Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

19 Chắc chắn là dấu hiệu của tình yêu để Watch Out!

Mất tình yêu có thể là một khoảnh khắc rất khó hiểu. Bạn không chắc chắn và vẫn như vậy chắc chắn! Sử dụng 19 dấu hiệu này để yêu và tìm hiểu xem bạn đang yêu hay không.

Tình yêu là sự nghiện ngập.

Và hiệu lực của nó có thể được so sánh với bất kỳ chất gây nghiện nào trên thế giới.

Và giống như cách chúng ta bắt đầu rơi vào tình trạng cai nghiện, chúng ta luôn luôn khó đoán được nơi nó bắt đầu.

Bạn không bao giờ thực sự nhận ra khi bạn bắt đầu thích một người, khi bạn bắt đầu rơi cho họ, và khi bạn thực sự yêu họ

Các dấu hiệu của tình yêu

Cho dù chúng ta có thích hay không, tâm trí chúng ta được lập trình để yêu.

Chúng tôi không thể giúp bản thân hoặc dự đoán hoàn cảnh khiến chúng tôi yêu một ai đó.

Chúng tôi chỉ làm!

Và nếu bạn vừa mới bắt đầu thích ai đó, làm thế nào bạn có thể nói bạn đang rơi vào họ?

Bạn vẽ một đường thẳng giữa một chút đam mê và tình yêu sâu sắc?

Tình yêu cánh tay-xoắn chúng ta vào nguy cơ tất cả mọi thứ.

Khi bạn yêu một ai đó, một phần của bộ não làm cho phán quyết cho bạn tắt mỗi lần bạn nhìn thấy họ hoặc nghĩ về họ.

Đồng thời, phần kiểm soát sự sợ hãi quá ngắt, làm cho bạn thiếu thận trọng và ngu ngốc mỗi khi tình yêu mới của bạn đến trong mắt bạn hoặc chạy vòng tròn trong tâm trí của bạn.

Trải nghiệm cảm giác yêu thương

Khoa học có thể giải thích tại sao điều gì đó xảy ra trong tình yêu. Nhưng nó vẫn không thể dự đoán nó vượt ngoài các giả định. Bạn có thể nghĩ về tình yêu là đức tin. Bạn không thể nhìn thấy nó hoặc chạm vào nó, nhưng bạn vẫn có thể cảm thấy nó ngay cả khi không có ai xung quanh bạn tin vào nó.

Và đôi khi, cảm giác thật mãnh liệt đến mức nó tràn ngập bạn và làm bạn muốn nổ tung!

Tình yêu là một cảm giác tuyệt vời, và yêu một ai đó là một trải nghiệm mà chúng ta thường không bao giờ quên bất kể mối quan hệ này đã thành công hay thất bại. Nhưng chúng ta có thể nói nếu chúng ta đang yêu? Tất nhiên, chúng ta có thể. Và đó là tất cả trong các dấu hiệu.

19 dấu hiệu rơi vào tình yêu để coi chừng!

Dự đoán tình yêu là không thể, nhưng giải mã cảm giác bạn cảm nhận và hiểu nếu đó là tình yêu là điều chúng ta có thể làm.

Bạn vừa gặp người mà bạn thực sự thích? Và bây giờ bạn cảm thấy như có những con bướm trong dạ dày của bạn? Bạn có bị mất ngon và ngủ không? Vâng, bạn có thể sẽ rơi vào tình yêu.

Sử dụng 19 dấu hiệu này để yêu thích giải mã mức cao hạnh phúc mà bạn đang cảm nhận và tìm ra nếu bạn đang thực sự yêu một ai đó ngay bây giờ.

# 1 Bạn đang nghĩ về họ ngay bây giờ. Mỗi lần bạn nghĩ về tình yêu hoặc nhớ cảm giác bạn đang trải nghiệm, người này sẽ đến với bạn. Nó không tự nguyện và bạn không thể tự cứu mình. Khi bạn nghĩ về tình yêu, người này sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn ngay cả khi bạn nhận ra nó.

# 2 Giọng của họ mang lại một nụ cười. Mỗi lần người này gọi cho bạn qua điện thoại, giọng của họ sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Bạn không thể giữ nụ cười của bạn trở lại cho dù bạn cố gắng như thế nào. Và giọng nói của họ nghe thật tai nghe!

# 3 Những lời tạm biệt dài. Bạn không thể tự nói lời tạm biệt với họ. Bạn muốn kéo dài lời tạm biệt đến chừng nào bạn có thể. Và ngay cả khi cuối cùng bạn đã bỏ đi, nó chỉ với trái tim buồn mà đua với niềm đam mê.

Trò chơi Trêu chọc # 4. Cả hai bạn trêu nhau rất nhiều, và thật vui vẻ. Bạn bắt đầu có thái độ trẻ con xung quanh chàng trai hoặc cô gái đặc biệt này, và bạn không quan tâm những gì người khác nghĩ về những trò hề của bạn.

# 5 Bạn không thể có được đủ. Bạn không thể có được đủ của người này cho dù bạn ở với họ bao lâu hoặc bao nhiêu giờ bạn dành qua điện thoại. Bạn đang nghiện người này và tất cả những gì bạn muốn là giấc mơ nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của họ và nhìn chằm chằm vào mắt họ cả ngày lẫn cả đêm!

