Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 5

Làm thế nào để Có Swag: 22 Cách Tự tin để Look mát làm gì

Bạn có cần swag hơn? Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có swag, sau đây là 22 cách để phát triển một niềm tin tất cả mọi người bên trong sẽ ghen tị với!

Bạn có thể muốn học cách để có swag cho một số lý do. Thu hút một chàng trai hay một cô gái mà bạn thích, có được với một đám đông lạnh, hoặc chỉ để có thái độ đó, không khí về bạn mà khiến người ta dừng lại và quay đầu.

Có swag không chỉ là về việc mát hoặc tìm tuyệt vời. Đó là về việc có một sự tự tin bên trong nhất định. Một điều đó dường như dễ dàng thấm ra khỏi bạn, và nói với thế giới: “Tôi biết tôi là ai và tôi thích nó.”

có nghĩa là gì để có swag?

Nếu bạn đã có swag, quý vị tự đảm bảo, nhưng không kiêu ngạo, và bạn hoàn toàn hài lòng với độc đáo, rực rỡ tuyệt vời của bạn. Bạn không quan tâm những gì người khác nghĩ rằng vì bạn biết bạn nhìn và cảm thấy tuyệt vời. Bạn là một người mát mẻ và tự tin, và đó là đủ tốt cho bạn.

Làm thế nào để có swag

Biết làm thế nào để có swag không chỉ là về mặc quần áo đúng hay là vào một số loại nhạc hay ý tưởng. Đó là một cách hoàn toàn của cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn muốn có swag hơn, hãy thử những 22 lời khuyên.

# 1 Có sự tự tin . Một tip số vì có swag? Sự tự tin. Hãy suy nghĩ về nó. Khi có bao giờ bạn nghĩ rằng ai đó đã swag, nhìn mát mẻ, hoặc là một người nào đó bạn muốn đi chơi với người lắp bắp và rất lo lắng tất cả các thời gian?

sự tự tin của bạn cần phải đến từ bên trong. Chỉ cần biết bạn có phong cách, bạn có giá trị, và bạn sẽ không cho phép bất cứ ai giúp bạn xuống. Nếu bạn thực sự tin điều đó, những người khác cũng vậy.

# 2 Walk cao. Đảm bảo rằng bạn tự hào và đi bộ cao. Nếu bạn giữ đầu của bạn lên cao bất cứ nơi nào bạn đi, người ta tự động nghĩ về bạn như tự tin, và mọi người chú ý đến bạn hơn.

# 3 Biết những gì bạn đang nói về. Không có gì tồi tệ hơn một ai đó với tất cả những ý kiến ​​lớn những người không thực sự có một đầu mối darn những gì họ đang nói về. Nếu bạn nói rằng bạn giống như một ban nhạc hoặc muốn chính trị nói chuyện hoặc bất cứ điều gì bạn chọn để đưa ra một cuộc trò chuyện về-chắc chắn rằng bạn đã làm nghiên cứu của bạn.

Đỗ không giả vờ như một cái gì đó chỉ vì nó hợp thời trang hoặc bởi vì những người khác nói rằng họ làm. Không sao đâu phải thừa nhận khi bạn chưa nghe nói về một cái gì đó hoặc không biết những gì mọi người đang nói về. Đơn giản chỉ cần nói: “Ồ, tôi không biết điều đó có nghĩa là, cho tôi biết về nó,” được rất nhiều tốt hơn sau đó đồng ý chỉ để bị bắt ở giai đoạn sau.

# 4 Nhìn mọi người trong mắt. Make mắt tiếp xúc với mọi người khi bạn nói chuyện với họ. Khi bạn bước vào một căn phòng hoặc đảng, hoặc thậm chí chỉ khi bạn đi dạo trên phố, nhìn mọi người trong mắt. Một cái gật đầu táo bạo hay còn nháy mắt mang đến cho bạn một không khí của sự tự tin và làm cho bạn có vẻ dễ gần và vui vẻ.

# 5 cảm thấy thoải mái trong da của riêng bạn. Để tìm hiểu làm thế nào để có swag, cho ấn tượng rằng bạn cảm thấy thoải mái trong da của riêng bạn. Nếu bạn luôn cố gắng thay đổi bản thân hoặc rên rỉ về cách bạn nhìn, bạn sẽ không bao giờ phải swag. Bạn nên biết bạn là ai, chấp nhận nó, và được hạnh phúc với rất nhiều bạn.

# 6 ăn mặc với nguyên bản. Có swag không phải là về sau quần chúng. Đó là về là duy nhất và độc đáo và có mất của riêng bạn trên mọi thứ, không có vấn đề gì. Bạn không cần phải là bản gốc vì lợi ích của nó, nhưng một chút tinh tế ở đây và ở đó là duy nhất bạn thực sự làm cho bạn nổi bật so với đám đông.

