Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 1

Làm thế nào để đối xử với bạn gái của bạn như một nữ hoàng và Wow cô ấy mỗi ngày

Bạn yêu người phụ nữ của mình, nhưng bạn có biết cách đối xử với bạn gái không? Ở đây, một cái nhìn vào tâm trí của một cô gái để bạn có thể làm cho bạn gái của bạn hạnh phúc.

Họ nói rằng phụ nữ là một bí ẩn. Có thể bạn đồng ý, và có thể bạn don. Nhưng hãy nghĩ về nó – phụ nữ là con người giống như mọi người khác. Vì vậy, chúng không phức tạp như bạn nghĩ. Để có một mối quan hệ tốt, cả hai bạn phải đối xử với nhau ngay.

Nhưng bạn có thực sự biết cách đối xử tốt với bạn gái của mình không? Bạn biết những gì tôi nói về. Giống như kiểu đàn ông mà tất cả những người phụ nữ khác muốn ở cùng vì anh ta đối xử với người phụ nữ của mình như một nữ hoàng. Bạn có làm như vậy không? Nếu không, hãy đọc tiếp.

Cách đối xử đúng với bạn gái của bạn – Những điều bạn cần biết

Đừng sợ! Tôi đã dành nhiều năm nghiên cứu và nghiên cứu những gì làm cho mối quan hệ lành mạnh. Và hãy tin tôi, nó không phải là khoa học tên lửa. Một số lời khuyên này có thể dễ dàng với bạn hơn những lời khuyên khác, nhưng nếu bạn chỉ cần nỗ lực một chút để học cách đối xử với bạn gái, người phụ nữ của bạn sẽ khoe khoang về bạn với tất cả bạn bè của cô ấy. Và sau đó, họ sẽ ghen tị vì bạn không thuộc về họ. Dưới đây là một số mẹo về cách đối xử với bạn gái của bạn.

# 1 Có sự đồng cảm. Vì một số lý do, mọi người thấy khó thể hiện sự đồng cảm. Tôi thấy điều này khá kỳ quặc, thực sự. Nhưng nó thật sự đúng. Đồng cảm là khả năng đặt mình vào đôi giày khác của người khác và thực sự, thực sự quan tâm đến cảm giác của họ về điều gì đó. Nó nhìn thế giới từ quan điểm của họ.

Tôi biết rằng đôi khi rất khó để thực hiện, nhưng ít nhất bạn cần cho bạn gái thấy rằng bạn đang cố gắng.

Không ai thích điều đó khi một người khác không quan tâm đến cảm giác của họ hoặc không cố gắng đồng nhất với những trải nghiệm của họ về thế giới. Vì vậy, nếu bạn muốn biết cách đối xử với bạn gái của mình, tất cả bắt đầu bằng việc thể hiện sự đồng cảm của cô ấy.

# 2 Quan tâm đến nhu cầu của cô ấy. Điều này đi đôi với việc có sự đồng cảm. Nếu cô ấy thực sự, thực sự muốn có được một buổi sáng tốt lành và một văn bản tốt vào buổi tối, thì hãy làm điều đó. Nó có thể làm phiền bạn, và bạn thậm chí có thể nghĩ rằng nó hơi ngớ ngẩn. Nhưng bạn phải nhớ rằng đó là nhu cầu của cô ấy. Và nếu bạn muốn biết cách đối xử tốt với bạn gái của mình, thì bạn phải phục vụ cho nhu cầu của cô ấy.

Mọi người đều có nhu cầu và mong muốn. Và đôi khi mọi người tự nhiên tương thích với việc đáp ứng các nhu cầu của nhau, nhưng thông thường, điều đó không đúng. Vì vậy, trước tiên bạn cần chú ý và hỏi cô ấy nhu cầu của cô ấy là gì. Sau đó, hãy hành động! Nó không khó lắm. Và hãy tin tôi, những nỗ lực của bạn sẽ xứng đáng.

