Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 7

Làm thế nào để dừng chiến đấu với bạn trai của bạn và làm hại Mỗi Khác

Thường xuyên tranh cãi với anh chàng của bạn? Có những điều nhỏ nhất bắt đầu liên tiếp? Tìm hiểu làm thế nào để ngăn chặn chiến đấu với bạn trai của bạn và cảm nhận được tình yêu.

Từ bất cứ lúc nào, đó là bình thường để có một cuộc tranh cãi hoặc rơi ra ngoài với bạn trai của bạn. Không ai có thể được tất cả yêu và hạnh phúc 100% thời gian. Nếu bạn không bao giờ cãi nhau, khá thẳng thắn có điều gì đó sai một chút! Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn cần phải chiến đấu với anh chàng của bạn một cách thường xuyên. Vì vậy, đây là một số lời khuyên cho việc làm thế nào để ngăn chặn chiến đấu với bạn trai của bạn và cảm nhận được tình yêu

.

Hầu hết không nhận ra rằng để tranh luận đôi khi là thực sự khỏe mạnh. Chúng tôi tất cả những con người với những sai sót và điều đó có nghĩa rằng chúng ta sẽ nhận được trên mỗi dây thần kinh khác thỉnh thoảng. Chúng ta sẽ hiểu lầm lẫn nhau. Tất cả điều này là một phần tự nhiên và bình thường của cuộc sống.

Tuy nhiên, không thể đi một vài ngày mà không cần chiến tranh thế giới III bắt đầu chắc chắn không phải là một phần của một mối quan hệ lành mạnh hay hạnh phúc. Trong trường hợp đó, những gì chính xác là vấn đề? bạn đang tranh cãi về điều tương tự mọi thời đại, hoặc nó luôn luôn là một cái gì đó khác nhau?

Các tin tốt là với cam tâm và thông tin liên lạc, bạn có thể học làm thế nào để ngăn chặn chiến đấu với bạn trai của mình và lấy lại một số sự hài hòa bạn đã có trước. Tuy nhiên, đó là một con đường hai chiều ở đây. Ông cũng nên là một phần của quá trình này.

Chìa khóa? Đang nói! Giao tiếp! Hầu hết chúng ta không thực sự biết làm thế nào để giao tiếp với các đối tác của chúng tôi một cách đúng đắn, mà là khá gây sốc khi bạn xem xét bao nhiêu thời gian chúng tôi dành cho nhau.

Làm thế nào để ngăn chặn chiến đấu với bạn trai của mình và di chuyển trở lại đến một nơi của tình yêu

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để ngăn chặn chiến đấu với bạn trai của bạn, sử dụng các bước sau để mang lại tình yêu.

# 1 Hiểu truyền thông là then chốt. Đây là không có nghi ngờ lý do lớn nhất tại sao các cặp vợ chồng chiến đấu. Nếu bạn không thể nói chuyện với nhau một cách cởi mở về những gì đang làm phiền bạn mà không có nó biến thành một hàng, làm thế nào bạn có nghĩa vụ để được hạnh phúc? Đó là không thể!

Hãy suy nghĩ về cách bạn giao tiếp và những gì làm việc so với những gì không. Ngồi xuống với nhau, đâu đó trung lập và thư giãn, và chỉ nói chuyện. Đừng chỉ ngón tay của đổ lỗi, không hét lên. Đơn giản chỉ cần nói như thế nào bạn cảm thấy. Sau đó, cho phép anh ta để nói như thế nào anh cảm thấy. Bạn có thể thực sự được khá ngạc nhiên với một vài trong số những điểm mà đi lên.

Khi bạn quên làm thế nào để liên lạc với nhau một cách hiệu quả, chiến đấu bắt đầu.

# 2 Đi một chút thời gian để đánh giá vấn đề. Bạn có thể không muốn dành thời gian xa anh chàng của bạn khi mọi thứ rất ổn định, nhưng đó là điều tốt nhất để làm. Hãy dành thời gian để thực sự suy nghĩ về những gì vấn đề là, những gì một phần của bạn trong nó là gì, và cởi mở và trung thực với chính mình.

Một cách lý tưởng, ông nên làm như vậy. Điều này không có nghĩa là bạn nên dành tuần ngoài, nó chỉ đơn giản có nghĩa là một vài ngày trên suy nghĩ của bạn những thứ của riêng qua. Bạn sẽ ngạc nhiên gì một không gian nhỏ có thể làm cho bạn.

# 3 Hiểu một phần của bạn trong vấn đề này. Hiểu được cách để ngăn chặn chiến đấu với bạn trai của bạn có nghĩa là học tập để xác định các vấn đề, phá vỡ nó xuống, và đánh giá một phần của bạn trong đó. Bạn có lẽ không hoàn toàn vô tội ở đây, càng nhiều càng tốt bạn muốn nghĩ rằng bạn đang có! Cũng như ông không phải là một trong hai.

Chỉ những ngón tay của đổ lỗi không thực hiện được giúp đỡ. Đó là tốt hơn để suy nghĩ về nơi mà bạn có thể là sai và sửa chữa vấn đề này. Ông nên, là tốt. Dĩ nhiên, nếu ông từ chối chấp nhận rằng ông có thể là sai quá, bạn đã có một vấn đề lớn hơn. Đây là nơi giao tiếp do thỏa thuận một lần nữa.

