Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 12

Hãy hai phiên bản của Bạn: Live của Sun Love the Moon

Có một cách để cơ động thực tế đời sống và một để đối phó với sự phức tạp của tình yêu. Sống bằng tình yêu ánh nắng mặt trời bởi mặt trăng là hai cách tiếp cận đến một cuộc sống trọn vẹn.

Thực hiện đầy đủ kinh nghiệm cuộc sống mà bạn cần phải sống bằng tình yêu ánh nắng mặt trời bởi mặt trăng. Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng tất cả chúng ta được sinh ra với một tính cách mà hướng dẫn hành vi của mình và kinh nghiệm của chúng tôi trong suốt cuộc đời. Hiếm khi nào chúng ta có được một cái nhìn thoáng qua về cách kỳ diệu cuộc sống có thể được.

Vấn đề là chúng ta cố gắng sống cuộc sống của chúng tôi thống nhất, đối phó với các mối quan hệ của chúng ta trong cùng một cách thức chúng ta đối phó với cuộc sống công việc của chúng tôi. Không bao giờ hoàn toàn là ý thức, chúng ta đi qua cuộc sống trên tự động thí điểm không nhận ra những gì nó là tất cả về.

Sống bằng tình yêu ánh nắng mặt trời bởi mặt trăng là một lối sống có liên quan đến việc kết hợp tất cả các đặc điểm ngoạn mục, chúng tôi tổ chức như con người, nhưng tách chúng thành hiện thực và kỳ quái. Vào ban ngày chúng tôi đều được hướng dẫn bởi các giới hạn của thực tế. Những điều như công ăn việc làm và nghề nghiệp là cần thiết để tồn tại, nhưng đối với hầu hết, họ không có mối quan hệ tương tự cho tinh thần của chúng tôi như yêu thương và đang trong mối quan hệ.

Phân nhánh sống trong mỗi người chúng ta

Sống bằng tình yêu ánh nắng mặt trời bởi mặt trăng là một khái niệm mà nói, trong mỗi người chúng ta, có một sự phân đôi giữa những gì chúng ta đang mong đợi để làm gì khi chúng ta đang được chuyên nghiệp và những gì chúng tôi chọn để làm gì khi tình yêu mất giữ.

Nếu bạn cố gắng để xử lý từng cùng, bạn bỏ lỡ thuyền ở một bên, bên kia, hoặc cả hai. Tình yêu của bạn không phải là một thỏa thuận kinh doanh và giao dịch kinh doanh của bạn không phải là về cảm xúc hoặc bị liên quan cho những cảm xúc của đối tác khác.

Học để tách theo cách bạn xử lý bản thân theo những gì các điều kiện kêu gọi, là cách để tìm sự hài lòng nhất trong cuộc đời.

Đó là lý do tại sao bạn phải sống bằng tình yêu ánh nắng mặt trời bởi mặt trăng.

Live bởi ánh nắng mặt trời

# 1 suy nghĩ một cách logic. Để sống bởi ánh nắng mặt trời, bạn phải học để tách cảm xúc của bạn từ xay hàng ngày. Không cho phép thời gian kinh doanh của bạn để xâm phạm mối quan hệ của bạn là chìa khóa để một tác phẩm thành công và cuộc sống gia đình. Sống bằng các phương tiện mặt trời tước quyết định kinh doanh và công việc của những cảm giác rằng mọi thứ đôi khi muddle và làm cho họ phức tạp hơn cần thiết.

# 2 Có một nỗi sợ hãi lành mạnh . Sợ hãi là một phần của sự tồn tại của con người. Đó là cách chúng tôi hướng thế giới để tồn tại. Built-in, nó cho chúng ta khi chúng ta nên đưa ra quyết định nào đó hoàn toàn dựa trên bản năng và liên kết với những hậu quả của cách điều lẽ đi. Khi bạn sống bởi ánh nắng mặt trời, điều quan trọng là lắng nghe tiếng nói bên trong gào thét ra CHÚ Ý!

# 3 Có một kế hoạch và kế hoạch sắp tới. Khi sống bởi ánh nắng mặt trời, cách tốt nhất để cơ động thông qua ngày của bạn bao gồm có một kế hoạch và lập kế hoạch trước. Nếu bạn hiện không chuẩn bị và không có bằng chứng hoặc tài liệu, sau đó bạn sẽ có một thời gian khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.

Một kế hoạch cho cuộc sống của bạn không phải là một điều xấu khi nói đến quyết định của bạn về tài chính, công việc hay sự nghiệp của ý tưởng, hoặc con đường tương lai của bạn.

# 4 Thực hiện theo r ules. Trong ngày tất cả chúng ta phải làm theo quy tắc. Trong thực tế, các quy tắc được tạo ra để hướng dẫn cách chúng ta học hỏi, làm việc, và thực hiện bản thân. Casual Thứ Sáu là một cái gì đó phải được tôn trọng, thể hiện lên khi bạn đang lên kế hoạch là điều bắt buộc, và hành động đúng là những gì mà 9-5 là tất cả về. Nếu không có quy tắc, doanh nghiệp có thể không bao giờ được thực hiện thành công. Nó sẽ là hoàn toàn hỗn loạn.

# 6 Phù hợp với sự mong đợi của người khác. Khi bạn sống trong thế giới thực, bạn phải được phần nào hướng dẫn bởi sự mong đợi của những người xung quanh bạn, đặc biệt là tại nơi làm việc.

Phù hợp với tiêu chuẩn của người khác, được quan tâm về những gì quyết định bạn thực hiện dựa trên sự phán xét của người khác, và đạt được sự đồng thuận, là tất cả những điều mà bạn phải đi qua trong một khung cảnh nơi làm việc. Là một Maverick là đôi khi không sao, nhưng thậm chí sau đó bạn cần phải biết khi nào bạn có thể được đẩy quá xa và những người không để piss off.

Tình yêu bởi mặt trăng

Bình luận