Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 1

5 lý do chân thành tại sao tôi sẽ không bao giờ lừa dối

Mọi người đều biết rằng gian lận sẽ phá hỏng mọi mối quan hệ. Nhưng đối với những người cần thuyết phục hơn, đây là một số lý do rất hợp lệ để duy trì sự trung thành. Tác giả Danielle Anne Suleik

Tôi đã luôn tự hỏi tại sao mọi người quyết định lừa dối các đối tác tuyệt vời của họ. Khi bạn trai và bạn gái của họ biến thành lừa, tôi không còn quá ngạc nhiên nữa. Khi tôi phát hiện ra rằng phần lớn những người mà tôi biết đã kết thúc gian lận, tôi quyết định tìm hiểu lý do tại sao.

Tôi sẽ hỏi họ. Họ sẽ trả lời với những mô tả mơ hồ về mối quan hệ của họ đang diễn ra như thế nào. Sự đổ lỗi cuối cùng thuộc về đối tác của họ. Khi họ nhận ra điều đó, tất cả lỗi lầm của họ, sự đổ lỗi vẫn thuộc về đối tác của họ. Sau khi tôi phát hiện ra những điểm tương đồng giữa những lời biện minh của họ, tôi đã chuyển sang internet.

Rõ ràng, những lý do tôi nghe thấy aren nhất thiết phải là hình thức minh chứng hợp pháp nhất. Lý do thực sự nằm ở một thứ mà mọi người có thể dễ dàng thừa nhận: Rằng họ muốn nhiều hơn nữa. Họ muốn nhiều tình yêu hơn. Họ muốn lãng mạn hơn. Họ muốn nhiều tiền hơn. Họ muốn quan hệ tình dục nhiều hơn.

Thừa nhận rằng bạn không có nội dung dường như là một hình thức đầu hàng đối với hầu hết mọi người. Nó giống như họ rất sợ phải thừa nhận rằng họ có những bất an và muốn điều đó không thể được xã hội chấp nhận. Vì vậy, khi mọi người có lý do tại sao họ gian lận, thì Lừa có lẽ là một lời nói dối.

Vì vậy, tại sao sáp thơ mộng về những thôi thúc sâu sắc nhất của nhân loại khi tôi tự nhận là một trong những người có thể chống lại sự thôi thúc gian lận? Sự thật trung thực là tôi sẽ không bao giờ lừa dối vì tôi đã bị lừa dối.

Tại sao bị lừa dối đã thuyết phục tôi không lừa dối

Trước bất cứ điều gì khác, tôi muốn kể cho bạn câu chuyện về cách tôi bị lừa. Tôi đã ở trong một mối quan hệ đường dài với một người mà tôi nghĩ là bạn trai của tôi. Không biết anh ta ở đâu suốt thời gian khiến anh ta có thể lén lút với một người phụ nữ khác – hoặc hai. Anh ấy đã làm nó. Tôi phát hiện ra. Tôi thấy đau. Điều đó kết thúc rồi.

Tôi có thể đã cố gắng thực hiện chính xác sự trả thù của mình bằng cách này hay cách khác, nhưng không ai thắng và chỉ có một người thua – tôi. Vậy, tôi đã làm gì? Phải mất một thời gian, nhưng tôi học cách buông tay. Khi đến lúc tôi buộc phải quyết định liệu tôi có lừa dối một anh chàng mới mà tôi gặp hay không, tôi đã từ chối.

Nó đến dễ dàng một khi nỗi đau khi tôi bị lừa dối đã quay trở lại. Tôi sẽ không ước điều đó với bất cứ ai, và tôi sẽ thích nó nếu những người thích tôi đã không cho rằng tôi đã tham nhũng về mặt đạo đức đủ để làm điều đó.

Tôi vẫn sẽ gian lận nếu điều đó không xảy ra?

Tôi có thể nói không, bởi vì tôi không biết tâm trí của tôi sẽ hoạt động như thế nào, nếu điều đó không xảy ra. Một ý thức bẩm sinh về công lý và chính nghĩa có thể ngăn chặn một người gian lận. Có những yếu tố có thể thay đổi tâm trí và giá trị của một người, miễn là họ sống và trải nghiệm những điều khác nhau mỗi ngày.

Tại sao mọi người gian lận?

Để hiểu những gì có thể thuyết phục một người gian lận, hãy để Lừa hiểu lý do tại sao mọi người gian lận ngay từ đầu.

# 1 Giới tính. . Sự gian lận xuất hiện khi họ đã cạn kiệt mọi khả năng yêu cầu đối tác của mình thử nghiệm hoặc tần suất giao hợp giảm xuống gần như không có gì.

# 2 Lãng mạn. Đây là một khiếu nại lớn nhất đối với phụ nữ. Cuối cùng họ tham gia vào các vấn đề ngoài hôn nhân vì sự lãng mạn trong mối quan hệ của họ thực tế không tồn tại. Điều này xảy ra khi hai người bắt đầu quen với ý tưởng cam kết và không thực hiện nhiều nỗ lực như trước đây khi họ bắt đầu gặp nhau.

# 3 Giao tiếp. Do những hiểu lầm liên quan đến công việc, tiền bạc, gia đình và các vấn đề khác, một cặp vợ chồng có thể không thảo luận về những gì thực sự sai với mối quan hệ của họ. Khi điều này xảy ra, sự thất vọng nổi lên bên trong và sau đó thể hiện khi một người hành động. Gian lận là không có mục tiêu. Nó chỉ là công cụ có sẵn để thể hiện sự phẫn nộ của một người.

