Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

14 điều cần lưu ý khi bạn va vào trường hợp của bạn

Chạy vào một cựu không phải là cảm giác tốt nhất trên thế giới. Nhưng đây là 14 mẹo để đảm bảo bạn vẫn cảm thấy tuyệt vời sau thời điểm khó xử đó!

Bumping vào một cựu luôn luôn là một thời điểm áp đảo, và chắc chắn cảm xúc quá.

Bạn vẫn có thể yêu họ, hoặc thậm chí ghét ruột của họ.

Tuy nhiên, dù bạn có cảm thấy thế nào đi chăng nữa, chạy vào một người cũ sẽ luôn để lại cho bạn những khoảnh khắc lộng lẫy, hoài cổ, và hy vọng có cơ hội thứ hai hoặc hy vọng sẽ bóp cổ họng của họ.

Phần tồi tệ nhất về việc nhảy vào một cái bất ngờ bất ngờ * trừ khi bạn không có cảm giác gì đối với họ * là sự lo lắng nó mang lại với nó

Trái tim bạn bắt đầu đập mạnh đến nỗi bạn khó có thể nghe thấy mình.

Và đột nhiên, bạn cảm thấy mồ hôi và khó chịu, và không có gì bạn nói bao giờ cảm thấy như là điều đúng đắn để nói!

Bumping thành một cựu

Hãy gọi nó là số mệnh, sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay chỉ là sự may mắn, nhưng nếu bạn có một người thường thì rất có thể bạn sẽ gặp phải một ngày nào đó.

Có thể là vài ngày sau khi bạn chia tay, hoặc đôi khi, thậm chí vài năm sau khi chia tay.

Như vụng về khi va chạm vào một cựu có thể có vẻ, nó vẫn là một kiểm tra nhân vật của bạn. Nó có thể giúp bạn đánh giá cuộc sống của chính bạn. Bạn có tốt hơn kể từ khi chia tay? Bạn cần có cuộc sống?

Và quan trọng nhất, bạn đã chuyển sang những đồng cỏ xanh?

Điều quan trọng nhất cần nhớ – đừng đánh mất kiểm soát!

Thật kỳ lạ, nhưng ngay cả những người bao gồm chúng ta nhất cũng có xu hướng mất toàn bộ quyền kiểm soát tình huống khi chúng tôi va vào một người cũ. Và hầu như luôn luôn, điều đó xảy ra vì chúng tôi không chuẩn bị cho nó.

Ngay bây giờ, hình dung mình đang va chạm vào một ví dụ Bạn cư xử như thế nào? Mỗi ex là khác nhau, nhưng cuộc trò chuyện bạn có với bất kỳ người trong số họ không phải là khác nhau. Miễn là bạn nhớ giữ bình tĩnh và tránh mất mát, tất cả những gì bạn cần là những lời khuyên được đề cập dưới đây để đi ra khỏi cuộc trò chuyện cảm thấy tuyệt vời về bản thân bạn! [Confession: Những tin đồn của tôi đã làm hỏng đời tôi mãi mãi!]

Đừng ẩn – Nói lời chào trước!

Đây là cái gì đó có thể giúp bạn có được lợi thế trong thời điểm khó xử. Bạn không cần phải thô lỗ hoặc giả vờ như cả hai bạn thậm chí không tồn tại. Và có một cơ hội tốt cho bạn cũ của bạn cũng có thể đã nhìn thấy bạn.

Thời điểm khó xử thực sự khi chạy trốn vào nhau là tìm ra liệu có nên nói chuyện với nhau hay không, và thứ nhì, những người cần thực hiện bước đi đầu tiên để đi tới nhau.

Để tránh những khoảnh khắc khó xử này, hãy là người đầu tiên chào đón chào. Bằng cách vẫy chào một lần đầu tiên, bạn đang đảm bảo bạn thực hiện bước di chuyển đầu tiên. Và điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái về tình hình. Và vì bạn đã vẫy tay rồi, bạn không còn áp lực gì nữa ngoài việc đó.

Tất cả bạn cần làm là mỉm cười, nhìn theo hướng cũ của bạn cho một hoặc hai giây, và chờ đợi để xem những gì họ làm để đáp lại hello của bạn. Liệu họ có quay lại và nhìn xa? Hoặc nụ cười cũ của bạn sẽ tươi sáng và tiến về phía bạn không?

Trước tiên hãy chào hỏi, bạn đang đặt mọi sự lúng túng và áp lực lên người cũ của mình trong khi xuất hiện như thể bạn đang kiểm soát tình hình cùng một lúc!

Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra khi chào hỏi đầu tiên là gì? Vâng, bạn cũ của bạn có thể nhìn về phía bạn, nhìn chằm chằm mạnh mẽ, khịt mũi và nhìn đi. Vâng, đó là cách tốt hơn là đi bộ lên về phía họ và bị snubbed, bạn không nghĩ?

Đọc các dấu hiệu khi bạn va vào cựu của bạn

Một trong những lý do tại sao chạy vào exes là như vậy là awkward bởi vì nó như vậy không thể đoán trước. Cả hai bạn không biết làm thế nào người khác sẽ hành xử hoặc phản ứng, và làm cho cả hai bạn quá thận trọng. Dưới đây là ba dấu hiệu có thể giúp bạn xác định cách bạn cần phải trò chuyện với bạn như

# 1 Bạn vẫn cảm thấy hấp dẫn? Người cũ của bạn có thực sự hạnh phúc khi gặp bạn không? Họ thực sự khen ngợi bạn về điều gì đó, đặc biệt là những đặc điểm thể chất của bạn? Liệu bạn cũ hỏi về cuộc sống của bạn? Người cũ của bạn có thể muốn biết thêm về bạn, và thậm chí có thể vui vẻ gặp bạn.

# 2 Có muốn một người cũ của bạn muốn đi bộ không? Bạn của bạn có vẻ hơi bận tâm hay họ đang nhìn xung quanh một cách lúng túng không? Nếu họ liếc nhanh đồng hồ của họ hoặc nói chuyện với giọng điệu nhanh hơn và mang tính kinh doanh hơn, người bạn cũ của bạn có thể tìm kiếm lý do để đi bộ. Đừng kéo dài cuộc trò chuyện, kết thúc nhanh chóng và đi bộ.

# 3 Cả hai bạn đều nán lại không? Thỉnh thoảng, cả hai bạn có thể cảm thấy thực sự lúng túng xung quanh nhau, và có rất ít điều để nói chuyện với nhau. Khi bụng dãn như thời điểm có thể xảy ra, hãy quan sát mắt hoặc tiếp xúc kéo dài.

Đôi khi, bạn cũ của bạn có thể muốn ở lại và nói chuyện với bạn, nhưng sự lúng túng có thể áp đảo họ. Nếu họ không có gì để nói, và chưa, có vẻ như họ không muốn bỏ đi, có một cơ hội tốt để người bạn cũ của bạn vẫn yêu bạn.

14 điều cần nhớ khi bạn va vào cựu của bạn

Nếu bạn muốn đi ra khỏi cuộc trò chuyện với bạn cũ và vẫn cảm thấy như một rockstar, bạn chỉ cần nhớ 14 điều quan trọng. Sử dụng những lời khuyên này và chơi nó mát mẻ, và mọi thứ sẽ hoàn hảo!

# 1 Hãy giữ nó đơn giản và ngắn gọn. Đừng kéo dài cuộc trò chuyện với bạn cũ Hãy ấm áp và thân thiện, nhưng hãy giữ cuộc trò chuyện ngắn để tránh những khoảnh khắc lúng túng hoặc những biến chứng mới trong tình yêu.

# 2 Chuẩn bị tâm trí của bạn. Hãy hình dung bản thân bạn có một cuộc trò chuyện ngắn gọn và lịch sự với một người bạn cũ của bạn. Nó sẽ giúp bạn chuẩn bị cho cuộc họp tình cờ đó.

# 3 Đọc giữa các dòng. Đừng cố đọc giữa các dòng trong khi nói chuyện với bạn cũ. Exes có thể là châm chọc và thô lỗ, hoặc đôi khi, họ có thể nói chuyện bằng câu đố hoặc gợi ý rằng họ vẫn còn thiếu bạn và muốn bạn. Cố gắng giải mã ý tưởng cũ của bạn sẽ chỉ gây nhầm lẫn cho bạn hoặc lừa bạn giả định điều gì đó có thể không phải là sự thật.

# 5 Xuất hiện tự tin. Mọi người đều muốn có một cuộc sống tốt hơn so với người cũ của họ! Bạn muốn người cũ của bạn cho rằng bạn đang có một cuộc sống tuyệt vời sau khi chia tay, phải không? Bạn muốn người cũ của bạn tin rằng bạn đã đến với các điều khoản với sự chia tay và bây giờ hạnh phúc hơn bao giờ hết. Vì vậy, xuất hiện tự tin và nâng cao ngực của bạn trong khi nói chuyện với cựu của bạn. Giả như bạn đang có thời gian của cuộc sống của bạn ngay cả khi đã mất vài tuần kể từ khi bạn hẹn hò.

