Nối Lại - Kết nối những Trái tim
16 Tháng 11

Làm thế nào để Friendzone người Without Leading Them On hoặc làm hại Them

Khi một người bạn thích bạn và bạn chỉ muốn được thuần khiết, nó có thể được khó để tìm hiểu làm thế nào để một người nào đó friendzone. Dưới đây là hướng dẫn của bạn để làm điều đó đúng.

Ôi trời, làm thế nào để friendzone một ai đó! Đây là một khái niệm mà từ lâu thất vọng những người bạn tương tư. Các friendzone là tình hình khi có một tình bạn nhưng một người có những cảm xúc lãng mạn unreciprocated.

Đây là điều mà hầu hết mọi người rùng mình khi nghĩ đến, vì vậy đưa một người ở vị trí này một cách tự nhiên làm cho bạn cảm thấy tội lỗi. Bạn muốn duy trì một tình bạn với người này người thích bạn, chỉ cần không bất cứ điều gì nhiều hơn thế.

Bạn đang hoàn toàn hợp lệ trong cảm xúc của bạn. Chỉ vì một người nào đó là một người bạn cho bạn, nó không có nghĩa là bạn nợ họ bất cứ điều gì. Bạn không nợ họ một ngày hoặc thậm chí là một cơ hội. Các friendzone âm thanh như một sự từ chối, nhưng thành thật, tình bạn của bạn không phải là một sự trừng phạt. Thay vì suy nghĩ của friendzone như một giải khuyến khích, nghĩ về nó như sự thật đơn giản.

có nên bạn friendzone ai đó?

Thông thường, friendzone dường như tốt hơn so với không-zone. Bạn có thể muốn cung cấp tình bạn như trái ngược với không có gì. Nó có thể có vẻ giống như một đòn nhẹ nhàng hơn để cái tôi của một ai đó nếu bạn cho họ biết bạn thích chúng, nhưng chỉ cần không phải là cách.

Nó luôn luôn là tốt hơn để lại cho họ với một cái gì đó, phải không? Sai.

Một tình bạn là không cần thiết. Chỉ vì bạn đã có một thời gian tốt đẹp hẹn hò với một ai đó nhưng không có tình cảm với họ không có nghĩa là bạn nợ họ tình bạn. Chỉ vì một người bạn thích bạn nhiều hơn một người bạn không có nghĩa là bạn cần phải cung cấp cho họ một cơ hội.

Các friendzone không phải là một cái gì đó bạn tay ra cho bất cứ ai. Bạn không cần phải làm bạn với tất cả mọi người bạn đã bị từ chối. Nó chỉ đơn giản là không cần thiết.

Nó có thể là khó khăn cho ai đó mà thích bạn nhìn thấy bạn trong một cách thuần khiết. Họ có thể gỗ thông qua bạn mà không cần không gian. Họ có thể phát triển ghen nếu bạn hẹn hò với một người khác. Và nó có thể trở nên khó xử cho tất cả mọi người tham gia.

Chỉ vì các friendzone có thể làm cho bạn cảm thấy ít tội lỗi về việc từ chối ai đó không có nghĩa là nó là điều đúng đắn nên làm cho bạn hoặc họ. Các friendzone thể cung cấp cho một số người hy vọng sai lầm. Nếu bạn vẫn muốn họ trong cuộc sống của bạn trong một số khả năng, nó có thể cung cấp cho họ những ý kiến ​​cho rằng họ chỉ phải cố gắng hơn nữa.

Trung thực, friendzone là một nơi phức tạp. Mặc dù nó có một ý nghĩa tiêu cực, nó có thể là một nơi tuyệt vời cho một tình bạn để cuối cùng phát triển. Nhìn vào Rachel và Joey là mùa chín và mười người trong Bạn bè .

Tuy nhiên, friendzone chỉ là một nơi an toàn và hạnh phúc nếu người mà bạn đang friendzoning xứng đáng tình bạn của bạn và muốn nó.

Làm thế nào để friendzone một ai đó một cách đúng đắn

Nếu bạn có một người bạn mà bạn thích và muốn chính thức friendzone họ hay ai đó mà bạn thích lãng mạn mà bạn giống như platonically, bạn sẽ phải biết làm thế nào để friendzone một ai đó.

Nếu họ xứng đáng tình bạn của bạn và muốn nó, đây là những gì bạn có thể làm để biết làm thế nào để friendzone một ai đó một cách đúng đắn.

# 1 Hãy trung thực. Là đơn giản, thậm chí có thể cùn, thường là cần thiết. Ai đó mà thích bạn có thể có một thời gian khó khăn tham gia một gợi ý, đặc biệt là nếu họ có hy vọng. Đừng vòng vo hoặc tinh tế làm cho nó rõ ràng bạn không quan tâm đến bất cứ điều gì hơn tình bạn.

Tôi biết nó sẽ là vụng về, nhưng nó luôn luôn tốt nhất để rip các băng tắt. Chỉ cần đi ra ngay và cho họ biết bạn không quan tâm đến bất cứ điều gì hơn tình bạn và hy vọng họ vẫn muốn trở thành bạn bè. Bạn có thể để nó ở đó. Bạn không nợ họ bất cứ điều gì khác.

