Nối Lại - Kết nối những Trái tim
30 Tháng 11

Massage Virgin Complete Guide to Massage Phong tục

Một trong những khía cạnh lớn nhất của nghi thức massage đang được hợp vệ sinh. Trong khi hầu hết các nhà trị liệu massage không yêu cầu bạn phải có một chà toàn thân trước cuộc hẹn, bạn đang ít nhất dự kiến ​​đã rửa sạch trước khi thả hết quần áo của mình và nằm xuống bàn.

Hãy nhớ rằng bạn đang nằm trần truồng trong một sinh quyển được chia sẻ nhỏ trong hơn một giờ, và bạn sẽ không muốn bác sĩ chuyên khoa của bạn để đắm mình trong xạ hương của bạn hoặc bất kỳ chất gây ô nhiễm nước ngoài từ cơ thể của bạn.

a. Rửa bàn chân của bạn trước khi massage. Nếu bàn chân của bạn đã bị nhốt trong giày của bạn trong 7 giờ liên tục, hoặc bạn đã lê bước dép của bạn thông qua bụi, rửa sạch chúng đúng cách trước khi nằm xuống bàn. bác sĩ chuyên khoa của bạn sẽ được làm việc trên đôi chân của bạn càng tốt, vì vậy rửa sẽ ngăn chặn bụi bẩn từ việc lây lan khắp cơ thể của bạn.

b. Tránh hút thuốc trước khi mát-xa. Nếu bạn đã hút thời gian gần đây, các chất độc hại từ thuốc lá sẽ thấm vào da của bạn. Một massage thư giãn lỗ chân lông của bạn và vô tình sẽ phát hành những độc tố vào tay của bác sĩ chuyên khoa của bạn và khắp nơi trên cơ thể của bạn.

c. Đừng uống rượu hoặc tránh bị massage nếu bạn đã tiêu thụ một lượng lớn rượu thời gian gần đây. Các bạn đã thử đứng bên cạnh một người say rượu? Sau đó, bạn biết những gì chúng ta muốn nói.

# 3 Đỗ sử dụng thuật ngữ thích hợp. Trong thời đại của chính trị đúng đắn, nó là không thích hợp để gọi thành lập một “xoa bóp” hoặc “spa”, và bác sĩ chuyên khoa của bạn một “mát-xa” hoặc “ đấm bóp đàn ông.”Như đã đề cập, việc thành lập hoặc là sẽ trở thành một spa y tế, phòng khám massage, hoặc một thực hành xoa bóp, vân vân.

Một Massage Therapist là một tiêu đề phân biệt giới tính chuyên nghiệp mà bác sĩ chuyên khoa của bạn làm việc chăm chỉ để đạt được, vì vậy địa chỉ chúng với lịch sự thích hợp.

# 4 Đỗ giao tiếp. Nói massage của bạn những gì bạn mong đợi từ phiên của bạn. Bạn có thích massage chăm chỉ, trung bình, hoặc nhẹ nhàng? Thông báo cho bác sĩ chuyên khoa của bạn nếu họ đang đi trong quá cứng, hoặc nếu một massage cụ thể là bắt đầu bị tổn thương.

Hầu hết quan trọng, nói với họ nếu bạn có một phần cụ thể của cơ thể của bạn mà thời gian gần đây đã được trong một chấn thương, hoặc nếu bạn có một tình trạng sức khỏe mà có thể bị ảnh hưởng bởi sự mát-xa.

# 5 Đỗ không giao tiếp quá nhiều. Trong khi đó là chấp nhận được để có một mức độ nói chuyện nhỏ trong khi có một massage, liên tục làm phiền bác sĩ chuyên khoa của bạn với chitchat sẽ làm cho anh ta hay tập trung mất cô trên nhiệm vụ trong tầm tay.

# 6 Đừng lo lắng về chức năng cơ thể. Bạn có thể điều này là ngược lại * * của nghi thức massage! Nhưng người hâm mộ massage có kinh nghiệm sẽ biết xấu hổ và cuộc đấu tranh của thất bại trong việc ngăn chặn một rắm trong một phiên massage. Tuy nhiên, đừng lo lắng. bác sĩ chuyên khoa của bạn sẽ hoàn toàn hiểu nếu bạn vượt qua gió trong mát-xa.

Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn đã quản lý để thư giãn cơ thể của bạn từ những gì họ đang làm. Chỉ cần đừng lạm dụng nó. Càng nhiều càng tốt, làm rỗng bàng quang và ruột của bạn trước khi việc bổ nhiệm để tránh bất kỳ sự gián đoạn lúng túng.

# 7 Đừng lo lắng về ngủ. ngủ gật trong một phiên được coi là một lời khen cho một massage. Đó là một dấu hiệu cho thấy bạn đang rất thoải mái và họ đang làm tốt. bác sĩ chuyên khoa của bạn sẽ đánh thức bạn dậy nếu nó là thời gian để chuyển giao anyway.

# 8 Đỗ không dám hỏi quan hệ tình dục. Vì vậy, bạn nhận thấy rằng trị liệu của bạn là khá hấp dẫn. Điều đó không có nghĩa là bạn đang ở một trong “những” cơ sở. Hỏi xem bác sĩ chuyên khoa của bạn sẽ cung cấp dịch vụ tình dục chắc chắn là gây khó chịu và sẽ làm bạn bối rối. Hy vọng rằng, đây là không có trí tuệ về nghi thức mát xa, nhưng bạn chỉ cần không bao giờ biết với một số người.

# 9 Đừng bao giờ thủ dâm trong khi trên bàn.

Bình luận