Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 1

DTR Talk: Có bao nhiêu ngày trước khi mối quan hệ trở thành chính thức?

Hẹn hò thật khó hiểu. Và nếu bạn đang tự hỏi phải mất bao nhiêu ngày trước khi mối quan hệ của bạn trở thành chính thức, thì đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Hẹn hò là khác nhau đối với mọi người. Một số người tìm thấy nó là dễ dàng. Họ không căng thẳng về việc làm cho mọi thứ chính thức ngay lập tức. Những người khác đi vào ngày số một đặt câu hỏi liệu họ có nên có mối quan hệ nghiêm túc hay không dựa trên mức độ họ thích người đó và bao nhiêu ngày trước khi mối quan hệ là chính thức.

Cho dù bạn thuộc thể loại nào, bạn vẫn phải biết khi nào nó đủ dài để mang đến cho cuộc trò chuyện. Nói chuyện này, ý tôi là, cuộc nói chuyện về mối quan hệ. Hai bạn có chính thức trong một mối quan hệ hay bạn vẫn chỉ là tình cờ hẹn hò? Không biết điều này khiến một người mất trí.

Sai lầm của mọi người là quá sớm trong một lần ném mới

Có một số sai lầm mà mọi người đã phá hỏng mối quan hệ trước khi họ thậm chí chính thức. Quá háo hức để nhảy vào một mối quan hệ là chính. Họ cố gắng đưa lên trò chuyện về cuộc trò chuyện chỉ sau một ngày và sau đó tự hỏi điều gì đã xảy ra khi họ không còn nhắn tin cho bạn nữa.

Nhiều người cũng mắc sai lầm khi nghĩ rằng họ đã có mối quan hệ chỉ vì họ đã hẹn hò một hoặc hai ngày. Sau đó, họ buồn bã khi phát hiện ra người khác có thể đã hẹn hò với người khác. Họ đối đầu với người đó và bị đánh đập khi mọi thứ kết thúc.

Vậy có bao nhiêu ngày trước khi nói chuyện về mối quan hệ?

Một cái gì đó có thể sửa chữa tất cả những sai lầm? Đơn giản chỉ cần biết khi nào nó đúng thời điểm để làm cho mọi thứ chính thức. Thật khó để đánh giá người khác. Cảm giác của bạn về một thứ như thế này và đoán không chính xác có thể phá hủy cơ hội của bạn với họ ngay từ đầu.

Điều đó đang được nói, mọi người muốn biết bao lâu là đủ? Bạn phải đi bao nhiêu ngày trước khi bạn đưa ra viễn cảnh về mối quan hệ với ai đó? Số ma thuật sắp được tiết lộ.

Số ma thuật

Sự thật là, có một thứ giống như một con số ma thuật của người Hồi giáo. Tôi biết rằng, không chính xác những gì bạn muốn nghe, nhưng nó thực tế. Vì không ai giống ai. Và không có hai người sẽ di chuyển cùng tốc độ với người khác.

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi chuyển từ hẹn hò với mối quan hệ của mối quan hệ với mối quan hệ. để đọc người khác.

Họ muốn có mối quan hệ

Tìm hiểu xem họ cảm thấy thế nào về bạn và mối quan hệ của bạn trước đó. Nếu bạn không quen với cách làm điều này, thì đây là cách bạn biết họ muốn có một mối quan hệ.

# 1 Họ lập kế hoạch với bạn trong một thời gian dài. Nếu ai đó đang lên kế hoạch dài hạn với bạn hoặc yêu cầu bạn tiếp tục hẹn hò một tháng, thì họ sẽ thấy tương lai với bạn.

Họ thấy bạn với bạn lâu và không sợ cho bạn biết. Nếu đây là trường hợp, họ có thể muốn có mối quan hệ với bạn.

# 2 Họ nói về mối quan hệ. Nếu họ đề cập đến các mối quan hệ theo cách tích cực hoặc nói về mức độ tuyệt vời của bạn trai / bạn gái, thì đó là một thử nghiệm. Họ đang cố gắng cho bạn thấy họ đã sẵn sàng cho một cam kết. Họ đánh giá mức độ quan tâm của bạn đối với điều tương tự.

