Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Gì tạo nên một mối quan hệ tốt? 30 Câu trả lời cho câu hỏi này Vital

Điều gì làm cho một mối quan hệ tốt không phải là một one-size-fits-tất cả các câu trả lời. Có rất nhiều yếu tố quan trọng đối với một mối quan hệ lành mạnh. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Một mối quan hệ tốt là rất quan trọng và có thể mang lại một số tiền rất lớn của tình yêu và hạnh phúc cho cuộc sống của bạn. Hiểu những gì làm cho một mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn tạo file đính kèm lành mạnh và tình yêu.

Mối quan hệ không phải là hoàn hảo tất cả các thời gian. Tuy nhiên, họ phải là một điều tích cực trong cuộc sống của bạn. Và một cái gì đó bạn luôn vui mà bạn có, với sự sẵn sàng để làm việc tại, bởi vì, ngay cả khi lần trở nên tồi tệ, bạn biết nó có giá trị nó và rằng người mà bạn đang ở trong một mối quan hệ với là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Điều gì làm cho một mối quan hệ tốt?

Thông thường, khi trong các mối quan hệ, chúng tôi có được một chút khỏi đường đua, và đó là okay. Chúng tôi không cần phải ném trong khăn khi có dấu hiệu đầu tiên của điều đang xảy ra một chút sai. Tuy nhiên, đôi khi nó là một ý tưởng tốt để ngồi lại, phải mất một chút thời gian và suy nghĩ về những gì chính xác làm cho một mối quan hệ tốt, và làm thế nào chúng ta có thể làm việc tại chúng ta để cải thiện nó.

Không phải ai cũng đánh giá cao những điều tương tự như quan trọng trong một mối quan hệ. Hiểu biết những gì bạn tìm thấy ngắt quan trọng và những gì bạn có thỏa thuận, và đảm bảo đối tác của bạn biết họ cũng là một khởi đầu tốt. Bằng cách đó bạn ở trên cùng một trang và hy vọng muốn những điều tương tự ra khỏi mối quan hệ của bạn quá.

Vì vậy, những gì làm cho một mối quan hệ tốt? Chúng ta hãy nhìn!

# 1 Hãy nhớ rằng các giai đoạn đầu. Nó rất dễ dàng như thời gian tiến triển để có được bị mắc kẹt trong cùng một thói quen cũ và quên để đánh giá cao lẫn nhau. Và chúng tôi dừng lại làm cho một nỗ lực. Hãy nhớ rằng các, giai đoạn tán tỉnh sớm, những ngày tuyệt vời, sự chú ý bạn tắm rửa vào nhau, cảm giác bướm. Bạn không cần phải là như vậy tất cả các thời gian, nhưng quay lại đó thỉnh thoảng.

# 2 Nói với họ những gì bạn muốn. Điều quan trọng là đối tác của bạn biết những gì bạn muốn * không chỉ trong phòng ngủ! *. Họ không phải là một nhà ngoại cảm, vì vậy chỉ cần làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho cả hai bạn và nói với họ.

# 3 Hãy rõ ràng về mong đợi của bạn. Đảm bảo, sớm, mong đợi của bạn về mối quan hệ và hành vi trong đó là tinh thể rõ ràng. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đang nằm trên một trang tương tự, nếu không tổn thương, buồn bã, tức giận và xảy ra sau đó xuống dòng.

# 4 Hãy trung thực. Giữ điều này và nói dối với nhau luôn backfires. Bạn có thể sẽ làm cho mình cảm thấy thực sự có lỗi quá.

# 5 Giao tiếp cảm xúc của bạn. Giao tiếp tốt là chìa khóa để bất kỳ mối quan hệ. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn dành thời gian để truyền đạt cảm xúc của bạn để đối tác của bạn. Nếu bạn không, bạn kết thúc cảm giác xa xôi từ họ.

# 6 Nhận biết đối tác của bạn từ trong ra ngoài. Hãy nỗ lực để thực sự làm quen với đối tác của bạn và chắc chắn rằng họ làm như vậy cho bạn. Việc làm này mang đến cho bạn gần nhau hơn và giúp bạn hiểu nhau sâu sắc hơn.

# 7 Hãy tha thứ một cách dễ dàng. Mọi người không hoàn hảo và họ sẽ làm cho những sai lầm. Các tha thứ hơn và chấp nhận bạn là tốt hơn!

# 8 Chấp nhận sai sót của họ. Mọi người đều có cái gì đó không phải là tuyệt vời như vậy về họ. Có thể là một thói quen gây phiền nhiễu, hành lý từ một mối quan hệ cũ, hoặc thiếu tự tin khác. Chấp nhận đối tác của bạn là sai lầm và bạn cũng vậy.

# 9 Nghe. Khi bạn nói chuyện với đối tác của bạn không chỉ cần đi qua các chuyển động, trên thực tế tham gia với họ và lắng nghe những gì họ nói với bạn.

# 10 Go về ngày tháng. Chỉ vì bạn đã ở bên nhau một thời gian không có nghĩa là bạn không nên đi vào những ngày nữa. Dành thời gian để đi vào một ngày ít nhất một lần mỗi tuần hoặc lâu hơn. Bạn sẽ đánh giá cao thời gian với nhau.

# 11 Make thời gian cho sự thân mật. Intimacy là những gì đóng một vai trò lớn trong những gì làm cho một mối quan hệ tốt. Là thân mật là thực sự quan trọng, vì vậy đừng để phần trượt này đi.