# 6 Đừng đánh nhau. Bạn sẽ cảm thấy như một thằng ngốc sau! Và mất mát của bạn sẽ chỉ làm cho bạn có vẻ như một cựu cay đắng tâm thần.

# 7 Bạn khỏe không? Đừng nghĩ khi bạn cũ hỏi bạn như thế nào. Chỉ cần nói rằng bạn tuyệt vời và mọi việc đã diễn ra rất tốt cho bạn! Nụ cười rất nhiều và suy nghĩ những suy nghĩ hạnh phúc.

# 8 Xin lỗi. Lời xin lỗi có thể đưa những người xa lạ trở lại quê hương, hoặc gây ra nhiều đau đớn hơn. Đó là tất cả nước dưới cây cầu, do đó, không xin lỗi trừ khi bạn thực sự cảm thấy cần thiết. Xin lỗi về việc chia tay chỉ khi bạn chân thành tin rằng bạn cần phải nói rằng bạn xin lỗi về một cái gì đó bạn đã làm hoặc cách bạn cư xử, nhưng không cố gắng giải thích cho mình hoặc bạn chỉ cần mở một hộp của sâu. < / P>

# 9 Đừng nán lại. Khi bạn va vào ex của bạn, tránh kéo dài. Nó chỉ làm cho những điều khó xử và thậm chí bạn có thể mất bình tĩnh của bạn. Nhưng nếu bạn thực sự không cảm thấy muốn nói lời tạm biệt, người bạn cũ của bạn dường như bị kẹt trong thời gian, và cuộc trò chuyện dường như rất ấm áp và thân thiện, hãy ở lại và trò chuyện.

# 10 Trở lại với một cựu Nếu bạn bước vào người cũ, và cảm nhận được tình yêu nảy sinh trong trái tim và bên hông của bạn, đừng vội nuốt ngay. Đừng bao giờ cố gắng để thắp lại tình cảm lãng mạn ngay lập tức, bởi vì điều đó có thể đẩy ex xa xa bạn. Chỉ cần nói chuyện, và nói với người cũ rằng bạn muốn giữ liên lạc.

# 11 Giữ liên lạc. Nếu bạn muốn giữ liên lạc với người cũ, hãy để người cũ biết rằng bạn muốn gặp lại họ lần nữa. Nếu ex của bạn có vẻ quan tâm đến ý tưởng, hãy hỏi cách để liên lạc và thả một đường dây một hoặc hai ngày sau hoặc cung cấp cho họ số điện thoại của bạn để họ có thể gọi cho bạn. Đừng đẩy ý tưởng đó, chỉ cần nhắc đến nó trước khi đi.

# 12 Đừng đi vào chi tiết về cuộc sống của bạn. Bạn không cố bắt kịp hoặc tự làm lại. Bạn chỉ cần đối phó với một tình huống khó xử với một cựu

# 13 Đừng tìm đóng cửa. Bạn sẽ không nhận được. Tất cả đã được thực hiện và quét bụi. Và một số thứ tốt nhất không được nói ra.

# 14 Đừng nhìn lại. Sau khi bạn nói tạm biệt, đi đi, trừ khi bạn đang cố gắng đánh thức lại mối tình lãng mạn đã mất. Nếu bạn nhìn lại và tìm người cũ của bạn đang nhìn vào bạn, bạn sẽ cảm thấy một sự mất mát của tình yêu đã mất và một sự rực rỡ của sự lãng mạn mới. Và nếu người cũ của bạn không đứng yên và nhìn chằm chằm vào bạn khi bạn nhìn lại phía họ, bạn sẽ cảm thấy đau vì bạn là người duy nhất nhìn lại và họ đã tiếp tục.

Một số người trong chúng ta có thể ở lại bạn với một người cũ vì sự tan vỡ là lẫn nhau. Và một số người trong chúng ta buộc phải ở lại bạn vì chúng tôi có quá nhiều bạn bè chung hoặc chúng tôi làm việc ở cùng một nơi. Nhưng nếu việc chia tay là xấu, luôn luôn tốt hơn để tránh ở bạn bè.

Khi bạn va vào người cũ sau một vụ chia tay khó chịu, hãy đối phó với tình huống một cách nhanh chóng và tự tin. Và đi bộ đi!

