Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 7

12 Bất Dấu hiệu bạn đang cảm thấy một Mất hấp dẫn cho đối tác của bạn

Không phải tất cả các mối quan hệ đều giống nhau. Đối với một số người, sự hấp dẫn kéo dài mãi mãi. Đối với những người khác, việc thu hút mất dần. bạn đang trải qua những mất sức hấp dẫn?

Khi mối quan hệ tiếp tục, sự hấp dẫn tại một số điểm sẽ mờ dần. Đối với một số người, sự hấp dẫn sẽ kéo dài nhiều năm và nhiều năm trước khi mờ dần. Đối với những người khác, nó sẽ được sớm hơn dự kiến. Chúng tôi nhận được vào thói quen và điều chúng tôi cảm thấy trì trệ. Cảm giác này trì trệ là những gì dẫn đến một sự mất mát hấp dẫn.

Tất nhiên, chúng tôi xin tất cả như mối quan hệ của chúng tôi để có cảm giác như lần đầu tiên chúng tôi gặp đối tác của chúng tôi. Trong trường hợp chúng tôi cảm thấy bướm và không thể giữ cho bàn tay của chúng ta ra khỏi nhau. Đây là một mức độ cao về thu hút, và đó là những gì làm cho chúng ta muốn tiếp tục nhìn thấy người đó.

Những dấu hiệu bạn có một sự mất mát thu hút đối với đối tác của bạn

Bạn có thể tự hỏi tại sao ? Vâng, khi bạn phát triển như một con người và một cá nhân, mối quan hệ của bạn vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ. Điều này là do bạn đang học tập và trải nghiệm những điều mới cùng nhau. Nhưng trong trường hợp này, cũng có thể là một mất sức hấp dẫn. Trong trường hợp bạn chỉ đơn giản là không cảm thấy mối quan hệ đó như bạn đã từng làm.

Nghe, không ai nói tình yêu là dễ dàng, và có chắc chắn không có phương trình để nó. Nhưng những gì bạn làm cần phải hiểu là nếu bạn đang cảm thấy mất sức hấp dẫn. Bằng cách đó, bạn sẽ biết bước tiếp theo bạn cần phải thực hiện. Tình yêu là một chiến trường.

# 1 Tất cả mọi thứ về họ làm phiền bạn. Trước đây, bạn yêu theo cách mà họ muốn húp khi ăn súp hoặc theo cách mà họ ôm bạn, nhưng bây giờ, tất cả mọi thứ họ làm phiền bạn. Bạn không thể xử lý theo cách mà họ nhìn vào bạn, làm thế nào họ nói hay trang phục, cho bạn, bạn không thể chịu đựng được nữa. Nhưng điều này chỉ là một mặt nạ cho một cái gì đó sâu sắc hơn? Điều này có nghĩa là nó hơn hoặc là bạn có thể di chuyển qua điều này?

# 2 Bạn suy nghĩ về người khác. Có thể có ai đó ở công việc mà bạn thấy hấp dẫn hoặc bạn bè của anh ấy. Khi bạn nghĩ về họ, bạn cảm thấy bướm, bạn không thể ngừng suy nghĩ về chúng. Tại thời điểm này, đối tác của bạn không phải là một người nào đó bạn đang thực sự quan tâm.

Có lẽ họ mang bạn hoặc một số đặc tính kích thích bạn hoặc có thể bạn đã trưởng thành ngoài. Nhưng điều quan trọng ở đây là ham muốn tình dục của bạn đang hoạt động bình thường, nó chỉ là bạn không thu hút đối tác của bạn.

# 3 Bạn không muốn quan hệ tình dục với họ. Bạn không quan tâm quan hệ tình dục. Trong thực tế, bạn thưởng thức quan hệ tình dục, nhưng quan hệ tình dục với họ không còn là một mong muốn cho bạn. Khi một cái gì đó thiếu trong mối quan hệ, người ta chỉ còn lại ít của một ham muốn tình dục với đối tác của họ.

Trong trường hợp khác, quan hệ tình dục chỉ đơn giản trở nên nhàm chán. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thu hút đối với họ. Có thể là bạn có một sự mất mát của ham muốn tình dục gây ra bởi sự căng thẳng hoặc trầm cảm.

# 4 Bạn không nghĩ về chúng trong quan hệ tình dục. Khi quan hệ tình dục, tâm trí của bạn đang ở một nơi hoàn toàn khác nhau. Bạn suy nghĩ về những người khác, những gì bạn cần phải mua ở các cửa hàng, bạn nên đến phòng tập thể dục, suy nghĩ rằng chắc chắn không cần phải ở trong phòng ngủ. Rõ ràng, quan hệ tình dục đã trở thành thói quen.

Bây giờ, điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn không còn thu hút đối với họ, nó có thể có nghĩa là bạn cần phải thắp một tia lửa trong phòng ngủ mặc dù.

