Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

10 Inconvenient sự thật về mối quan hệ Intercultural

các mối quan hệ liên văn hoá hiện nay là một phần không thể chấp nhận của xã hội. Nhưng vẫn còn một số điểm nhạy cảm mà cần phải được giải quyết.

Vì vậy, bạn đã tìm thấy chính mình trong một mối quan hệ liên văn hóa. Tất cả dường như tốt trên các bề mặt và vài ngày đầu tiên, nhưng bạn sớm thấy mình bị lôi kéo vào những vấn đề có nhiều việc phải làm với sự khác biệt về văn hóa của bạn mà mối quan hệ thực tế của bạn.

Như nhiều như chúng tôi muốn chấp nhận rằng mọi thứ sẽ ổn thôi và dandy miễn là bạn và tình yêu đối tác của bạn với nhau, vẫn còn lực lượng bên ngoài đã tồn tại rất lâu trước khi bạn gặp nhau. Một số những người có thể thay đổi trong vài năm tới, giống như với rất nhiều biến động tích cực mà đã xảy ra, nhưng một số điều không thể thay đổi quá dễ dàng.

Đó là đặc biệt đúng khi bạn đang phải đối mặt với những truyền thống cổ xưa mà bạn hoặc đối tác của bạn đã được nâng lên để tuân theo. Điều này bao gồm tôn giáo, phong tục hôn nhân, luật pháp địa phương, và truyền thống gia đình thậm chí.

Tại sao bạn nên quan tâm về mối quan hệ liên văn của bạn

Được quan tâm biểu thị một không khí tiêu cực hoặc vô ích thậm chí. Những gì chúng ta muốn nói là bạn nên trang bị cho mình những kiến ​​thức để cho bạn làm việc theo cách của bạn thông qua một hệ thống đã tồn tại trong một thời gian rất dài.

Bạn có thể cảm thấy rằng sẽ không có bất kỳ vấn đề giữa bạn và đối tác của bạn về văn hóa, nhưng những điều này bật lên không biết từ đâu. Nó sẽ không khiến bạn phải chia tay, mỗi gia nhập, nhưng bỏ qua những vấn đề này sẽ dẫn đến sự oán giận-không chỉ đến từ đối tác của bạn, nhưng từ những người gần gũi nhất với bạn cả.

Dành thời gian để tìm hiểu về văn hóa của nhau và làm thế nào nó ảnh hưởng đến chương trình mối quan hệ của bạn mà bạn quan tâm đến nguồn gốc của nhau và hệ thống tín ngưỡng. Ngoài ra, nó cũng cho thấy rằng bạn tôn trọng gia đình của người bạn đời và truyền thống văn hóa của họ.

Cũng vậy với đối tác của bạn. Họ cũng nên nhạy cảm với nhu cầu của bạn. Hay không, bạn tuân theo một cách hiện đại suy nghĩ, đối tác của bạn nên tôn trọng ý kiến ​​của bạn.

sự thật bất tiện về các mối quan hệ liên văn hóa là gì?

Đây là một số trong những điều bạn có thể cần phải làm việc thông qua để cho mối quan hệ liên văn của bạn để làm việc.

# 1 Rất nhiều nền văn hóa có gia đình thiệp trắng trợn. Đó lý do tại sao nó là một nền văn hóa. Hầu hết các khuynh hướng can thiệp có nguồn gốc từ các giá trị gia đình, họ đã tán thành từ thời cổ đại. Mặc dù bạn và đối tác của bạn nên được cho phép để đưa ra quyết định trên của riêng bạn, một số ngay lập tức, và hầu hết thời gian, các thành viên mở rộng của gia đình sẽ muốn đặt hai xu của họ trong.

# 2 Vẫn còn trường hợp sau đây quy tắc nhất định cho hôn nhân. Một số phong tục hôn nhân rất khó để tuân theo. Giống như đưa ra một của hồi môn, ví dụ. Vấn đề ở đây là một số những cuộc hôn nhân không nhận được sự đón tiếp họ xứng đáng vì vài thất bại trong việc làm theo phong tục của đám cưới nói. Hãy tưởng tượng cần phải được cắt bao quy đầu chỉ nên cha mẹ của đối tác của bạn sẽ cho phép hôn nhân. Nếu bạn đang hy vọng cho thuận buồm xuôi gió, không chỉ cần bỏ qua những truyền thống độc đáo cho bạn và các nền văn hóa tương ứng của đối tác của bạn.

# 3 Tôn giáo là gần như luôn luôn là một cuộc thảo luận quan trọng. tôn giáo gì sẽ trẻ em tương lai của bạn theo? Tại sao bạn phải ngừng ăn thịt lợn? Mà các bạn sẽ phải chuyển đổi? Những câu hỏi này là nghiêm trọng đối với một số người, và họ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn nhiều hơn bạn nhận ra. Ngoài ra còn có các vấn đề của thực tiễn mà mỗi tôn giáo sau, và làm thế nào chúng sẽ đóng vai trò trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

# 4 Phân biệt chủng tộc vẫn còn tồn tại và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nhiều như chúng tôi muốn từ chối thực tế là, phân biệt chủng tộc vẫn còn ảnh hưởng đến chúng ta trong một số khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta, giống như hôn nhân, nghề nghiệp, và cộng đồng. Từ chối là nguy hiểm, đặc biệt là nếu bạn sống ở một nơi có ít người cởi mở. Bạn và nhu cầu đối tác của bạn để có biện pháp phòng ngừa, hoặc ít nhất là đứng lên bảo vệ quyền của mình để được trong một mối quan hệ liên văn hóa.

