Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 1

Làm thế nào để dừng việc đi xe đạp của một người mà bạn biết bạn không bao giờ có thể có

Hiểu làm thế nào để ngừng thích một ai đó mà bạn có thể có thể rất khó đối phó trong cuộc sống, nhưng có nhiều cách để vượt qua nỗi đau.

Chúng tôi đã có tất cả những người đặc biệt trong cuộc sống mà chúng tôi không thể có. Cho dù mười lăm hay năm mươi khi bạn yêu họ, bạn đều biết nỗi đau khi bị từ chối tình yêu của họ. Học cách ngừng thích một ai đó mà bạn có thể có rất dễ dàng, nhưng điều đó có thể được thực hiện.

Thật đau đớn khi phải chịu đựng vì bất kỳ lý do nào. Bạn đau đớn khi ở bên họ, nhưng họ không yêu bạn. Họ thậm chí không biết bạn tồn tại, họ yêu người khác hoặc lý do khác mà không có mong muốn và hy vọng biện pháp khắc phục.

Tôi đã trải nghiệm thực tế này. Tôi đã cố gắng rất lâu để khiến anh chàng này chú ý đến tôi như vậy, và sau một thời gian, tôi phải từ bỏ. Mặc dù điều này làm tổn thương vô cùng, nhưng tôi không thể tiếp tục cố gắng để giành chiến thắng với người mà tôi đang yêu.

Làm thế nào để ngừng thích một người không thích như tôi?

Tôi đã trải qua nhiều khó khăn trước khi hoàn toàn vượt qua người này. Anh ta không có mặt theo cách mà tôi không thể làm việc xung quanh. Anh ta có bạn gái, sống xa trường, không nghĩ gì về tôi như vậy, hoặc có một lý do khác khiến chúng tôi không thể đến được với nhau. Thật không may, tôi ước tôi đã biết một vài điều sớm hơn. Như họ nói, bạn sống và học hỏi!

Mất nhiều thời gian, nhưng với tất cả những nhận thức mà tôi đã liệt kê dưới đây, tôi đã có thể tự mình tiếp tục và hạnh phúc. Và bạn cũng có thể!

# 1 Nhận ra họ không có sẵn. Nếu bạn thích ai đó đã ở trong một mối quan hệ khác, bạn cần phải RÚT RA MỘT CÁCH NÀY. Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ. Nó có lẽ là cách dễ nhất để đối phó với việc yêu thương họ.

Mặc dù điều đó có thể làm tổn thương rằng họ đã kết hôn với người khác, nhưng nếu họ vui vẻ trong một mối quan hệ, thì việc bạn tránh xa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn KHÔNG muốn được biết đến là người đã chia tay một cặp vợ chồng hạnh phúc.

Nếu bạn thực sự yêu người đó và họ đã lấy, hãy hạnh phúc cho họ. Nếu họ hạnh phúc với cuộc sống và mối quan hệ của họ, thì họ muốn những gì tốt nhất cho họ.

# 2 Nhận ra bạn có thể không phải là đối thủ xứng tầm. Được rồi, vì vậy bạn thích người này, phải không? Nhưng bạn có thể không phù hợp nhất với nhau. Hãy suy nghĩ lâu dài và chăm chỉ về việc họ là ai, mục tiêu cuộc sống của họ là gì và nếu bạn thấy bản thân thực sự phù hợp với họ.

Có nhiều thứ để ở bên người mình yêu hơn là có tình cảm mãnh liệt với họ. Nhận ra rằng hai bạn có thể sẽ tạo ra một cặp tốt nhất giúp bạn đối phó với thực tế là bạn có thể cùng nhau.

# 3 Hẹn hò với người khác. Không có gì khiến bạn phải bận tâm về người mà bạn quan tâm sâu sắc hơn là nhìn thấy người khác! Bạn không bao giờ biết bạn sẽ tìm ai nếu bạn đưa mình ra khỏi đó. Chờ đợi thời gian của bạn, với hy vọng rằng người này cũng muốn ở bên bạn, là một cách tuyệt vời để bỏ lỡ một cơ hội tốt hơn.

Như đã nói, có rất nhiều cá ở biển nên hãy bắt cá!

