Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Làm thế nào để đối phó với dân thụ động-Aggressive và không bị mất Your Mind

Học cách đối phó với những người thụ động tích cực là một hoàn cảnh bất hạnh của cuộc sống. Nhưng những cách này sẽ giúp bạn điều hướng bất cứ điều gì họ ném theo cách của bạn.

Nếu bạn đủ may mắn đã gặp một người thụ động tích cực trong cuộc sống của bạn, chúng tôi đặt cược bạn có thể nhớ lại cách người đó ổ đĩa bạn điên, thất vọng, và gần như sát nhân. Và nó để lại cho bạn tự hỏi làm thế nào để đối phó với những người thụ động tích cực mà không làm mất tâm trí của bạn quá.

Hãy nghĩ về thụ động gây hấn như Aikido của các hành vi thù địch. Bởi vì trong khi bạn đang có cảm giác thiệt hại từ sự thù địch che kín mặt ném vào bạn, người chịu trách nhiệm chỉ bình tĩnh bỏ đi, nhìn có vẻ ngây thơ từ cách mệt nhọc họ làm cho cuộc sống của bạn khốn khổ.

Trong mọi trường hợp, hành vi thụ động tích cực nên không có chỗ trong bất kỳ loại mối quan hệ, có thể là chuyên nghiệp hay cá nhân. Nó gây ra rất nhiều đau buồn, nó không làm gì để giải quyết vấn đề này, và cuối cùng nó mặc xuống cả hai bên thông qua tiêu hao tinh thần cho đến khi mối quan hệ cuối cùng sụp đổ. Do đó điều quan trọng là phải biết làm thế nào để đối phó với những người thụ động tích cực từ rất sớm và ngăn chặn người đó trở nên quen với việc thụ động gây hấn.

Tại sao một số người dùng đến hành vi thụ động tích cực?

Lý do chính tại sao một số người đi cho thụ động gây hấn là do xung đột tránh. Họ thường không đủ tự tin để nói lên vấn đề của họ vì sợ rằng nó gây ra xung đột không đáng có nó sẽ gây ra cho họ nhiều đau khổ. Bằng cách này, họ dùng đến bí mật cách để kiểm soát tình hình khác hơn là cuộc đối đầu trực tiếp hoặc một cuộc thảo luận.

Làm thế nào để đối phó với những người thụ động tích cực

# 1 Biết những dấu hiệu của hành vi thụ động tích cực . Như đã đề cập, thụ động gây hấn là một hình thức của sự thù địch “bọc đường” mà làm cho nó khó có thể nhận thấy lúc đầu. So với sự xâm lăng công khai như một chàng trai la hét những lời tục tĩu vào bạn, thụ động gây hấn được sự thù địch thực hiện theo những cách ngây thơ và khiêm tốn mà không thường được coi là tích cực. Dưới đây là những biểu hiện phổ biến của hành vi thụ động tích cực:

* Việc điều trị im lặng – lờ đi một người, cố ý tránh các cuộc gọi, phản ứng vắn tắt để nói chuyện, vv * Sự chần chừ – cố tình trì hoãn bất kỳ bài tập làm việc hoặc công việc nhà. * lời nói châm chọc * Chạy vào cuối ngày mục đích * Không hiển thị trên mục đích * Không làm điều gì đó hỏi trong số họ * Khấu trừ khen ngợi hoặc lời khen do * Khấu trừ thân mật – cố tình tránh giữ đáng kể tay khác của bạn, đẩy chúng đi khi họ âu yếm lên, vv * Hành vi phá hoại * Là quá quan trọng của con người

# 2 Tránh bị thụ động tích cực cho mình . Khi phải đối mặt với một người thụ động tích cực, chiến đấu với ngọn lửa cháy không phải là một ý tưởng tốt. Như đã đề cập, chu kỳ thụ động tích cực là bực bội và đầy đủ cho cả hai bên vì nó thất bại trong việc giải quyết các vấn đề thực sự và duy nhất về mặt cảm xúc mặc xuống cả hai bên cho đến khi mối quan hệ sụp đổ.

Trong một tình huống mà một đóng thụ động tích cực, khác cần chủ động để đi theo con đường đạo đức cao hơn để phá vỡ chu kỳ và bắt đầu giải quyết các vấn đề thực sự.

# 3 trực tiếp gây hấn không phải là một ý tưởng tốt hoặc . Thông thường bạn sẽ nghĩ rằng đối đầu với người khác với sự xâm lăng trực tiếp sẽ là giải pháp thay thế. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến họ đau khổ và khuyến khích họ có nhiều thụ động tích cực với những người khác.

Như đã đề cập, khi nói đến việc biết làm thế nào để đối phó với những người thụ động tích cực, họ dùng đến hành vi như vậy để bỏ qua đối phó với xung đột. Do đó, cuộc xung đột hơn chỉ củng cố ý tưởng của họ để có nhiều thụ động tích cực với mọi người.

