Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Các dấu hiệu thiếu tự tin trong một Man rằng Reveal ông Dark Side

Tất cả chúng ta đã có kinh nghiệm lòng tự trọng thấp trong cuộc sống. Hiểu những dấu hiệu của lòng tự trọng thấp ở bệnh nhân nam sẽ giúp bạn hiểu sự khác biệt về giới.

Hãy là thật, những người đàn ông thực sự túi đối với phụ nữ vì có lòng tự trọng thấp. Trong khi đó, họ flex ở phía trước của gương tám lần một ngày và hoảng sợ khi một cô gái khối chúng trên Instagram. Vì vậy, trước khi bạn lắng nghe họ cằn nhằn về chúng tôi là không an toàn, đọc những dấu hiệu của lòng tự trọng thấp ở bệnh nhân nam. Đàn ông bị lòng tự trọng thấp giống như phụ nữ làm. Tuy nhiên, họ chỉ đơn giản hiển thị nó theo những cách khác nhau.

Kể từ khi phụ nữ là cảm xúc hơn và biểu cảm, thiếu tự tin của chúng tôi có thể nhìn thấy nhiều hơn, nhưng điều này là bạn có thể nhận ra lòng tự trọng thấp ở nam giới một dặm. Bạn chỉ cần phải tìm kiếm những dấu hiệu đúng.

Làm thế nào để biết những dấu hiệu của lòng tự trọng thấp ở bệnh nhân nam

Chúng ta đều cưa Chạng vạng . Có một người bạn trai đẹp trai mà thân chúng ta ở khắp mọi nơi dường như không quá tệ, đặc biệt là nếu nó Robert Pattinson. Nhưng đó là điều, thấp da tự trọng khéo léo không phân biệt một ai đó trông hay xuất hiện để hoạt động như thế nào.

Bây giờ, đó là một khác nhau rất nhiều khi bạn hẹn hò đang người có lòng tự trọng thấp vì bây giờ bạn đang bao quanh bởi thiếu tự tin của họ mà ảnh hưởng đến bạn. Tôi không nói rằng bạn cần phải chạy khỏi anh vì có một số thiếu tự tin mà có thể được khắc phục. Tuy nhiên, nếu bạn trai của bạn có những dấu hiệu của lòng tự trọng thấp ở bệnh nhân nam, kiểm tra mối quan hệ của bạn.

Quyết định có hay không này là người mà bạn cần bên cạnh bạn. Hãy tìm những lá cờ đỏ.

# 1 Anh của tự ti. Bây giờ mọi người đều có xu hướng được khó khăn trên mình bất cứ lúc nào, điều này là bình thường, đặc biệt là nếu căng thẳng. Tuy nhiên, nếu người đàn ông của bạn không ngừng đặt mình xuống, nó không đang được khiêm tốn, nó chỉ thể hiện lòng tự trọng thấp của mình.

Ông không tin rằng ông có khả năng, vì vậy, anh ấy xúc phạm và coi thường bản thân mình. Nếu anh ấy nói: “ Tôi không thể tin rằng bạn muốn hẹn hò với tôi” hoặc “ Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi muốn tìm một ai đó là một mười” anh ấy có nghiêm trọng hình ảnh bản thân vấn đề này.

# 2 Mọi thứ đều dường như hoàn hảo. Ông cho phép không có lỗi lầm xung quanh mình. tóc của mình là hoàn hảo, quần áo của mình luôn hợp thời trang, và chiếc xe của mình là một trong tất cả mọi người là ghen tị. Mọi thứ đều hoàn hảo xung quanh anh, nhưng anh không thể đánh lừa mọi người. Chúng ta đều biết rằng không có gì là hoàn hảo và nếu có điều gì dường như hoàn hảo, sau đó có điều gì đó sai nghiêm trọng. Đừng để bị lừa, anh đang thực sự chiến đấu một số quỷ bên trong của anh ta.

# 3 Ông ghen tị của. Hãy nhớ khi tôi đã nói về Chạng vạng? Yeah, đó là thiếu tự tin ngay tại đó. Nếu bạn trai của bạn được liên tục kiểm tra những người bạn đang nói chuyện với và cáo buộc bạn làm việc bạn không làm, anh ấy rất ghen tị. Và với lòng tự trọng thấp, điều này không bao giờ được tốt hơn. Nó chỉ trở nên tệ hơn và tồi tệ hơn theo thời gian, trừ khi, bạn cắt tất cả mọi người ra khỏi cuộc sống của bạn và sống trong một lỗ.

# 4 Ông chỉ trích bạn. Nghe này, tất cả chúng ta cần một liều chỉ trích khỏe mạnh tất cả bây giờ và sau đó, và bạn sẽ có thể để cho và nhận nó từ đối tác của bạn. Tuy nhiên, có một dòng mà chỉ trích khỏe mạnh trở nên lạm dụng.

