Nối Lại - Kết nối những Trái tim
16 Tháng 11

Làm thế nào để đọc các dấu hiệu Bạn đang cách không chính thức hò & biết chắc chắn

Bạn có đang ở đó vùng màu xám lạ? Bạn không phải là chính thức, nhưng nó cảm thấy nhiều hơn bình thường. Dưới đây là một số dấu hiệu bạn đang hẹn hò không chính thức.

Không có gì ngạc nhiên khi hẹn hò là khó hiểu khi bạn nghĩ về nó. Có rất nhiều quy tắc và nhãn để đưa vào tất cả mọi thứ! Để giúp bạn tìm ra những gì đang thực sự xảy ra, vì tôi có thể cho bạn biết cần đến nó, sau đây là chín dấu hiệu bạn đang hẹn hò không chính thức. Bình tĩnh thần kinh của bạn, nó sẽ đi đúng hướng!

Bạn có, hoặc không bạn?

Bạn gặp gỡ và bạn không cùng nhau, bạn chỉ cần ‘làm quen với nhau.’ Bạn bắt đầu dành tất cả thời gian bên nhau, nhưng nó vẫn không bất cứ điều gì có ý nghĩa.

Có lẽ bạn trở nên thân mật, nhưng bạn phải tránh để hy vọng của bạn tăng lên. Và sau đó bạn bắt đầu để tránh nhìn thấy những người khác trong một cảm giác lãng mạn, nhưng bạn vẫn không ‘một mối quan hệ.’

Làm thế nào để nhận ra những dấu hiệu bạn đang hẹn hò không chính thức

nó sau đó là gì? Một tình huống tàu? Một tình trạng lấp lửng giai đoạn kỳ lạ? Không có gì ngạc nhiên khi giai đoạn đầu của người ổ hẹn hò hơi chim cu.

# 1 Bạn nói chuyện với nhau về những lo lắng và vật dụng cá nhân. Hãy thành thật, bạn sẽ không nói chuyện với bất cứ ai về làm thế nào bạn cảm thấy, phải không? Vì vậy, nếu bạn thấy mình thường xuyên tâm sự với người này với rất nhiều nhạy cảm Feely yêu thương xảy ra, thì cơ hội bạn được nhiều hơn tình cờ hẹn hò là khá cao. Đây là một trong những dấu hiệu chính bạn đang không chính thức hẹn hò, nhưng nó phải là một điều hai chiều. Họ tâm sự với bạn, quá?

# 2 Bạn thường xuyên lập kế hoạch. Bạn có thể quyết định ra đi vào cuối tuần hoặc đi dự tiệc trong thời gian một vài ngày. Có lẽ bạn thảo luận đi đến một nơi kỳ lạ trong một vài tháng. Vấn đề là bạn đang lập kế hoạch mà xa hơn là chỉ ngày mai. Nó có nghĩa là bạn nhìn thấy mình trong cuộc sống của nhau. Nếu đó không phải là một trong những dấu hiệu bạn đang hẹn hò không chính thức, tôi không biết những gì là!

# 3 Bạn đang không ngừng liên lạc với nhau. Khi bạn không thực sự với nhau, được bạn luôn nhắn tin và gọi nhau? Có một trở lại liên tục và ra của memes hài hước và gifs? Trong khi đó là bình thường trong giai đoạn đầu hẹn hò, nếu bạn có thể thêm vào một vài trong số các dấu hiệu khác mà tôi đang nói đến, đó là một dấu hiệu rất tốt rằng có nhiều hơn chỉ là bạn bè / chỉ hẹn hò xảy ra.

bạn bè # 4 Bạn đã đáp ứng. Nếu bạn đã gặp những người bạn của họ và họ đã gặp bạn, điều đó có nghĩa bạn đang quan trọng với nhau mà không thực sự nói rằng nó. Nói chung, chúng tôi không giới thiệu người thân cận của chúng tôi người chúng ta không thấy gắn bó xung quanh một lúc. Đó là một con trỏ tốt rằng có một cái gì đó nhiều hơn xảy ra ở đây.

# 5 Bạn không cảm thấy sự cần thiết phải cập nhật bất cứ ai khác. Những ngày này, chúng tôi hẹn hò với nhiều hơn một người trong giai đoạn đầu vì không có cam kết đó. Chừng nào bạn đang được an toàn, bạn đang miễn phí để xem bất cứ ai bạn muốn. Tuy nhiên, khi mọi thứ trở nên một chút nghiêm trọng hơn và một nhãn được đặt trên các mối quan hệ, rằng tất cả các điểm dừng.

Nếu bạn không thể nhìn thấy bản thân được với bất cứ ai khác, nếu không ai thực sự quan tâm bạn, thì đó là một dấu hiệu tốt. Một lần nữa, nó phải theo một hướng khác quá. Nếu họ không nhìn thấy bất cứ ai khác, đó là một trong những dấu hiệu bạn đang hẹn hò không chính thức.

# 6 Bạn trở nên ghen tuông một cách dễ dàng. Một lần nữa, rằng giai đoạn đầu là rất khó hiểu và đầy cảm xúc. Thật dễ dàng để trở thành ghen tuông khi ai đó nói với người mà bạn đang hẹn hò! Nếu bạn thấy mình với một cuộc tấn công của con quái vật màu xanh lá cây mắt khá dễ dàng, đó là bởi vì bạn nhìn thấy chúng như còn hơn cả một lòng. Họ cảm thấy như vậy với bạn? Nếu vậy, bạn đề đang hướng tới tình trạng chính thức.

