Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Làm thế nào để được Bossy in Love mà không bị Bitchy

Là hách dịch và làm hư chuyện trong một mối quan hệ rất dễ dàng. Nhưng bạn phải nhớ rằng việc kiểm soát không thực sự phải đến với mức giá của một con chó cái. Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể ở lại kiểm soát và chưa, được yêu thương bởi người đàn ông của bạn.

Bấm vào đây để đọc giới thiệu: Bạn có Boss trước Man của bạn

?

Trong khi chúng ta nợ hầu hết các chất giữ-the-xích để phụ nữ chiếm ưu thế với đòn roi và dây chuyền trong tay họ và một người đàn ông đáng thương groveling dưới chân của họ liếm một cặp vinyl khởi động, có rất nhiều phụ nữ chiếm ưu thế mà không thực sự là chuyên chế. Dưới đây là một vài việc phải làm nếu bạn muốn giữ triều đại mà không thực sự choáng váng cái tôi của người đàn ông của bạn hoặc gây một cái tôi tan chảy.

Các kỹ năng

Người phụ nữ mang tính xây dựng được ưu đãi với nhiều kỹ năng mà làm cho cô ấy nổi tiếng với đám đông. Bạn có biết làm thế nào để thay đổi một lốp phẳng? Bạn có giỏi gì bạn làm gì? Nếu bạn, tốt, bạn đã có những gì nó cần để trở thành một dominatrix tinh tế.

Hành vi khẩn cấp phù hợp

Cô ấy sẽ không mất cô ấy làm mát trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp. Cô sẽ không để lại những gì cô ấy làm, khóc và la hét “giúp đỡ, giúp đỡ”, không phải cô ấy sẽ đổ lỗi cho bất cứ ai cho những thiếu sót của mình. Cô sẽ cố gắng giải quyết vấn đề trên cô sở hữu và nếu không, sau đó cô gọi để được giúp đỡ. Không la hét và gào thét với cơn điên loạn bất cứ lúc nào trong suốt thời gian thử thách.

Aura của Cơ quan

Cô có một vầng hào quang của chính quyền, và mọi người sẽ quay sang cô để được giúp đỡ trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp. Đây là tự nhiên và không thể giật lấy bằng vũ lực. Cô của ai đó nhìn lên với sự sợ hãi, và cô ấy không thể bị đẩy xuống.

Trong mọi trường hợp, là một dominatrix không bao giờ là xấu, trên giường hay cách khác, chỉ miễn là bạn mạnh mẽ, sáng tạo, có khả năng và tự tin. Bạn không thực sự cần roi hoặc phù hợp khóc để có được mọi thứ theo cách của bạn. Hãy là người phụ nữ mà tràn năng lượng tích cực và sở hữu những phẩm chất nữ tính cần thiết, nhưng chưa, không phải là một tàu mong manh và yếu. Bạn có thể quyết định cho chính mình mà khe của sự thống trị bạn muốn để phù hợp. Nhưng bạn biết những gì, tốt hơn là một nếu bạn muốn trở thành ai đó.

Cũng như miễn là bạn biết được nơi để vẽ ranh giới giữa việc kiểm soát và là một dominatrix tự đề cao, bạn sẽ đi thẳng đến một hạnh phúc mãi mãi về sau.

Sau khi tất cả, những người đàn ông nói rằng họ ghét một dominatrix, nhưng họ không thể giúp đỡ nhưng ngưỡng mộ và rơi vào tình yêu với một người phụ nữ tự tin ai mà biết được đường đi khắp thế giới!

Bình luận