# 3 Làm những điều tốt đẹp cho cô ấy. Các cô gái thích nó khi bạn làm mọi thứ cho họ. Có lẽ nó lấp đầy xe của cô ấy bằng xăng, hoặc thay bóng đèn ở chỗ cô ấy. Chúng nghe có vẻ đơn giản với bạn, nhưng với cô ấy, đó là tất cả mọi thứ. Bạn sẽ là người hùng của cô ấy.

Vì vậy, hãy xoa chân cho cô ấy, mang hoa cho cô ấy mà không có lý do, dọn dẹp nhà của cô ấy hoặc làm bất cứ điều gì mà bạn biết cô ấy sẽ đánh giá cao. Nó luôn luôn là những thứ nhỏ bé như thế này thực sự là những thứ lớn.

# 4 Lắng nghe cô ấy. Vâng, tôi biết. Các cô gái có thể huyên thuyên và nói chuyện mãi mãi, và bạn không phải lúc nào cũng hứng thú với những gì họ nói. Tôi hiểu rồi. Nhưng bạn đã bao giờ có ai đó phớt lờ bạn hay không lắng nghe những gì bạn đang nói chưa? Tất nhiên là bạn có. Chúng ta đều có. Và nó làm bạn cảm thấy thế nào? Không tốt. Đúng? Nó làm cho bạn cảm thấy như người đó không quan tâm đủ để thậm chí lắng nghe bạn.

Vì vậy, hãy lắng nghe cô ấy. Tôi không quan tâm nếu trò chơi lớn trên TV. Hoặc tạm dừng nó và lắng nghe cô ấy trong vài phút, hoặc lịch sự nói điều gì đó như, Em bé, tôi thực sự muốn nói chuyện với bạn về điều này. Nhưng ngay lúc này, tôi đã bị phân tâm với trò chơi. Bạn có phiền nếu chúng ta nói về nó sau? Bằng cách đó, tôi có thể cung cấp cho bạn toàn bộ sự chú ý của tôi. Mọi người thích được lắng nghe.

# 5 Trả tiền cho mọi thứ. Newsflash: lòng hào hiệp NÊN TUYỆT VỜI bị chết. Tôi biết rằng phụ nữ ngày nay độc lập và tự lập, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không muốn người đàn ông của mình trả tiền cho chúng tôi ít nhất một thời gian. Ngay cả khi cô ấy kiếm được nhiều tiền hơn bạn, điều đó cũng không thành vấn đề. Bạn ít nhất nên trả tiền cho một số thứ.

Khi bạn trả tiền cho mọi thứ, điều đó cho thấy rằng bạn đang nỗ lực chăm sóc cô ấy và đối xử với cô ấy như một người phụ nữ. Trở thành một người đàn ông hào hiệp chỉ là về sự tôn trọng. Vì vậy, don sắt mooch ra khỏi cô ấy. Hãy là người đàn ông đôi khi và trả tiền cho cô ấy.

# 6 Giao tiếp với cô ấy. Nếu có điều gì làm phiền bạn, hãy nói chuyện với cô ấy. Ngay cả khi nó có một thứ gì đó tại nơi làm việc mà bạn làm phiền bạn * nhưng nó lại ảnh hưởng đến hành vi của bạn đối với cô ấy *, hãy cho cô ấy biết. Cô ấy muốn biết những gì diễn ra trong tâm trí của bạn.

Giao tiếp đặc biệt quan trọng khi thảo luận về những gì diễn ra trong mối quan hệ của bạn. Hãy để đối mặt với nó – hầu như không có cặp vợ chồng nào trên hành tinh không có bất kỳ sự bất đồng nào. Nhưng học cách giải quyết vấn đề bằng cách nói về nó. Nếu bạn không có lòng, thì bạn có thể không có bạn gái lâu hơn nữa.

# 7 Giữ liên lạc với cô ấy. Cô gái ghét nó khi bạn bỏ qua chúng. Bạn có thể không có ý bỏ qua cô ấy, nhưng cô ấy có thể giải thích nó theo cách đó. Nếu bạn không giữ liên lạc hàng ngày, cô ấy có thể nghĩ rằng bạn đã mất hứng thú hoặc không còn yêu cô ấy nữa.

