Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 8

30 đẹp Những điều muốn nói với bạn trai làm anh cảm thấy tình yêu

Bạn không phải là người duy nhất muốn chú ý! Cần giúp đỡ bày tỏ cảm xúc của bạn? Đừng lo lắng, tôi có 30 điều tốt đẹp để nói với bạn trai của bạn.

Bạn trai của bạn có thể chơi trò người cứng rắn hay không được nhiều của một talker, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không có cảm xúc. Nếu anh ấy với bạn, sau đó ông phải có tình cảm với bạn, phải không? Đúng. bên ngoài của ông chỉ là một chiếc mặt nạ che giấu mình là ai. Mỗi người đàn ông muốn sự chú ý từ các đối tác của họ, vì vậy đây là một số những điều tốt đẹp để nói với bạn trai của bạn.

Họ muốn được bế ẵm, hôn, và khen quá. Vấn đề là xã hội đầy nam tính độc hại, ngăn chặn những người đàn ông từ diễn tả cảm xúc của mình và mở ra cho các đối tác của họ.

Nhưng bạn có cơ hội để giúp họ với điều này. Bằng cách thể hiện như thế nào bạn cảm với anh ta, bạn cho anh ta yêu mến và tình yêu. Sau một thời gian, anh sẽ bắt đầu bày tỏ cảm xúc của mình cho bạn. Xem làm thế nào nó hoạt động? Mọi người đều muốn được yêu thương và thể hiện tình yêu. Một số người chỉ cần sự hỗ trợ nhiều hơn những người khác.

Bây giờ, bạn không cần phải được khen ngợi anh ta mỗi giây mỗi ngày, nhưng bạn nên cố gắng thể hiện tình yêu của bạn thực sự thường xuyên như bạn cảm thấy thoải mái. Chỉ bằng cách nói một cái gì đó tốt đẹp, bạn sẽ sáng lên ngày của mình biết rằng bạn yêu anh ấy.

những điều tốt đẹp để nói với bạn trai của bạn

Bạn có thể tự hỏi, tại sao tôi phải đi ra khỏi con đường của tôi để nói điều gì đó tốt đẹp để anh ta? Nếu bạn nghĩ rằng, có lẽ bạn không sẵn sàng cho một mối quan hệ. Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên khen bạn trai của bạn ngay bây giờ và sau đó.

Điều này không có nghĩa là bạn cần phải ca ngợi anh và nói những điều tốt đẹp để người mỗi lúc mỗi tỉnh táo nhưng thừa nhận họ chương trình ông có nghĩa là bao nhiêu cho bạn. Nó cũng cho thấy một mức độ đánh giá cao và tôn trọng.

Bạn muốn anh ấy biết anh ấy có nghĩa là bao nhiêu đối với bạn, phải không? Bạn muốn anh ấy cảm thấy được yêu, tất nhiên. Vì vậy, bằng cách sử dụng những điều tốt đẹp để nói với bạn trai của bạn, bạn đang nhắc nhở anh ấy rằng anh ấy luôn trong tâm trí của bạn ngay cả khi cuộc sống trở nên bận rộn một chút.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu. Tôi sẽ chỉ cho bạn 30 điều tốt đẹp để nói với bạn trai của bạn. Lần sau, bạn sẽ thấy anh ta hoặc văn bản ông, một trong những sử dụng các dòng-he’ll thầm yêu nó.

# 1 Tôi yêu cách bạn ______. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện một số những phẩm chất mà bạn yêu thích về anh ta. Nó có thể là bạn yêu thích làm thế nào anh nấu súp bạn khi bạn đang bị bệnh hoặc ôm bạn khi bạn đang cảm thấy chán nản.

# 2 Tôi rất hạnh phúc khi được ở bên em. Tôi có thể nói gì? Em là hạnh phúc nhất mà bạn đã từng được kể từ khi bạn bắt đầu hẹn hò với anh ấy. Ông đã thay đổi cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn.

# 3 Tôi đánh giá cao tất cả những gì bạn làm cho tôi. Anh ấy luôn luôn được hỗ trợ và làm dịch vụ chăm sóc bảo rằng bạn được chụp. Nhắc nhở anh ta rằng bạn không dùng nó cho các cấp.

# 4 Cảm ơn vì đã cho bạn. Bạn yêu anh ấy cách anh là. Chắc chắn, một số điều phiền bạn, cách anh ta ngáy vào ban đêm, nhưng bạn sẽ không thay đổi một điều về anh ấy.

# 5 Tôi thích nhìn thấy bạn cười. Ai không yêu khi nhìn thấy nụ cười bạn trai của họ? Điều đó có nghĩa anh ấy có một thời gian tốt trong công ty của bạn.

# 6 Bạn làm cho tôi cảm thấy an toàn. Nếu bạn đã đi bộ xuống một con hẻm tối với anh ta, bạn sẽ thậm chí không nao núng. Bạn hoàn toàn yên tâm và an toàn bên cạnh anh.

# 7 Bạn đang rất đẹp trai! Vâng, tôi cần phải giải thích này? Anh ấy là một người đàn ông đẹp trai và bạn cần phải nhắc nhở anh ấy về điều này.

# 8 Ý của tôi nói với bạn tôi thấy người đàn ông của những giấc mơ của tôi không? Rõ ràng, anh ấy là người đàn ông của những giấc mơ của bạn.

# 9: Không ai hiểu tôi như bạn. Bạn có bạn bè, nhưng không ai khá có thể hiểu bạn như anh ta. Ông chỉ giúp bạn.

# 10 Tôi không thể có đủ của bạn. Đối với bạn, anh ấy là một loại thuốc. Bạn không thể có đủ của anh ta. Bạn cần anh xung quanh bạn 24/7.