# 12 Giữ những điều thú vị. Đừng chỉ ở lại trong cùng một thói quen cũ mệt mỏi. Hãy sáng tạo về cách bạn dành nhiều thời gian của bạn với nhau.

# 13 Go đi nghỉ cùng nhau. Đôi khi bạn cần nghỉ ngơi từ cuộc sống hàng ngày của bạn để thư giãn và hồi phục.

# 14 Thảo luận về tương lai. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tốt, bạn có thể nhìn thấy một tương lai với người này. Thảo luận về tương lai với đối tác của bạn không chỉ đảm bảo bạn đang ở trên cùng một trang mà còn mà bạn muốn những điều tương tự quá!

# 15 Giải quyết chiến đấu hoặc để cho họ đi. Mỗi cặp vợ chồng đánh nhau. Nó không nhất thiết phải là một điều xấu. Nhưng làm thế nào để bạn xử lý những bất đồng là rất quan trọng. Hoặc giải quyết tranh cãi của mình, hoặc nếu bạn không thể, chỉ cần chấp nhận điều đó và để cho họ đi.

# 16 Chấp nhận bạn sẽ không thấy mắt đối mắt trên tất cả mọi thứ. Bạn sẽ không có ý kiến ​​chính xác như vậy về tất cả mọi thứ. Đôi khi bạn sẽ nhận được trên dây thần kinh của nhau! Đó chỉ là một phần của việc trong một mối quan hệ. Bạn càng sớm chấp nhận điều này, càng ít nó sẽ làm phiền bạn.

# 17 Apologize có ý nghĩa. Khi bạn nói xin lỗi, không làm điều đó chỉ vì lợi ích của nó. Bạn đối tác sẽ biết, và nó chỉ gây ra khó chịu hơn.

# 18 Có một số độc lập. Một mối quan hệ tốt không có nghĩa là sống ra khỏi một túi người khác. Làm những việc riêng rẽ. Và bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn và có thời gian để nhớ nhau!

# 19 Thừa nhận sai lầm của mình. nếu bạn thực hiện một sai lầm, sớm hơn bạn thừa nhận nó, thì càng tốt!

# 20 Có sự kiên nhẫn. Là kiên nhẫn với đối tác của bạn là rất quan trọng. Sẽ có những lúc bạn cảm thấy thất vọng, nhưng nếu bạn cắn đầu của họ ra tại tất cả mọi thứ bạn sẽ luôn cãi nhau. Điều này kết thúc là khá tiêu cực.

# 21 Hãy thực tế. Là thực về những gì liên quan đến một mối quan hệ và chấp nhận rằng đôi khi nó chỉ là công việc khó khăn sẽ giúp bạn qua các thời điểm khó khăn.

# 22 Hãy trìu mến và tử tế với nhau. Một tình cảm chút và tốt bụng từ thực sự làm cho tất cả sự khác biệt khi nói đến việc phát triển một mối quan hệ lành mạnh tốt.

# 23 Chăm sóc lẫn nhau. Đảm bảo đối tác của bạn cảm thấy yêu thương và chăm sóc. Và bạn nên cảm thấy như vậy từ họ quá!

# 24 Hãy tôn trọng. Tôn trọng là một phần rất lớn của bất kỳ mối quan hệ thành công, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có sự tôn trọng và cảm thấy được tôn trọng bởi đối tác của bạn.

# 25 Hỗ trợ lẫn nhau. Hỗ trợ lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau đạt được những gì bạn muốn đạt được. Hãy nhau là cổ vũ lớn nhất và fan hâm mộ!

# 26 Dành thời gian có ý nghĩa với nhau. Chất lượng luôn Trumps số lượng. Vì vậy, hãy chắc chắn thời gian bạn dành cho nhau cũng được chi tiêu.

# 27 liên tục kiểm tra trong. Thật dễ dàng để giả định chỉ vì bạn đang hạnh phúc và không có vấn đề mà đối tác của bạn cảm thấy như vậy. Liên tục kiểm tra với nhau bất cứ lúc nào để đảm bảo cả hai bạn cảm thấy như vậy.

# 28 Hãy trung thành. Đang trong một mối quan hệ đòi hỏi lòng trung thành và tin tưởng. Hãy trung thành với đối tác của bạn và tin tưởng họ sẽ làm như vậy.

# 29 Hãy hy sinh. Sẽ có những lúc mà bạn phải hy sinh cho mối quan hệ của bạn. mối quan hệ tốt bao gồm rất nhiều cho và nhận. Chừng nào bạn không làm tất cả các hiến hoặc tất cả các tính sau đó sẽ có một sự cân bằng lành mạnh.

# 30 Laugh. Tiếng cười thực sự là liều thuốc tốt nhất. Nó giải phóng endorphins và làm cho chúng ta cảm thấy tuyệt vời, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có rất nhiều niềm vui với nhau!

Vì vậy, có bạn có nó, 30 câu trả lời cho những gì làm cho một mối quan hệ tốt. Chừng nào cả hai, bạn và đối tác của bạn, muốn được ở bên nhau và sẵn sàng cố gắng làm cho mối quan hệ của bạn rất tốt nhất có thể, bạn biết bạn là vào một điều tốt và rằng mối quan hệ của bạn là đáng để tranh đấu cho <. / Strong >

Bình luận