Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Tại sao người Nằm trong mối quan hệ? 10 lý do Tại sao Chúng tôi Fib

Nhớ khi bạn đã tám tuổi, và mẹ của bạn hỏi bạn nếu bạn là một trong những người theo dõi bùn qua nhà? Bạn nói không, nhưng bạn là một kẻ nói dối. Và rõ ràng, bạn chưa học được một điều vì một trong những lý do hàng đầu người nằm là để tránh trách nhiệm giải trình.

Theo nhà tâm lý học đã về hưu quay chương trình truyền hình chủ, Tiến sĩ Phil, điều này thường là một con tàu của nam giới. Đàn ông nói dối để thoát khỏi trách nhiệm giải trình trong khi phụ nữ thường nói dối để làm cho ai đó cảm thấy tốt hơn.

Vì vậy, những câu như “Tôi không bao giờ nói rằng về bạn” hay “Tôi không bao giờ dành số tiền đó” là lời nói dối chút để tránh gây rắc rối từ bỏ lỡ ít bạn.

# 4 Vấn đề tiền bạc. Tiền là nói dối về, và hầu hết mọi người có thể hiểu tại sao. Nó không phải là dễ dàng để nói về tiền bạc, đặc biệt là khi bạn có tài khoản ngân hàng riêng biệt. Bất kỳ người phụ nữ đã từng làm một chuyến đi đến Sephora có thể có thể thừa nhận cô thà cô Mate không xem biên lai.

Một cuộc khảo sát thẻ tín dụng tiết lộ rằng 6% số người tham gia giấu tài khoản ngân hàng của họ hoặc báo cáo thẻ tín dụng từ người bạn đời của họ. Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng một trong năm nghĩ rằng nó là okay để giữ một khu mua sắm Spree $ 500 từ đối tác thậm chí họ đi càng xa càng giữ nhiều tài khoản ngân hàng ẩn từ bạn tình của họ.

# 5 Để tạo một cuộc sống thú vị hơn. Một số người phát triển mạnh về bộ phim, làm cho một lời nói dối phóng đại dường như nhiều hơn chỉ là một quyến rũ chút. Mọi người nói dối về nơi họ đã đi du lịch, những người mà họ đã ngủ với, và những gì nhìn thấy người nổi tiếng họ đã có tất cả để làm cho mình có vẻ thú vị hơn.

# 6 Nằm về gia đình. Tại sao người ta nói dối? Rõ ràng, bạn đã không gặp gia đình họ chưa! Nhiều người nói dối về các thành viên trong gia đình để tránh bối rối hoặc ra khỏi bảo vệ. Thường thì mọi người nói dối về cha mẹ đã bỏ rơi họ, những người nghiện trong gia đình, hoặc họ nói dối về bệnh tật hoặc những thách thức tinh thần thành viên gia đình có thể có. Họ thậm chí nói dối về lý do tại sao họ không liên lạc với gia đình.

# 7 Để tổn thương người bạn đời của họ. Spite có thể là một động lực tuyệt vời, đặc biệt là khi nói đến việc tạo dối gây tổn thương. Nếu người bạn đời của bạn tiết lộ họ chia sẻ văn bản bẩn với người khác bạn có thể bị cám dỗ để nói dối và nói với họ rằng bạn đã đến với một người nào đó cũng có. Nằm về gian lận hoặc bày tỏ sự quan tâm từ người khác phái là fibs chung bảo phải cố ý tổn thương đối tác của bạn.

# 8 Để tránh làm tổn thương người bạn đời của họ. Đối diện tích ở trên, nhiều lời nói dối để phụ tùng bạn tình cảm xúc của mình, thậm chí về các vấn đề tầm thường. “Bạn là người giỏi nhất mà tôi từng có”, “Bạn không bao giờ làm phiền tôi,” và “Tôi không tưởng tượng về những người khác trong bao” chỉ là một số sự thật mọi người tránh nói với bạn tình của họ.

Ví dụ, nếu dương vật của người đàn ông của bạn là nhỏ nhất mà bạn đã từng được với không có lý do để tiết lộ thông tin này trừ khi bạn đang tìm cách đè bẹp cái tôi của mình mãi mãi. Vì vậy, khi ông hỏi làm thế nào các biện pháp của mình lên, chỉ cười và nói với anh ấy “Bạn là người giỏi nhất.”

# 9 Để bảo vệ người khác. Nhiều người nói dối để bảo vệ cả người vô tội và có tội. Mọi người có thể xác minh cho một người bạn nói họ với họ suốt đêm khi thực sự là bạn của họ bị tắt theo đuổi một số hành động phụ.

Người nói dối vì bạn bè trên đơn xin việc, sự xuất hiện của tòa án, tài liệu tham khảo hộ chiếu, họ nói dối để bảo vệ gia đình khỏi bị kiểm soát, hoặc để bảo vệ sự riêng tư của một ai đó.

# 10 Để thao tác. Nếu đối tác của bạn không thích một người bạn của bạn, họ có thể nói rằng họ đã lên chúng chỉ để gây ra một sự rạn nứt. Đây là một hình thức thao tác đó là hết sức khủng khiếp. Không chỉ là họ không tôn trọng tình bạn, nhưng họ đang shaming những người thực sự đối phó với những vấn đề này bằng cách khóc sói về họ.

Mọi người cũng nói dối để đạt được một lợi thế hơn một người nào đó, chẳng hạn như giả vờ không nghe về một tình huống nào đó chỉ để có được một trong các bên tham gia để tràn mặt của họ cho bạn.

Vậy tại sao mọi người nói dối? Tóm lại, người ta nói dối vì họ có thể. Tin tốt lành là đối với hầu hết các phần, bạn có thể làm việc thông qua các vấn đề gây ra người bạn đời của bạn là không trung thực với bạn. Đối với phần còn lại người từ chối phải trung thực, chúng ta nói đá ‘em vào lề đường!

Bình luận