Chạy vào người cũ của bạn – Với đối tác mới của họ

Nếu bạn bước vào bên cạnh bạn và họ đang ở trong vòng tay người yêu mới, hãy duyên dáng và thân thiện, giống như bạn đang gặp một người quen cũ. Đừng tiết lộ sự lo lắng của bạn, và quan trọng nhất, tránh tránh quá cảnh hay nói về những ngày tốt đẹp.

Một hoặc hai phút vào cuộc trò chuyện, sử dụng lý do “Vâng, các bạn có vẻ bận rộn, hãy để tôi không làm theo cách của bạn …” ?? “Rất vui được gặp bạn. Nhưng hey, tôi muộn và cần phải ở đâu đó “?? Và đi bộ.

Chạy vào người cũ của bạn – Với đối tác mới của bạn

Bạn đang hẹn hò với một cô gái hottie và bạn cũ của bạn là cô đơn và cô đơn. Vâng, điều đó cảm thấy tuyệt vời nhưng không hăng hái về nó. Hãy chào và giới thiệu đối tác mới của bạn sau khi trao đổi một vài món ngon. * Đảm bảo bạn giới thiệu đối tác mới của bạn với người cũ hoặc người mới mẻ của bạn sẽ được pissed off với bạn hoặc giả sử cái gì đó vẫn còn đang xảy ra! *

Nụ cười, ấm áp và thân thiện, và bỏ đi trong vài phút.

Cảm giác của bạn và chạy vào một người cũ

Cảm xúc của bạn đóng một vai trò quan trọng trong tương tác của bạn với một cựu Nhưng dù bạn cảm thấy thế nào, hãy chơi an toàn và giữ thẻ gần ngực bạn. Tiết lộ chỉ có bao nhiêu bạn yêu họ hoặc ghét họ ngay sau khi va chạm vào cựu của bạn sẽ không giúp bạn trong bất kỳ cách nào.

Nếu bạn vẫn yêu bạn cũ, nhưng bạn cũ của bạn không quan tâm đến việc trở lại với một mối quan hệ với bạn, hãy tránh theo đuổi người cũ của mình hoặc cầu xin họ đưa bạn trở lại. Nó sẽ chỉ khiến họ khinh thường bạn hơn.

Bắt đầu bằng lời chào và kéo dài cuộc trò chuyện trong ít phút hoặc hơn. Giữ khoảng cách của bạn, nói chuyện thân thiện, và tránh nói về mối quan hệ. Bạn có nhiều cơ hội để người cũ của bạn quan tâm đến việc tìm lại bạn bằng cách hành xử như một người bạn hơn là một người đã từng

Mặt khác, nếu bạn va vào một cựu bạn không có cảm giác gì, hãy ấm áp và thân thiện. Và nếu họ nói về việc trở lại hoặc trao đổi số điện thoại một lần nữa, hãy từ chối họ lịch sự và nói với họ rằng bạn đã tiếp tục và không muốn làm phức tạp hơn nữa.

Bạn có muốn trở lại cùng nhau không?

Đôi khi, gặp gỡ một cựu có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, đặc biệt nếu bạn vẫn yêu họ hoặc có cảm giác hạnh phúc với họ. Và nếu bạn đang cố gắng để trở lại với một cựu, bạn cần phải nhớ để đi về nó rất, rất chậm.

Gặp gỡ và ở lại bạn bè

Bạn bè có thể trở thành người yêu nhưng ngược lại hiếm khi thật sự. Vì vậy, nếu bạn va vào ex của bạn, hãy xử lý tình huống một cách lịch thiệp. Hãy lịch thiệp, nụ cười và đi bộ. Đừng cố làm bạn, hoặc cố gắng trở lại cuộc sống của nhau. Không cần bất kỳ điều gì trong số đó trừ khi bạn đang tìm kiếm thêm sự đau lòng hay biến chứng.

Cả hai bạn đã chia tay vì một lý do. Tất nhiên, cảm xúc có thể được nhe lại khi bạn va vào nhau trong xanh. Nhưng điều đó không có nghĩa là tình yêu vẫn còn kéo dài trong không khí. Đôi khi, ngay cả nỗi hoài niệm cũng có thể cảm nhận giống như tình yêu, đặc biệt khi bạn cũ của bạn chạy vào bạn ở ngã tư.

Bumping vào ex là một doanh nghiệp tinh tế và khó xử. Nhưng đó vẫn là điều bạn cần chuẩn bị. Hãy ghi nhớ 14 điều này, và lần tiếp theo bạn gặp một người cũ, chắc chắn bạn sẽ biết những điều đúng đắn để nói và làm!

Bình luận