Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 11

12 dấu hiệu không trung thực trong một mối quan hệ mà Đẩy cặp vợ chồng Ngoài

Bạn cảm thấy rằng đối tác của bạn không được 100% thành thật với bạn. Vâng, đó là thời gian để tìm hiểu những gì các dấu hiệu không trung thực trong một mối quan hệ đang có.

Hầu hết chúng ta muốn tìm một người nào đó chúng ta có thể dành phần còn lại của cuộc sống của chúng tôi với. Nhưng con người mà nói, chúng tôi không muốn ở bên cạnh một ai đó đang nói dối với chúng tôi. Niềm tin là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ lành mạnh. Nếu bạn thấy có dấu hiệu không trung thực trong một mối quan hệ, nó sẽ không kéo dài lâu * và nếu có thì cuối cùng, tốt, nó sẽ không được một hạnh phúc *.

Bạn không muốn có cảm giác này mà đối tác của bạn không được nói cho bạn tất cả mọi thứ. Tất nhiên, đối tác của bạn không nhất thiết phải nói với bạn mọi điều nhỏ mà họ làm trong ngày của họ, nhưng có một số chủ đề mà cần được thảo luận.

Nếu bạn đang đọc này, tỷ lệ cược là bạn không hoàn toàn chắc chắn về đối tác của bạn. Bạn nghĩ bạn đáng tin cậy họ, nhưng cái gì đó đang nói với bạn rằng bạn cần phải giữ cho mắt của bạn vào chúng. Bây giờ, tại sao đó sẽ là? Tất nhiên, nếu bạn là một người có vấn đề về sự ghen tuông, hãy lưu tâm của họ. Hãy chắc chắn rằng đây là không phải cái gì bịa đặt trong tâm trí của bạn. Nếu những gì bạn đang cảm thấy là chính hãng, thì đây là kể bản năng của bạn, bạn cái gì đó không đúng.

12 dấu hiệu lớn nhất của sự không trung thực trong một mối quan hệ

Chúng ta hãy xem những gì các dấu hiệu không trung thực trong một mối quan hệ đang có. Là đối tác của bạn nói cho bạn sự thật?

# 1 Họ tránh tiếp xúc mắt. Khi chúng ta nói với mọi người, chúng ta thực hiện giao tiếp bằng mắt với họ. Nó bình thường. Tuy nhiên, chỉ có một vài trường hợp tại sao chúng ta sẽ tránh giao tiếp bằng mắt. Nhưng trong mọi trường hợp, chúng tôi đang cố gắng để tránh nhìn vào chúng. Nếu đối tác của bạn là tránh tiếp xúc bằng mắt khi nói chuyện với bạn, đó là một dấu hiệu gì đó đang xảy ra.

# 2 Họ không cho bạn biết nơi họ đang có. Bạn không thực sự biết những gì họ làm trong ngày. Tất nhiên, bạn không cần phải nói cho đối tác của bạn tất cả mọi thứ bạn làm, nhưng khi bạn hỏi họ những gì họ đã làm ngày hôm nay hoặc nơi họ đang ở thời điểm đó rất, họ dường như để tránh những câu hỏi. Tại sao? các vấn đề lớn là gì?

# 3 hành vi của họ đã thay đổi. Họ từng là cởi mở với bạn, nhưng bạn đã nhận thấy hành vi của họ đã thay đổi. Và đây là một vấn đề lớn. Dĩ nhiên, họ có thể được nhấn mạnh với công việc hay trường học, nhưng nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu khác trong danh sách này, sau đó nó cái gì khác.

# 4 Họ thổi phồng. Khi đối tác của bạn nói với bạn một câu chuyện, họ có xu hướng thổi phồng nó. Họ thêm những cảnh ấn tượng mà không xảy ra trong thực tế đời sống và thêm trong cuộc đối thoại ngầm. Bây giờ, tất cả chúng ta thổi phồng bây giờ và sau đó, nhưng nếu đối tác của bạn thực hiện điều này với tất cả mọi thứ họ nói về, bạn cần phải ngạc nhiên tại sao họ đang làm nó. Tại sao không thể họ chỉ cho bạn biết những gì thực sự đã xảy ra?

