Nối Lại - Kết nối những Trái tim
30 Tháng 11

Làm thế nào để yêu cầu ai đó nếu họ thích bạn Nếu không có lúng túng Yourself

Tìm hiểu làm thế nào để yêu cầu ai đó nếu họ thích bạn không phải là đơn giản như nó có vẻ. Điều này có thể lúng túng, nhưng bạn có thể làm điều đó và giữ thể diện.

Có hai lý do tại sao bạn học cách hỏi ai đó nếu họ như bạn. Đầu tiên là bởi vì bạn thích chúng và thứ hai là bởi vì bạn nghĩ rằng họ giống như bạn.

Nhưng cả những lý do này để lại cho bạn mở cửa cho khá một chút bối rối. Nếu bạn là sai và họ không thích bạn, bạn có thể nhìn ngu ngốc và nếu bạn hỏi vì bạn thích họ và họ không đáp lại những cảm xúc, bạn cảm thấy bị từ chối.

Làm thế nào để bạn tìm hiểu mà không bối rối đó?

Tại sao bạn nên yêu cầu ai đó nếu họ như bạn

Ngay cả với những rủi ro nhỏ, nó luôn luôn là tốt hơn để biết hơn là ngồi xung quanh và ngạc nhiên. Khi bạn muốn biết nếu ai đó thích bạn, nó rất dễ dàng để overthink nó. Bạn có xu hướng overanalyze hành động và lời nói của họ.

Chắc chắn, bạn có thể hỏi bạn bè của họ và đọc vào tất cả mọi thứ họ làm, nhưng cách duy nhất để thực sự biết là bằng cách hỏi. Vì vậy, trừ khi bạn muốn dành phần còn lại của tuần, năm, hoặc cuộc sống của bạn tự hỏi “làm gì nếu” bạn nên nhờ ai đó nếu họ như bạn.

Bạn thậm chí có thể nghĩ rằng, tốt, nếu họ như tôi họ sẽ cho tôi biết, nhưng bạn đang nói với họ? Bạn có thể không phải lúc nào phụ thuộc vào chúng để hành động. Nếu bạn muốn biết nếu họ thích bạn, bạn cần phải hành động.

Làm thế nào để yêu cầu ai đó nếu họ như bạn

Bây giờ bạn đã nhận ra bạn phải hỏi ai đó nếu họ như bạn để thực sự biết, đó là thời gian để học cách hỏi ai đó nếu họ như bạn.

Bạn không muốn có vẻ quá háo hức, nhưng bạn cũng không muốn có vẻ đầy đủ của mình. Vậy làm thế nào bạn hỏi ai đó nếu họ như bạn?

# 1 Hãy trực tiếp. Đây là những lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể cung cấp. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để yêu cầu ai đó nếu họ như bạn, chỉ hãy báo trước về nó. Lần sau bạn với họ yêu cầu họ thẳng lên.

Không có điểm nào trong loay hoay. Là phía trước về nó cho thấy bạn tự tin và bạn được tô đậm. Bạn không có vấn đề xảy ra đối với những gì bạn muốn. Nó có thể được ra khỏi màu xanh và cảm thấy một chút gây sốc, nhưng nó hoạt động. Tôi biết nó không âm thanh lãng mạn nhưng xé toạc các bandaid đẹp ẩn dụ và nhanh chóng mang đến cho bạn câu trả lời ngay bây giờ.

Không còn thắc mắc cho bạn.

# 2 Chia sẻ cách bạn cảm nhận. Có, chia sẻ làm thế nào bạn cảm thấy là một điều dễ làm, nhưng trong trường hợp này, nó có thể chỉ là cần thiết. Một số người thấy nó lố bịch khó để thổ lộ tình cảm của họ, đặc biệt là trước khi biết làm thế nào cho người khác cảm thấy. Nếu người này được rằng sợ hãi, bạn có thể phải đổ ruột của bạn đầu tiên.

Bằng cách này, không chỉ là bạn cho họ thấy rằng bạn sẵn sàng là dễ bị tổn thương, mà còn mà họ có thể tin tưởng bạn và nên cảm thấy tự tin hơn trong việc chia sẻ cảm xúc của mình.

# 3 Hãy cho họ biết ý định của bạn. Một số người có thể không phản ứng tốt để bạn yêu cầu nếu họ như bạn bởi vì họ không biết những gì kết quả sẽ là. Điều này có nghĩa bạn sẽ đi vào một ngày? Liệu nó có nghĩa bạn là một cặp vợ chồng?

Lời nói đầu lớn của bạn hỏi bằng cách cho phép họ biết bạn không có kỳ vọng và chỉ muốn biết sự thật. Hoặc, nếu bạn muốn có một mối quan hệ hay để có những điều chậm, chỉ cho họ biết để họ tập trung vào việc chia sẻ cách họ thực sự cảm thấy chứ không phải lo lắng về những gì sắp đến.

# 4 Nói với họ những gì làm cho bạn chất vấn họ. Cho dù bạn thích người này hay không, khi bạn đang tìm cách hỏi ai đó nếu họ như bạn, hãy xem xét bao gồm các quan sát của bạn. Hãy cho họ biết rằng hành vi nhất định dẫn bạn tin rằng họ có thể thích bạn.

