Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 9

Bạn gái của bạn sau Trở về Tin Nóng Guys trên Instagram: Panic hoặc Calm?

Khi bạn gái của bạn sau chàng trai lại nóng trên Instagram, thật dễ dàng để cho cảm xúc của bạn tăng lên. Nhưng, nó có giá trị bị căng thẳng về hay không?

Khi bạn gái của bạn sau chàng trai lại nóng trên Instagram và nó ở đó trước mặt bạn để xem, bạn có thể lo lắng nếu có nhiều đằng sau nó. bạn nên lo lắng? Thậm chí bạn có quan tâm không? Đó là một cuộc nói chuyện mà có xu hướng mang lại kết quả khác nhau. Một số chàng trai không quan tâm, những người khác tìm thấy nó làm sôi máu của họ.

Nếu bạn đang ở trong tình huống này và thấy rằng bạn gái của bạn sau chàng trai lại nóng trên Instagram, làm thế nào bạn cảm thấy về nó?

Những thăng trầm của truyền thông xã hội

phương tiện truyền thông xã hội là một điều tuyệt vời, nhưng nó cũng là một trong những nguyên nhân chính của vấn đề mối quan hệ.

Quay trở lại những ngày không quá xa xưa, cách duy nhất bạn có thể nói chuyện với một người nào đó bên ngoài về mối quan hệ của bạn đang ở trong người, hoặc thông qua tin nhắn văn bản rất dài dòng trên điện thoại đó chắc chắn là một chặng đường dài từ màn hình cảm ứng. Trong khi gian lận và các vấn đề liên quan chặt chẽ khác đã xảy ra * tất nhiên họ đã làm, họ đã xảy ra kể từ buổi bình minh của thời gian *, họ khó khăn hơn nhiều để bắt đầu và tiếp tục đi.

Cut đến ngày hôm nay. Chúng tôi đều gửi tin nhắn tất cả mọi người chúng tôi đã từng gặp, và một số chúng ta không bao giờ có. Nó dễ dàng hơn bao giờ hết để kết nối với bất cứ ai chúng ta muốn, bất cứ lúc nào.

Đó là một điều tốt nếu bạn đang thực sự nói chuyện với gia đình và bạn bè, nhưng …

Nếu bạn gái của bạn sau chàng trai lại nóng trên Instagram, bạn nên lo lắng?

Trước tiên, làm thế nào để bạn biết rằng cô thấy họ nóng? Hãy nhớ rằng, vẻ đẹp phụ thuộc vào mắt của kẻ si tình. Có lẽ họ chỉ đơn giản làm việc trong một niche cô ấy quan tâm, hoặc họ đang thực sự chỉ là bạn bè. Vì vậy, nó có giá trị lưu giữ bình tĩnh và suy nghĩ về những con đường khác, khác hơn so với thực tế mà bạn nghĩ rằng anh ấy là nóng.

Thứ hai, bạn làm theo những cô gái nóng? Bạn có thể. Trong trường hợp đó, tốt cho con ngỗng là những gì là tốt cho ngây ngô, ví dụ: nếu bạn đang làm việc đó, bạn không thể phàn nàn khi cô được.

Nếu đó là một người nổi tiếng cô ấy sau, nghiêm túc, đừng lo lắng về điều đó. Các cơ hội của cô chạm vào hunk này là siêu mỏng. Tuy nhiên, nếu kẻ đang theo dõi mình và bạn gái của bạn sau chàng trai lại nóng trên Instagram, chỉ đơn giản là để có cuộc nói chuyện qua TVLK, vâng, lo lắng.

Tôi không muốn làm cho bạn lăn tăn, nhưng nó là một trong những tình huống mà bạn phải suy nghĩ hợp lý về lúc đầu. Sau đó, khi bạn có những thông tin bạn cần, quyết định xem nó của một cái gì đó bạn có thể đối phó với hay không.

Nếu những kẻ cô sau có 10.000 cộng với tín đồ, một lần nữa, nó không có gì để lo lắng cho mình về. Điều này rõ ràng là một anh chàng chỉ đơn giản là thích gia tăng số lượng của mình. Trong trường hợp đó, bạn gái của bạn có lẽ chỉ đánh giá đúng những phong cảnh. Một lần nữa, nếu bạn làm điều đó với cô gái người nổi tiếng hay các mô hình, bạn có thể không phàn nàn. Tuy nhiên, nếu những kẻ nóng sống trong khu vực lân cận và có bằng chứng về sự qua lại tán tỉnh xảy ra, trò chuyện với bạn gái và con số của bạn ra khỏi những gì đang xảy ra.

Hãy thật mà nói, tất cả chúng tôi như để nhìn vào hình ảnh của những người hấp dẫn, đó là những gì làm cho chúng ta con người đến một mức độ. Nhưng nếu bạn gái của bạn sau chàng trai lại nóng trên Instagram hơn những hình ảnh, câu hỏi có hay không cô ấy lên đến không tốt sau lưng bạn. Đó chỉ là một chàng trai? Có nhiều? Do những kẻ như hình ảnh của cô và ý kiến ​​nghỉ? Chỉ cần kiểm tra những điều trên một chút trước khi bạn nhảy trong chân đầu tiên và buộc tội cô về một cái gì đó cô ấy không làm.