Sự lúng túng # 6. Bạn cảm thấy lúng túng xung quanh người yêu mới của bạn và bạn không biết tại sao. Bạn cảm thấy lo lắng và nhút nhát, mặc dù bạn cảm thấy thoải mái xung quanh họ và muốn được với họ. Và vài phút đầu tiên của mỗi ngày mới cảm thấy đáng sợ và trái tim đập mạnh và đẹp và tuyệt vời cùng một lúc.

# 7 Một lần nữa và một lần nữa. Một dấu hiệu tốt cho việc yêu người yêu chỉ là bạn rất mong muốn nghe từ họ. Bạn đọc văn bản của họ hơn và hơn nữa hoặc nhìn chằm chằm vào trang facebook của họ cả ngày. Bạn gần như cảm thấy như một kẻ rình rập!

# 8 Bạn mỉm cười như một thằng ngốc. Và người đặc biệt này là lý do cho tất cả hạnh phúc của bạn. Bạn cười cho những điều tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trên một cao lãng mạn. Bạn cảm thấy như không có gì có thể mang bạn ra ngoài hoặc kéo bạn xuống bởi vì bạn thực sự rất hạnh phúc trong cuộc sống.

# 9 Bạn thay đổi cho họ. Bạn có thể thay đổi lối sống của mình qua đêm cho họ. Bạn có thể thức dậy sớm vào buổi sáng hoặc thức khuya để gặp họ hoặc nói chuyện với họ. Bạn luôn tìm ra cách để dành thời gian cho họ bất kể bạn ở đâu và bạn bận rộn đến mức nào.

# 10 Bạn khêu gợi chúng. Bạn không nhớ làm một cảnh hoặc làm một cái gì đó thực sự ngớ ngẩn chỉ để làm hài lòng người yêu của bạn. Bạn không ngượng ngùng vì những màn trình diễn tình cảm. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể thèm muốn nó chỉ để thể hiện với thế giới rằng cả hai bạn đang ở cùng nhau.

# 11 Bạn có thể thấy tình yêu. Anh ấy nhìn thấy tình yêu của cô ấy trong nụ cười của cô ấy và cô ấy có thể nhìn thấy nó trong mắt anh ấy. Bạn có thể cảm nhận được tình yêu của bạn mỗi lần bạn ở với người bạn mới. Cảm xúc của bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn và mạnh hơn rất nhiều.

# 12 Những cái ôm chặt chẽ. Bạn muốn ôm người này chặt chẽ, gần như đến mức cả hai bạn không thể thở được. Tuy nhiên, bạn muốn nhiều hơn nữa!

# 13 Sự kiên nhẫn của bạn tăng lên. Bạn cực kỳ kiên nhẫn với bạn trai hoặc bạn gái mới khi họ ở bên cạnh bạn. Bạn đi trên con đường của bạn để giúp đỡ họ. Và miễn là họ thể hiện tình yêu của họ dành cho bạn, không có gì họ nói hoặc làm phiền bạn.

# 14 Những con bướm nhỏ. Bạn cảm thấy bướm trong dạ dày của bạn khi ai đó đề cập đến tên của họ hoặc nói về họ. Và bạn tìm kiếm bất kỳ lý do để bắt đầu nói về người này với bạn bè của bạn.

# 15 Bạn nhớ họ Bạn nhớ họ như điên khi họ không ở bên bạn. Bạn cảm thấy như mình đã mất đi một phần bản thân mình và không thể cảm thấy hoàn toàn cho tới khi họ ở bên bạn nữa.

# 16 Mùi say. Đây là điều mà phụ nữ thấy nhiều hơn nam giới. Mùi của đối tác mới mọc lên bạn, cho dù đó là mùi của da hoặc mùi hôi của không khí mà họ thở ra. Bạn chỉ cần tìm thấy chúng không thể cưỡng lại được!

# 17 Họ rất thú vị. Người yêu mới của bạn có thể nói về bất cứ điều gì, và bạn vẫn thấy tất cả các cuộc trò chuyện thú vị. Bạn chỉ muốn biết tất cả mọi thứ về họ.

# 18 Bạn tự giác. Bạn muốn nhìn tốt cho người yêu của bạn. Bạn cảm thấy thực sự có ý thức và thử một số quần áo trước khi bạn gặp họ bởi vì bạn muốn nhìn tốt nhất của bạn cho họ.

# 19 Nó không chỉ là vật lý. Bạn nghĩ rằng chúng thực sự quyến rũ và gợi cảm, nhưng tình cảm của bạn đối với người này không chỉ là da sâu. Bạn thực sự thích chúng vì người mà họ ở bên trong!

Thật không dễ dàng để biết được cảm giác của bạn chỉ là một khoảnh khắc khoan dung của tình yêu hay tình yêu đích thực, bởi vì cả hai đều gần giống nhau. Nhưng nếu bạn có kinh nghiệm những dấu hiệu rơi vào tình yêu, bạn thực sự có thể rơi vào tình yêu và trải nghiệm niềm đam mê vượt khỏi nỗi ám ảnh dục vọng.

Nhưng bây giờ bạn đã biết đến 19 dấu hiệu yêu thương này, bạn thấy mình ở đâu? Bạn có hứng thú để trải nghiệm tình yêu mới hay bạn sẽ “oh crap” …??

Bình luận