Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

Làm thế nào để di chuyển và giải quyết với một Break Up with a Smile

Break ups suck! Nhưng bạn thực sự không có sự lựa chọn, phải không? Sử dụng 10 bước này để làm thế nào để di chuyển và đối phó với một sự chia tay, và làm cho mình mạnh mẽ hơn.

Nếu có một điều mà hút về tình yêu, đó là sự không chắc chắn của nó.

Bạn có thể yêu một ai đó, hãy hạnh phúc trong nhiều năm và sau đó, chỉ như thế, toàn bộ mối quan hệ có thể đâm xuống.

Nếu bạn là người không cảm thấy mối quan hệ đang diễn ra, đó là điều tuyệt vời đối với bạn bởi vì cơ hội lớn, bạn sẽ vượt qua được khá sớm sau khi chia tay.

Nhưng nếu bạn là người đáng buồn và đau khổ, người kia sẽ bò trên sàn nhà, tan vỡ bên trong và cố gắng nắm lấy những trái tim tan vỡ của bạn?

Vâng, nếu bạn là người yêu đó, thì tình yêu có thể là một cái bitch thực sự cho bạn.

Không có vấn đề gì bạn làm hay khó khăn như thế nào, có một tiếng búa liên tục trong đầu bạn và một lỗ hổng trong trái tim bạn rằng không có gì có thể lấp đầy.

Làm thế nào để đối phó với một sự chia tay khi bạn là một mớ hỗn độn

Không ai thích một người xấu chia tay bởi vì nó chỉ đáng thương.

Một mối quan hệ mà cả hai người yêu nhau chỉ trôi dạt hoặc kết thúc cuộc họp đồng thời với những người yêu thích mới dường như tốt hơn nhiều so với cuộc chia tay truyền thống.

Nhưng hầu như mọi lúc, nếu người yêu của bạn rời bỏ bạn, họ có thể đã có người khác trong đầu. Rốt cuộc, khi chúng ta ích kỷ như con người chúng ta, chúng tôi muốn có một kế hoạch dự phòng với mọi thứ chúng ta làm trong cuộc sống.

Như con người, chúng ta cần một mục đích cho mọi thứ, và để chia tay nữa, chúng ta cần tin rằng có điều gì đó tốt hơn ở ngoài đó đối với chúng ta.

Nhưng để tâm lý con người đi qua, thực tế của vấn đề vẫn còn tồn tại. Bạn đã chia tay. Bạn đang làm tổn thương. Bạn cần phải tiếp tục.

Nó đau, nhưng bạn thực sự, thực sự không có sự lựa chọn nào cả. Nhưng bạn đã biết rồi, phải không?

Cách di chuyển sau khi chia tay

Chấp nhận là trở ngại lớn nhất sau khi chia tay. Hầu hết chúng ta liên tục thông báo cho cơ hội thứ hai hoặc liên tục hy vọng rằng cựu của chúng tôi sẽ muốn chúng tôi trở lại. Nhưng chừng nào bạn vẫn giữ được hy vọng còn sống và nghĩ đến bạn thường xuyên, bạn sẽ luôn luôn quằn quại trong đau đớn và đau đớn. Và bạn sẽ không bao giờ có thể tiếp tục.

Để thực sự hiểu cách di chuyển sau khi chia tay, bạn cần phải có sức mạnh để chấp nhận rằng mối quan hệ kết thúc.

Và nếu cựu ngoại trưởng của bạn không bao giờ trở lại với bạn một vài tháng xuống làn đường, bạn cần phải thuyết phục mình rằng bạn sẽ không nhận được trở lại với họ. Nếu bạn sống cuộc sống của bạn với hy vọng liên tục rằng người bạn đời của bạn một ngày nào đó sẽ nhận ra họ yêu bạn và cần bạn như thế nào, bạn sẽ cảm thấy tồi tệ hơn mỗi ngày trôi qua, đặc biệt nếu bạn cũ của bạn bắt đầu hẹn hò với người khác.

Làm thế nào để đối phó với việc chia tay và mỉm cười!

Quyền lực của bạn sẽ và quyết tâm của bạn là điều duy nhất có ý nghĩa khi tiến hành sau khi chia tay. Không có gì khác sẽ giúp bạn, không phải bạn bè của bạn và không phải là một loạt các flings. Giữ nền tảng của bạn, thuyết phục mình rằng bạn đã sẵn sàng để di chuyển và thoát khỏi cơn đau. Và sử dụng các bước này để tiếp tục và giải quyết việc chia tay.

# 1 Không viết thư. Luôn luôn có một ngứa liên tục để liên lạc với một cựu Khi bạn cảm thấy xuống, khi bạn nghe một bài hát lãng mạn, hoặc thậm chí khi bạn say rượu. Nhưng giữ ý nghĩ đó. Không bao giờ cố gắng để liên lạc với một ex trừ khi bạn chỉ là bumping vào họ vô tình. Nó sẽ làm suy yếu quyết định của bạn để vượt qua bạn cũ.

