Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Làm thế nào để Dừng ám ảnh về điều đó Một Perfect ngày

Bạn đã từng vào một ngày hoàn hảo mà cảm thấy như nó ra thẳng của bộ phim? Nó có thể là khó nhất, và thậm chí khó khăn hơn để ngăn chặn ám ảnh hơn!

Sẽ có những lúc khi bạn gặp một ai đó có vẻ như một trận đấu hoàn hảo. Sau một ngày, bạn nhận ra rằng người này là tất cả các bạn có thể nghĩ đến. Chuyện gì xảy ra khi người đó không cảm thấy như vậy? Bạn có ám ảnh về khoảnh khắc một thoáng qua bạn đã có với nhau hay bạn di chuyển trên?

Hẹn hò cũng giống như một điệu nhảy nghi thức thực hiện bởi hai người xa lạ, người đang tìm kiếm một người bạn đời phù hợp. Bạn đi qua các chuyển động bằng cách đi ra ngoài, làm quen với nhau và có càng nhiều niềm vui càng tốt. Có vẻ như sự sắp xếp hoàn hảo, nhưng đó là chỉ giới hạn ở những lượng nhỏ thời gian bạn dành cho nhau.

Tại sao người ta bị ám ảnh về một ngày?

Ngay cả khi nó có vẻ như ngày lý tưởng, bạn không bao giờ có thể biết nó sẽ dẫn đến nhiều hơn như vậy. Hãy nói rằng bạn đã có một thời gian tuyệt vời và bạn có cảm giác như những người bạn đã có được một trong những bạn đã có nghĩa là để dành cuộc sống của bạn với. Đó là như xa như nó đi.

Nhận thức của bạn là điều duy nhất đó là lái xe cảm xúc của bạn. Bạn chưa đưa vào tính toán những cảm xúc của bên kia. Bạn có chắc chắn rằng họ giống như bạn? Hoặc là họ chỉ humoring bạn cho đến ngày kết thúc? Bạn sẽ không biết cho đến khi bạn hỏi, phải không?

Nhưng hiếm khi người ta hỏi. Có những người là đủ để nhận thấy ngay tình hình thông minh, trong khi có những người sẽ hạnh phúc sống trong một bong bóng từ chối. Đáng buồn thay, đó là bản chất lý tưởng của một người mà là để đổ lỗi. Đó là bởi vì bạn chỉ có một buổi hẹn hò thú. Đó là một minh chứng cho sự bắt đầu của một mối quan hệ tuyệt vời, phải không?

sai. Chỉ vì một ngày diễn ra tốt đẹp, nó không có nghĩa là nó sẽ dẫn đến một mối quan hệ. Có thể hiểu rằng bạn sẽ nghĩ như vậy, nhưng không đặt tất cả các cược của bạn trên một đêm với nhau. vẫn còn đó nữa là một mối quan hệ hơn ngày đầu tiên. Bạn phải quan sát cách một người đối xử với bạn sau và lưu ý nhất quán của họ khi nói đến bày tỏ tình cảm của họ đối với bạn.

Điều gì xảy ra khi bạn ám ảnh về một ngày?

Như nhiều như bạn muốn tin rằng bạn không bị ám ảnh bởi hơn một ngày, bạn nên lưu ý những dấu hiệu, vì vậy bạn có thể thừa nhận một thực tế rằng có cái gì đó sai trái với tình hình. Đây là những gì xảy ra khi bạn từ chối buông bỏ cái đêm không thể nào quên.

# 1 Bạn giữ chờ đợi cái gì đó sẽ không xảy ra. Mặc dù sự thật là ngay trước mặt bạn, bạn từ chối thừa nhận nó, bởi vì bạn đang mong ngày bạn để khắc phục tình hình. Bạn có xu hướng chờ đợi cuộc gọi của họ, văn bản của họ hoặc thậm chí một bản cập nhật trên trang Facebook của họ. Khi không ai trong số nó đến, bạn vẫn khăng khăng chờ đợi cho đến khi họ đã sẵn sàng.

# 2 Bạn bắt đầu để bỏ qua các cơ hội khác. Những người khác đang chờ đợi cơ hội của mình để yêu cầu bạn ra ngoài. Bạn có thể bỏ qua chúng vì bạn đã đầu tư cho mình trong con người bạn đi trên đó ngày hoàn hảo với. Bạn từ chối cho phép bản thân để phát triển tình cảm cho bất cứ ai khác, cho đến khi bạn nhận được đóng cửa từ ngày cuối cùng.

# 3 Bạn bắt đầu để phát triển các lý thuyết Và đó là tất cả họ -. Lý thuyết. Bạn đưa ra giả thuyết rằng họ không gọi bạn bởi vì họ đang bận rộn. Họ đang bỏ qua bạn bởi vì họ muốn suy nghĩ về lựa chọn của họ. Bạn bắt đầu đặt câu hỏi về giá trị của mình và có hay không đó là lỗi của bạn mà ngày không đi cũng như bạn nghĩ. Bạn overthink mọi thứ, trong khi người bạn thích không mất ngủ vì điều đó chút nào.