Tôi biết, nó có thể hơi ngớ ngẩn. Nhưng nó không hề ngớ ngẩn với cô ấy. Nhớ một số điểm trước đây của tôi về việc tôn trọng nhu cầu của cô ấy? Vâng, bạn đi đây. Các cô gái thích giữ liên lạc với người đàn ông của họ một cách thường xuyên. Nó làm cho cô ấy cảm thấy được yêu và an toàn trong mối quan hệ.

# 8 Cung cấp cho cô ấy không gian nếu cô ấy muốn. Trái ngược với một số khuôn mẫu, không phải tất cả các cô gái đều muốn được tham gia cùng bạn 24/7. Cô ấy có một cuộc sống bên ngoài bạn. Cô ấy có một công việc, bạn bè và gia đình. Và nhiều cô gái cũng thích thời gian một mình của họ.

Vì vậy, nếu bạn là loại người có xu hướng hơi bướng bỉnh, nhếch nhác hoặc đơn giản là hơi quá háo hức, tốt, hãy giảm bớt một chút. Hãy để cô ấy ra ngoài cho các cô gái Đêm ra ngoài. Hãy để cô ấy ở nhà và đọc một cuốn sách trong bồn tắm của cô ấy với một ly rượu vang. Hãy cho cô ấy không gian nếu cô ấy muốn.

# 9 Nói chuyện với cô ấy – và đối xử với cô ấy – với sự tôn trọng. Nếu bạn không nói chuyện với bạn gái bằng những lời tử tế – mọi lúc – thì bạn không phải là một người bạn trai tốt. Mỗi con người đều xứng đáng được tôn trọng. Và sự tôn trọng xuất hiện dưới hai hình thức Lời nói và hành động.

Bạn biết Quy tắc Vàng phải không? Đối xử với mọi người theo cách bạn muốn được đối xử. Đoán xem cái gì? Nó không khó lắm. Suy nghĩ trước khi bạn nói. Nghĩ trước khi hành động. Hãy tự hỏi mình nếu nó tốt bụng và hữu ích. Nếu không thì don don nói / làm đi.

# 10 Thỏa hiệp và chiến đấu công bằng. Như tôi đã nói trước đó, mọi mối quan hệ đều đi kèm với những bất đồng. Nhưng bạn có thể để cho những bất đồng phá vỡ mối quan hệ của bạn. Bạn phải suy nghĩ về xung đột như thể bạn là một nhóm.

Khi bạn gặp vấn đề, hãy suy nghĩ về mặt giải quyết vấn đề cùng nhau. Đây không phải là một trò chơi bóng đá. Không có ai phải là người chiến thắng và kẻ thua cuộc. Trong thực tế, khi bạn nghĩ về nó theo cách đó, cả hai bạn cuối cùng là kẻ thua cuộc. Vì vậy, bạn phải làm một số cho và nhận, và chiến đấu công bằng.

# 11 Don băng là người ích kỷ hoặc lười biếng. Bạn gái của bạn không phải là mẹ của bạn. Cô ấy không muốn nhặt tất bẩn hoặc đồ lót của bạn ra khỏi sàn nhà. Cô ấy không muốn là người duy nhất nấu ăn và dọn dẹp. Cô ấy muốn bạn là đối tác với cô ấy chứ không phải là một đứa trẻ.

Vì vậy, hãy là một người đàn ông. Một người đàn ông thực sự chịu trách nhiệm cá nhân cho tất cả mọi thứ. Don Tiết chỉ ngồi quanh chiếc ghế dài suốt ngày uống bia, không tắm, và làm rối tung cả nhà. Nếu bạn làm thế, cô ấy sẽ chán ghét rất nhanh.

Biết cách đối xử với bạn gái của mình đúng là quá khó. Ngay cả khi một số lời khuyên này có vẻ như nằm ngoài vùng thoải mái của bạn, bạn thực sự cần phải thực hiện chúng. Đó là, nếu bạn muốn giữ bạn gái và làm cho cô ấy hạnh phúc.

Bình luận