# 5 Bạn không biết tại sao bạn thấy họ hấp dẫn. Khi bạn quay trở lại khi bạn gặp họ lần đầu tiên, bạn không thể nhớ tại sao bạn tìm thấy họ hấp dẫn ở nơi đầu tiên. Trong đầu của bạn, bạn dường như không thể xác định đó là gì về họ khiến bạn cung cấp cho họ một mất gấp đôi.

Nhưng đây là nơi mà bạn bắt đầu tìm hiểu xem tại sao bạn không còn thu hút đối với họ. Bạn phải bắt đầu ở đâu đó, phải không? Này có một số đào trong ngân hàng bộ nhớ của bạn.

# 6 Tất cả những gì họ nói làm phiền bạn. Theo nghĩa đen, bất kỳ từ nào đi ra từ miệng của họ là ngu ngốc cho bạn, thậm chí nếu họ đồng ý với quan điểm của bạn. Nếu bạn đã có nó theo cách của bạn, bạn thà họ không nói gì cả. Đây là một dấu hiệu quan trọng là bạn đang ở trong một trạng thái cảm xúc gây ra bởi sự thiếu hấp dẫn. Bạn đẩy chúng đi và ngắt kết nối từ những suy nghĩ và ý kiến ​​của họ.

# 7 Bạn đừng bỏ lỡ chúng. Ban đầu, nếu họ đi đến công việc trong ngày, bạn sẽ không ngừng suy nghĩ về họ, mất tích từng giây phút mà họ không có. Nhưng bây giờ, bạn có thể biến mất trong nhiều tuần và thậm chí không nghĩ về họ hoặc làm thế nào họ đang làm. Nếu bạn không nhớ họ khi bạn phải chia xa, điều này có nghĩa là bạn không còn thu hút đối với họ.

# 8 Bạn muốn dành nhiều thời gian xa nhau. Thông thường, các cặp vợ chồng muốn dành nhiều thời gian với nhau, nhưng đối với bạn, bạn muốn nếu bạn có nhiều không gian hơn. Và như thời gian qua đi, khoảng không gian bạn có giữa mỗi tăng và tăng khác. Đây không phải là một dấu hiệu của một ai đó cuốn hút bởi đối tác của họ, đây là một dấu hiệu của một ai đó tìm cách để trở thành duy nhất.

# 9 trong tương lai của bạn không bao gồm chúng. Ban đầu, bạn chỉ nghĩ đến tương lai của bạn với họ trong tâm trí. Tất cả những gì đã đi vào trong đầu của bạn đã có chúng ngay bên cạnh bạn. Nhưng bây giờ, bạn thực hiện kế hoạch mà không có họ biết và không phân biệt nếu họ muốn tham gia hay không. Về cơ bản, bạn đã di chuyển về từ các mối quan hệ, bạn chỉ cần chưa thực hiện bước cuối cùng.

# 10 Bạn chia sẻ với họ dừng. Bạn có thể gọi họ là hàng ngày, nói với họ về ngày của bạn và những điều đã xảy ra. Tuy nhiên, bây giờ, bạn không mong muốn chia sẻ thông tin với họ. Trong thực tế, bạn chuyển sang người khác khi nói đến việc ý kiến ​​về điều này.

Họ không còn là người đầu tiên quý vị rẽ vào, thay vào đó, họ là những người cuối cùng trong danh sách của bạn. Chia sẻ là những gì tạo ra sự thân mật và bằng cách cắt đó, bạn ngắt kết nối cho mình từ họ.

# 11 Khi họ đi ra ngoài, bạn không quan tâm. Họ đang đi ra ngoài để các câu lạc bộ với bạn bè của họ và khi bạn đều goo-goo nhìn cho họ, bạn sẽ được freaking ra ở nhà, nhắn tin cho họ một ngàn lần suốt đêm. Nhưng bây giờ, họ có thể đi đến một câu lạc bộ dải và bạn sẽ không chớp mắt. Trong thực tế, bạn chỉ cần không quan tâm những gì họ làm khi họ đi ra ngoài.

# 12 Chúng không phải buồn cười. Bạn có thể đã rơi cho sự hài hước của họ, nhưng họ không còn làm cho bạn mỉm cười hoặc cười. Đây là một dấu hiệu rất lớn mà bạn đã đánh mất sức hấp dẫn đối với họ. Các tia lửa đã biến mất. Hãy trung thực, nếu họ không thể làm cho bạn cười, cũng sau đó tại sao phải trong mối quan hệ? Một cảm giác hài hước là một dân tộc đặc trưng rất lớn mong chờ ở một đối tác của họ, và nó có thể là lý do tại sao bạn thích người này ở nơi đầu tiên.

Đôi khi bạn không chắc chắn những gì bạn đang cảm thấy, và bạn có thể không thực sự xác định ý nghĩa của nó. Nhưng nếu bạn đang cảm thấy ít quan tâm tới đối tác của bạn, có vẻ như bạn có một sự mất mát hấp dẫn.

Bình luận