# 5 Họ dường như một chút hoang tưởng. Khi bạn xung quanh họ, và điện thoại của họ nhận được một thông báo, họ trả lời với hoang tưởng. Họ sẽ không nhìn vào điện thoại của họ, hoặc họ sẽ biến nó đi, do đó bạn không thể nhìn thấy màn hình. Rõ ràng, họ không muốn bạn nhìn thấy một cái gì đó. Nếu họ đang hoang tưởng xung quanh bạn, có một lý do tại sao.

# 6 Họ luôn luôn có một cái cớ. Có vẻ như đối với bất cứ điều gì họ làm, họ có một lời giải thích hoàn toàn tốt cho tại sao họ đã làm những gì họ đã làm. Họ chắc chắn để đổ lỗi lên người khác. Nếu họ đã trễ cho bữa tối, họ đổ lỗi cho nó trên pin của họ chết hoặc xe không khởi động. Tất nhiên, điều này xảy ra cùng với những dấu hiệu khác trong danh sách này.

# 7 phương tiện truyền thông xã hội của họ không phù hợp với những gì họ đang nói với bạn. Khi bạn đi trên phương tiện truyền thông xã hội của họ, bạn không thực sự về nó. Nếu bất cứ điều gì, phương tiện truyền thông xã hội của họ không phản ánh thực tế của họ. Có lẽ họ đã nói với bạn họ sẽ ở đâu đó, nhưng trên phương tiện truyền thông xã hội, nó cho thấy cách khác nhau.

# 8 Có ai đó đã nói với bạn rằng đối tác của bạn đang nói dối. Bây giờ, tất nhiên, nó có thể là một chút khó có thể tin một ai đó khi họ nói với bạn điều gì đó tiêu cực về đối tác của bạn. Và bạn cũng nên nhìn vào người người đó. Tuy nhiên, nếu ai đó đang nói với bạn rằng họ đang nói dối bạn, đừng để nó trôi qua. Đây là điều mà bạn nên xem xét.

# 9 Họ buộc tội bạn của nói dối. Tại một số điểm, bạn không thể xử lý nó nữa, và bạn đương đầu với đối tác của bạn về sự không trung thực của họ. Đương nhiên, bạn có một số bằng chứng để chứng cho tuyên bố của mình, nhưng họ quay toàn bộ cuộc nói chuyện xung quanh và buộc tội bạn của nói dối để thay thế. Đây là thao tác cổ điển, và nếu bất cứ điều gì, khẳng định niềm tin ban đầu của bạn.

# 10 Họ giấu mọi thứ từ bạn. Bạn nhận thấy hóa đơn quen thuộc xuất hiện trong thư và các mục mà bạn không bao giờ mang trên hóa đơn thẻ tín dụng của bạn. Điều này không có nghĩa là đối tác của bạn là gian lận về bạn, nhưng họ đang che giấu điều từ bạn. Tại sao đối tác của bạn hide mua từ bạn? Tại sao họ không thể nói với bạn?

# 11 Họ không giữ lời hứa của họ. Khi cố gắng tìm hiểu xem đối tác của bạn đang được trung thực, điều quan trọng là bạn phải nhìn vào hành động của họ chứ không phải là những lời họ nói. Talk là rẻ; nhưng họ đi bộ nói chuyện? Nếu những lời hứa đối tác của bạn điều cần bạn và sau đó không mang lại, đó là một chút kỳ quặc. Nó cho thấy rằng lời hứa của họ là vô nghĩa, ngay cả với nhỏ nhất của sự vật.

# 12 Bạn cảm thấy nó trong ruột của bạn. Dù bạn làm gì, bạn chỉ có thể không có vẻ để thoát khỏi cảm giác rằng cái gì là sai. Bạn đã thử nhiều thứ, và mọi thứ dường như chỉ trở lại ở đối tác của bạn là không trung thực. Nếu bạn đang cảm thấy này, nó lúc nào bạn khám phá những cảm xúc bởi vì họ đang có một lý do.

Một mối quan hệ là gì trừ khi nó được xây dựng trên sự tin tưởng. Hy vọng rằng, những dấu hiệu không trung thực trong một mối quan hệ sẽ giúp bạn hiểu cảm xúc của bạn và giúp bạn nói chuyện với đối tác của bạn.

Bình luận