Đó là thời gian để thiết lập một vài ranh giới

Giả sử đó là vô tội, mà nó có thể được. Liệu nó có làm phiền bạn tới điểm mà bạn muốn cô ấy dừng lại? Nếu vậy, tại sao bạn cảm thấy như vậy?

Ghen không phải là một đặc điểm dễ chịu. Nhưng, nếu cô ấy không ngừng sau chàng trai nóng và để lại ý kiến, nó gần giống như cô ấy cọ xát nó trong khuôn mặt của bạn. Trong trường hợp đó, con hiểu cách bạn cảm nhận về nó, nói chuyện với cô ấy, và thiết lập một số giới hạn.

Bạn không thể giúp theo cách bạn cảm thấy; Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đang là hợp lý và không chỉ có một cuộc tấn công lớn của con quái vật màu xanh lá cây mắt. Tôi biết nhiều anh chàng không thích nó khi bạn gái của họ sau chàng trai lại nóng trên Instagram. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy cách này cũng vậy, bạn không cô đơn. Những gì bạn cần phải tìm ra là bao nhiêu bạn có thể xử lý so với bao nhiêu bạn không thể.

Một lần nữa, kiểm tra hành vi của mình trước khi nhảy vào! Bạn không thể mong đợi của mình để hạ bớt giọng anh chàng hấp dẫn của mình sau đây nếu bạn vẫn đang kiểm tra ra tất cả các cách thức của cô gái nóng trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn! Hãy chắc chắn rằng bạn đang là nhất quán và ngồi xuống và có một cuộc trò chuyện.

Đừng trách móc ở đây. Đơn giản chỉ cần giải thích rằng nó làm cho bạn cảm thấy lúng túng và bạn cảm thấy như tất cả mọi người có thể nhìn thấy nó. Cô có thể cười và nói nó không có gì để lo lắng về, nhưng nếu nó làm phiền bạn, nó làm phiền bạn. Nếu cô ấy yêu và tôn trọng bạn, cô ấy cần được mở để cắt giảm cô nóng anh chàng sau đây, miễn là bạn làm tương tự với bất cứ ai bạn đang theo dõi.

Có một trường hợp của niềm tin?

Khi bạn gái của bạn sau lại kẻ nóng trên Instagram và nó thực sự làm phiền bạn, hãy tự hỏi tại sao. Bạn có lo sợ rằng cô sẽ đi lạc? Trong trường hợp đó, hãy tự hỏi nếu bạn thực sự tin tưởng của mình và hay không, bạn đang thực sự an toàn trong mối quan hệ của bạn.

Có lẽ có những vấn đề sâu sắc hơn bạn nên giải quyết ở đây. Cô sau những kẻ phiền bạn chỉ là một dấu hiệu bạn cần phải chú ý đến.

Đối với hầu hết các phần, người nóng sau trên phương tiện truyền thông xã hội là gì khác hơn là vui vẻ vô hại. Tuy nhiên, khi có những vấn đề sâu xa hơn trong mối quan hệ, thậm chí nếu bạn không nhận ra điều đó vào thời điểm đó, nó có thể là một vấn đề mà phát triển thành một cái gì đó lớn hơn nhiều.

Một số người chỉ là một cách tự nhiên ghen tuông, nhưng nhận ra rằng khi bạn gái của bạn sau chàng trai lại nóng trên Instagram, nó không phải luôn luôn là một dấu hiệu khủng khiếp. Chắc chắn, nếu cô ấy gửi tin nhắn qua lại với ý định làm điều gì đó không chung thủy, vâng, nó một cái gì đó bạn phải đối mặt với, thỏa thuận với, và làm việc ra giữa bạn. Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, nó không bao giờ bất cứ điều gì nghiêm trọng và chỉ cần một cái gì đó bạn cần phải giới hạn thiết lập với và cả hai tuân theo.

Đối phó với những bất ổn cùng nhau

Nếu một cái gì đó làm cho bạn khó chịu và không vì một lý do tiêu cực, bạn không nên xin lỗi vì điều đó. bạn gái của bạn nên hiểu rằng những gì cô ấy đang làm gì khiến bạn cảm thấy khó chịu và không an toàn. Vâng, bất an là điều mà bạn cần phải địa chỉ cho chính mình, nhưng khi đối tác của bạn đang gây ra bạn cảm thấy như vậy thông qua hành động của họ, nó không phải tất cả về bạn.

Tôi yêu truyền thông xã hội, thực sự tôi làm. Đó là một trong những phát minh tốt nhất mà chúng tôi từng đưa ra, nhưng tôi cũng có thể nhìn thấy mặt tiêu cực của nó. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nó vì những lý do nó được phát minh cho – để giữ liên lạc với những người xung quanh bạn và để kết nối. Nó không nên được sử dụng để trốn xung quanh và làm cho nó dễ dàng hơn để lạc. Số tuyệt đối của các mối quan hệ đó đã bị hủy hoại với truyền thông xã hội đóng một vai trò rất lớn. Đừng là một trong số họ.

Khi bạn gái của bạn sau lại kẻ nóng trên Instagram, đó là bình thường cảm thấy bị vi phạm. Tuy nhiên, trước khi bạn nhảy vào và buộc tội cô về gian lận, chắc chắn rằng bạn biết tất cả sự thật!

Bình luận