# 4 Luôn bận rộn! Bạn muốn quên đi một người đặc biệt mà bạn có thể yêu thích? Đi nhảy dù! Đi chạy marathon! Làm điều gì đó khiến bạn mất hết tâm trí và thực tế là bạn có thể có được chúng.

Trong khi bạn sống cuộc sống của chính mình, bạn thậm chí có thể tình cờ gặp một người nào đó tốt hơn người mà bạn hiện đang thích. Luôn bận rộn giữ cho tâm trí của bạn hạnh phúc và đưa bạn ra khỏi sự khốn khổ khi muốn một người nào đó không muốn bạn.

# 5 Tránh họ. Đây sẽ là điều khó thực hiện nhất nếu bạn tình yêu với ai đó. Tránh xa ra Cứ làm đi! Không có gì khó khăn khi tình cờ gặp nhau tại cửa hàng tạp hóa, bởi vì nó sẽ cho bạn cơ hội trò chuyện với họ và yêu nhau sâu sắc hơn.

Nhìn thấy chúng thường xuyên hơn chỉ khiến cảm xúc của bạn mạnh mẽ hơn và khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn. Nó cũng cho bạn thời gian để chấp nhận thực tế này và hy vọng chuyển sang những điều tốt hơn.

Câu nói, sự vắng mặt của người khiến cho trái tim trở nên mơ hồ hơn, đó là sự thật nhất thiết phải nói đến một người mà bạn đã không ở cùng. Khoảng cách sẽ làm cho bạn một số tốt. Tin tôi đi

# 6 Bạn có thực sự yêu họ không? Ý tôi là, thật lòng? Hãy suy nghĩ kỹ về điều này. Nếu bạn có thể có hoặc có với họ, bạn có thực sự yêu họ ngay từ đầu không? Một số người có thể cho rằng bạn không cần phải biết tất cả mọi thứ về một người để yêu họ. Nhưng tôi tranh luận khác nhau.

Bạn không biết tất cả những thói quen và thói quen nhỏ của họ. Một số điều về họ thực sự có thể lái bạn hạt dẻ. Bạn không biết. Những gì bạn biết cho đến nay là bạn thu hút họ và bạn thích cách họ cư xử.

Vì bạn có thể thực sự ở bên họ, bạn không biết họ ở mức độ thân mật đủ để thực sự xác định xem bạn có yêu hay không.

# 7 Kỳ vọng của bạn có thể không thực tế. Vì vậy, hãy để Lừa nói người bạn thích biết bạn cảm thấy thế nào. Chà, điều đó rõ ràng là không đủ để khiến họ muốn ở bên bạn. Nói với ai đó về cảm giác của bạn đã giành được một cách kỳ diệu khiến họ cũng cảm thấy như vậy, vì vậy nếu bạn mong đợi người bạn yêu đáp lại tình cảm của bạn, bạn đã đặt kỳ vọng của mình quá cao.

Ngay cả khi bạn đã nhảy qua các câu tục ngữ để khiến họ muốn bạn, bạn vẫn có thể mong đợi họ làm như vậy. Rốt cuộc, họ có ý chí tự do để làm những gì họ muốn.

Nếu điều đó bao gồm việc không nhìn thấy bạn một cách lãng mạn, thì không có gì bạn có thể làm được về điều đó. Mong đợi một phép màu vào thời điểm này sẽ chỉ khiến bạn thất vọng.

# 8 Chấp nhận tình huống của bạn. À! Đây là giai đoạn cuối cùng của tất cả. Để đối phó hoàn toàn với thực tế của bạn không thể có được thứ bạn thích, bạn cần chấp nhận nó. Vâng, nó thực sự không hút. Vâng, sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn có thể ở bên họ.

Nhưng bạn có thể. Và bạn càng sớm nhận ra và chấp nhận điều này, bạn càng sớm có thể tiến lên và hạnh phúc với cuộc sống của mình. Nếu bạn không có gì bạn có thể làm về tình huống này, hãy cứ để nó đi và tận hưởng những điều trong cuộc sống mà bạn có để sở hữu.

Không ở bên người mình yêu không phải là khó khăn. Có thể có một số lý do khác nhau mà vũ trụ phiền phức đang giữ bạn khỏi thứ bạn thích, nhưng hãy nhớ có nhiều cách bạn có thể đối phó với nó và hạnh phúc!

Bình luận