# 2 Đỗ không từ bỏ hi vọng sai lầm. Ngay cả khi bạn không thích một ai đó là hơn một người bạn, nó có thể được khó khăn để kéo lại nói đùa hoặc hóa học mà bạn có. Chỉ cần cung cấp cho họ một lời khen hay trêu chọc họ có thể được coi là niềm hy vọng.

vấn đề ý định của bạn, nhưng nếu nó không phải là rõ ràng, nó sẽ không tạo sự khác biệt. Đừng nói bất cứ điều gì giống như có thể một ngày hoặc bạn có thể sao lưu của tôi. Không chỉ là tàn nhẫn nhưng Mời hi vọng sai lầm.

# 3 Hãy để họ vượt qua bạn. Cung cấp cho họ không gian. Bạn có thể thích người này và muốn chúng xung quanh như một người bạn, nhưng nếu bạn chỉ cần từ chối họ, cho họ thời gian để vượt qua bạn trước khi chọn lên nơi bạn rời đi.

Nó có thể là khó khăn và thậm chí cảm thấy như bạn đang mất đi một người bạn nếu bạn đang ở rất gần hay dành nhiều thời gian với nhau, nhưng tôn trọng cảm xúc của mình. Cung cấp cho họ thời gian họ cần nếu bạn thực sự muốn trở thành bạn bè.

# 4 Hãy tôn trọng … miễn là họ đang có. Hãy tôn trọng cảm xúc của mình. Đừng cười nó đi hoặc nói với họ rằng họ đang điên cho thích bạn. Hãy cho họ biết bạn đang tâng bốc nhưng không quan tâm.

Nhưng, nếu họ cung cấp cho bạn một thời gian khó khăn, bạn không cần phải giữ lịch sự. Nếu họ nói rằng họ đã làm điều này hay điều đó cho bạn nên ít nhất bạn có thể làm là có được một thức uống với họ, bạn không. Một tình bạn là một tình bạn. Không có vấn đề gì xảy ra trước đây, không có sự kiểm soát và cân bằng giữa những người bạn.

# 5 Hằng ra trong nhóm. Nếu ở một mình với nhau, thậm chí ở nơi công cộng, được làm những điều kỳ lạ đối với họ hoặc cả hai bạn, đi chơi theo nhóm. Nó sẽ hạn chế bất kỳ cơ hội của những khoảnh khắc khó chịu. Cố gắng để tiếp cận những gì làm cho bạn bè ở nơi đầu tiên.

Nếu bạn đã tình cờ hẹn hò trước khi friendzoning họ, bao gồm chúng trong sinh hoạt tập thể có liên quan đến tất cả mọi người, chứ không phải đối tác.

# 6 Đỗ không sử dụng chúng. Khi bạn có một người bạn mà bạn thích, nó có thể được dễ dàng để cung cấp cho thành sự chú ý đó. Bạn biết họ sẽ thả bất cứ điều gì cho bạn để gọi họ khi bạn cần một bờ vai để khóc trên có ý nghĩa nhưng nó không phải là công bằng.

Nếu bạn không thích chúng như hơn một người bạn không mong đợi họ đối xử với bạn như hơn một người bạn nữa. Đừng nghĩ rằng họ làm bất cứ điều gì cho bạn rằng bạn sẽ không làm cho họ.

# 7 Đỗ không nói chuyện cả ngày. Cho dù bạn gửi mỗi memes hài hước khác hay phàn nàn về công việc cả ngày, hãy cố gắng cắt giảm trở lại. Liên tục nói chuyện, đặc biệt là khi bạn đang friendzoning ai đó có thể làm cho mọi việc phức tạp. Tôi biết bạn muốn giữ cho mọi thứ như bình thường càng tốt, nhưng mang trên động tương tự như bạn có khi họ thích bạn sẽ không thay đổi bất cứ điều gì.

# 8 Nhắc họ. Nếu họ trượt lên và bắt đầu thực hiện một động thái hoặc thậm chí nói điều gì đó mà bạn nghĩ là qua đường, nhắc nhở họ. Hãy cho họ biết bạn là nghiêm trọng và vẫn cảm thấy như vậy và không muốn nhiều hơn tình bạn.

Không bao giờ đổ lỗi cho bản thân cho hành vi của họ. Cung cấp cho họ một cơ hội thêm để có được trên tàu với các friendzone.

# 9 Khuyến khích họ để lấy lại ngoài kia. Nếu bạn đang ở một điểm mà bạn cảm thấy thoải mái khuyến khích họ nhận ra và ngày, làm như vậy. Bạn có thể giúp họ thiết lập một hồ sơ hẹn hò hay thậm chí là giới thiệu họ đến một ai đó. Đừng quá tự đề cao, nhưng để cho họ biết rằng bạn hỗ trợ họ hẹn hò và tiến lên phía trước là tốt.

# 10 Hãy để họ đi. Nếu họ không thể có vẻ để có được trên tàu với là trong friendzone, nó sẽ không làm việc. Thậm chí nếu bạn ghét để mất tình bạn của họ, cảm xúc không thể theo ý muốn đi. Bạn có thể phải buông bỏ ý tưởng của friendzone với người này.

Học cách friendzone một ai đó không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó có thể làm việc ra. Bắt đầu với các bước này, và đủ sớm, người này sẽ hiểu rằng bạn đang chắc chắn không quan tâm đến bất cứ điều gì hơn tình bạn với họ.

Bình luận