# 4 Là quyết đoán dương tính là chìa khóa . Vì vậy, bạn không thể chống lại chúng theo phong cách riêng của họ và bạn cũng không thể hung hăng. Nơi nào đó để lại cho bạn sau đó? Chỉ có một cách để đối phó hiệu quả với thụ động quyết đoán dương tính gây hấn phúc.

tích cực khẳng định là khác nhau từ việc tích cực. Trong khi gây hấn là bất kỳ hành vi đó có thể hoặc không thể phá hoại và thù địch, khẳng định tích cực, mặt khác nhằm giải quyết một vấn đề như sáng kiến ​​này. khẳng định tích cực mở bảng cho các cuộc thảo luận hòa bình các vấn đề của cả hai bên, cùng với đến với một giải pháp dễ chịu cho cả hai.

# 5 Gọi ra hành vi thụ động tích cực . Hiệu quả của hành vi thụ động tích cực nằm trên tính chất bí mật của nó, nơi người thụ động tích cực dường như vô tội trong khi hiển thị sự thù địch che kín mặt về phía mục tiêu của họ.

Vì vậy, ngay từ đầu, nó là tốt hơn để giải quyết nó bằng cách cho phép người đó biết rằng bạn nhận ra họ hành động theo một cách thụ động tích cực và gây ra vấn đề. Theo cách này, các hành vi thụ động hung hăng mất lợi thế của nó. Bạn mở một đường cho một cuộc thảo luận chín chắn của vấn đề cơ bản.

# 6 Point ra những hành vi cụ thể thụ động tích cực . Phản ứng ban đầu để được gọi là từ chối. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ ra những tình huống cụ thể mà người đó hiển thị hành vi thụ động tích cực, nó sẽ rất khó để từ chối. Tuy nhiên, làm điều này một mình đặt người ngay tại chỗ và bị coi là thù địch.

Đó là lý do tại sao cần có một theo dõi:

Chỉ ra các hành vi / s: “Bạn đã bị mất cuộc gọi của tôi và không trả lời tin nhắn tức thì của tôi, là một cái gì đó sai?” Từ chối: “Không có gì sai của. Tôi chỉ bận rộn.” Các theo dõi: “Bạn không thể vô cùng bận rộn và bỏ qua mọi người cho toàn bộ một tháng. Nếu có gì là sai và nó liên quan đến tôi, xin vui lòng hãy nói về nó.”

# 7 Set hậu quả đối với hành vi thụ động tích cực . Trở lại với thụ động gây hấn làm việc như thế nào, phương pháp này cho phép bạn tránh những tác động khó chịu về hành vi của người đó bằng cách thêm một loại hình phạt để bất cứ điều gì phong cách xâm lược thụ động họ sử dụng.

Bằng cách này, người đó nhận ra rằng việc thụ động tích cực sẽ không gây tổn hại cho bất kỳ ai trừ bản thân. Điều này không chỉ ngăn chặn người đó không bị thụ động tích cực, nó cũng thuyết phục người hợp tác và giải quyết vấn đề của họ theo một cách mang tính xây dựng hơn.

# 8 kháng tích cực . kháng tích cực là không để mình rơi vào bẫy vào âm mưu của người thụ động tích cực. Bằng cách hiển thị người đó tiếp tục hành vi như vậy là vô ích và không có tác dụng, nó backfires và họ xem xét lại tiếp tục hành vi như vậy.

Đây là dễ dàng một khi bạn đã xác định các hành vi cụ thể hướng về phía bạn. Tuy nhiên, sức đề kháng tích cực đòi hỏi rất nhiều bình tĩnh so với phương pháp tiêu thổ được duy trì bởi người tích cực thụ động.

# 9 Mở rộng mối quan tâm chân thành và giúp đỡ . Nếu bạn thực sự muốn biết làm thế nào để đối phó với những người thụ động tích cực và giúp họ thay đổi cùng một lúc, bạn không bao giờ có thể quên một thực tế rằng họ hành động như họ làm như một tiếng kêu cứu. Họ có vấn đề và nó là phương pháp duy nhất mà họ biết để giúp họ tránh vấn đề của họ. Thông thường, họ không biết rằng những gì họ đang làm là không giúp họ giải quyết vấn đề.

Có họ thừa nhận họ có một vấn đề hoặc cảm thấy khó chịu giúp họ nhìn vào một giải pháp mang tính xây dựng về vấn đề này thay vì phá hủy tất cả mọi thứ trong thức của họ.

hành vi hung hăng thụ động được cho là một tài năng cho gây phiền nhiễu mà không cần nỗ lực. Đó là phá hoại lẫn nhau và chủng tất cả các loại mối quan hệ cuối cùng. Cách duy nhất để đối phó với những người thụ động tích cực là bằng cách áp dụng một thái độ tích cực đối với giải quyết vấn đề.

Bình luận