra sẽ xây dựng lòng tự trọng và sự giúp đỡ của bạn, bạn sống cuộc sống của bạn đầy đủ.

Làm thế nào để hỏi lòng của bạn xuất

Trước khi học cách hỏi lòng của bạn ra, bạn phải cố gắng để vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng mà đi với nó. Bạn không có quyền lực thông qua hoặc bỏ qua nó. Thay vào đó, hãy sợ hãi đó và tạo nó thành một lời nhắc nhở rằng lấy cơ hội này là giá trị nó không có vấn đề gì xảy ra.

Khi bạn có thể làm điều đó, vài điều tiếp theo phải là một thời gian tiếp theo khoe bạn cần phải biết làm thế nào để hỏi lòng của bạn ra.

# 1 Breathe. Đây là điên như thế nào một cái gì đó theo nghĩa đen đến rất tự nhiên đối với chúng ta chỉ có thể hoàn toàn bị lãng quên do dây thần kinh. Chúng ta thường nín thở của chúng tôi trong thời gian căng thẳng, đau, hoặc căng thẳng. Vì vậy, nhắc nhở bản thân, có ý thức để có một hơi thở.

Ngay trước khi tiếp cận lòng của bạn để yêu cầu họ ra ngoài, hít một hơi thật sâu vào và ra. Oxy hơn trong bộ não của bạn, tốt hơn nó sẽ tất cả đi.

# 2 Nhận một lời động viên. Ngay cả khi nhận ra rằng yêu cầu ra khỏi lòng của bạn là một bước đi táo bạo mà bạn nên thực hiện, chúng ta vẫn có thể thứ hai đoán mình. Đừng lo lắng, đó là bản chất con người. Chúng ta đều có những khoảnh khắc mà chúng ta không nghĩ rằng chúng tôi là đủ tốt hoặc cảm thấy chúng ta cần phải biết kết quả trước khi làm điều gì đó.

Thay vì đắm mình trong nghi ngờ rằng, nói chuyện với một người bạn tốt. Có họ bơm bạn lên. Một người bạn tốt sẽ cho bạn biết rằng bạn là táo bạo và tự tin. Họ sẽ cho bạn biết bạn có thể mất một vài phút để hỏi ra lòng của bạn và họ sẽ nói có, và nếu họ không bạn sẽ tồn tại và di chuyển trên giống như một nhà vô địch. Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một cuộc nói chuyện tốt pep từ một người bạn tốt.

# 3 Giữ bình tĩnh. Một cái gì đó có thể làm cho bạn có vẻ lúng túng khi bạn đang cố gắng tìm hiểu làm thế nào để hỏi lòng của bạn ra là dây thần kinh. Mặc dù tất cả chúng ta có họ, còn lại bình tĩnh đối với những người vài phút là quan trọng. Hiển thị quá nhiều dây thần kinh có thể làm cho bạn trông không chắc chắn.

Bạn có thể lăn tăn sau nếu cần thiết, nhưng trong vài phút mà nó cần để hỏi ai đó ra ngoài, giữ cho tâm trí của bạn rõ ràng và bình tĩnh. Tôi biết làm thế nào cứng có nghĩa là, tôi tin tưởng, nhưng bạn có thể làm điều đó nếu tôi có thể. Tất cả bạn cần là một vài khoảnh khắc của lòng dũng cảm và bạn có thể có một cuộc hẹn đầu tiên quanh góc.

# 4 Be cụ thể. Tôi hy vọng bây giờ bạn biết làm thế nào để hỏi lòng của bạn một cách thành công. Và chúc may mắn! Tôi hy vọng họ nói có.

Bình luận