Đối tác của bạn nên yêu em cho biết bạn là ai. Nếu anh ấy không ngừng chỉ trích mọi điều ít bạn làm thế, anh ta không thực sự yêu em. Anh ấy chỉ phun tiêu cực của mình vào bạn để làm cho anh ta cảm thấy lớn.

# 5 Ông vật lý với bạn. Nếu anh ấy đẩy bạn hay đánh bạn trước, sau đó anh đã bị lạm dụng thể chất bạn. Bạn nên đã rời bỏ anh rồi. Nếu bạn nhận thấy rằng anh ấy ngày càng trở nên căng thẳng hơn theo thời gian, đây là một lá cờ đỏ khổng lồ của lòng tự trọng thấp. Anh ấy bù đắp lòng tự trọng thấp mình bằng cách hiển thị cho bạn làm thế nào ông là một người đàn ông. Đây không phải là một người đàn ông, đây là một kẻ hèn nhát và chắc chắn một trong những bạn cần phải chạy từ.

# 6 Ông chỉ muốn bạn. Anh ấy không vào chia sẻ bạn. Chắc chắn, bạn có bạn bè và gia đình nhưng những người chỉ là những người đang cố gắng để có được ở giữa bạn và anh ấy, phải không? Sai lầm. Nhưng trong mắt anh, anh không thể chia sẻ bạn với bất cứ ai khác. Anh ấy không muốn biết bạn bè cũng không ông muốn bạn đi chơi với họ khi anh ấy vắng mặt.

# 7 Anh ấy là một Debbie Downer khổng lồ. Anh ấy không bao giờ hài lòng về bất cứ điều gì. Bạn thật sự có thể đưa anh ta lên mặt trăng và ông sẽ tìm thấy cái gì để phàn nàn về. Thông thường, trong một mối quan hệ lành mạnh, các cặp vợ chồng đưa ra là tốt nhất trong nhau. Nhưng với anh ấy, anh ấy luôn mang lại cho bạn xuống và luôn luôn chỉ ra những phẩm chất anh ta không giống như trong bạn.

# 8 Anh ấy không nghe bạn. Anh ấy biết bạn đang ở đó, ông nghe thấy bạn nói nhưng anh ấy không nghe bất cứ điều gì bạn đang nói. Và nếu anh ta lắng nghe, nó chỉ đến những điều anh có thể sử dụng chống lại bạn để giành chiến thắng trong cuộc chiến. Anh ấy không quan tâm đến cảm xúc của bạn hoặc nếu anh làm tổn thương bạn. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn đi bộ đang trên vỏ trứng bởi vì bạn phải xem tất cả mọi thứ bạn nói.

# 9 Anh ấy không bao giờ sai. Anh ấy có thể làm rất nhiều sai lầm trong khi với bạn, nhưng trong mắt anh, họ không bao giờ là lỗi của anh. Đó là luôn có một số lý do điên là tại sao một cái gì đó đã xảy ra và nó không bao giờ thực sự vì anh ta. Ông xúc động không thể xử lý là sai bởi vì ông không có lòng tự trọng. Thay vào đó, ông đổ lỗi cho người khác.

# 10 Bạn không thể ăn mừng thành công của bạn. Ít nhất là không trừ khi anh ta cũng đã có một thành công. Bạn không thể nhìn tốt hơn so với anh ấy. Nếu bạn làm thế, ông bắt đầu cảm thấy xấu và thể hiện như thế nào anh ấy ít hơn bạn hay lăng mạ những thành tựu của bạn. Ông làm cho bạn cảm thấy rằng bạn không thể ăn mừng thành tích của bạn với anh ta xung quanh. Thay vào đó, bạn giảm cho mình.

# 11 Ông buộc bạn vào quan hệ tình dục. Bạn không phải lúc nào muốn có quan hệ tình dục, đó là hoàn toàn bình thường. Nhưng đối với anh, nếu bạn không có quan hệ tình dục với anh ta, anh ta cảm thấy rằng bạn không vào anh ta mà làm cho lòng tự trọng của anh ấy thậm chí còn tồi tệ hơn. Vì vậy, ông hãm hiếp bạn. Bạn không thể xem nó như là hiếp dâm, nhưng bạn cần phải biết rằng đối tác có thể hãm hiếp nhau là tốt.

Cuối cùng, một người bạn trai với lòng tự trọng thấp mặc bạn xuống và để lại cho bạn không có lòng tự trọng. Vì vậy, cam kết những dấu hiệu của lòng tự trọng thấp trong một người đàn ông vào bộ nhớ.

Bình luận