Nối Lại - Kết nối những Trái tim
16 Tháng 11

Cách nhận biết bạn gái của bạn Cô ấy Quá Tán tỉnh Với Khác Guys

bạn gái của bạn là khá tán tỉnh. Bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý nó, nhưng bạn không thể. Dưới đây là làm thế nào để nói với bạn gái của bạn cô ấy quá tán tỉnh với chàng trai khác.

Flirting, một mặt, là một kỹ năng tuyệt vời để có. Khi bạn gặp bạn gái của bạn, bạn đã tán tỉnh với nhau, và bây giờ bạn đang ở trong một mối quan hệ. Vì vậy, tán tỉnh làm công việc kết nối bạn. Nhưng đó là điều; bạn đang ở trong một mối quan hệ với cô ấy và không chắc chắn làm thế nào để nói với bạn gái của bạn cô ấy quá tán tỉnh với chàng trai khác.

Để chừng mực nào đó, tôi không nghĩ rằng tán tỉnh là một vấn đề miễn là bạn biết ranh giới. Đối tác của bạn không phải là người duy nhất bạn thấy hấp dẫn, vì vậy bạn có thể tán tỉnh với barista tại Starbucks hoặc người giao hàng. Và lắng nghe, đó là okay. Nhưng có những ranh giới.

Làm thế nào để nói với bạn gái của bạn cô ấy quá tán tỉnh với chàng trai khác

Một cách tự nhiên, nếu bạn gái của bạn đang tán tỉnh một chàng trai trước mặt bạn, nó gây tổn thương. Và nếu cô ấy làm nó thường xuyên, nó có thể làm cho bạn thứ hai đoán mối quan hệ của bạn. Tôi hiểu. Nó không phải là một tình huống dễ dàng để được. Mặc dù bạn có thể cố gắng để di chuyển qua nó và chấp nhận tán tỉnh cô, nó làm phiền bạn. Có gì sai với những cảm xúc của bạn.

Nhưng làm thế nào để bạn nói với bạn gái của bạn cô ấy quá tán tỉnh với chàng trai khác? Bây giờ, đó là một câu hỏi hay, và chúng ta sẽ trả lời nó ngay bây giờ.

# 1 Bạn sẽ phải nói chuyện với cô ấy về điều đó. Đây không phải là một cái gì đó bạn có thể tránh được nữa. Rõ ràng là tán tỉnh cô đang làm phiền bạn. Vì vậy, không chờ đợi được nữa. Các bạn còn chờ đợi, bạn càng bị tổn thương chính mình. Nó thực sự thời gian để ngồi xuống với cô ấy và nói với cô ấy như thế nào bạn cảm thấy. Nhưng có một cách sai lầm và đúng cách để làm điều này.

# 2 Chọn đúng thời điểm. Nếu cô ấy học tập cho một kỳ thi lớn vào ngày mai, sau đó không chọn thời điểm này rất để nói chuyện với cô ấy về vấn đề này. Hãy thông minh với thời gian bởi vì nó quan trọng. Ngoài ra, bạn muốn chắc chắn khi bạn nói chuyện với cô ấy về vấn đề này; bạn rõ ràng về phiền nhiễu. Vì vậy, đừng mang cái này lên khi bạn bè của cô là kết thúc hoặc bạn đang ở một bữa tiệc sinh nhật.

# 3 Hãy thẳng, bình tĩnh. Bạn nên trực tiếp với cách bạn cảm nhận và nói với cô ấy những gì đang xảy ra. Nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ nhận được tức giận trong khi làm như vậy. Cố gắng bình tĩnh khi bạn nói chuyện. Nếu bạn trực tiếp về vấn đề này, nó sẽ giúp bạn kiểm soát cảm xúc của bạn. Đây được coi là một cuộc trò chuyện hiệu quả, không phải là một cuộc chiến.

# 4 Talk về cách Bạn đang cảm giác. trò chuyện này là về bạn và cảm xúc của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nói chuyện với cô về cách Bạn đang cảm giác. Điều này không có nghĩa là bạn nên tự trách mình; Tuy nhiên, bạn cần phải làm cho nó rõ ràng bạn đang không thoải mái. Vì vậy, đừng nói cái gì đó như: “Anh tán tỉnh quá nhiều”, thay vì nói: “Tôi cảm thấy khó chịu và buồn bã khi tôi nhìn thấy bạn tán tỉnh với kẻ khác.” Bây giờ, cuộc đàm thoại có thể đi đâu đó.

