Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 11

Làm thế nào để Hãy Chill và học cách sống một cuộc sống hạnh phúc hơn như một quả

Khi bạn học cách trở thành lạnh lẽo, bạn hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn, và cuộc sống là tốt! Và không có âm thanh như một cách tốt hơn để sống?

Căng thẳng là một điều nguy hiểm. Nó không chỉ cảm thấy một chút choáng ngợp hoặc quyết định bạn cần một ly rượu vang, đó là về sức khỏe, hạnh phúc và phúc lợi tổng thể của bạn. Khi bạn đang liên tục căng dây ra, nó không làm gì cho bạn. Thay vào đó, nó làm cho bạn đau khổ. Bằng cách học làm thế nào để được thư giãn, mọi thứ đều được cải thiện.

Bạn làm giảm hormone căng thẳng chảy xung quanh cơ thể làm giảm các yếu tố nguy cơ đối với các bệnh nghiêm trọng, chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường, và tình trạng viêm mãn tính. Bạn giảm nguy cơ về sức khỏe tinh thần của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Một cách đơn giản, bạn có thể mỉm cười rất nhiều cách dễ dàng hơn mà không có cảm giác chìm sau nó lên ở chế độ nền.

Tìm hiểu làm thế nào để được thư giãn trong 12 cách thư giãn

Học cách trở thành lạnh không phải là dễ dàng, đặc biệt là nếu bạn là một người được sử dụng để được căng thẳng và có lẽ một chút tiêu cực mà nó đã trở thành bản chất thứ hai. Tin tốt? Dưới đây là 12 cách tương đối dễ dàng bạn có thể học cách trở thành lạnh. Họ sẽ làm cho cuộc sống tốt hơn nhiều như vậy.

# 1 Giới hạn số lượng tin tức mà bạn xem. Được rồi, bạn xem tin tức thường xuyên để luôn được cập nhật với những gì đang xảy ra, nhưng bạn không cần phải thiết lập thông báo tin tức về bạn điện thoại và liên tục kiểm tra các ứng dụng tin tức của bạn cho những diễn biến mới nhất.

Có rất ít thông tin tích cực xung quanh vào lúc này. Một nhỏ giọt liên tục tiêu cực sẽ không giúp bạn bình tĩnh lại hoặc cảm thấy đặc biệt tuyệt vời về thế giới. Thay vào đó, chỉ cần kiểm tra tất cả vì vậy thường xuyên, có lẽ một lần một ngày nếu bạn thực sự cần phải biết những gì đang xảy ra cho công việc của bạn hoặc đơn giản là sự quan tâm.

# 2 Hạn chế phương tiện truyền thông xã hội của bạn quá. Mọi người đều yêu để di chuyển qua thức ăn tin tức của họ. Nhưng, bạn có biết rằng nghiện truyền thông xã hội là một điều thật không? Nó dẫn đến sự so sánh không lành mạnh với người khác. Khi bạn xem xét rằng những gì bạn nhìn thấy trên truyền thông xã hội là hiếm khi đúng, bạn đang so sánh về cơ bản cuộc sống của bạn một cái gì đó giả. Bạn sẽ luôn luôn đi lên ngắn. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy khá khủng khiếp.

# 3 Hiểu rằng nói ‘không’ không phải là một điều xấu. Một trong những bước lớn nhất mà bạn có thể thực hiện khi học cách trở thành lạnh là để cảm thấy hoàn toàn ổn nói “không” khi bạn không muốn làm điều gì đó hoặc không có thời gian để làm điều gì đó. Bạn không cần phải đồng ý với tất cả mọi thứ chỉ để được sự chấp thuận của hoặc thích. Tất nhiên, bạn không thể nói “không” với tất cả mọi thứ, đặc biệt là trong một tình huống làm việc nhưng nếu bạn cảm thấy như bạn thực sự muốn, chỉ cần làm điều đó!

# 4 Cố gắng thiền chánh niệm. Thiền không phải là một cái gì đó tất cả mọi người cảm thấy thoải mái với, chủ yếu là bởi vì nó có một tiếng là khó để làm chủ. Đúng là cắt ra trò chuyện trong tâm trí của bạn là khó có thể làm, nhưng chánh niệm là một lựa chọn tuyệt vời. Nó chỉ đơn giản cho phép bạn có mặt nhiều hơn trong thời điểm này. Khi nói đến việc học làm thế nào để được thư giãn, mà trên lí thuyết.

Trước hết, bạn không luôn luôn suy nghĩ về những điều bạn không thể thay đổi trong quá khứ. Thứ hai, bạn không phải lo lắng về tương lai. Bạn chỉ cần quan sát những gì đang xảy ra mà không cảm thấy sự cần thiết phải phản ứng và làm những việc đó là chìa khóa để cảm thấy bình tĩnh hơn rất nhiều và hạnh phúc hơn.