# 4 Tránh văn bản hoặc email chiến đấu. Bạn có thường xuyên cãi nhau phương tiện kỹ thuật số? Dừng làm điều đó. Có một cửa sổ lớn cho hiểu lầm khi nói đến thông điệp bằng văn bản. Làm thế nào bạn có nghĩa là để nói điều gì đó có thể dễ dàng hiểu sai và đưa ra những cách hoàn toàn sai bởi người khác.

Nếu bạn đã có trong một không gian nơi bạn đang tranh cãi rất nhiều, chỉ cần một thông điệp hiểu lầm có thể dễ dàng kích hoạt hàng khác. Giữ cho mọi thứ bình thường trong văn bản và thay vào đó, hãy nói về những điều lớn khi bạn đang ở với nhau. Bạn sẽ không giẫm chân trên vỏ trứng ở đây, bạn chỉ cần lưu tâm đến những thực tế là thông điệp rất dễ lẫn lộn.

# 5 Gọi một cuộc ngưng bắn. Hãy ngồi xuống với anh chàng của bạn, và gọi một lệnh ngừng bắn. Giả sử bạn đang mệt mỏi của tranh cãi mọi thời đại và muốn kết nối lại, dành thời gian làm những điều thú vị, và nhớ lý do tại sao bạn lại với nhau ở nơi đầu tiên. Yếu tố lớn nhất trong biết làm thế nào để ngăn chặn chiến đấu với bạn trai của bạn là biết rằng có tình yêu bên dưới tất cả và tiết kiệm một cái gì đó có giá trị.

Do những điều bạn luôn được sử dụng để thưởng thức với nhau trước khi cuộc chiến bắt đầu. Điều này không có nghĩa là bạn đang tránh các vấn đề lớn hơn, nó có nghĩa là bạn đang kết nối lại như một cặp vợ chồng. Khi bạn làm điều đó, bạn có thể khắc phục những vấn đề cơ bản xa dễ dàng hơn.

# 6 Nếu có một vấn đề cụ thể, khuôn mặt nó. Nếu có một điều mà bạn đang tranh luận về tất cả các thời điểm đó, có một điều luôn cò, ngồi xuống, nói chuyện về nó, và đi đến một thỏa thuận để cho nó đi, hoặc làm bất cứ điều gì bạn cần phải làm gì để sửa nó. rõ ràng là có một vấn đề cụ thể trong tầm tay ở đây, và hành động là cần thiết. Nguyện để chống lại nó với nhau và dừng lại chỉ ngón tay của đổ lỗi vào nhau.

# 7 Take a break. Đây là phương sách cuối cùng, tất nhiên. Nhưng có lẽ bạn chỉ cần cả hai cần một ít thời gian ngoài để tìm ra vấn đề là gì và tìm được hạnh phúc trong mình tư cách cá nhân. Đôi khi chúng ta trở nên bị cuốn vào là một cặp vợ chồng mà chúng ta đánh mất chính mình. Nó có thể gây ra sự thất vọng và dễ dàng bong bóng lên cho ngay cả những điều nhỏ nhất.

Bạn không cần phải phân chia, bạn chỉ có thể có một kì nghỉ, và nằm xuống các nguyên tắc cơ bản mà bạn đang hài lòng với cả hai. Nếu bạn không muốn bạn trai của bạn để xem những người khác trong thời gian nghỉ tạm thời này, hãy chắc chắn rằng nhân hiểu và bạn làm như vậy.

Bạn thậm chí có thể đặt một quy mô thời gian vào nó nếu nó làm cho bạn an toàn cả hai cảm giác hơn; đồng ý rằng bạn sẽ đến với nhau để điều nói chuyện qua sau hai tháng, như một ví dụ. Hy vọng rằng sau khi chia tay, bạn sẽ đánh giá cao nhau hơn rất nhiều, và cả hai sẽ có mặt tại một điểm nào đó trong cuộc sống của bạn, nơi bạn có thể đặt các đối số sang một bên và bắt đầu lại từ đầu.

Làm thế nào để đánh giá mối quan hệ của bạn

Học làm thế nào để ngăn chặn chiến đấu với bạn trai của bạn phụ thuộc vào những gì bạn đang tranh cãi về, mức độ thường xuyên, và những gì mà chiến đấu như thế nào. Bạn không nên ở trong một mối quan hệ mà làm cho bạn hài lòng, và nếu bạn không thể nhìn thấy bất cứ điều gì tiết kiệm giá trị, câu hỏi tương lai của nó và truyền đạt những kiến ​​một cách hiệu quả. Đừng nhảy đến kết luận hoặc giả định tồi tệ nhất. Nhưng nếu đối số đang trở nên bạo lực hoặc độc hại nói chung, bạn cần một số không gian ít nhất.

Tuy nhiên, nó cũng đáng nhắc đến rằng đối số là rất bình thường. Hầu hết các cặp vợ chồng đi qua một miếng vá thô thỉnh thoảng. Thông thường, đó là về kết nối lại với nhau và đẩy đi tất cả những thứ không cần thiết gây ra năng lượng độc hại để phá vỡ đường vào những gì là bình thường một liên minh vững chắc đẹp.

Học làm thế nào để ngăn chặn chiến đấu với bạn trai của bạn thực sự đi xuống đến tăng giá lẫn nhau và phải đối mặt với vấn đề này với nhau. Trên hết, giao tiếp với nhau theo một cách mà không bao gồm chỉ các ngón tay.

Bình luận