Bằng cách này, không quan trọng câu trả lời của họ, họ có thể xóa mọi thứ lên. Điều này có thể giúp bạn đọc những dấu hiệu di chuyển về phía trước hoặc cho họ biết điều gì đã dẫn bạn này.

# 5 Yêu cầu họ ra. Mà không ra ngay tới và yêu cầu họ nếu họ như bạn, bạn có thể dẫn đến nó. Yêu cầu họ ra phục vụ đồ uống hoặc ăn tối. Một khi bạn đang một mình trong một khung cảnh riêng tư và lãng mạn hơn, ý định của tất cả mọi người có thể chỉ ra một cách tự nhiên.

Nếu họ chấp nhận yêu cầu của bạn, điều đó đã mang đến cho bạn một ý tưởng tốt về cách họ cảm thấy, một số người chỉ cần điều đó little extra huých để cho nó ra.

# 6 Hãy tự tin. Lắc tắt những lo lắng. Tôi biết nó cảm thấy như một tấn áp lực đang ngồi trên vai của bạn, và bạn sẽ được xấu hổ nếu họ nói không, họ không thích bạn. Tuy nhiên, nó thực sự sẽ không quá tệ. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn cảm thấy ngớ ngẩn trong chốc lát hoặc lâu hơn và sau đó bạn có thể di chuyển trên.

là gì tồi tệ hơn? Một khoảnh khắc xấu hổ hoặc nhiều tuần, nhiều tháng, hoặc nhiều năm không biết? Không có gì khủng khiếp sẽ xảy ra, vì vậy chỉ cần lấy một hơi thật sâu và yêu cầu họ.

# 7 Lắng nghe. Khi bạn yêu cầu họ nếu họ như bạn, cho họ câu trả lời. Cố gắng không để từ nôn mửa khắp họ. Hãy để họ thu thập những suy nghĩ và chia sẻ cảm xúc của họ và giải thích của họ.

Trên thực tế, nghe họ. Cố gắng không để giả định hoặc nhảy đến kết luận. Họ có thể nói rằng họ giống như bạn, nhưng đừng tắt nghe của bạn ngay sau đó. Họ có thể nói rằng họ chưa sẵn sàng để bắt đầu hẹn hò hay rằng họ cần thêm thời gian. Và cùng đi cho thay thế. Họ có thể nói rằng họ không thích bạn, nhưng được mở cho một ngày để tìm hiểu thêm về bạn.

Hãy để họ nói chuyện và hãy chắc chắn để thực sự nghe họ.

# 8 Text. Nếu vẫn thất bại hoặc bạn chỉ là quá hoảng thần kinh để yêu cầu họ nếu họ như bạn mặt đối mặt, texting luôn là một lựa chọn. Bây giờ, nó không phải là lãng mạn nhất. Nó cũng để lại rất nhiều đến trí tưởng tượng. Nếu không có ngôn ngữ cơ thể và nét mặt và chỉ cần đọc năng lượng của nhau, mọi thứ bị biến dạng và hiểu lầm.

Yêu cầu ai đó nếu họ như bạn trên văn bản thực sự phải là một phương sách cuối cùng. Nghe có vẻ dễ dàng hơn vì bạn có không gian của công nghệ để che giấu nỗi sợ hay bối rối của bạn, nhưng nó để lại quá nhiều điều chưa được trả lời.

# 9 Giữ bình tĩnh. Cố gắng không để cho mình làm nhặng xị lên. Vâng, đây là một khoảnh khắc dễ bị tổn thương cho bạn và khả năng có thể thay đổi mọi thứ, nhưng chỉ cần thư giãn. Không có vấn đề làm thế nào bạn hỏi hoặc những gì phản ứng của họ là, đây chỉ là một khoảnh khắc trong thời gian. Nó không định nghĩa bạn hay cuộc sống của bạn.

Bạn có thể ăn mừng hoặc phá vỡ sau này nếu cần thiết, nhưng trong khi bạn đang nói chuyện với người này chỉ cố gắng giữ bình tĩnh. Tập trung vào nhiệm vụ của bạn yêu cầu họ. Rời khỏi trả lời tùy thuộc vào họ và di chuyển về phía trước.

# 10 Cám ơn họ vì sự trung thực của họ. Đây là một vấn đề lớn. Phản ứng của bạn để hỏi một ai đó nếu họ thích bạn có thể thực hiện hoặc phá vỡ mọi thứ. Nếu bạn nhận được phòng thủ và kỳ lạ bởi vì họ nói rằng họ không, sau đó bạn có thể gây rắc rối cho chính mình. Sở hữu cảm xúc của bạn và chỉ là lịch sự là lựa chọn tốt nhất của bạn ở đây.

Bạn không muốn làm hỏng một tình bạn hay cư xử theo cách như vậy mà toàn bộ nghe nhóm bạn bè về nó. Chỉ cần cho họ biết bạn đánh giá cao họ cư xử khiếm nhã và một lần nữa, di chuyển về phía trước bất cứ cách nào có hiệu quả nhất cho bạn cả.

Tìm ra cách nhờ ai đó nếu họ như bạn nghe có vẻ đáng sợ. Đó là một nguy cơ cho chắc chắn. Nhưng bạn có thể đi vào nó bình tĩnh, mát mẻ, và thu thập được.

Bình luận