Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 9

Làm thế nào để đối phó với khó khăn nhân dân trong khi vẫn giữ mát & Sanity của bạn

người khó khăn là ở khắp mọi nơi. Thật dễ dàng để mất mát của bạn với họ. Nhưng đây là một số lời khuyên để giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để đối phó với những người khó khăn.

Để chừng mực nào đó, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể trở thành người khó khăn. Đôi khi, khi tôi đang ở trong một tâm trạng xấu, tôi là người tồi tệ nhất là xung quanh. Nhưng tôi sẽ không nói là trong một tâm trạng xấu tất cả bây giờ và sau đó sẽ có nghĩa là bạn đang khó khăn * phew, đẹp tiết kiệm, Natasha *. Khi tôi nói chuyện về làm thế nào để đối phó với những người khó khăn, tôi thực sự nói về những người khó khăn.

Bạn biết những cái. Họ là những người làm cho mỗi thứ hai xung quanh họ đau đầu khổng lồ. Bạn không thể đứng được ở cùng phòng với chúng. Bạn không đơn độc với những cảm xúc. Nhưng đây là điều … bạn phải học cách sống chung với họ.

Khi tôi làm việc trong một văn phòng, tôi có thể không đứng một người phụ nữ này. Cô ấy chỉ cần như vậy khủng khiếp gây phiền nhiễu. Nhưng tôi đã làm việc với cô ấy, vì vậy tôi cần phải học cách xử lý là xung quanh cô. Nó không phải là dễ dàng. Đôi khi, cô bực mình tôi đến điểm Tôi thậm chí không thể nhìn vào cô. Điều cuối cùng bạn muốn là để tắt chức năng này vào một tình huống kịch tính và gây ra một sự rạn nứt giữa bạn và những người xung quanh bạn. Vì vậy, đã đến lúc bạn mất con đường cao và học cách đối phó với những người khó khăn.

Làm thế nào để đối phó với những người khó khăn

Họ là một xu một chục, nhưng nếu bạn biết làm thế nào để đối phó với những người khó khăn, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

# 1 Hãy hít thở sâu. Thật dễ dàng để mất mát của bạn, nhưng đó không phải những gì bạn muốn làm. Trước khi bất cứ điều gì, hít một hơi thật sâu và cố gắng thư giãn. Không có gì là đi làm việc ra lợi cho bạn nếu bạn tiếp cận họ với sự xâm lăng. Hãy bình tĩnh, tôn trọng, và trong quyền kiểm soát của chính mình.

# 2 Hiểu ý định của người khác. Bạn có nghĩ rằng người khó như là khó khăn? Tôi không nghĩ vậy. Có một vấn đề tiềm ẩn là tại sao họ đang hành xử như thế này. Hãy cố gắng tìm ra tại sao họ sẽ hành động theo cách mà họ làm. Đặt mình vào vị trí của họ.

# 3 Nghe. Nếu bạn muốn để có được một số loại ký kết và có một mối quan hệ nghiêm túc với người này, bạn cần phải lắng nghe. Lắng nghe những gì họ nói và làm thế nào họ đang cảm thấy. Bằng cách đó, bạn có thể thỏa hiệp và có thể tìm ra giải pháp để làm cho mọi việc.

# 4 Nói chuyện với những người xung quanh bạn. Nếu bạn có bạn bè chung hoặc đồng nghiệp, tại sao bạn không nói chuyện với ai đó về tình hình? Có lẽ họ có một số thông tin rằng sẽ giúp bạn hiểu những gì đang xảy ra hoặc sẽ thấy tình hình thông qua một cặp khác nhau của mắt. Họ sẽ có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn tốt hơn về những gì đang xảy ra.

# 5 Nói với người đó ý định của bạn. Bây giờ người đó đã nói với bạn như thế nào họ đã cảm thấy, đến lượt của bạn để bày tỏ cảm xúc của bạn. Có lẽ, trong mắt họ, bạn đang khó khăn. Vì vậy, hãy cho họ biết phía bạn của câu chuyện. Điều này sẽ giúp họ có được một cảm giác của tình hình là tốt.

# 6 Mang lại kết nối của con người. Chúng tôi tất cả mọi người vào cuối ngày. Làm việc trên mang lại kết nối con người giữa bạn. Đó là thời gian để xây dựng một mối quan hệ. Hãy mời họ ăn trưa, nhận biết người này vì họ là ai. Tìm hiểu về nhau; bạn sẽ ngạc nhiên để tìm hiểu cách thức tương tự như hai người có thể được.

# 7 Đừng đối xử với sự tức giận của họ với sự giận dữ. Chúng ta đều biết những người khó khăn là khó chịu và làm trầm trọng thêm, nhưng bạn sẽ không có được bất cứ nơi nào bằng cách hiển thị tức giận. Tránh nâng cao giọng nói của bạn, chỉ ngón tay của bạn vào họ, hoặc sử dụng ngôn ngữ hôi. Tất cả những hành động này sẽ chỉ đổ thêm dầu vào lửa.

# 8 ở đâu cuộc nói chuyện sẽ đi đâu? trò chuyện của bạn nên không được ba tiếng đồng hồ dài với bạn chỉ blabbing về những điều không thích hợp. Bạn có một mục tiêu, phải không? Vì vậy, có, bạn nên để nói chuyện con người và thể hiện bản thân, nhưng bạn cũng nên chắc chắn rằng nó ở trên đi đúng hướng.

# 9 Không có ai-size-fits-tất cả các phương pháp tiếp cận. “Người Khó” không được cắt từ vải tương tự. Mọi người đều có lý do của họ cho là khó khăn. Vì vậy, bạn không thể tiếp cận người này với một “one-size-fits-all” ý tưởng. Bạn sẽ cần phải tìm ra cách để thực hiện cuộc trò chuyện bằng cách nói chuyện với họ và gauging tình hình cho chính mình.

# 10 Thực hiện ranh giới. Nếu bạn có thể có một cuộc nói chuyện lễ phép, sau đó nó là thời gian để mang lại một số giới hạn và ranh giới. Quý vị có quyền để vẽ dòng và cho họ thấy nó ở đâu. Nếu bạn không thoải mái với người này nói điều gì đó với bạn, hãy quyết đoán và thể hiện cảm xúc của bạn.

# 11 Biết khi nào nên dừng cuộc nói chuyện. Bạn bắt đầu cuộc nói chuyện, nhưng đây là một người khó khăn, vì vậy nó có thể không đi xuống theo cách bạn mong đợi. Nếu bạn cảm thấy cuộc hội thoại không nhận được đến một điểm sản xuất, hoặc họ đang trở nên nóng, nó là thời gian để kéo lại. Nếu đó là đồng nghiệp của bạn, ví dụ, bạn luôn có thể nói chuyện với ông chủ của bạn.

# 12 Nhận thoát khỏi sự căng thẳng. Bạn đã làm cho nó thông qua các cuộc trò chuyện với người khó khăn này! Đó không phải là dễ dàng, và có lẽ bạn đang mang rất nhiều căng thẳng. Vì vậy, làm gì đó để giải toả căng thẳng của bạn. Đi dạo, đọc, nghe nhạc. Làm điều gì đó cho bạn.

Bạn sẽ gặp phải nhiều hơn chia sẻ công bằng của bạn của những người khó khăn. Thay vì mất tâm trí của bạn, đó là thời gian bạn đã học như thế nào để đối phó với những người khó khăn trong cuộc sống của bạn.

Bình luận