# 11 Bạn có trái tim tôi mãi mãi. Bạn không phải là duy nhất trong tình yêu với anh ta, nhưng bạn chăm sóc cho anh sâu sắc. Ông có mỗi inch của trái tim của bạn. Hãy để anh ta biết điều đó.

# 12 Tôi ước gì tôi là trong vòng tay của bạn ngay bây giờ. Khi bạn đang ở trong vòng tay của mình, bạn quên đi tất cả các vấn đề của mình. Khi bạn đang ở trong vòng tay anh, không có gì vấn đề.

# 13 Anh yêu em như một đứa trẻ béo yêu bánh. 50 Cent biết có chuyện gì thế. Bạn đang bị ám ảnh, nghiện với anh ta, và bạn chỉ muốn biết thêm.

# 14 Tôi không thể ngừng suy nghĩ về bạn. Mỗi giây mỗi ngày đã được chi cho suy nghĩ về anh ta và bao nhiêu bạn yêu anh ấy.

# 15 Tất cả bạn bè của tôi ghen tị quấn lấy anh. Đó là sự thật. Tất cả bạn bè của bạn đang ghen tị với mối quan hệ của bạn. Hai người là bạn tâm giao, và mọi người đều muốn những gì bạn có.

# 16 Tôi yêu mùi của bạn. Bạn không thể có đủ mùi hương của mình. Bạn thích đào mũi vào ngực anh khi ôm lấy anh.

# 17 Tôi chỉ muốn được bên cạnh bạn. Khi bạn đang bên cạnh anh ấy, bạn cảm thấy an lạc, bạn cảm thấy ấm áp và an toàn.

# 18 Tôi cảm thấy bản thân mình khi tôi xung quanh bạn. Bạn không cần phải giả vờ là ai khác ngoài bản thân khi bạn đang ở với anh ta. Đó là một trong những lý do tại sao bạn yêu anh ấy rất nhiều.

# 19 Finding bạn đã tìm nửa thứ hai của tôi. Bạn cảm thấy như thế nào, mà không có anh, bạn đang bỏ lỡ một phần của bạn. Anh ấy là bạn tâm giao của bạn và bạn tri kỷ của mình.

# 20 Bạn rất dễ thương khi bạn ____. Mỗi anh chàng có một khoảnh khắc dễ thương mà bạn không thể có đủ. Có lẽ đó là cách anh ấy nhảy hoặc khi anh ta cố gắng nấu ăn bạn một bữa ăn lãng mạn.

# 21 Tôi không thể chờ đợi để ôm em đêm nay. Khi bạn đang ở trong tay của mình, nó cảm thấy như chín tầng mây.

# 22 Cám ơn bạn đã là hòn đá tôi. Khi bạn đang ở trong một dưa hoặc cảm thấy xuống, anh ta ngay bên cạnh bạn, hỗ trợ bạn thông qua dày và mỏng.

# 23 Tôi không thể ngừng ăn cắp hoodies của bạn, tôi thích cảm giác bạn xung quanh tôi. Mặc dù anh ấy bị khó chịu, bạn có thể không dừng lại ăn cắp hoodies của mình. Họ ngửi thấy rất tốt và cảm thấy rất mềm!

# 24 Tôi cảm giác nhà khi anh ở bên em. Bạn có thể là bất cứ nơi nào trên thế giới miễn là anh ấy với bạn. Dù bạn ở đâu, bạn cảm thấy về nhà.

# 25 giấc mơ của tôi đã thành sự thật khi tôi gặp bạn. Bạn muốn có một, hài hước, tốt bụng, và người đàn ông thông minh xinh đẹp. Ông của tất cả mọi thứ bạn đã bao giờ mơ ước và nhiều hơn nữa.

# 26 Mỗi sáng tôi thức dậy và nghĩ về em. Ông đang nghĩ của bạn tất cả các thời gian. Là nó mất tập trung? Chắc chắn đó là, nhưng đó là suy nghĩ tốt nhất bạn có thể có.

# 27 Tôi rơi hơn trong tình yêu với bạn mỗi ngày. Mỗi ngày bạn nhìn thấy anh ấy, những cánh bướm trong bạn trở nên mạnh mẽ hơn và mạnh hơn. Bạn nghĩ rằng cuối cùng, họ sẽ chập chờn đi, nhưng tình yêu là chặt chẽ giữa hai người.

# 28 Tôi chỉ muốn làm cho bạn hạnh phúc. Bạn muốn anh ấy biết rằng bạn đang ở trong này với anh ta. Bạn nghiêm túc về mối quan hệ và đảm bảo cho bạn hạnh phúc đang là một cặp vợ chồng.

# 29 Bạn rất thông minh và đầy tham vọng. Bạn trai của bạn có đầy đủ những phẩm chất tích cực, nhắc nhở ông của tất cả những điều tốt đẹp anh đã dự định cho mình.

# 30 Tôi không thể chờ đợi để cưới em. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, làm cho anh ta cảm thấy bên trong ủy mị bằng cách nói rằng anh là một trong những bạn muốn ở bên cạnh cho phần còn lại của cuộc sống của bạn.

Bây giờ bạn có tấn nguyên liệu để sử dụng khi nói đến những điều tốt đẹp để nói với bạn trai của bạn. Đừng quên nói với anh ấy như thế nào bạn cảm thấy, anh có một trái tim quá!

Bình luận