# 4 Sinh học. Hormone là một con chó cái. Họ sẽ phản bội lại cảm xúc thật của bạn và khiến bạn làm những điều mà bạn sẽ hối hận về sau. Điều đáng buồn là bạn muốn làm những điều đó ngay từ đầu. Đó là lý do tại sao nó khó kiểm soát hành động của bạn khi bạn có sự nhạy cảm yếu và một người nóng bỏng đã trần truồng trước mặt bạn.

# 5 Inebriation. Nếu bạn nghĩ đổ lỗi cho rượu là một lý do holey, bạn đã sai. Tội lỗi thực sự là bạn đã cho phép bản thân bị say nắng đủ, rằng sự ức chế của bạn đã bị phá hủy trong quá trình này. Bạn yêu đối tác của mình, nhưng đó là tâm trí của bạn khi bạn bị lãng phí.

Nó không phức tạp lắm. Không phải ai cũng gian lận, nhưng vẫn có những người khăng khăng làm như vậy. Để giữ cho bản thân không bị lừa dối, bạn cần suy nghĩ về lý do tại sao nó không phải là một ý tưởng tốt. Đối với tôi, nó rất dễ dàng vì tôi biết điều gì sẽ xảy ra với những người bị lừa.

Tại sao tôi sẽ không bao giờ lừa dối

Ngoài việc đau đớn như địa ngục khi biết rằng người bạn yêu đang nhìn thấy hoặc ngủ với người khác, tôi cũng phải suy nghĩ về lý do tại sao tôi sẽ lừa dối ngay cả khi tôi không bao giờ bị lừa dối. Vậy, điều gì khác khiến tôi không gian lận?

# 1 Biết rằng tôi có thể bị bắt. Nếu tôi từng bị lừa và không may bị bắt, tôi đã tưởng tượng ra những kịch bản khác nhau sẽ theo mặc khải. Tôi có thể bị sỉ nhục bởi một hành động trả thù. Đối tác ổn định của tôi có thể trở nên điên rồ và làm tổn thương tôi hoặc người yêu của tôi. Tôi có thể bị bỏ tù nếu tôi ở một đất nước được coi là bất hợp pháp. Có rất nhiều khả năng, nhưng một điều khiến tôi không làm được điều đó là tưởng tượng ra khuôn mặt của người tôi yêu khi họ phát hiện ra rằng tôi đã phản bội họ.

# 2 Ý kiến ​​của tôi về bản thân. Một số người đủ mạnh mẽ để phủ nhận thực tế là gian lận không làm phiền họ. Mặt khác, tôi sẽ nghĩ rằng bản thân mình quá thấp đến nỗi nó sẽ khiến tôi khó có thể cảm thấy tốt về bản thân mình. Tôi sẽ là một người xấu bởi vì tôi đã lừa dối? Theo tôi, có. Và đó là điều quan trọng nhất – những gì tôi nghĩ về bản thân mình.

# 3 Những người xung quanh tôi. Gian lận có thể là một bí mật, nhưng lịch sử đã chứng minh rằng không phải tất cả bí mật đều có thể bị che giấu. Sớm hay muộn, bạn sẽ nói với ai đó. Người yêu của bạn sẽ nói với ai đó. Nó sẽ kết thúc như một phản ứng dây chuyền về tỷ lệ sử thi có thể hủy hoại danh tiếng, sự nghiệp và vị thế tổng thể của bạn trong cộng đồng của bạn.

# 4 Ý nghĩa đạo đức. Nó không phải là thứ được chấp nhận trong xã hội. Gian lận chắc chắn là một điều tồi tệ bởi vì về mặt lý thuyết, bạn đang cho đi một người nào đó đúng với tình cảm của bạn. Bạn đang làm tổn thương ai đó, ngay cả khi họ không biết điều đó. Vì vậy, hãy tự hỏi: đó có phải là điều bạn thực sự muốn làm không?

# 5 Sự trống rỗng. Gian lận là không bao giờ bổ ích. Cao trào và cực khoái. Những lời bào chữa giả cho tình cảm. Họ không có thật trừ khi bạn thừa nhận với chính mình rằng bạn muốn nó còn hơn cả một cuộc tình. Trước khi bạn quyết định trao tình yêu của mình cho người khác, hãy chắc chắn rằng người mà bạn đã biết rằng bạn đang từ bỏ và sẵn sàng trải nghiệm điều gì đó mới mẻ với người khác.

Tôi thích có thể thức dậy mỗi ngày, vì biết rằng một vài điều đè nặng lên ngực tôi đã liên quan đến việc lừa dối người tôi yêu. Tôi có thể cảm thấy thanh thản khi biết rằng mình là người tốt nhất mà tôi có thể có trong một mối quan hệ, ngay cả khi cuối cùng nó cũng không thành công.

Nói rằng tôi sẽ không bao giờ lừa dối có vẻ như quá tự phụ, nhưng đến lúc này, tôi biết trong lòng mình rằng đó không phải là điều mà tôi có thể làm được. Nếu điều gì đó xảy ra trong tương lai có thể thay đổi suy nghĩ của tôi, tôi sẽ cho bạn biết. Tôi thậm chí còn cho bạn biết lý do tại sao tôi làm điều đó. Trong khi đó, don lồng nín thở.

Bình luận