Nối Lại - Kết nối những Trái tim
24 Tháng 6

Làm thế nào để Nhận một Player để Like You & Hook Ngài Before He Móc Bạn

Mọi người đều nói rằng bạn không thể có được một cầu thủ để như bạn, nhưng nó không khó như họ làm cho nó âm thanh. Bạn chỉ cần biết làm thế nào để có được một người chơi như bạn.

Vì vậy, bạn giống như một máy nghe nhạc, và bạn muốn anh ấy thích bạn trở lại. Nhưng bằng cách nào? Làm thế nào thì bạn sẽ quản lý đó? Vâng, đó là lý do tại sao bạn đang ở đây. Tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua nghệ thuật biết làm thế nào để có được một người chơi như bạn.

Nhưng làm ơn, hãy nhớ, người này là một cầu thủ. Vì vậy, khi bạn cố gắng để có được họ thích bạn, không được chơi cho mình.

Làm thế nào để có được một người chơi như bạn và rơi cứng

Tôi từng yêu đuổi theo sau người chơi. Wow, tôi đang làm cho bản thân mình âm thanh rất tuyệt vọng. Vâng, tôi đã không tuyệt vọng, nhưng tôi chắc chắn rất thích thử thách. Nếu anh nhìn, hành động, và nói chuyện như một cầu thủ, tôi đã tự động vào anh ta. Làm sao tôi có thể không?

Người chơi thường khá đẹp trai, biết phải nói chính xác những gì, và những bước đi đúng để thực hiện. Như tôi đã lớn tuổi, tôi nhận ra những gì một sự lãng phí thời gian nó được. Nhưng, trong thời điểm này, tôi yêu thích nó. Nghe này, tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một người chơi như bạn? Không, tôi không có. Tôi học cũ khi nói đến này.

Người chơi không phải là người thay đổi một cách kỳ diệu qua đêm. Nhưng, nếu bạn đang như tôi, sau đó bạn sẽ không để điều đó get trong cách chiến thắng trên tình cảm của mình. Nghe này, tôi thực sự hy vọng nó hoạt động ra cho bạn. Có lẽ tôi chỉ là cay đắng trong quá khứ thất bại của tôi. Đừng bận tâm, đây không phải là của tôi phiên nó trị của thời gian để tập trung vào bạn. Go có được anh ta, cô gái.

# 1 Tập trung vào tình bạn. Tôi biết bạn muốn nhảy thẳng vào nó, nhưng bạn cần phải xây dựng một mối quan hệ với anh ấy trước. Anh ấy là một cầu thủ có nghĩa là anh ấy sử dụng cho phụ nữ rơi cho anh ta. Anh chàng này có thể nhận được bất kỳ cô gái trong phòng, vì vậy đây không phải là một vấn đề đối với anh ấy.

Nhưng bạn cần phải cung cấp cho ông cái gì khác, một cái gì đó ông không nhận được với người kia cô gái-tình bạn. Là người bạn của mình mang đến cho bạn một lợi thế.

# 2 Đỗ không được như những người khác. Bạn thấy những người phụ nữ khác rơi cho anh ta và đuổi theo anh ta xung quanh. Đừng làm điều này nếu bạn muốn tìm hiểu về nghệ thuật biết làm thế nào để có được một người chơi như bạn. Hãy nhớ rằng, tập trung xây dựng một tình bạn. Nếu bạn hành động như những người phụ nữ khác, anh ta sẽ thấy bạn thích chúng. Tôi biết thật khó, nhưng hành động nới lỏng, trong cùng một cách bạn sẽ hành động với những người bạn khác của bạn.

# 3 Đá tự tin của bạn. Nếu bạn muốn chắc một người như bạn, hãy tự tin. Đây là một cầu thủ chúng ta đang nói về, nhớ không? Họ đang quen với việc xung quanh phụ nữ và nhận được những gì họ muốn.

