Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Khi dân Ignore Bạn: 10 lý do bạn có thể bật dân Tắt

Không có gì là tồi tệ hơn cảm thấy bị bỏ qua và bị bỏ rơi. Khi mọi người bỏ qua bạn, nó có thể là thời gian để đánh giá hành vi của bạn và các mối quan hệ của bạn.

Có những lúc chúng ta đi qua một miếng vá thô cảm xúc trong cuộc sống và chúng tôi thấy những điều mà không phải là thực sự ở đó. Thông thường, khi chúng ta không cảm thấy tốt về chúng ta là ai, chúng ta không nhận định của người khác và địa điểm dự định nơi chẳng có ai. Khi mọi người bỏ qua bạn, hãy tự hỏi tại sao họ ? Tuy nhiên, bạn có thể hoặc không thể được hiểu sai các tín hiệu, và nó có thể không có gì để làm với bạn.

Có nhiều cách chúng ta làm cho mọi người trong cuộc sống của chúng ta khó chịu và đẩy họ đi. Thông thường, chúng ta hoàn toàn không biết gì về cách chúng tôi đi qua hoặc ảnh hưởng đến những người khác trong cuộc sống của chúng tôi.

Nếu bạn nhận thấy rằng bạn thấy mình một mình rất nhiều khi bạn không muốn trở thành, hoặc là mọi người tránh bạn, sau đó nó có thể là thời gian để đánh giá hành vi của bạn để xem nếu nó là tất cả trong đầu của bạn, hoặc đường đi bạn kết nối với mọi người.

Khi người ta phớt lờ bạn – 10 lý do tại sao mọi người có thể làm điều đó

Vấn đề là bạn càng tin rằng mọi người cố ý phớt lờ bạn, càng có nhiều cách biệt bạn có thể có. Bạn cũng có thể đẩy mọi người tránh xa vì bạn đã cảm thấy bị từ chối. Cách duy nhất để thay đổi tất nhiên là để có một cái nhìn tốt vào những gì là có thật và những gì bạn có thể tạo cho thực tế của riêng bạn.

# 1 Bạn đang quá thiếu thốn . Đó là khó chịu được xung quanh một người luôn luôn tìm kiếm chính hoặc những người không thể tự đứng trên đôi chân của mình. Nếu bạn thường xuyên tiếp cận và muốn nhiều hơn từ những người xung quanh bạn, nó có thể trở nên mệt mỏi.

người Needy bắt đầu cảm thấy như một cái thòng lọng quanh cổ của bạn. Không ai muốn bị nghẹn ngào đến chết. Nếu lý do mọi người bỏ qua bạn là bởi vì bạn là cách quá sát vào, sau đó cố gắng quay trở lại và cung cấp cho người không gian. Nếu họ tiếp tục nói rằng họ đang bận rộn, sau đó cung cấp cho họ một số phòng và thời gian tiếp theo cho họ đến với bạn.

# 2 Bạn là một Debby Downer . Không ai thích được ở bên một Negative Nelson. Nếu tất cả các bạn đã bao giờ nói về những điều tiêu cực, thì bạn có thể mang xuống phòng. Tiêu cực giống như một bệnh dịch hạch, nó giết chết tất cả những niềm vui xung quanh nó.

Nếu bạn gặp một thời gian khó khăn trong cuộc sống, sau đó làm việc về các vấn đề và dừng của riêng bạn ném chúng lên tất cả mọi người trên khác. Nếu bạn hỏi tại sao mọi người bỏ qua cho tôi, suy nghĩ về cách bạn sẽ thấy cuộc sống, đầy một nửa hoặc chạm đáy? Chúng ta đều trải qua giai đoạn mà mọi thứ không quá lớn trong cuộc sống của chúng tôi. Nhưng, không ai muốn được đưa xuống tất cả các thời gian.

# 3 Bạn lo lắng quá nhiều về việc bị thích. Đôi khi người ta bỏ qua bạn đó là vì bạn cố gắng cách quá khó để được yêu mến. Khi ai đó đang cố gắng quá khó để mọi người như họ rằng họ không thấy thoải mái để được xung quanh, đặc biệt bởi vì họ không thấy thoải mái trong làn da của mình.

Không ngừng dò dẫm qua bản thân để giúp đỡ, không bao giờ có ý kiến ​​cho rằng không thể thay đổi, hoặc luôn luôn sau thay vì lãnh đạo, có thể là điều mà push mọi người tránh xa. Trớ trêu thay, khi mọi người bỏ qua bạn, nó có thể là bởi vì bạn muốn quá nhiều cho họ như bạn.

# 4 Bạn đang quá căng thẳng. Nó không quan trọng để có một ý kiến ​​và có đam mê về điều này. Trong thực tế, nó là bản chất của con người. Tuy nhiên, nếu bạn quá căng thẳng và độc đoán, sau đó bạn không có nhiều thú vị để được xung quanh. Nếu ranting và raving là bạn “điều”, sau đó mọi người hạn chế những gì họ nói với bạn hay họ nhận được một tai đầy đủ rằng họ đang mệt mỏi của nghe.

Nó không quan trọng để có một cái nhìn chính trị hay tin vào sự ấm lên toàn cầu. Nếu mọi người bỏ qua bạn, sau đó bạn có thể muốn bước ra khỏi hộp xà phòng của bạn và chỉ cho nó đi. Lưu cường độ cho thời gian và nơi mà nó được bảo đảm, không phải mỗi ngày, tất cả ngày.