Nếu bạn thấy mình đang viết một email dài cho người cũ, hãy viết nó nếu bạn phải nhưng không gửi nó. Giữ bản thảo đó qua đêm. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, bạn sẽ nhận ra rằng đó chỉ là một khoảnh khắc yếu ớt và bạn không thực sự muốn gửi email nữa. Bằng cách chờ đợi một thời gian, bạn sẽ có thể cảm thấy mạnh mẽ hơn về quyết định của riêng bạn. Quy tắc tương tự cũng có thể được áp dụng cho các cuộc gọi điện thoại và văn bản.

Nếu một yêu cầu không kiểm soát để gọi hoặc văn bản trước đây của bạn áp đảo bạn, đừng dừng lại. Thay vào đó, hãy tự thuyết phục mình rằng bạn sẽ gọi vào sáng hôm sau nếu bạn vẫn cảm thấy như thế. Mỗi lần bạn bỏ một cuộc điện thoại hoặc email, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về việc tiếp xúc với bạn cũ và tiếp tục.

# 2 Giải quyết vấn đề nghiện ngập. Exes là một chứng nghiện, giống như bất kỳ cuộc nghiện ngập nào đe doạ nghiêm trọng đến thế giới. Và phần tồi tệ nhất ở đây là bạn thực sự không thể cắt giảm một chút thời gian. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài đi gà tây lạnh và tránh tất cả các tiếp xúc. Nó sẽ làm tổn thương và bạn sẽ cảm thấy kinh khủng, nhưng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn một tuần sau đó, và thậm chí còn tốt hơn một tuần sau đó.

Đối xử với bạn cũ của bạn như một chứng nghiện xấu, và học cách giải quyết vấn đề tan vỡ. Nó sẽ giúp bạn khi bạn bắt đầu nhìn thấy bạn cũ của mình là một cái gì đó không tốt cho cuộc sống của bạn.

# 3 Cái ác ích kỷ cũ Hãy đối mặt với điều đó, nếu bạn trai hoặc bạn gái của bạn đổ bạn, họ là ác * ít nhất trong đầu của bạn *. Nếu người cũ của bạn thô lỗ hoặc hét vào mặt bạn khi bạn cố gắng nói chuyện với họ, hoặc nếu họ bỏ qua bạn, hoặc nếu họ nhìn bạn bất chấp mọi sự ghê tởm mỗi khi bạn bước tới họ, bạn có mọi quyền để tin rằng họ ‘ Ác quỷ, vị thần nhỏ bé ích kỷ. Nhưng bạn biết điều gì, bạn không thể trách họ vì điều đó.

Người cũ của bạn không thích bạn nữa, họ khinh miệt bạn. Dĩ nhiên, họ có thể đẹp hơn và cố gắng hiểu nhiều hơn. Nhưng bạn không thể mong đợi mỗi ex để giữ bạn bằng tay và giúp bạn tìm ra lối ra. Một vài exes thích tripping bạn và đá bạn nơi nó đau. Ghét họ vì điều đó. Nhưng đối phó với nó. Và vượt qua nó.

# 4 Phát lại mối quan hệ của bạn. Trong khi bạn ngồi một mình và nhìn chằm chằm vào bức tường hoặc một ly rượu rỗng, hãy phát lại mối quan hệ trong đầu của bạn. Chọn sai lầm và sai sót trong mối quan hệ, và cố gắng xem mọi thứ bắt đầu tan rã.

Nhưng nhớ chọn những sai lầm, không phải là những phần của mối quan hệ. Tình yêu đã kết thúc. Những gì bạn cần ở đây là để thử và tìm ra nơi bạn đã làm sai, và nơi bạn đời của bạn gây tổn thương cho bạn. Bạn có cố gắng quá khó để làm vừa lòng, không an toàn, bám víu, hoặc bạn quá bận rộn với cuộc sống của mình? Và về người cũ của bạn, cố gắng chọn lỗi của họ quá, vì vậy bạn không rơi cho một người khác với cùng một sai sót một lần nữa.

# 5 Đừng ép buộc mình. Trong tuần đầu tiên hoặc lâu hơn, đừng bận tâm khi cố thuyết phục mình rằng bạn đang ở bên bạn. Chỉ cần để cuộc sống diễn ra. Làm tốt nhất của bạn để vượt qua cựu của bạn bằng cách giữ mình chiếm, nhưng không buộc tâm trí của bạn để quên cũ của bạn. Bạn có thể thành công trong việc đóng chai những suy nghĩ, nhưng họ sẽ luôn luôn trở lại bây giờ và sau đó trong sóng sẽ làm tổn thương bạn nhiều hơn nữa.

# 6 Ở khốn khổ. Cho phép mình cảm thấy đau khổ và đau đớn. Nhưng hãy dành thời gian cho mình và theo dõi lịch. Hãy dành khoảng ba tuần để vượt qua người cũ của bạn. Đánh dấu ngày trên lịch của bạn với một điểm đánh dấu màu đỏ lớn.