Hiện ông bạn yêu bản thân mình và biết những gì bạn đang có giá trị. Điều này sẽ cho anh ta mong muốn đuổi theo bạn bởi vì anh ấy biết bạn sẽ không thể là một bắt dễ dàng. Giữ cao đầu, vai sao, và công việc mà đi bộ, cô gái!

# 4 Đừng nói với anh ấy bạn thích anh ấy. Ồ, tôi biết bạn muốn chỉ thốt nó ra, nhưng không. Anh ấy là một cầu thủ có nghĩa là anh ấy là tất cả về trò chơi. Nếu anh ấy biết làm thế nào bạn cảm thấy về anh ấy ngay lập tức, trong đầu của mình, anh đã chiến thắng. Bạn cần phải đặt trên một mặt xi thuyết phục. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải trở thành một nữ hoàng băng, nhưng không phải là một người thú nhận cảm xúc của mình đầu tiên. Cung cấp cho nó thời gian.

# 5 Nhận Dụ dỗ. Vâng, đó là thời gian để làm việc quyến rũ của bạn. Đúng vậy, quyến rũ anh ấy. Vâng, anh ấy là một cầu thủ, nhưng vào cuối ngày, ông cũng là một con người. Và khi một người đàn ông nhìn thấy một người phụ nữ tự tin của những người quyến rũ anh ấy, thật khó cho anh ta để chống lại.

Điều này không có nghĩa là bạn cần phải hoàn toàn thay đổi cách bạn ăn mặc hoặc làm thế nào bạn làm trang điểm của bạn, nhưng bạn nên thêm một chút tán tỉnh và mắt tiếp xúc vào trộn.

# 6 Thoải mái là sexy. Cách truyền thống quyến rũ một người đàn ông là để đặt trên một chiếc váy thắt chặt và đôi giày cao gót, nhưng bạn không cần phải làm điều đó. Bạn có thể nếu bạn muốn, nhưng những gì mọi người tìm thấy hầu hết hấp dẫn là khi ai đó cảm thấy thoải mái với chính mình. Đây có thể là trong một chiếc váy eo hẹp, hoặc một cái gì đó nhiều hơn bình thường. Không có trang phục quyến rũ bạn cần để mặc. Đặt trên một cái gì đó mà làm cho bạn cảm giác sexy.

# 7 Be những gì ông không thể có. Đúng vậy. Tôi biết bạn muốn anh ấy có bạn, nhưng ngay bây giờ, bạn cần phải làm cho nó trông giống như anh ta không thể có nó. Người chơi luôn nhận được những gì họ muốn, đó là lý do tại sao họ chơi đang. Tuy nhiên, phải một người mà anh không thể có khi anh chộp ngón tay của mình. Ông cần phải làm việc cho sự chú ý của bạn.

# 8 Hãy độc lập. Máy nghe nhạc luôn xung quanh người phụ nữ đó muốn ở bên cạnh họ. Phụ nữ mà cần chúng xung quanh. Nhưng không có anh chàng muốn có một người phụ nữ đang diễn ra để treo tắt của ông, đặc biệt là một cầu thủ.

Khi nói đến người chơi, điều này thường là tại sao họ không bao giờ cam kết. Chắc chắn, họ giống như phụ nữ, nhưng những người họ với sát vào thành. Vì vậy, sống cuộc sống của riêng bạn. Tham gia một hoạt động, đi chơi với bạn bè, làm việc của riêng bạn.

# 9 Đỗ không được như vậy có sẵn. Đây là cái gì đó thực sự quan trọng. Một người chơi luôn có một vài cô gái trên điện thoại của mình, người có sẵn bất cứ khi nào anh ta cần họ. Bạn không muốn trở thành cô gái đó. Bởi vì một khi điều đó xảy ra, bạn sẽ không bao giờ rời khỏi chỗ đó. Nếu ông gọi hoặc văn bản bạn, không trả lời ngay lập tức. Bạn cần phải chứng minh rằng anh không nằm trong danh sách ưu tiên của bạn.