# 5 Bạn không đóng góp nhiều vào cuộc trò chuyện. Khi mọi người bỏ qua bạn, nó có thể là bạn chỉ không đóng góp nhiều vào các cuộc trò chuyện hoặc quan hệ hữu nghị. Không ai thích là người duy nhất đưa ra trong một mối quan hệ. Đó là cho và nhận mà làm cho liên kết với một ai đó đáng giá.

Nếu bạn là cách quá thụ động và không có nhiều điều để nói hoặc mang đến cho bảng, sau đó nó là nhiều giống như có một ghế trống. Nếu bạn nhận thấy mọi người phớt lờ bạn, sau đó lên tiếng và nói với họ những gì trên tâm trí của bạn. Bạn được phép có ý kiến ​​và một giọng nói, vì vậy làm như vậy. Nếu không, bạn không thực sự sống, bạn chỉ dõi thêm.

# 6 Bạn đang quá khăng khăng . Chúng ta đều biết người đó là người có câu trả lời cho tất cả mọi thứ. Họ thường bắt đầu bằng cụm từ “bạn biết những gì bạn nên làm gì?” Thông thường, mọi người không tìm kiếm cho bạn để giải quyết vấn đề của họ, họ muốn trút và nói chuyện qua chúng với bạn để nghe mình nghĩ out loud và đi đến kết luận trên của mình.

Nếu bạn đang quá khăng khăng, nó có thể có người phớt lờ bạn. Không ai muốn được bảo phải làm gì, nó làm cho họ cảm thấy ngu ngốc và như thể bạn không nghĩ rằng họ biết làm thế nào để thực hiện cuộc sống riêng của họ.

# 7 Bạn đang ích kỷ. Nó không phải là bất kỳ niềm vui được ở bên một người chỉ quan tâm về bản thân. Nếu bạn chỉ muốn làm những gì bạn muốn làm và không quan tâm đến bao giờ đóng cửa miệng của bạn và lắng nghe và bạn chỉ cần nói chuyện đi, sau đó có một lý do chính đáng tại sao mọi người bỏ qua bạn.

Là ích kỷ không phải là một chất lượng tốt để duy trì một tình bạn. Thay vì lúc nào cũng nghĩ đến việc bạn, khi mọi người bỏ qua bạn, nó có thể là thời gian để có một cái nhìn vào những người bạn luôn đặt lên hàng đầu. Nếu nó là bạn, sau đó có một ghế sau một thời gian.

# 8 Bạn đang không quyết đoán đủ . Nếu bạn cảm thấy như bạn đang luôn bị bỏ qua nó chỉ có thể là bạn đang không đủ quyết đoán. Bạn có thể nghĩ rằng bạn nói với mọi người những gì bạn muốn, nhưng bạn có thể không được trao đổi một cách chính xác.

Thông thường, khi chúng ta cảm thấy bị bỏ qua, đó là vì chúng tôi nói những điều không ai dường như được lắng nghe. Nó không phải là về nói chuyện ầm ĩ hơn nhưng sâu sắc hơn. Nếu bạn muốn mọi người nghe bạn, sau đó nói chuyện bằng ngôn ngữ mà họ hiểu và yêu cầu cho những gì bạn thực sự muốn.

# 9 Người ta không biết bạn cần chúng. Một số người có kiểu dáng bên ngoài mà họ thể hiện với thế giới đó là rất khác so với những cảm xúc bên trong của họ. Bạn có thể hiển thị cho những người xung quanh bạn mà bạn không cần bất cứ ai hay giúp đỡ của họ.

Có lẽ khi bạn cảm thấy như mọi người đang phớt lờ bạn, họ thực sự chỉ là không biết rằng bạn muốn hoặc cần chúng xung quanh. Hãy xem tốt ở những thông điệp bạn gửi, và xem họ trùng với cách bạn cảm thấy ở bên trong hoặc đối lập trực tiếp.

# 10 Nó không phải là bạn, nó là họ. Đôi khi chúng ta lo lắng rằng mọi người bỏ qua chúng tôi, chúng tôi đặt trách nhiệm về mình như chúng tôi có một cái gì đó sai làm. Có những lần khi bạn cố gắng để có được sự chú ý của một ai đó, và họ chỉ không quan tâm đến việc có một mối quan hệ. Không phải ai cũng sẽ như bạn.

Nếu bạn có một vài người trong cuộc sống của bạn những người bạn cảm thấy lờ bạn, sau đó cắt chúng mất và tập trung vào những người làm cho bạn cảm thấy mãn nguyện và chăm sóc. Tất cả các quá thường xuyên chúng ta lãng phí năng lượng vào những điều mà chúng ta không có thêm gia vị thay vì trong những điều chúng ta làm.

Đôi khi người ta bỏ qua bạn, bạn sẽ thấy nó như một cái gì đó mà bạn đang làm sai để xứng đáng sự thiếu hiểu biết của họ. Cái này là bạn không thể kiểm soát bất cứ ai khác của hành vi nhưng riêng bạn.

Nếu ai đó bỏ qua bạn và bạn là okay với bạn là ai, sau đó nó là trên chúng. Buông xả và chuyển sang cho hạnh phúc của riêng bạn.

Bình luận