Hãy suy nghĩ về người cũ của bạn trong ba tuần đó, nhưng liên tục nhắc nhở bản thân rằng vào cuối ba tuần này, bạn sẽ thức dậy vào sáng hôm sau và hoàn toàn vượt qua nỗi buồn mà bạn đang cảm nhận. Giữ một ngày được đánh dấu trên lịch có thể chuẩn bị tâm lý cho bạn để có được trên cũ của bạn. Và đôi khi, vết thương của bạn có thể chữa lành ngay cả trước ba tuần đó!

# 7 Fantasize cuộc trả thù đường cao. Có hai loại tưởng tượng bạn có thể nghĩ đến sau khi chia tay, tưởng tượng của tôi-muốn-chúng tôi-có thể-lấy lại, và I’ll-get-even-with-bạn tưởng tượng. Đừng thử bất cứ thứ gì bên dưới vành đai như truyền bá những bức ảnh khỏa thân hay những sự trở lại rẻ tiền như thế, điều đó không công bằng và bạn sẽ không bao giờ tha thứ cho chính bản thân mình trong nhiều năm nếu bạn thậm chí còn có một vẻ bề ngoài của lương tâm.

Đi theo đường cao hơn. Hãy tự thuyết phục mình rằng bạn sẽ tập trung và năng lượng của bạn vào những điều tích cực khác, để một ngày tốt đẹp, nhiều năm nữa, bạn sẽ làm điều gì đó ngoạn mục với cuộc sống của bạn. Và tưởng tượng kịch bản mà bạn sẽ chạy vào cũ của bạn. Nó không công bằng, nhưng nó giúp cho thời điểm này. Và tỷ lệ cược là bạn có thể quên tất cả về điều này một vài năm sau đó. Không biết tôi muốn nói gì Hãy xem F * cube của Cee Lo trên youtube. Fantasizing về thành công và exes làm cho những ước mơ thành công rất ngọt ngào!

# 8 Cười như một người điên rồ. Trong vài tuần đầu tiên, đừng thuyết phục mình rằng bạn hạnh phúc hơn. Chỉ cần đắm mình trong sự thương hại và chán nản của bản thân. Nhưng một khi bạn thức dậy một ngày và cảm thấy tốt hơn, một vài tuần sau, cười! Cảm thấy hạnh phúc trong bạn. Nhận ra bạn cảm thấy tốt như thế nào. Phải mất một thời gian, nhưng bạn sẽ cảm thấy nó khi bạn đã sẵn sàng. Nghe các bài hát vui nhộn, xem phim hài hước và cười to. Khi bạn đã sẵn sàng để tiếp tục từ trạng thái buồn của bạn, tâm trí của bạn sẽ được hạnh phúc hơn để giúp bạn có một thời gian tốt đẹp.

# 9 Tò mò và quy tắc không liên hệ. Quy tắc không liên hệ thực sự là quan trọng. Bạn có thể sử dụng tất cả các bước khác và làm theo nó để tee, nhưng nếu bạn vít lên ở đây, bạn sẽ trở lại vào một hình vuông trong thời gian không. Bạn đã bao giờ tìm kiếm trang facebook cũ của mình để xem họ đang làm gì?

Lần đầu tiên bạn nhìn vào trang của người cũ, bạn sẽ không nghĩ quá nhiều về điều đó. Nhưng theo thời gian, bạn sẽ thường xuyên ghé thăm trang của họ nhiều hơn và thường xuyên hơn, cho đến khi bạn nhận ra rằng bạn đang nghiện ý muốn muốn biết thêm về bạn trước đây. Không có thoát khỏi ex của bạn một khi bạn nhận được quấn trong sự tò mò của biết thêm. Tránh nó. Đừng giữ liên lạc, và đừng tìm kiếm thông tin nữa.

# 10 Tìm hiểu tốt hơn và quyến rũ hơn. Có cuộc sống, đi chơi ở đó và thưởng thức bản thân. Ngồi tự mình ở góc phòng sẽ không bao giờ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Ngày khác hoặc ít nhất là đáp ứng một vài thú vị hẹn hò tiềm năng mà bắt bạn ưa thích. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ có một khoảng thời gian rất khó khăn nếu bạn phát hiện ra rằng bạn cũ đang hẹn hò với một người mới, đặc biệt nếu bạn không nhận được sự tán tỉnh với người khác.

Làm việc ra và có được phù hợp. Bạn sẽ nhìn tốt hơn, và các endorphin được giải phóng trong cơ thể bạn sẽ làm cho bạn cảm thấy lạc quan hơn và trông sexy hơn.

Sự đau lòng không phải là sự kết thúc của thế giới. Đôi khi, khó khăn như bạn cố gắng để ngăn chặn nó, phá vỡ là không thể tránh khỏi. Những gì bạn làm tiếp theo và cách bạn cố gắng để giải quyết việc chia tay làm nên sự khác biệt giữa một người gặp rắc rối, và một người yêu chia tay đã từ bỏ cơ hội để có một cuộc sống hạnh phúc.

Sử dụng 10 bước sau về cách di chuyển và giải quyết việc chia tay. Thực hiện theo các bước này có vẻ dễ lúc đầu, nhưng không dễ như bạn nghĩ!

Bình luận