# 7 Bạn có thể đã gặp cha mẹ của họ. Đây không phải là một định bởi bất kỳ phương tiện vì một số người trong các mối quan hệ thực tế không nhận được để cha mẹ gặp nhau cho đến nhiều tháng xuống dòng. Tuy nhiên, nếu bạn đã gặp cha mẹ, đó là một tín hiệu mạnh mẽ và là một trong những dấu hiệu rất lớn bạn đang hẹn hò không chính thức. Đó là một một trong hiếm hoi cho nên từ rất sớm nhưng không phải bất khả thi bởi bất kỳ phương tiện nào.

# 8 Họ luôn trong tâm trí của bạn. Khi bạn làm điều gì đó, bạn sẽ tự động tự hỏi những gì họ sẽ suy nghĩ về nó? Và, bạn luôn muốn gọi họ là người đầu tiên nói với họ những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn? Nếu vậy, họ đang ngày càng trở nên cực kỳ quan trọng với bạn. Đó là một trong những dấu hiệu của nhiều hơn chỉ là hẹn hò.

Nếu bạn thấy rằng họ làm như vậy cho bạn, ví dụ gọi bạn để cho bạn biết cái gì đó vừa xảy ra, đó là một chỉ số rất lớn đối với một mối quan hệ chính thức.

# 9 thức ăn phương tiện truyền thông xã hội của bạn có đầy đủ một số khác. Một số người không thực sự quan tâm đến truyền thông xã hội, nhưng có rất nhiều người làm. Vì vậy, nếu bạn rơi vào các thể loại sau và thức ăn phương tiện truyền thông xã hội của bạn có đầy đủ thích, nhận xét và ảnh được gắn thẻ với nhau, cơ hội của mối quan hệ của bạn fizzling ra quá nhanh là khá mỏng. Đó là một trong những dấu hiệu lớn bạn đang hẹn hò không chính thức bởi vì bạn đang hiển thị beau của bạn với thế giới mà không cần suy nghĩ hai lần.

Có thời gian cho “cuộc trò chuyện”?

Có bao nhiêu trong số này chín dấu hiệu bạn đang hẹn hò không chính thức, bạn có thể gật đầu cùng với? Bạn không cần phải đánh dấu vào tất cả chúng đi, nhưng nếu bạn có thể liên quan đến ít nhất một nửa, đó là một dấu hiệu mạnh mẽ rằng tình trạng hẹn hò của bạn đã biến từ giản dị đến một cái gì đó nghiêm trọng hơn.

Nếu bạn có một cuộc trò chuyện về nó? Nó thực sự phụ thuộc vào việc nó làm phiền bạn rằng có nhãn không rắn chưa hay không. Các cặp vợ chồng không phải lúc nào cần phải có ngồi xuống “những gì chúng ta đang” nói chuyện để được rắn.

Không phải ai cũng cảm thấy cần phải có một nhãn anyway. Đó là về làm thế nào bạn cảm thấy, làm thế nào bạn đối xử với nhau, và ranh giới bạn đưa ra. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành độc quyền và bạn không quá chắc chắn nếu người khác là trên cùng một trang, đó là một cái gì đó bạn nên nói về.

Do nó trong một cách giản dị và không nên quá nặng nề khi bạn có cuộc trò chuyện này. Nếu ai đó là một chút sợ hãi cam kết hoặc họ đã có kinh nghiệm xấu trong quá khứ, nó không khó để dọa họ và làm cho họ quay trở lại. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không nên tìm kiếm câu trả lời cho bạn cảm thấy bạn cần.

Nó cũng phụ thuộc vào bao lâu bạn đã không chính thức hẹn hò trước khi bạn có cuộc trò chuyện này. Nếu nó được chỉ là một vài tuần hoặc một tháng, chờ một thời gian. Đừng bắt đầu làm vật nặng ở giai đoạn này, chỉ cần cố gắng và tận hưởng niềm vui và bướm mà không đòi hỏi câu trả lời và định rõ bạn đang ở đâu trên phổ hẹn hò.

Số một sai lầm bạn có thể có sớm trong bất kỳ tình huống hẹn hò là để đẩy mọi thứ quá sớm. Tôi hoàn toàn hiểu được lý do tại sao bạn có thể muốn để có được câu trả lời, bởi vì hẹn hò rất khó. Nó cũng vui vẻ nếu bạn cho phép nó chảy. Phải mất thời gian, nhưng chỉ cần buông bỏ những cảm giác lo lắng và tận hưởng những ngày tháng, những ánh mắt đang bị đánh cắp, những nụ hôn, và sự hưởng thụ nói chung có thể được hoàn toàn bị mất nếu bạn tập trung quá nhiều vào những gì đang xảy ra.

Những dấu hiệu bạn đang hẹn hò không chính thức là những chỉ số khá mạnh rằng mối quan hệ của bạn đang tiến tới tình trạng chính thức và nghiêm trọng mà không thực sự nói những lời. Thưởng thức nó!

Bình luận