# 5 Tại sao bạn cảm thấy như vậy? Được rồi, bạn biết làm thế nào bạn cảm thấy khi cô tán tỉnh với chàng trai khác, nhưng tại sao Bạn cảm thấy như vậy. Bạn nên hiểu nơi những cảm xúc đang đến từ, và cô ấy nên hiểu là tốt.

Nếu bạn cảm thấy tán tỉnh hành vi chương trình của mình theo đuổi sở thích kẻ khác, bạn có thể nói, “Tôi cảm thấy khó chịu khi bạn tán tỉnh bởi vì nó làm cho tôi cảm thấy rằng bạn không quan tâm đến tôi.” Nếu bạn có kinh nghiệm trong quá khứ, mang lại cho họ trong cuộc trò chuyện.

# 6 Hãy phản ứng của cô. Có, bạn nên nói như thế nào cô tán tỉnh làm cho bạn cảm thấy, nhưng bây giờ nó là thời gian cho cô ấy để đáp ứng. Ai biết được, có lẽ cô không nhìn thấy hành vi của mình như tán tỉnh, hoặc có thể cô nhận ra nó và hiểu nó là không phù hợp. Điều quan trọng là bạn cho cô ấy cơ hội để suy nghĩ về hành vi của mình.

# 7 Nói về mối quan hệ của bạn. Đây có thể là một cơ hội tốt để có một cuộc nói chuyện nghiêm túc về mối quan hệ của bạn và xem nếu có những lĩnh vực bạn nên làm việc cùng nhau. Được cô cần được đáp ứng? Nếu không, những gì cô ấy cần từ bạn, và làm thế nào bạn có thể cung cấp những nhu cầu đó với cô ấy? Và cùng đi cho chính mình: được nhu cầu của bạn được đáp ứng?

# 8 Hãy giao tiếp. Nó không phải là một chuyện dễ dàng, nhưng nếu bạn phát hiện ra có điều gì đó mất tích của mình trong mối quan hệ, điều này mang đến cho bạn một cơ hội để làm việc với nhau trên đó. Hãy cởi mở và giao tiếp. Đừng đánh giá hoặc nơi đổ lỗi cho cô ấy nếu bạn muốn để có được một giải pháp thích hợp.

# 9 Hãy trung thực. Không có vấn đề gì xuất phát từ cuộc trò chuyện này, nó cần phải trung thực ngay từ đầu. Hai người cần phải thành thật với nhau, ngay cả khi nó không thoải mái. Cuối cùng, nếu cô ấy không phải là vào bạn, nó tốt hơn bạn tìm ra ngay bây giờ. Nếu nó một cái gì đó có thể cứu vãn, sau đó nó cũng tốt hơn bạn tìm ra ngay bây giờ. Nhưng điều đó chỉ có thể được thực hiện thông qua sự trung thực.

# 10 Tập trung vào các giải pháp. Bạn ngồi xuống và nói chuyện nghiêm túc về việc tán tỉnh, làm thế nào nó làm cho bạn cảm thấy, và mối quan hệ tổng thể. Giờ thì sao? Vâng, đó là thời gian để bạn có thể bắt đầu làm việc trên một giải pháp. Tạo mục tiêu với nhau để cải thiện mối quan hệ của bạn và đáp ứng nhu cầu của nhau.

# 11 Nếu bạn đã có cuộc nói chuyện và không có gì thay đổi … Sau đó, nó là thời gian để xem xét lại mối quan hệ. Nếu cô ấy tiếp tục tán tỉnh, và bạn không cảm thấy thoải mái với nó, sau đó quyết định xem đây là điều mà bạn sẵn sàng đưa lên với. Cô có thể không thay đổi hành vi của mình, và đó là cô chỉ là người. Vì vậy, sau đó bạn sẽ cần phải tìm hiểu xem đây là đối tác bạn muốn bên cạnh bạn.

mối quan hệ là tất cả về thông tin liên lạc, vì vậy nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để nói với bạn gái của bạn cô ấy quá tán tỉnh với chàng trai khác, đây là tất cả các bước bạn cần phải làm theo để nói chuyện tâm trí của bạn và cho cô ấy cơ hội để giải thích mình nếu cô ấy chọn.

Bình luận