# 7 Đừng ngại chia sẻ ý kiến ​​của bạn. Những người có swag không mù quáng đồng ý với những gì người khác nói. Đừng ngại đứng lên cho chính mình và phát triển ý kiến ​​đi ngược lại đám đông. Đa dạng và tuyệt vời cuộc tranh luận là gì cuộc sống là tất cả về.

# 8 Hiểu ngôn ngữ cơ thể tốt. Đảm bảo bạn biết ngôn ngữ cơ thể của bạn. Chỉ cần những điều đơn giản như đứng với mở cơ thể đối với một ai đó, không nhận được quá gần, gật đầu và mỉm cười, tất cả làm cho bạn đi qua như là một người tự tin và quyến rũ.

# 9 Đỗ không ồn ào với bạn quần áo, tóc, hay trang điểm. Nếu bạn luôn luôn điều chỉnh quần áo của bạn, kiểu lại mái tóc của bạn, hoặc trang điểm nhiều hơn, bạn sẽ không giống như bạn đang rất thoải mái với cách bạn nhìn. Chỉ cần biết bạn trông tuyệt vời, và để nó ở đó.

# 10 Chưa bao giờ thoát ra khỏi tầm kiểm soát. Những người có swag thường khá trong kiểm soát cảm xúc của họ. Họ không phải là những cái mà được thực sự say, quá lớn, hung hăng, hay bắt đầu bất kỳ bộ phim truyền hình.

# 11 Hãy hạnh phúc. Mọi người đang cách nhiều hấp dẫn bởi những người trông giống như họ đang vui vẻ hạnh phúc và có. Thạch cao một nụ cười trên khuôn mặt của bạn và nhận ra đó!

# 12 Nói chuyện với mọi người. Nếu bạn muốn có swag, bạn không phải là loại người đó chỉ treo ra với “mát” trẻ em. Những người có swag là tốt đẹp cho mọi người, họ có thời gian cho tất cả mọi người và thể hiện là loại mát mẻ.

# 13 Đỗ không quá ồn ào hay đáng ghét. Có sự khác biệt lớn giữa sự tự tin và kiêu ngạo. Hãy chắc chắn rằng bạn biết nó là gì!

# 14 Tình yêu cơ thể của bạn. Mọi người đều có cơ thể treo máy bất cứ lúc nào. Những người có swag học cách chấp nhận hình dạng của chúng, làm việc với nó, và nắm lấy nó!

# 15 Có một phong cách. Những người có swag có một phong cách độc đáo của họ. Bạn có thể cần phải thử nghiệm một chút trước khi bạn tìm thấy bạn, nhưng một khi bạn làm, bạn sẽ biết điều đó.

# 16 Đừng giả. Không ai thích một ai đó là người giả mạo. Người Suss bạn ra sớm đủ. Có swag là tất cả về là chính hãng.

# 17 Có những câu đùa của riêng bạn. Đỗ không buộc nó, và không bắt đầu chiếm ngôn ngữ riêng của bạn, nhưng nếu bạn đưa ra một cách mát mẻ để nói điều gì đó, sở hữu nó !

# 18 Hãy tích cực . Hãy là một người tích cực, xem tốt trong mọi thứ, và tìm thấy sự hài hước trong mọi tình huống.

# 19 Có tốt kiến ​​thức. Một người có swag là thông minh và biết về nhiều thứ khác nhau. Tạo một loạt các lợi ích, đọc tin tức, đạt điểm cao. Đây là tất cả những điều mà giúp bạn cảm thấy tự tin trong mọi tình huống và bất kỳ cuộc nói chuyện.

# 20 Đỗ không đưa người khác xuống. Nếu cách duy nhất bạn cảm thấy tốt về bản thân là bằng cách đặt người khác xuống, bạn không có swag. Cười với chi phí khác không phải là mát mẻ. Bạn sẽ sớm làm cho nhiều kẻ thù hơn bạn bè.

# 21 Make mọi người cười. Humor là nghiêm túc hấp dẫn. Nếu bạn làm cho mọi người cười, đó là một nửa trận chiến. Bạn không cần phải đi ra ngoài và mang lại một thói quen hài một người đàn ông, nhưng giữ một vài trò đùa lên tay áo của bạn và là dí dỏm công trình kỳ diệu.

# 22 Giữ lại một không khí bí ẩn. Đỗ không phải là người mang lại cho tất cả mọi thứ hoàn toàn xa. Một người có swag là thân thiện và cởi mở. Họ không chia sẻ sâu sắc nhất, đen tối nhất, hầu hết những bí mật đáng xấu hổ của họ với những người mà họ vừa mới gặp. Giữ một số điều trở lại, và bạn sẽ luôn luôn được một người nào đó mọi người muốn biết thêm về.

Những 22 mẹo này sẽ đảm bảo cho bạn biết làm thế nào để có swag mà những người khác thèm muốn. Bạn sẽ được coi là mát mẻ, yên tĩnh, và thu thập, hài hước và thú vị, với một cái gì đó về bạn mà người khác muốn họ phải!

Bình luận