# 5 Genetics là một chủ đề dính. Thật không may, một trong những sự thật đau lòng là chủng tộc nào đó có khuynh hướng đối với các bệnh di truyền hiếm gặp. Bạn và đối tác của bạn sẽ cần phải được kiểm tra cho các loại của sự vật, đặc biệt là nếu bạn muốn có con.

Hầu hết mọi người bỏ qua thực tế này, nghĩ họ là những ngoại lệ. Nó là tốt hơn để biết những gì bạn đang phải đối mặt về sức khỏe, hơn là nhắm mắt làm ngơ và bị sốc khi một cái gì đó xấu xảy ra đối với sức khỏe của bạn hoặc em bé của bạn.

# 6 Vẫn còn một số lượng đáng kể thiên vị văn hóa giữa thiểu số. Hầu hết các sự kiện đi tắt như một trò đùa, nhưng nó vẫn là sự thật rằng có tiềm ẩn những thành kiến ​​giữa các dân tộc thiểu số, như không muốn ngày một người nào đó từ văn hóa của họ. Ví dụ, một số phụ nữ châu Á không muốn hẹn hò với những người đàn ông châu Á vì các giá trị gia đình điển hình của họ. Điều này có thể được gây tổn hại khi nó được phát hiện ra rằng sở thích của bạn nằm trong những thành kiến ​​xã hội, và không hấp dẫn chính hãng cho một người.

# 7 Tại thời điểm này trong thời gian, cha mẹ trẻ em đa văn có thể được thử thách. Thế giới có thể là một nơi đáng sợ cho trẻ em sinh ra từ mối quan hệ liên văn hóa. Thật khó để giải thích cho họ lý do tại sao mọi người cãi nhau vì màu da của họ. Họ cũng có thể bị nhầm lẫn như những gì màu hoặc văn hóa họ đồng cảm với.

làm cho điều này cha mẹ khó khăn, theo nghĩa rằng bạn đang dạy con mình gấp đôi so với kiến ​​thức cần thiết để nuôi dưỡng. Đôi khi, bạn có thể để lại một cái gì đó, nhưng bạn vẫn nên cố gắng hết sức để dạy cho họ về bình đẳng và indentities độc đáo của họ.

# 8 Semantics đôi khi có thể làm cho mọi việc tồi tệ hơn. Sẽ có những lúc khi bạn thực hiện một bình luận ngay đó là chưa bôi cho, và nó có thể cắt một người sâu sắc. Nếu gắn liền đùa nói với chủng tộc hay văn hóa, nó có thể biểu thị rằng mối quan hệ của bạn không được rõ ràng như bạn nghĩ rằng nó là. Chúng tôi vẫn đang tìm hiểu làm thế nào để hoàn toàn nhạy cảm với nền văn hóa của nhau, mà có nghĩa là sai lầm vẫn có thể xảy ra.

# 9 Ngoài ra còn có một cơ hội bạn có thể di chuyển sang phía bên kia của thế giới. Nếu bạn nghĩ rằng văn hóa là điểm duy nhất của bạn ganh đua, hãy nghĩ lại. Có một cơ hội mà bạn sẽ cần phải di chuyển cho đối tác của bạn. Một số sẽ làm điều đó cho công việc, trong khi một số di chuyển chỉ để họ có thể cảm thấy gần gũi hơn với gia đình. Tất nhiên, đây không phải là trường hợp thông thường. Nhưng nếu nó là, nó sẽ là một quyết định thực sự khó khăn để thực hiện.

# 10 Tình yêu đôi khi là không đủ. Ghi khi người ta sẽ yêu cầu bạn đánh giá những gì bạn yêu thích nhất? Hầu hết mọi người sẽ trả lời Thiên Chúa, sau đó gia đình * có thể có hoặc có thể không bao gồm * quan trọng khác của bạn, và sau đó mọi thứ khác. Khi nói đến điểm mà rằng nhu cầu quy mô lớn để được chứng minh, ai đó có thể kết thúc với kết thúc ngắn của thanh-đặc biệt là khi nền văn hóa có liên quan.

Tình yêu chỉ có thể làm rất nhiều, nhưng năm điều và niềm tin thực sự có thể cắn bạn nơi mặt trời không tỏa sáng, và bạn sẽ không thể làm bất cứ điều gì về nó. Bạn có thể đấu tranh cho mối quan hệ của bạn, nhưng chiến thắng không phải luôn luôn được bảo đảm.

Nó cám dỗ nghĩ rằng tất cả mọi thứ sẽ làm việc ra theo cách bạn muốn nó, nhưng có một lực lượng ra khỏi đó mà một số người trong chúng ta không thể vượt qua. Nhưng đừng mất hy vọng. Nếu bạn từ bỏ ngay từ đầu, bạn sẽ không tìm hiểu xem có bất cứ điều gì bạn có thể làm để thay đổi cảm xúc của bạn hoặc tình huống của bạn.

Bạn cần phải làm những gì phù hợp với bạn và đối tác và tin tưởng của bạn mà bạn yêu nhau đủ khác để đấu tranh cho quyền được ở bên nhau, bất kể những gì mệnh lệnh văn hóa của bạn. Như bạn tham gia vào một mối quan hệ văn hóa, nhớ những cạm bẫy phổ biến và hướng họ một cách trung thực và thực tế.

Bình luận