# 5 Tập trung vào nhận đủ tập thể dục. Bạn không cần phải tham gia phòng tập thể dục địa phương và bảng máy chạy bộ nếu bạn không muốn. Nó có thể đơn giản như đi dạo trong tự nhiên thỉnh thoảng, nhưng bằng cách tập trung vào tập thể dục, bạn trở nên bình tĩnh hơn, ít căng thẳng hơn, và bạn đang khỏe mạnh cho nó quá. Lấy một người bạn và đi dạo, đi con chó ra ngoài, hoặc tham gia một câu lạc bộ thể thao. Đơn giản chỉ cần di chuyển cơ thể của bạn hơn và nhận được nhịp tim của bạn tăng nhẹ.

# 6 Hãy lập một sở thích mới. Hãy nhớ rằng cảm giác của niềm tự hào và thành tựu khi bạn học được điều gì mới hoặc khi bạn hoàn thành một dự án sáng tạo và có vẻ tuyệt vời? Tái tạo cảm giác đó là chìa khóa để làm thế nào để được lạnh!

Nếu bạn đã luôn luôn muốn tìm hiểu làm thế nào để vẽ, kiểm tra video YouTube hoặc mua một cuốn sách. Nếu bạn đã luôn luôn muốn học một ngôn ngữ mới, tải về một ứng dụng hoặc đi đến một lớp. Chiếm một sở thích mới sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác bình tĩnh và làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời về bản thân.

# 7 Tập trung vào kinh nghiệm chứ không phải là sự vật. Chủ nghĩa duy vật là một vấn đề và nguyên nhân căng thẳng rất lớn. Luôn cần phải sở hữu iPhone, quần áo tốt nhất, túi thiết kế fanciest mới nhất, có thể đẩy người dân đối với vấn đề tiền bạc và căng thẳng liên quan.

Khi bạn học cách trở thành lạnh lẽo, bạn tập trung vào kinh nghiệm chứ không phải là nhu cầu bức bách để sở hữu những thứ mới nhất. Hãy suy nghĩ về du lịch, dành thời gian quý báu với những người thân yêu, vv

# 8 Make thời gian cho TLC. Đó không phải là lười biếng hoặc nuông chiều để tập trung vào chính mình. Thành thực mà nói, đó là một trong những cách tốt nhất về mặt biết làm thế nào để được thư giãn. Hãy chắc chắn rằng bạn ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi, làm những điều bạn thích. TLC là tốt! Tự chăm sóc là điều mà tất cả chúng ta nên tập trung nhiều thời gian hơn trên và không phải cái gì bạn nên cảm thấy thậm chí hơi ích kỷ về.

# 9 Áp dụng một ‘những gì sẽ được, sẽ là’ suy nghĩ. khẳng định tích cực là lý tưởng cho việc xây dựng một tư duy tích cực hơn, nhưng ‘những gì sẽ được, sẽ là’ giúp bạn xử lý vấn đề khi chúng đến với bạn và không trở nên căng thẳng hoặc bắt kịp trong thời điểm này.

Niệm có thể giúp bạn với điều này, nhưng khẳng định dương tính là lý tưởng quá. Tìm một lời khẳng định hoặc câu thần chú mà phù hợp với tình hình của bạn và lặp lại nó trong suốt cả ngày.

# 10 Hãy suy nghĩ tiêu cực của bạn và flip chúng xung quanh. Tái định hình suy nghĩ tiêu cực của bạn sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để được thư giãn bởi vì bạn đang không ngừng ăn lên bởi ‘những gì IFS’ và ‘maybes.’ Khi bạn nhận thấy rằng bạn đang gặp một ý nghĩ tiêu cực, thay thế nó bằng một cái gì đó tích cực và lặp lại nó. Bạn càng làm điều này, hiệu quả hơn nó sẽ trở nên dính với nó!

# 11 Xác định bất kỳ cá nhân độc hại trong cuộc sống của bạn. Bạn có một người bạn hoặc một đồng nghiệp trong cuộc sống của bạn chỉ đơn giản là người hút sự sống ra khỏi bạn? Họ sử dụng bạn? Có lẽ họ luôn kéo bạn xuống với ý kiến ​​tiêu cực.

Xác định những người đó. Hoặc đá họ ra khỏi cuộc sống của bạn hoặc hạn chế tối đa số lượng thời gian bạn phải bỏ ra với họ. Bạn sẽ cảm thấy ngay lập tức tốt hơn như một kết quả.

# 12 Nhận thoát khỏi danh sách việc cần làm của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng một công việc phải làm danh sách là một cách tốt để duy trì tổ chức. Trong một số phương diện, nó được, nhưng nếu bạn là một nô lệ cho danh sách công việc phải làm của bạn, bạn sẽ quên những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Đặt xuống danh sách và nhìn xung quanh.

Tập trung vào việc đạt được thứ và hưởng thụ chứ không phải là đánh dấu việc ra một danh sách. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn ngay lập tức cảm thấy nhẹ hơn và hạnh phúc hơn. Chắc chắn, đó là tốt đẹp để được tổ chức, nhưng nó không phải được tất cả và kết thúc tất cả của cuộc đời một trong hai.

Khi bạn học cách trở thành lạnh lẽo, bạn tập trung vào những điều quan trọng. Thay đổi này sẽ không xảy ra qua đêm. Stick với nó, tập trung vào một tư duy tích cực, và xem những ảnh hưởng phát triển chậm theo thời gian. Nó đáng để chờ đợi!

Bình luận