# 3 Họ làm cho họ biết rằng họ chỉ dành riêng cho bạn. Đây là một dấu hiệu lớn mà họ đã sẵn sàng trong mối quan hệ, nhưng chỉ chờ đợi bạn. Nếu họ nói với bạn rằng họ không nhìn thấy ai khác và họ không muốn, thì đó là một cách an toàn để đưa ra cuộc thảo luận về mối quan hệ. Họ rất có thể đang đợi bạn.

# 4 Họ đánh cá cho ý kiến ​​mối quan hệ từ bạn. Nếu họ hỏi bạn cảm thấy thế nào về các mối quan hệ và ý kiến ​​của bạn về những khía cạnh nhất định của họ, thì đó là vì họ muốn có mối quan hệ với bạn. Một lần nữa, họ lại cố gắng lấy càng nhiều thông tin từ bạn càng tốt về cách bạn xem mối quan hệ và nếu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ.

# 5 Họ đưa nó lên đầu tiên. Điều này là hiển nhiên. Nếu họ hỏi bạn có muốn quan hệ hay họ gọi bạn là bạn trai hay bạn gái của họ, rõ ràng họ muốn có mối quan hệ với bạn. Bây giờ, nó chỉ tùy thuộc vào bạn để quyết định xem bạn có sẵn sàng nhảy vào một với họ không. Hoặc có thể bạn muốn đợi nó lâu hơn một chút.

Họ không muốn có mối quan hệ với nhau

Đây là tất cả các dấu hiệu cần tìm khi người khác không sẵn sàng thực hiện cam kết. Ngay cả khi nó có năm ngày và họ có vẻ thích bạn rất nhiều, bất kỳ ai trong số này cũng nên cắm cờ đỏ để giữ lại cuộc trò chuyện. Nói

# 1 Họ tránh lập kế hoạch dài hạn. Nếu họ không thực hiện kế hoạch xa hơn một vài ngày đến một tuần, họ có thể giữ bạn ở một khoảng cách xa. Họ không muốn xác nhận kế hoạch với bạn nữa vì họ không chắc họ sẽ thấy bạn ở xa như vậy.

# 2 Họ nói chuyện tiêu cực về mối quan hệ trong quá khứ của họ. Nếu họ luôn luôn nói về mối quan hệ trước đây của họ tồi tệ như thế nào, thì đó là một lá cờ đỏ. Nếu họ có một trải nghiệm tồi tệ trong mối quan hệ cuối cùng của họ, họ sẽ trở nên hoài nghi hơn một chút về việc bước vào một mối quan hệ mới. Do đó, họ có thể cần thêm thời gian để hẹn hò trước khi cam kết thực tế.

# 3 Họ don lồng nói nhiều về cuộc sống cá nhân của họ. Nếu bạn không biết nhiều về bạn bè hoặc gia đình của họ vào ngày thứ ba, thì đó là một lá cờ đỏ.

Nếu ai đó giữ lại nhiều thông tin cá nhân, họ sẽ không xem bạn là người mà họ muốn chia sẻ. AKA, họ chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ. Khi họ bắt đầu mở lòng với bạn, nó sẽ an toàn hơn để mang đến cho cuộc trò chuyện.

# 4 Bạn thường bắt đầu các cuộc hội thoại và / hoặc ngày. Nếu ai đó không nhắn tin cho bạn trước hoặc lập kế hoạch với bạn nhiều như bạn với họ, họ sẽ không nghiêm túc với bạn. Họ không muốn thèm sự chú ý hay thậm chí dành thời gian cho bạn. Do đó, họ không sẵn sàng cho một mối quan hệ mặc dù đồng ý hẹn hò với bạn.

# 5 Bất cứ khi nào chủ đề về mối quan hệ xuất hiện, họ sẽ thay đổi chủ đề. Một dấu hiệu khác mà họ không quan tâm khi theo đuổi mối quan hệ là thói quen thay đổi cuộc trò chuyện mỗi khi có cuộc thảo luận về mối quan hệ.

Nó có thể là về các mối quan hệ trước đây của bạn hoặc thậm chí chỉ là trò chuyện về nếu bạn đang trong một mối quan hệ. Điểm mấu chốt là nếu họ không muốn nói về điều đó, thì họ không muốn nói về họ.

Biết thời điểm thích hợp để nói chuyện về việc làm quan hệ chính thức giúp bạn tránh khỏi việc phá hỏng một điều tốt trước khi nó xảy ra. Và đây là những cách để đưa nó lên đúng lúc.

Bình luận