Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 12

Hối tiếc Breaking Up? 10 dấu hiệu bạn nên cho nó một cơ hội khác

Một cái gì đó đáng để tranh đấu cho hơn bất cứ thứ gì khác.

# 4 Nó vẫn là quan hệ tình dục tốt nhất mà bạn từng có. Điều này có thể được khôn lanh. quan hệ tình dục tuyệt vời không thể cuối cùng tất cả được tất cả các mối quan hệ. Tuy nhiên, để có quan hệ tình dục thực sự tuyệt vời đó thường nằm một số tia lửa sâu hơn và kết nối giữa hai người mà đi ngoài hấp dẫn về thể chất.

Các cặp vợ chồng đã ở bên nhau một thời gian dài tìm hiểu những gì người khác thích và biết làm thế nào để thực hiện tất cả di chuyển ưa thích của họ. Điều quan trọng là để cung cấp cho các đối tác mới thời gian để làm quen với bạn trong phòng ngủ.

Tuy nhiên, nếu bạn có các đối tác khác và không có gì nhịp đập hóa tình dục và niềm đam mê bạn và cũ của bạn đã có, không có gì lạ bạn hối tiếc chia tay của bạn.

# 5 Bạn vẫn dựa vào nhau mọi lúc. Bạn có biết rằng nếu bạn cần họ, họ muốn tất cả mọi thứ khá nhiều thả để đến giúp đỡ bạn? Cho dù đó là lugging rằng tủ quần áo mới bạn mua lên cầu thang, để trở thành vai của mình để khóc về sau một ngày thực sự căng thẳng trong văn phòng.

Nếu cũ của bạn là ở đó đợi em một cách không ai khác là, bạn tự hỏi liệu bạn đã quá vội vàng khi bạn gọi thời gian trên mối quan hệ của bạn.

# 6 Bạn vẫn sẽ làm bất cứ điều gì cho nhau. Nếu bạn cũ gọi anh em lên và nói họ cần phải rời khỏi đất nước và muốn bạn đến với họ, bạn sẽ đi đâu? Nếu họ trong một tình huống nguy hiểm, bạn sẽ vội vàng để viện trợ của họ? bạn sẽ cung cấp cho họ xu cuối cùng của bạn trên thế giới?

Và bạn có biết rằng họ sẽ làm như vậy cho bạn? Nếu bạn biết đó là sự thật, bạn có thể đã thực hiện một quyết định tồi khi bạn chia tay.

# 7 Bạn đã được hạnh phúc nhất khi bạn còn với họ. Kể từ khi chia tay bạn chưa cảm thấy hạnh phúc hơn. Bạn biết cuộc sống của bạn là một cách tốt nhất khi bạn ở bên nhau. Ngay cả khi gặp người mới, họ không thể làm cho bạn hạnh phúc như bạn là với cựu của bạn.

Hạnh phúc là quan trọng như vậy, trên thực tế nó Trumps gần như mọi thứ khác. Nếu bạn cảm thấy như vậy về một người nào đó bạn có thể muốn thử và nhận được chúng trở lại!

# 8 Bạn hoảng sợ rằng nó quá muộn và bạn sẽ không bao giờ có thể thay đổi quá khứ. Nếu dạ dày của bạn luôn luôn là ở chỗ lạ hôn ruột-khổ vì bạn đã biết, trong sâu thẳm, bạn chỉ muốn trở lại đối tác của bạn. Đây là trái tim của bạn nói với bạn, bạn đã thực hiện một sai lầm.

# 9 Bạn bỏ lỡ những phần xấu quá. Nếu bạn nhận ra bạn bỏ lỡ tất cả mọi thứ về họ, không chỉ là thời điểm thuận lợi hay những điều họ đã làm cho bạn, nhưng mỗi một phần duy nhất của người đó. Nó có thể là thời gian để cho mối quan hệ của bạn một cơ hội khác.

# 10 Bạn dài cho một cơ hội khác. Nếu tất cả các bạn suy nghĩ về là làm thế nào bạn sẽ làm những việc khác nhau nếu bạn có một cơ hội khác thì có lẽ đó là thời gian để xem nếu bạn không thể vá mọi thứ và bắt đầu lại từ đầu!

Hối hận vì một cuộc chia tay cảm thấy khá khủng khiếp. Nếu bạn nhận ra những dấu hiệu 10, đó là thời gian để đẩy lùi quá khứ phía sau bạn và cung cấp cho mối quan hệ của bạn một shot.

Bình luận