# 10 Nhận cùng với bạn bè của mình. Trừ khi bạn không thích bạn bè của mình … thì có lẽ bạn nên xem xét lại toàn bộ kế hoạch này. Nhưng, nếu bạn làm như bạn bè của mình, tốt, đây là một thời gian tuyệt vời để làm quen với chúng. Một người chơi có một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ giữa các bạn bè nam của mình. Họ thường có một đoàn tùy tùng. Nếu bạn muốn để lại một ấn tượng về anh ta, làm quen với bạn bè của mình.

# 11 Hãy ủng hộ. Nếu bạn đang phát triển quan hệ hữu nghị, tuyệt vời. Nhưng là một người bạn là nhiều hơn chỉ là đi chơi cùng nhau. Bạn cần phải chứng minh anh ta rằng bạn đang có cho anh ta. Có lẽ ông không thể hiện cảm xúc của mình đối với phụ nữ khác rất thường xuyên. Nhưng bằng cách đó cho anh ta, bạn thấy anh ấy quan hệ là chính hãng và an toàn.

# 12 mát nó với những lời khen ngợi. Tất nhiên, bạn muốn nói với ông rằng ông trông dễ thương hôm nay hay mà bạn thích chiếc áo sơ mi của mình. Bạn có thể làm điều đó, với một giới hạn. Đừng là người của những người ném lời khen ngợi anh như ruồi. Không sao đâu để xác nhận cái tôi của ông hay lòng tự trọng. Nhưng, nếu nó quá nhiều, tốt, bạn sẽ được nhìn thấy nhiều cái tôi của mình hơn bất cứ điều gì.

# 13 rock thế giới của mình. Nếu bạn nhận được đến điểm mà bạn sẽ phải quan hệ tình dục, tốt, tốt cho bạn. Nó không phải dễ dàng để làm cho nó đó đến nay. Đây là đêm nơi bạn để đá thế giới của mình. Tất nhiên, ông sẽ cần phải đá của bạn quá. Nếu quan hệ tình dục kết thúc lên được tuyệt vời, anh ấy sẽ không thể là một máy nghe nhạc nữa. Ông đã có nhiều phụ nữ, vì vậy, nhu cầu này để làm cho anh ta thay đổi ý kiến ​​của mình về những gì ông ấy đang làm trong cuộc sống.

# 14 bệnh nhân Be. Tôi biết bạn muốn điều này xảy ra một cách nhanh chóng, nhưng khi nói đến cảm xúc của con người, nó không phải là điều bạn có thể buộc. Bạn cần phải cho anh ta thời gian để thư giãn, mở tùy thuộc vào bạn, và phát triển một kết nối. Nếu đó là một kết nối chính hãng và tình bạn, nó sẽ không nở hoa sớm một chiều. Tôi biết nó có thể là khó khăn bởi vì bạn muốn điều cần di chuyển về phía trước, nhưng bạn không thể đẩy quá khó. Chỉ thư giãn.

# 15 Biết khi nào nên tiến lên. Điều đó được cho biết, bạn đang có lẽ sẽ không chờ đợi xung quanh trong nhiều năm và năm. Tại một số điểm, nếu bạn đang cảm thấy anh ấy không vào bạn theo cách đó, nó là thời gian để cho nó đi. Thật khó, tôi biết, nhưng bạn đang làm gì với chính mình?

Bạn không thể kết thúc được người mà bạn treo xung quanh một anh chàng vô tận, chờ đợi cho thời điểm này khi nhận ra mình thích bạn. lúc đó sẽ không xảy ra, ít nhất là không phải khi bạn đang dán mắt vào bên cạnh anh.

Bạn biết làm thế nào để có được một người chơi như bạn. Bây giờ, bước tiếp theo là thực sự làm việc đó. Bạn chỉ cần sở hữu những gì bạn đang làm, và anh ta sẽ rơi đầu trên gót.

Bình luận