# 4 Bạn cố gắng khắc phục vấn đề. Mặc dù vấn đề là sự miễn cưỡng của mình để buông rằng một người, bạn bắt đầu suy nghĩ rằng vấn đề là thiếu động lực, thu hút hoặc kết nối chẵn. Bạn bắt đầu để tự sửa chữa đi, có được sự chú ý của họ và thậm chí yêu cầu một cơ hội khác. Nó có thể làm việc, nhưng vấn đề không phải là tỷ lệ thành công của nó. Vấn đề là khẳng định của bạn khi nhìn thấy một người không được quan tâm đến bạn.

# 5 Bạn đả kích về mặt cảm xúc. Sau khi được thông báo rõ ràng, bạn bắt đầu đổ lỗi cho người đó để làm bạn như họ. Họ bắt đầu đi ra như kẻ xấu, mặc dù họ đã không làm bất cứ điều gì để có được hy vọng của bạn lên. Đó không phải là lỗi của họ rằng bạn rất thích công ty của họ. Họ chỉ khám phá lựa chọn của họ. Thật không may cho bạn, họ không kết thúc cùng cảm nghĩ như bạn. Khi bạn nhận ra rằng bạn không thể gọi chúng ra trên bất cứ điều gì chính đáng, bạn bắt đầu đổ lỗi cho chính mình để đi vào tình hình ở nơi đầu tiên.

Bây giờ, không những điều tạo nên một hỗn độn lớn và depressing tình hình? Đây nên là đủ để thuyết phục bạn để vượt qua người đó, phải không? Nếu đó là không đủ, vẫn còn nhiều cách để bạn có thể dừng lại ám ảnh về điều đó ngày một.

Làm thế nào để ngăn chặn ám ảnh hơn một ngày?

Nó sẽ không được dễ dàng để đẩy rằng ngày hoàn hảo ra khỏi tâm trí của bạn. Nó sẽ còn khó khăn hơn nếu bạn đã hình dung ngày của bạn bên cạnh, mối quan hệ của bạn, cuộc sống tình dục của bạn và, kinh dị của nỗi kinh hoàng, hôn nhân của bạn. Nó không phải dễ dàng, nhưng nó không phải là bất khả thi một trong hai.

# 1 Gọi nó như bạn nhìn thấy nó. Một ngày chỉ là một ngày. Nó không phải là một đề nghị. Nó là cơ bản một ổ đĩa thử nghiệm để bạn có thể nhìn thấy cho dù bạn là tương thích với người mà bạn đang nhìn thấy. Bạn đặt ra ý định của bạn và quyết định xem bạn muốn cả những điều tương tự. Nếu nó không hoạt động ra, bạn chuyển sang phần tiếp theo.

# 2 Biết giá trị của bạn. Nếu ngày của bạn không nhìn thấy tất cả mọi thứ lành trong anh em, đó là sự mất mát của họ. Bạn không thể đánh giá bản thân dựa trên nhận thức của người khác. Đó là lý do tại sao bạn sẽ không buông tay của người này. Có điều gì đó trong bạn mà muốn chứng minh họ sai. Bạn là một bắt đã có, và bạn không cần một ngày để xác nhận điều đó cho bạn.

# 3 Hạnh phúc của bạn không phải là trách nhiệm của mình. Chỉ vì bạn rất thích một ngày, nó không có nghĩa rằng đó là cách duy nhất để bạn có thể đạt được hạnh phúc. Bạn không thể làm lại đêm nếu ngày của bạn không được quan tâm. Điều tốt nhất bạn có thể làm là để giữ nó trong ký ức của mình và mong muốn được hẹn hò thú vị tiếp theo của bạn với một ai đó tốt hơn phù hợp cho bạn.

# 4 Be sâu sắc. Sử dụng bản năng của bạn. Nếu nó trông giống như ngày của bạn không có kế hoạch gặp lại em, ngăn chặn đẩy cho nó xảy ra. Họ sẽ không gọi cho bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn những lời hứa mơ hồ về một tấm séc mưa. Họ sẽ được tốt đẹp về nó. Nhưng đó là tùy thuộc vào bạn để quyết định xem bạn muốn theo đuổi một người không sẵn sàng cam kết với bạn.

# 5 Distract mình. Cách duy nhất để bạn có thể dừng lại ám ảnh về một điều để bạn có thể chuyển sự chú ý của bạn để cái gì khác. Cố gắng tập trung vào công việc của bạn, bạn bè hoặc gia đình của bạn. Bất cứ điều gì khác mà có thể chiếm tâm trí của bạn là một công cụ hữu ích trong việc quên về người cái gọi là của những giấc mơ của bạn.

# 6 Chấp nhận nó. Nếu bạn thực sự muốn vượt qua nỗi ám ảnh của bạn, bạn phải đối mặt với sự thật. Đừng lấy lý do cho người mà bạn thích. Đừng làm cho bào chữa cho chính mình. Dừng đem lại cho họ cơ hội bởi vì họ không tìm kiếm một. Điều tốt nhất mà bạn có thể làm là để di chuyển về với cuộc sống của bạn, và tích cực kiềm chế suy nghĩ về người này.

ám ảnh hơn một ngày measly có vẻ cực đoan, nhưng nó xảy ra với sản phẩm tốt nhất của chúng tôi. Đó là bởi vì vẫn có những người đặt trái tim của họ trên dòng, ngay cả khi đó là với một người lạ. Đừng cảm thấy xấu về nó. Hãy tự hào rằng bạn có khả năng quan tâm đến một ai đó, ngay cả khi nó chỉ là một thời gian ngắn.

Bình luận